Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tư vấn mới nhất tại long an

Tuyển dụng, tìm việc làm Tư vấn tại Long An tháng 12/2021 (49 việc làm)

Taipei 101

Nhân viên kinh doanh - LCB 25.0000.000

Taipei 101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

WinCapital

SALES MARKETING LƯƠNG CỨNG 23-25 TRIỆU

WinCapital

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Nhà Máy Hera Milk

[GẤP] NHÂN VIÊN KINH DOANH THU NHẬP 15-40 TR

Nhà Máy Hera Milk

Hồ Chí Minh, Long An

Hạn nộp: 13/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Corona888

SALE - CSKH LCB 30 TRIỆU

Corona888

Hồ Chí Minh, Long An, Tây Ninh, Bình Phước

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH XNK COCO HOME

NHÂN VIÊN BÁN HÀNG ONLINE

Công ty TNHH XNK COCO HOME

Long An

Hạn nộp: 08/11/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

BCA Insurance.

Tư vấn viên online

BCA Insurance.

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Cathay life khu vực Hà Nội.

NHÂN VIÊN KINH DOANH (Thu nhập hấp dẫn)

Cathay life khu vực Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

♕KING⚚LONG♕

NHÂN VIÊN MARKETING ( 28 Triệu Đến 52 Triệu)

♕KING⚚LONG♕

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Mass Hr

NHÂN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH THỊ TRƯỜNG

Mass Hr

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/10/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

CORONA 888

NHÂN VIÊN MARKETING LCB 20 TRIỆU

CORONA 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 16/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Tư vấn viên đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Nếu như trước kia, nghề tư vấn hầu như không được coi trọng, chỉ được hiểu đơn giản là một nghề ‘buôn nước bọt’, thậm chí nhiều người còn cho rằng những người tư vấn sẽ ‘hát hay’ để lừa đảo mời chào khách hàng. Nhưng giờ đây, nó lại được đánh giá cao bởi mức độ chuyên nghiệp và yêu cầu khắt khe từ phía các doanh nghiệp. Nghề tư vấn tại Việt Nam đang thu hút hàng trăm hàng nghìn lao động, đặc biệt là lao động trẻ. Một trong số đó phải kể tới là công việc tư vấn tại tỉnh Long An.

1. Cơ hội tìm việc làm tư vấn tại Long An

1.1. Thuận lợi về điều kiện kinh tế của Long An

Cơ hội việc làm tư vấn tại Long An

 Long An là một tỉnh thành được đánh giá có nhiều tiềm năng lớn về kinh tế. Trước hết, ta cùng đi sâu vào cơ cấu ngành kinh tế. Ngành nông nghiệp được định hướng làm tiên chỉ đi đầu và là chủ lực phát triển nền kinh tế khu vực. Bởi Long An nhận được rất nhiều món quà từ thiên nhiên ban tặng, từ khí hậu nhiệt đới gió mùa; đất giàu phù sa, màu mỡ; lượng mưa dồi dào chiếm tới 82%; cho tới những vị trí thuận lợi về địa hình là vùng kinh tế trọng điểm. Một số sản phẩm nông nghiệp phổ biến và chiếm ưu thế trên thị trường là gạo, dưa hấu, dứa, đậu phộng, mía, thanh long,…

Tuy nhiên, trong những năm trở lại gần đây, công nghiệp đang dần được chú trọng phát triển hơn với 40% trong cơ cấu ngành kinh tế. Do nhu cầu thị trường tiêu thị hay thực chất là nhu cầu con người muốn tiếp cận những sản phẩm tinh tế, phức tạp, được chế biến công phu hơn và hợp với xu thế hơn như các sản phẩm chế biến khô, sấy, ép,… Mặt khác, dịch vụ nơi đây cũng đang được đẩy mạnh, đặc biệt là lĩnh vực du lịch.

Thứ hai, tiềm lực kinh tế vô cùng lớn tại lĩnh vực Long An đó chính là quá trình đô thị hóa – hiện đại hóa. Hòa chung trong xu thế đô thị hóa toàn cầu, có nghĩa là mở rộng khu vực đô thị, tính theo tỉ lệ phần trăm số dân đô thị trên tổng dân số khu vực. Nhờ quá trình này, cơ sở hạ tầng tại tỉnh Long An được đầu tư và cải tiến vượt bậc, góp phần thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài FDI một cách có hiệu quả, tạo ra công ăn việc làm cho khoảng chục triệu người những năm gần đây. Hơn thế, trình độ dân trí và đời sống nhân dân cũng được cải thiện rõ rệt.

Nhờ các giải pháp hạn chế vấn nạn thất nghiệp đi liền với hỗ trợ cho các hộ gia đình nghèo và cận nghèo, nền kinh tế Long An đã có những bước tiến triển đáng kể trong công cuộc giảm thiểu tỉ lệ đói nghèo, đào tạo lao động ngày càng cho chất lượng hơn. 

1.2. Nhu cầu về nhân sự tư vấn tại Long An

Nguồn lao động ngày càng có chất lượng, nhu cầu tuyển dụng việc làm Long An tại các vị trí cao cấp như ngành tư vấn càng được đáp ứng. Đặc biệt, ngành tư vấn lại một vị trí có nhu cầu tuyển dụng nhân sự khá cao bởi các yếu tố sau đây. Hầu hết các lĩnh vực hiện nay đều có những hướng đi phát triển nhất định, lại trong thời đại thông tin trên internet khá nhiều, dẫn tới sự hoang mang vô định cho mọi người nên đều cần tới nhà tư vấn. Hầu hết ai cũng có nhu cầu được tư vấn khi mua bất kì một sản phẩm, hàng hóa nào bởi tính tò mò, mong muốn tìm hiểu thông tin kĩ càng về chúng là rất cao.

Người Việt Nam lại được đánh giá là những khách hàng khó tính trong vấn đề lựa chọn mua hàng nên càng cần tư vấn viên giỏi. Tư vấn viên hay ngành tư vấn chính là sợi dây liên kết giữa khách hàng và doanh nghiệp, giữa người mua và người bán, nhằm mang lại lợi ích cho đôi bên. Đó chính là doanh thu cho người bán cũng như sản phẩm tốt nhất cho người mua. Còn rất nhiều nguyên do khiến cho ngành tư vấn được nhiều người chọn lựa tới vậy. Có thể nói, nhu cầu tuyển dụng tư vấn viên tại Long An rất cao, hãy thử sức mình ứng tuyển vào vị trí này nhé!

2. Những lĩnh vực đặc thù cần tư vấn tại Long An

2.1. Tư vấn bán nông sản, cây ăn quả

Như chúng ta đã biết, ngành nông nghiệp là ngành kinh tế mũi nhọn của khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Với lợi thế tiêu biểu là những sản phẩm nông nghiệp như nông sản, lương thực, cây ăn quả, Long An đang tạo ra hàng nghìn việc làm liên quan tới các lĩnh vực này, trong đó có ngành nghề tư vấn.

Tư vấn bán nông sản, cây ăn quả tại Long An là một vị trí khá phát triển với mức lương trung bình, tùy thuộc vào doanh nghiệp. Cơ hội thăng tiến kèm theo những trải nghiệm trong nghề mà tư vấn viên nhận được rất lớn. Do thị trường tiêu thụ các sản phẩm này cũng vô cùng rộng rãi, cả trong nước lẫn nước ngoài đều mong muốn tiếp cận được nên tư vấn viên bán nông sản, cây ăn quả sẽ có cơ hội di chuyển sang các nước khác nhau.

Đối với một tư vấn viên trong lĩnh vực bán nông sản, cây ăn quả, đầu tiên phải có am hiểu sâu sắc về những loại sản phẩm này (đặc tính, lợi ích cho khách hàng, loại quả, ưu điểm,…). Sau đó, tư vấn viên cần có kĩ năng giao tiếp, tường thuật, thuyết phục và  chăm sóc khách hàng thật tốt để khiến họ cảm thấy hài lòng và mua hàng ngay lập tức.

2.2. Tư vấn phát triển thương hiệu gạo nàng thơm

Tư vấn phát triển thương hiệu gạo nàng thơm tại Long An cũng là một vị trí đáng mơ ước khi mà lúa gạo tại đây vô cùng nổi tiếng. Đối với công việc này, tư vấn viên cũng cần am hiểu các thông tin liên quan tới gạo nàng thơm, có kĩ năng tư vấn, giao tiếp và chăm sóc khách hàng.

Mức lương tại vị trí này được đánh giá là trung bình cho tới cao, tùy theo năng lực của bạn. Cơ hội thăng tiến và trải nghiệm cũng khá lớn khi mà gạo là một sản phẩm xuất khẩu chủ lực của Việt Nam. Mặt khác, tư vấn viên phát triển thương hiệu gạo nàng thơm còn có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp có môi trường quốc tế đầy chuyên nghiệp. Nếu bạn yêu thích ngành nghề này, hãy tìm hiểu sâu hơn và tự tin đem CV đi ứng tuyển nhé!

Lĩnh vực đặc thù cần tư vấn tại Long An

2.3. Tư vấn giáo dục phổ cập

Ngày nay, vấn đề giáo dục đang ngày càng phát triển và có xu hướng mở nhiều. Trước kia, khi mà hầu hết mọi người đều chọn lựa con đường xuất khẩu lao động hoặc đi làm kiếm tiền thay vì tiếp cận giáo dục phổ cập thì ngày nay, các hộ gia đình đều mong muốn con em mình được học hành tử tế và chất lượng nhất. Tư vấn giáo dục phổ cập, đặc biệt là tư vấn du học bổng đang phổ biến khắp tỉnh Long An nói riêng và cả nước nói chung.

Tư vấn giáo dục phổ cập đòi hỏi bạn phải có kĩ năng và nghiệp vụ chuyên môn khá cao, từ kiến thức cho tới kĩ năng phải được trau dồi tốt bởi những khách hàng tìm tới đến 90% là những cá nhân có điều kiện tài chính tốt. Điều quan trọng nhất ở đây chính là kĩ năng thuyết phục dựa trên chất lượng sản phẩm và lợi ích mà họ nhận được. Tư vấn viên có thể nói rất hay, rất tâng bốc nhưng phải chân thành, đúng sự thật và không có bất kì hình thức PR lừa đảo.

2.4. Tư vấn văn hoá - xã hội

Ngoài vấn đề về kinh tế – chính trị, văn hóa – xã hội cũng là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Một số vị trí tư vấn văn hóa – xã hội như tư vấn viên du lịch, tư vấn các dịch vụ liên quan tới văn hóa vùng miền, văn hóa dân tộc, văn hóa bản sắc dân tộc,… cũng như các vấn nạn xã hội như tư vấn về y tế, các dịch vụ liên quan tới sức khỏe con người, tâm lí con người, các vấn đề liên quan tới luật pháp, gia đình,… cũng đang được chú trọng.

Những vị trí này hầu hết đều có mức thu nhập tương đối cao bởi thu hút được nhiều nguồn khách hàng. Hơn thế, những vị trí này cũng khá ổn định, lâu dài và có cơ hội phát triển toàn diện bản thân. Song, những công việc này lại mang tới cho người tư vấn những áp lực công việc, sự lặp lại thường xuyên dễ gây nhàm chán. Bởi vậy, nếu bạn là một người kiên nhẫn hoặc mong muốn rèn luyện tính kiên nhẫn hãy thử sức với các công việc này nhé!

2.5. Tư vấn đất canh tác

Vấn đề đất đai lâu nay vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu của con người, nhất là những chủ đầu tư, những nhà kinh doanh và thậm chí là những người có nhu cầu canh tác. Long An có một vị trí địa lí và địa hình khá ổn định và thuận lợi cho những hoạt động canh tác cây trồng.

Tư vấn viên về đất canh tác sẽ giúp đỡ cho những người có nhu cầu biết mình nên chọn mảnh đất nào để phù hợp với loại cây mình trồng, những đặc tính, ưu thế về loại đất đó. Những vị trí này thường yêu cầu những ứng viên có chuyên môn về địa lí, đất đai, hoạt động nông nghiệp và cả những kĩ năng mềm khác cũng được đánh giá cao.

3. Đặc điểm của việc làm tư vấn tại Long An

3.1. Am hiểu về đặc trưng kinh tế văn hóa vùng miền

 Tư vấn viên phải am hiểu rõ về những đặc trưng kinh tế văn hóa vùng miền để có thể tư vấn được thông tin cho khách hàng và hiểu biết đặc tính của sản phẩm. Để làm được điều này, bạn cần trau dồi kiến thức cho mình từ giáo dục phổ cập và luôn biết học hỏi, tìm tòi

Khi bạn am hiểu sâu về đặc trưng vùng miền, bạn sẽ tự tin tư vấn được cho khách hàng sự khác nhau giữa các sản phẩm.

3.2. Gần gũi với bà con nông dân

Ngành nông nghiệp đang chiếm ưu thế tại Long An nên hầu như những vị trí tư vấn có tới khoảng 50 – 60% làm việc liên quan tới nông nghiệp nên các tư vấn viên cần biết gần gũi với bà công nông dân, đặc biệt là tư vấn viên về nông sản, cây ăn quả, gạo,…

Như vậy, tư vấn viên mới am hiểu về cách trồng trọt, những đặc trưng và lợi thế loại sản phẩm đó có được. Những thông tin này khách hàng rất quan tâm tới bởi họ muốn tìm hiểu gốc rễ và chất lượng sản phẩm. Hầu hết các tư vấn viên hiện nay trong quá trình thực tập, thử việc và trải nghiệm, trước khi bắt đầu đều có các chuyến tham quan tới nơi khởi nguồn cung cấp sản phẩm, trao đổi, tiếp xúc và tạo mối quan hệ gần gũi với bà con nông dân. Điều này vừa giúp cho bản thân tư vấn viên trau dồi được kĩ năng giao tiếp với người khác, vừa nạp thêm kiến thức cho bản thân.

3.3. Có tầm nhìn về định hướng phát triển kinh tế - xã hội

Tư vấn viên cần có tầm nhìn xa về định hướng phát triển kinh tế - xã hội bởi thị trường tiêu thị luôn biến đổi không ngừng, nhất là thời đại ngày nay, nhiều sản phẩm tinh vi hơn được ra đời đánh bại các sản phẩm thuần tự nhiên. Không chỉ vậy, với thời đại công nghệ 4.0 ngày nay, lượng data thông tin về mọi thứ đang tràn ngập trên khắp các trang mạng xã hội nên tư vấn viên phải biết cách chọn lọc, thu thập và truyền lại cho khách hàng – những người cần tới sự tư vấn của chính mình.

Chính vì vậy, có tầm nhìn xa không chỉ giúp tư vấn viên chủ động thay đổi bản thân mà còn mang lại cho khách hàng những dự đoán về xu thế tiêu dùng của mình nhằm thay đổi thói quen sao chu phù hợp với thế giới hiện nay.

3.4. Có sự nhiệt huyết đam mê với nghề

Tư vấn viên chưa bao giờ là một nghề dễ dàng cả khi mà thường xuyên phải tư vấn, giao tiếp với khách hàng. Vì vậy, bạn cần có một nhiệt huyết đam mê với nghề, yêu thích nghề tư vấn, yêu thích sự tiếp xúc và mong muốn giúp đỡ cho người khác.

Nhờ vậy, bạn mới có được những động lực lớn để chịu đựng và vượt qua các áp lực, khó khăn mà ngành tư vấn mang lại cho những tư vấn viên. Để theo đuổi được công việc tư vấn được lâu dài, hãy định hướng cho bản thân từ những năm năm còn học cấp phổ thông để lựa chọn ngành học đúng đắn trên đại học. Mặt khác, hãy biến công việc thành niềm vui của bản thân, đừng coi nó như một dụng cụ kiếm tiền vì như vậy, bạn sẽ rất dễ bị đồng tiền chi phối.

Đặc điểm của tư vấn tại Long An

4. Tìm việc làm tư vấn tại Long An như thế nào?

4.1. Địa chỉ tin cậy tìm việc tư vấn tại Long An

Cũng giống như các thông tin về sản phẩm thì các việc làm ngày nay cũng vô cùng phổ biến. Để tạo thuận lợi cho các ứng viên ở xa, các doanh nghiệp đều đăng tuyển dụng trên các trang website qua sự liên kết với họ, trên các JD của công ty và tuyển dụng trực tiếp tại các trường học. Tuy nhiên, sự phổ biến thông tin lại rất dễ dẫn tới những thông tin sai lệch nhiều. Một trong những địa chỉ tin cậy cho ứng viên để tìm việc làm tư vấn tại Long An chính là website Timviec365.vn.

Trang web Timviec365.vn được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp nhất, am hiểu về thông tin thị trường tuyển dụng và có các hướng dẫn cụ thể nhất cho người dùng. Tại đây, ứng viên không chỉ tìm kiếm được vô số việc làm tại 63 tỉnh thành khắp cả nước, những doanh nghiệp hàng đầu đang tuyển dụng, mà còn có thể tham khảo những mẫu CV chuyên nghiệp và gây ấn tượng nhất cho nhà tuyển dụng.

Để truy cập và tìm kiếm thông tin tại website Timviec365.vn, ứng viên hãy làm theo các bước sau:

  • Bước 1: tìm kiếm và truy cập vào trang web
  • Bước 2: tìm kiếm việc làm tư vấn tại Long An trên thanh công cụ tìm kiếm
  • Bước 3: Nhấp vào từng mục thông tin để xem chi tiết về vị trí đó

Mặt khác, Timviec365.vn của chúng tôi còn nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ các ứng viên và giúp họ tìm được các công việc phù hợp với nguyện vọng của bản thân, cụ thể có thể kể đến các ứng viên ứng tuyển nhân viên tư vấn tphcm hay ứng tuyển nhân viên tư vấn Hà Nội trên timviec365.vn đã tìm được nơi làm việc như ý. Còn chần chờ gì nữa khi mà các ứng viên đang hoang mang không biết tìm kiếm việc làm tư vấn viên ở đâu nào!

4.2. Lưu ý khi ứng tuyển tư vấn tại Long An

Đối với các ứng viên đang có nhu cầu tham gia tuyển dụng tại vị trí tư vấn viên ở Long An, hãy chú ý đặc biệt tới các điều sau nhé.

  • Ứng viên cần đáp ứng các yêu cầu tuyển dụng của nhà tuyển dụng
  • Ứng viên cần tạo cho mình một CV chuyên nghiệp và có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng
  • Ứng viên nên tìm các địa chỉ tuyển dụng có uy tín và chất lượng, được nhiều người biết tới. Hãy tìm hiểu thông tin thật kĩ để tránh các trường hợp lừa đảo, bóc lột sức lao động, đa cấp, bất hợp pháp,…
  • Ứng viên nếu tìm kiếm việc làm online nên tìm tới các địa chỉ có uy tín như Timviec365.vn

 Trên đây là các thông tin mới nhất và chi tiết nhất về việc làm tư vấn tại tỉnh Long An dành cho các bạn. Các ứng viên đang tìm kiếm có thể thử sức với công việc này nhé! Chúc các ứng viên thành công và tìm kiếm được công việc mình mong muốn! Timviec365.vn chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi cần. Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi và ủng hộ Timviec365.vn.

>>> Xem thêm: Nhiều thông tin tìm việc làm bảo vệ tại Long An được nhiều nhà tuyển dụng đăng tin trên Timviec365.vn nhanh tay ứng tuyển để không bỏ lỡ cơ hội việc làm trong tầm tay. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype