Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Truyền thông mới nhất tại hải phòng

Tuyển dụng, tìm việc làm Truyền thông tại Hải Phòng tháng 12/2021 (5 việc làm)

Công ty TNHH LiLyfang

Nhân viên marketing

Công ty TNHH LiLyfang

Hải Phòng

Hạn nộp: 31/08/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Khánh Thiện.

NHÂN VIÊN SEO- MARKETING

Công Ty Khánh Thiện.

Hải Phòng

Hạn nộp: 08/08/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Thiên Hương Production

Tuyển Ca Sĩ Phòng Trà

Thiên Hương Production

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 25/12/2022 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Tiengtrungtainha.com

Website Content Writer

Tiengtrungtainha.com

Toàn quốc, Hà Nội

Hạn nộp: 29/12/2021 1 - 3 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Truyền Thông đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm truyền thông tại Hải Phòng
Việc làm truyền thông tại Hải Phòng

Bạn đang sống tại Hải Phòng và có niềm đam mê đối với ngành truyền thông nhưng vẫn còn đang loay hoay về cơ hội việc làm cũng như cách thức tìm việc làm truyền thông tại Hải Phòng. Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu những cơ hội việc làm và bỏ túi kinh nghiệm tìm việc ngành truyền thông qua những thông tin trong bài viết sau đây.

1. Ngành truyền thông tại Hải Phòng thực sự có tiềm năng phát triển?

Hải Phòng được xây dựng với định hướng trở thành một thành phố công nghiệp hiện đại và thông minh, nâng cao vai trò của các phương tiện truyền thông đa phương tiện để cả nước biết tới các hoạt động và sự phát triển của thành phố. Do đó, ngành truyền thông tại Hải Phòng đã bắt đầu khẳng định được vai trò và vị trí vô cùng quan trọng của nó trong quá trình quảng bá hình ảnh, truyền thông và tuyên truyền những thông tin được xã hội quan tâm.

Với định hướng phát triển Hải Phòng trở thành thành phố công nghiệp với nhiều đổi mới thì ngành truyền thông có tầm ảnh hưởng rất lớn trong quá trình dẫn dắt, phát triển toàn diện trong mọi phương diện của xã hội, từ đó có tác động đến từng cá nhân, từng đối tượng, từng mặt trong đời sống của người dân đang sinh sống trên thành phố Hải Phòng.

Những tiềm năng phát triển việc làm truyền thông tại Hải Phòng
Những tiềm năng phát triển việc làm truyền thông tại Hải Phòng

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, các cơ hội thu hút đầu tư tại Hải Phòng ngày càng nhiều, sức lan tỏa , truyền thông sẽ là đòn bẩy để Hải Phòng được biết tới nhiều hơn, đồng thời mang đến sự thuận lợi cho quá trình phát triển của nền kinh tế - văn hóa - xã hội của Hải Phòng. Đặc biệt đối với các ngành kinh tế mũi nhọn để có thể phát triển mạnh mẽ thì không thể thiếu sự hiện diện của ngành truyền thông, nguồn nhân lực ngành truyền thông được đào tạo có chương trình cụ thể, rõ ràng và khoa học, cung cấp nhân lực chất lượng cao để lên ý tưởng truyền thông và phát triển quảng bá thương hiệu doanh nghiệp và phương hướng phát triển nền kinh tế chung toàn thành phố.

Để thuận lợi cho việc tuyên truyền, quán triệt và triển khai các chủ trương, cính sách, tăng cường trong việc thu hút vốn đầu tư từ các nguồn vốn trong và ngoài nước. Đồng thời, Hải Phòng không ngừng tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của ngành truyền thông, xây dựng các trung tâm và cơ sở để đẩy mạnh những hoạt động truyền thông, phục vụ cho nhu cầu tuyên truyền, quảng bá của các cá nhân và tập thể.

2. Cơ hội việc làm ngành truyền thông trong bối cảnh nền kinh tế - xã hội tại Hải Phòng hiện nay

Ngành truyền thông tại Hải Phòng hiện đang là một trong những ngành hot mà nhiều bạn trẻ theo đuổi. Rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh về ngành truyền thông đã thành lập và đặt trụ sở tại thành phố Hải Phòng bởi vì các doanh nghiệp, cơ sở hay các công ty truyền thông này đều nhận thấy Hải Phòng có tốc độ phát triển mạnh trong nền kinh tế và khoa học, sự tiến lên trong nền công nghiệp hóa hiện đại ngày nay và đời sống người dân rất ổn định, phát triển.

Cơ hội việc làm truyền thông tại Hải Phòng tốt nhất
Cơ hội việc làm truyền thông tại Hải Phòng tốt nhất

Do đó, ngành truyền thông tại Hải Phòng luôn cần được chú trọng và phát triển để đưa Hải Phòng phát triển lên một tầm cỡ cao hơn. Các bạn đều có thể thấy được rằng các phương tiện truyền thông trong thời đại công nghiệp hóa ngày nay đều đã được internet hóa và số hóa, cách thức chuyển giao những phương thức truyền thông tiến đến kỷ nguyên số hiện đại là vô cùng nhanh chóng, nhất là một khu vực có nền kinh tế phát triển như thành phố Hải Phòng.

Hiện nay, các công ty truyền thông media tại Hải Phòng không ngừng đẩy mạnh tuyển dụng nhân sự vào làm việc và đặt ra nhiều yêu cầu đối với từng vị trí công việc. Các bạn sinh viên tốt nghiệp ngành truyền thông tại Hải Phòng sẽ có nhiều cơ hội đồng thời có cả những thách thức trong quá trình tìm việc làm truyền thông tại Hải Phòng và gắn bó với nghành này.

Không chỉ có các công ty dịch vụ, các công ty làm quảng cáo, những tòa soạn, các coog ty kinh doanh online hay đài truyền hình thành phố Hải Phòng có nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành truyền thông, rất nhiều doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn khu vực với rất nhiều các lĩnh vực kinh doanh khác nhau cũng có nhu cầu tuyển dụng nhân viên với số lượng nhân lực lớn làm nghề truyền thông.

Rất nhiều cơ hội việc làm dành cho các bạn tốt nghiệp ngành truyền thông có thể làm tại Hải Phòng như là: marketing, media, pr, quảng cáo… Do đó, các bạn hãy nắm bắt ngay cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn thành phố Hải Phòng để tìm được công việc phù hợp nhất với khả năng của bản thân.

3. Những công việc phổ biến phù hợp với các cử nhân ngành truyền thông tại Hải Phòng

Việc làm ngành truyền thông tại Hải Phòng rất phong phú và đa dạng. Những bạn theo chuyên ngành này đều sẽ có nhiều cơ hội việc làm trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây sẽ là thông tin việc làm truyền thông tại Hải Phòng dành cho các bạn tốt nghiệp chuyên ngành truyền thông.

Danh sách việc làm truyền thông tại Hải Phòng phổ biến nhất hiện nay
Danh sách việc làm truyền thông tại Hải Phòng phổ biến nhất hiện nay

3.1. Cử nhân ngành truyền thông có thể làm tại các doanh nghiệp

Ngành truyền thông như chúng ta đã phân tích trên đây thì có vai trò hết sức quan trọng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó chúng được các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều và có sự ảnh hưởng lớn tới quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Nhiều doanh nghiệp khi tuyển dụng nhân viên truyền thông sẽ có những yêu cầu riêng tùy vào từng mô hình kinh doanh và tính chất của công việc kinh doanh đó.

Trong quá trình làm việc ngành truyền thông tại các doanh nghiệp, nếu như bạn thể hiện được tài năng của mình thì sẽ có nhiều cơ hội vươn lên các vị trí cấp cao hơn như quản lý, tổ trưởng, nhóm trưởng, phó giám đốc hay giám đốc… 

3.2. Làm việc tại vị trí nhân viên marketing - PR tại Hải Phòng

Nhiều bạn còn thắc mắc rằng học ngành truyền thông ra làm gì? Nên chọn công việc nào phổ biến của ngành truyền thông?... Câu trả lời dành cho tất cả các bạn đang theo đuổi ngành này chính là bạn có thể chọn công việc marketing pr.

Đối với công việc marketing - pr thì các nhân viên marketing sẽ thường xuyên truyền tải các dạng thông tin đến mọi người dưới dạng văn bản, âm thanh hoặc là hình ảnh có liên quan đến nội dung/con người mà họ muốn đề cập tới.

Cùng với đó, các nhân viên marketing sẽ sử dụng các sản phẩm báo chí, những bài báo, những bài thuyết trình về vấn đề cần marketing, những kịch bản quay quảng cáo… để tiến hành tạo ra hiệu ứng marketing đến nhiều đối tượng khác nhau.

Việc làm nhân viên marketing - việc làm truyền thông tại Hải Phòng
Việc làm nhân viên marketing - việc làm truyền thông tại Hải Phòng

3.3. Làm việc trong ngành truyền thông đa phương tiện

Sẽ có rất nhiều công việc trong ngành truyền thông đa phương tiện với nhiều mục tiêu, trong đó mục tiêu chủ yếu của ngành đó là tạo ra các vấn đề giải trí, mang đến cho cuộc sống của con người những điều thú vị.

Ngành phương tiện truyền thông góp phần tích cực trong quá trình sản xuất các thể loại phim, những chương trình truyền hình, các trang báo chí hay các kênh online.

3.4. Làm việc trong ngành truyền thông điện tử

Truyền thông điện tử là ngành giúp định hình lại những phương hướng mà xã hội đang đặt lên cho ngành truyền thông đa phương tiện hiện nay. Điển hình là những trang website, báo điện tử, kỹ thuật công nghệ hay các trang tin điện tử… đều cần đến sự góp mặt và hỗ trợ của ngành truyền thông điện tử.

3.5. Làm truyền thông với ngành luật

Việc làm truyền thông tại Hải Phòng đối với ngành luật
Việc làm truyền thông tại Hải Phòng đối với ngành luật

Đối với ngành luật vẫn cần sự hợp tác của ngành truyền thông, hay nói đúng hơn là các vị trí truyền thông sẽ rất cần thiết trong công tác phát triển ngành luật. Theo đó,  những bạn học ngành truyền thông sẽ có nhiều cơ hội vào làm việc tại các công ty luật, các cơ quan luật pháp của Nhà nước với vị trí thư ký, trợ lý pháp lý.

3.6. Làm truyền thông với ngành giáo dục

Giáo dục cũng là một trong những ngành có nhu cầu đối với những cử nhân ngành truyền thông. Giáo dục càng cần thiết hơn về việc truyền thông những nội dung quan trọng trong quá trình giảng dạy và truyền thông những thông tin thông báo về những chính sách, quy định mới của Bộ giáo dục, những thông tin về sự kiện tại các khoa, các ngành giáo dục hiện nay…

Bộ phận truyền thông của ngành giáo dục luôn được đầu tư và hoạt động rất bài bản, tích cực mang đến những cơ hội việc làm phù hợp cho nhiều bạn trẻ năng động.

4. Những trường đào tạo ngành truyền thông tại Hải Phòng

Trên địa bàn thành phố Hải Phòng có một số cơ sở, trường Đại học đào tạo cử nhân ngành truyền thông, mang đến những cơ hội việc làm cực kỳ thú vị cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Nếu bạn đang có nhu cầu theo học ngành truyền thông thì các bạn có thể theo học tại các trường sau: Đại học Hải Phòng - Khoa công nghệ thông tin. Trường Đại học dân lập Hải Phòng - chuyên  ngành đào tại điện tử truyền thông,

5. Kinh nghiệm tìm việc làm truyền thông tại Hải Phòng

Kinh nghiệm tìm việc làm truyền thông tại Hải Phòng
Kinh nghiệm tìm việc làm truyền thông tại Hải Phòng

Để đảm bảo cho quá trình tìm kiếm việc làm truyền thông trở nên đơn giản hơn thì thị trường việc làm đã xuất hiện rất nhiều website trực tuyến hỗ trợ các ứng viên tìm việc. Trong đó, website timviec365.vn là trang web uy tín góp phần giúp các bạn đang theo học ngành truyền thông có cơ hội việc làm.

Website timviec365.vn giúp bạn tìm việc truyền thông tại thành phố Hải Phòng nhờ chức năng tìm kiếm theo ngành nghề và tỉnh thành. Do đó, các bạn có thể hoàn toàn

Trên đây là những thông tin về việc làm truyền thông tại Hải Phòng với những cơ hội việc làm rộng mở giúp các bạn có niềm đam mê đối với truyền thông có thể tìm hiểu và làm việc.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype