Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Trắc địa mới nhất tại hải phòng

Tuyển dụng, tìm việc làm Trắc địa tại Hải Phòng tháng 12/2021 (2 việc làm)

Namanh Group

Kỹ sư hiện trường

Namanh Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Trắc Địa đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Hải Phòng được đánh giá là một trong những thành phố nằm trong top đầu về việc phát triển kinh tế cũng như cơ sở hạ tầng được quan tâm chú trọng đầu tư. Đi liền kết quả của việc cơ sở hạ tầng được nâng cao cũng như quy hoạch phát triển, thực thi xây dựng được triển khai đó là ngành trắc địa cũng nhận được sự quan tâm không nhỏ bởi chúng có sự quan tâm mật thiết với nhau. Từ đó mở ra cơ hội việc làm ngành trắc địa tại Hải Phòng vô cùng hấp dẫn cho nhiều lao động tại Hải Phòng. Bài viết sau tóm lược các thông tin về sức hút, cơ sở phát triển, nhu cầu tuyển dụng, tìm việc làm trắc địa tại Hải Phòng cùng một số vị trí việc làm hấp dẫn.

1. Sức hút và cơ sở phát triển việc làm trắc địa tại Hải Phòng

Sức hút và cơ sở phát triển việc làm trắc địa tại Hải Phòng
Sức hút và cơ sở phát triển việc làm trắc địa tại Hải Phòng

Việc làm trắc địa tại Hải Phòng có sức hút không nhỏ đối với người lao động tìm việc trên địa bàn một phần bởi cơ sở phát triển bền vững. Chính vì vậy mà ứng viên đang có ý định đầu quân cho ngành việc làm trắc địa tại Hải Phòng thì nên tìm hiểu về cơ sở phát triển cũng như đánh giá những yếu tố thu hút của việc làm này để có định hướng công việc thật chuẩn xác. Cùng tìm tìm hiểu ngay cơ sở phát triển cùng sức hút của việc làm trắc địa tại Hải Phòng qua những thông tin sau:

1.1. Cơ sở phát triển việc làm trắc địa tại Hải Phòng

Hải Phòng hiện nay là thành phố phát triển thuộc hàng top, được đánh giá là trung tâm kinh tế, văn hóa sánh ngang với Đà Nẵng, Cần Thơ và chỉ xếp sau Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh về cơ sở hạ tầng cũng như kinh tế. Hải Phòng với mục tiêu phát triển, xây dựng cơ sở hạ tầng, làm mới bộ mặt của tỉnh thành và điều này làm tiền đề cho việc làm trắc địa tại Hải Phòng phát triển rực rỡ trong tương lai bởi sự liên quan mật thiết với nhau. Sự phát triển và ảnh hưởng tới quy mô việc làm trắc địa tại Hải Phòng không chỉ ảnh hưởng bởi cơ sở hạ tầng được quan tâm mà còn bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác như kinh tế, văn hóa, giao thông, quy hoạch đô thị, quản lý đất đai, thủy lợi, điện lực, tái hiện bản đồ địa hình cũng như viễn thông,...

Cơ sở phát triển việc làm trắc địa tại Hải Phòng
Cơ sở phát triển việc làm trắc địa tại Hải Phòng

Thực tế cho thấy công việc trắc địa có liên quan tới nhiều ngành nghề, lĩnh vực và có ảnh hưởng không nhỏ tới các vấn đề liên quan. Đây là công việc làm nền tảng khởi điểm cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác phát triển cũng như không tạo ra kinh tế nhưng lại hỗ trợ mạnh mẽ cho nhiều ngành nghề mang lại kinh tế cao, chính vì vậy mà việc làm trắc địa tại Hải Phòng luôn nhận được nhiều sự quan tâm với nhu cầu tuyển dụng cao. Việc làm trắc địa tại Hải Phòng càng nhận được sự quan tâm không nhỏ, hơn hẳn hơn các tỉnh khác bởi đây là một trong những thành phố lớn, nhiều dự án quy hoạch, nhiều công trình cần có sự xuất hiện của việc làm trắc địa.

Với mục tiêu hiện đại hóa, xã hội hóa, phát triển đa dạng đồng đều các lĩnh vực thì việc làm trắc địa tại Hải Phòng ngày càng được quan tâm đầu tư cũng như nâng cao nhu cầu tuyển dụng. Và song hành với nó là nâng cao chất lượng lao động trong ngành trắc địa tại Hải Phòng. Từ đó tạo ra cơ sở phát triển cho việc làm trắc địa trên địa bàn Hải Phòng vô cùng phát triển và tạo ra sức hấp dẫn không nhỏ cho người tìm việc làm trắc địa tại Hải Phòng.

1.2. Sức hút của việc làm trắc địa tại Hải Phòng

Việc làm trắc địa đang dần trở thành xu hướng tìm việc mới tại Hải Phòng bởi những sức hút không nhỏ đối với người lao động tìm việc trên địa bàn và thu hút cả lao động các vùng lân cận trên cả nước. Nếu có ý định tham khảo việc làm trắc địa tại Hải Phòng thì chắc bạn không thể bỏ qua công việc này nếu nắm được những yếu tố thu hút lao động đầu quân sau đây:

- Đầu tiên không thể bỏ qua yếu tố cơ sở phát triển, như đã trình bày ở trên thì ngành trắc địa tại Hải Phòng nhận được sự quan tâm từ nhiều ngành nghề, làm nền tảng quan trọng cho sự phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa của Hải Phòng nên đã tạo ra nền tảng phát triển, cơ sở phát triển vô cùng bền vững. Từ đó có thể thấy rằng việc làm trắc địa tại Hải Phòng luôn vững mạnh, phát triển và không bị lụi tàn hay mất giá, lỗi mốt so với các ngành khác. Ngoài ra đây có thể nói là việc làm HOT giữ vững ngôi vị trong mọi thời đại vì nhu cầu cần việc làm trắc địa luôn cao.

Sức hút của việc làm trắc địa tại Hải Phòng
Sức hút của việc làm trắc địa tại Hải Phòng

- Tiếp đến đo là cơ hội việc làm cao, từ những phân tích cho thấy việc làm trắc địa nói chung và tại Hải Phòng nói riêng liên quan tới nhiều ngành nghề khác từ kinh tế, văn hóa, giao thông, quy hoạch đô thị, quản lý đất đai, thủy lợi, điện lực tới tái hiện bản đồ địa hình cũng như viễn thông,... Việc này khiến cho cơ hội việc làm được mở rộng, nhiều vị trí, nhiều công việc được tuyển dụng và cơ hội ứng tuyển thử sức được nâng cao.

- Việc làm trắc địa ngày càng nhận được sự quan tâm nên các nhà tuyển dụng cũng chú trọng và đầu tư, doanh nghiệp và các ngành nghề coi trọng việc làm trắc địa nên chế độ đãi ngộ, mức lương cùng các vấn đề liên quan đến quyền lợi của người làm trắc địa thường ở mức khá cao. Lương thưởng, chế độ của cá vị trí trong ngành trắc địa tại Hải Phòng nói riêng thường ở mức khá cao, trung bình trên 10 triệu đồng cũng như chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Với những sức hút lớn về cơ hội việc làm, chế độ cùng quyền lợi khiến không ít người lao động tìm kiếm cơ hội việc làm để đầu quân cho ngành trắc địa tại Hải Phòng.

2. Thực trạng việc làm trắc địa tại Hải Phòng

Thực trạng việc làm trắc địa tại Hải Phòng
Thực trạng việc làm trắc địa tại Hải Phòng

Việc làm trắc địa tại Hải Phòng với cơ sở phát triển cùng sức hút không nhỏ đã thu hút không ít người lao động đầu quan tìm kiếm cơ hội việc làm cũng như tìm kiếm các thông tin về thực trạng việc làm. Những vấn đề mà người lao động quan tâm khi tìm kiếm việc làm thường là tình hình việc làm, nhu cầu tuyển dụng cũng như sức cạnh tranh giữa các ứng viên thông qua nhu cầu tìm việc. Nếu bạn đang quan tâm điều này thì đừng bỏ qua những chia sẻ về thực trạng việc làm trắc địa tại Hải Phòng của timviec365.vn qua những thông tin sau:

2.1. Tình hình việc làm và tuyển dụng việc làm trắc địa tại Hải Phòng

Trên thực tế thì việc làm trắc địa tại Hải Phòng đã xuất hiện từ lâu nhưng không nhận được nhiều sự quan tâm bởi tầm quan trọng của công việc trắc địa chưa được nhận định cũng như khám phá ra. Trong những năm gần đây, tầm quan trọng của việc làm trắc địa được khẳng định nhờ sự thành công của việc quy hoạch hiệu quả, chất lượng công trình nâng cao, kinh tế cùng nhiều ngành nghề có liên quan có chiều hướng đi lên tích cực. Từ đó việc làm trắc địa tại Hải Phòng được quan tâm và trở thành một trong những công việc quan trọng nhận được nhiều sự quan tâm tại Hải Phòng.

. Tình hình việc làm và tuyển dụng việc làm trắc địa tại Hải Phòng
Tình hình việc làm và tuyển dụng việc làm trắc địa tại Hải Phòng

Tình hình việc làm trắc địa tại Hải Phòng nhận được nhiều sự quan tâm từ cả phía đầu tư cũng như nhà tuyển dụng và người tìm việc dẫn đến thị trường việc làm trắc địa tại Hải Phòng vô cùng hấp dẫn. Có sự liên quan tới nhiều ngành nghề liên quan như kinh tế, văn hóa, giao thông, quy hoạch đô thị, quản lý đất đai, thủy lợi, điện lực, tái hiện bản đồ địa hình cũng như viễn thông từ đó tạo ra một môi trường việc làm với nhiều vị trí, công việc, ngành nghề mà người tìm việc có thể thử sức.

Nhu cầu tuyển dụng bị ảnh hưởng không nhỏ bởi tầm quan trọng cũng như vị thế của việc làm trắc địa tại Hải Phòng dần được khẳng định. Nhận thấy đây là công việc vô cùng quan trọng, giúp các hoạt động xây dựng, phát triển hiệu quả và mang lại độ chính xác, chất lượng cao hơn nên nhu cầu tuyển dụng ngày càng tăng cao. Không chỉ vậy mà nhu cầu tuyển dụng cũng tăng cao bởi nhiều ngành nghề liên quan, càng có sự liên quan tới nhiều ngành nghề thì nhu cầu tuyển dụng càng tăng cao. Mỗi ngành nghề góp một phần nhu cầu tuyển dụng vào tình hình nhu cầu tuyển dụng chung khiến thị trường tuyển dụng việc làm trắc địa tại Hải Phòng luôn ở tình trạng khát nhân lực.

2.2. Nhu cầu tìm việc làm trắc địa tại Hải Phòng

Nhận thấy nhu cầu tuyển dụng cao, hấp dẫn nên người tìm việc dần chuyển dịch nhu cầu tìm việc và tạo ra xu hướng tìm việc làm mới đối với người lao động trên địa bàn tỉnh Hải Phòng. Trên thực tế, không chỉ thu hút người lao động trên địa bàn tỉnh mà việc làm trắc địa tại Hải Phòng còn thu hút không nhỏ lực lượng lao động ngoại tỉnh, từ nhiều tỉnh thành đổ về Hải Phòng tìm kiếm cơ hội việc làm. Từ đó dẫn đến nhu cầu tìm việc làm trắc địa tại Hải Phòng vô cùng lớn.

Nhu cầu tìm việc làm trắc địa tại Hải Phòng
Nhu cầu tìm việc làm trắc địa tại Hải Phòng

Nhu cầu tìm việc ảnh hưởng không nhỏ tới tỉ lệ cung cầu lao động, nhu cầu tìm việc tăng cao dẫn đến tỉ lệ cạnh tranh giữa các ứng viên ứng tuyển cũng tăng cao. Tuy nhiên nhu cầu tuyển dụng cung cao nên tỉ lệ cạnh tranh được cân bằng phần nào. Đặc biệt là người tìm việc có thể giảm tỉ lệ cạnh tranh thông qua tìm hiểu những ngành nghề có thể ứng tuyển mà chưa bị bão hòa. Khi mà việc làm trắc địa với đa dạng vị trí, ngành nghề ứng tuyển đa dạng cũng đã phần nào làm giảm sức nặng của vấn đề giải quyết vấn đề việc làm cho người lao động tìm việc.

Từ thông tin về nhu cầu tìm việc, nhu cầu tuyển dụng ta có thể đánh giá phần nào thực trạng việc làm trắc địa tại Hải Phòng đang trong tình trạng sôi động, nhiều cơ hội cũng như có tiềm năng phát triển không nhỏ. Lựa chọn, định hướng việc làm trắc địa tại Hải Phòng là sự lựa chọn đúng đắn và là công việc tiềm năng để phát triển.

3. Một vài vị trí tuyển dụng việc làm trắc địa tại Hải Phòng hấp dẫn

Một vài vị trí tuyển dụng việc làm trắc địa tại Hải Phòng hấp dẫn
Một vài vị trí tuyển dụng việc làm trắc địa tại Hải Phòng hấp dẫn

Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm cơ hội việc làm trắc địa tại Hải Phòng thì chắc hẳn bạn cần tìm kiếm các thông tin tuyển dụng, thông tin việc làm liên quan đến tìm hiểu về công việc, chế độ đãi ngộ cùng những vấn đề liên quan. Dưới đây là một vài vị trí tuyển dụng với nhu cầu cao, thường tuyển dụng với số lượng lớn liên quan tới việc làm trắc địa tại Hải Phòng mà bạn có thể tham khảo như là:

3.1. Vị trí nhân viên kỹ thuật trắc đạc Xây dựng

Các công trình được xây dựng thì không thể thiếu các nhân viên vị trí kỹ thuật trắc đạc công trình, nên dễ nhận thấy với nhu cầu xây dựng, nâng cao cơ sở hạ tầng hiện nay tại Hải Phòng thì việc làm trắc đạc xây dựng là một trong những vị trí việc làm khá hấp dẫn với nhu cầu tuyển dụng cao. Công việc của nhân viên kỹ thuật trắc đạc xây dựng thường không quá đa dạng hay nhiều công việc nhưng tập trung vào chuyên môn và kỹ năng làm việc đo đạc chuyên ngành cao.

 Vị trí nhân viên kỹ thuật trắc đạc Xây dựng
 Vị trí nhân viên kỹ thuật trắc đạc Xây dựng

Công việc cụ thể của nhân viên kỹ thuật trắc đạc xây dựng thường bao gồm những nhiệm vụ như là:

- Nhân viên kỹ thuật trắc đạc Xây dựng sẽ là người thực hiện việc đề xuất những quy trình bắt buộc cho quá trình khảo sát, quá trình đo đạc công trình và quá trình giám sát thi công cũng như là người thực hiện các nhiệm vụ này.

- Nhân viên kỹ thuật trắc đạc Xây dựng sẽ là người thực hiện, tiến hành, triển khai đọc và hiểu các bản vẽ thiết kế công trình.

- Nhân viên kỹ thuật trắc đạc Xây dựng sẽ là người thực hiện triển khai việc thi công từ bản vẽ thiết kế và giám sát quy trình thực hiện để đảm bảo chất lượng công trình hoàn thiện đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng.

Để có thể đảm bảo thực hiện được nội dung công việc thì người ứng tuyển vị trí này cần đảm bảo được yêu cầu tuyển dụng như là biết sử dụng thành thạo tin học văn phòng, vi tính cũng như nắm được cách sử dụng, thực hành các phần mềm chuyên ngành của xây dựng. Cùng với đó là nắm được các quy định, tiêu chuẩn về xây dựng cũng như nắm được quy định về thực thi công trình xây dựng. ngoài ra thì những ứng viên có kinh nghiệm sẽ được ưu tiên.

3.2. Vị trí nhân viên kỹ sư cấp thoát nước công trình

Việc cấp thoát nước công trình cũng không thể thiếu việc làm trắc địa, đo đạc cũng như lên kế hoạch cấp thoát sao cho hợp lý với cả công trình xây dựng. Đây là một trong những vị trí liên quan tới việc làm trắc địa, ngành nghề trắc địa có nhu cầu tuyển dụng cao mà bạn có thể tham khảo.

Vị trí nhân viên kỹ sư cấp thoát nước công trình
Vị trí nhân viên kỹ sư cấp thoát nước công trình

Công việc của nhân viên kỹ sư cấp thoát nước công trình thường gồm các công việc cơ bản như là:

- Nhân viên kỹ sư cấp thoát nước công trình thực hiện việc lập biện pháp, kế hoạch, lập dự toán cùng với kết hợp đánh giá hồ sơ và cũng như lên tiến độ thi công tối ưu phù hợp;

- Nhân viên kỹ sư cấp thoát nước công trình thực hiện triển khai kế hoạch thi công để đảm bảo công trình được diễn ra đúng tiến độ;

- Nhân viên kỹ sư cấp thoát nước công trình thực hiện việc kiểm tra và theo dõi tiến độ thi công, đảm bảo công trình thi công theo đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng;

- Nhân viên kỹ sư cấp thoát nước công trình thực hiện việc đánh giá công trình cũng như lập kế hoạch công trình phụ trợ, thiết kế hạng mục, dịch vụ bổ sung;

Đối với vị trí này thì mức lương cùng chế độ đãi ngộ khá hấp dẫn, có được môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và được hưởng đầy đủ các chế độ, quyền lợi và mức lương thưởng hấp dẫn đối với người lao động.

Bài viết đã đưa tới cho người dùng các thông tin về sức hút, cơ sở phát triển, nhu cầu tuyển dụng, tìm việc làm trắc địa tại Hải Phòng cùng một số vị trí việc làm tuyển dụng hấp dẫn. Với những thông tin này, timviec365.vn mong rằng bạn sẽ sớm tìm được vị trí cũng như công việc phù hợp với bản thân, chúc thành công. Thân ái!

 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype