Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tư vấn mới nhất tại quảng nam

Tuyển dụng, tìm việc làm Tư vấn tại Quảng Nam tháng 12/2021 (62 việc làm)

WinCapital

SALES MARKETING LƯƠNG CỨNG 23-25 TRIỆU

WinCapital

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập Đoàn Hảo Tâm

Tuyển nam nữ xuất khấu lao động

Tập Đoàn Hảo Tâm

Toàn quốc, Tây Ninh, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Lâm Đồng

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Gencasa Đà nẵng..

TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM

Gencasa Đà nẵng..

Đà Nẵng, Quảng Nam

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Gencasa Đà nẵng..

NHÂN VIÊN KINH DOANH

Gencasa Đà nẵng..

Đà Nẵng, Quảng Nam

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Gencasa Đà nẵng..

QUẢN LÝ KINH DOANH

Gencasa Đà nẵng..

Đà Nẵng, Quảng Nam

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

 DIAMOND STAR

NHÂN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH (THU NHẬP HẤP DẪN)

DIAMOND STAR

Đà Nẵng, Quảng Nam

Hạn nộp: 15/11/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

BCA Insurance.

Tư vấn viên online

BCA Insurance.

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

AIA VIỆT NAM

NHÂN VIÊN KINH DOANH (Thu Nhập Hấp Dẫn)

AIA VIỆT NAM

Đà Nẵng, Quảng Nam

Hạn nộp: 15/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Tư vấn viên đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Quảng Nam là một trong những tỉnh thành có tốc độ phát triển nhanh trong những năm trở lại đây, cũng bởi vậy nơi đây là tỉnh thành tạo cơ hội việc làm cho rất nhiều người sinh sống và tìm việc làm tại Quảng Nam. Trong số đó, việc làm tư vấn tại Quảng Nam đang là công việc mở ra cơ hội việc làm nhiều nhất giúp người dân sinh sống tại nơi đây phần nào cải thiện việc làm và mức thu nhập! Tìm hiểu cùng Timviec365.vn ngay bây giờ ngay thôi!

1. Yêu cầu cơ bản về việc làm tư vấn tại Quảng Nam

Hiện nay, tại Quảng Nam với sự phát triển vượt bậc của các lĩnh vực kinh tế - chính trị - xã hội khiến cho tiềm năng thu lợi nhuận từ việc sản xuất kinh doanh trở lên ngày càng lớn tạo ra thị trường kinh doanh và cạnh tranh ở mọi lĩnh vực tại nơi đây được nở rộ tạo điều kiện cho việc mở rộng cơ hội việc làm tư vấn tại Quảng Nam.

việc làm tư vấn tại Quảng Nam

Tư vấn viên là một trong những người có vị trí quan trọng thu hút khách hàng tiềm năng cũng như giữ chân khách hàng cũ cho công ty, doanh nghiệp nhằm giúp cho công ty, doanh nghiệp tăng thị phần của mình nên từ đó làm tăng doanh thu và lợi nhuận. Chính vì vây, trong cơ chế thị trường cạnh tranh chung của cả nước cũng như cạnh tranh của các doanh nghiệp, công ty đang hoạt động kinh doanh tại tỉnh Quảng Nam thì việc làm tư vấn viên trở thành một công việc không thể thiếu trong bất kỳ hoạt động kinh doanh và thực thi chiến lược, kế hoạch nào của công ty và doanh nghiệp.

Hiện nay, so với mặt bằng chung của toàn công ty, doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh tại tỉnh Quảng Nam thì muốn có thể làm tốt và theo đuổi việc làm tư vấn viên tại Quảng Nam, bạn phải đáp ứng đủ các kỹ năng sau:

1.1.  Khả năng thu hút khách hàng

Đây là một trong những kỹ năng quan trọng và cần phải có của một tư vấn viên. Với kỹ năng này cụ thể đó là việc bạn phải chịu trách nhiệm và có khả năng tìm kiếm các insinght ( nhu cầu, mong muốn thực sự) của khách hàng và từ đó hướng khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ đáp các nhu cầu, mong muốn đó một cách thích hợp và phù hợp nhất. Từ đó kéo được khách hàng mua sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp bạn đang làm việc từ đó mang về doanh thu, lợi nhuận cho công ty.

1.2. Chăm sóc tốt khách hàng

Sau khi đã lôi kéo được khách hàng mua sản phẩm của mình thì bạn phải nhanh chóng hướng dẫn cho khách hàng thực hiện các phương thức và các bước trong quá trình giao dịch một cách đầy đủ kèm với đó là các thủ tục cần thiết, đồng thời hỗ trợ khách hàng và theo dõi, cũng như nhắc nhở khách hàng thanh toán nốt các khoản nợ ( nếu có)

Ngoài ra một tư vấn viên tại Quảng Nam hiện nay còn đòi hỏi việc linh hoạt tiếp cận và giải quyết các vấn đề và thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, kịp thời để khách hàng không phải chờ đợi hoặc chờ đợi quá lâu.

đòi hỏi việc làm tư vấn tại Quảng Nam

1.3.  Khả năng phân tích vấn đề

Ngoài các kỹ năng cần có ở trên, một tư vấn viên tại Quảng Nam hiện nay còn đòi hỏi phải có kỹ năng phân tích vấn đề, thực trạng tốt để có thể đưa ra các đề xuất và giải pháp hiệu quả tốt hơn cho công ty, doanh nghiệp để công ty, doanh nghiệp có thêm các ý kiến, đóng góp xây dựng kế hoạch, chiến lược mới nhằm tăng hiệu quả thu hút khách hàng và cạnh tranh được với các đối thủ.

2. Các cơ hội lớn về việc làm tư vấn tại Quảng Nam

2.1. Phát triển kinh tế tạo cơ hội việc làm tư vấn tại Quảng Nam

Điểm lại đôi chút về quá khứ vào những năm 1997, Quảng Nam khi ấy vẫn là một trong những tỉnh thành nghèo của nước ta với tiềm năng cơ hội phát triển cực kỳ thấp. Thế vậy mà, sau hơn 20 năm cố gắng và vươn mình sau những thách thức, khó khăn Quảng Nam ngày nay đã khiến cho nhiều người phải nể phục bởi tốt độ phát triển kinh tế tăng trưởng mạnh.

Một thống kê gần nhất hiện nay cho thấy rằng, thu ngân sách tại tỉnh Quảng Nam đã lên tới 130 tỷ kèm với đó là số liệu về tổng thu ngân sách Nhà nước trong 2 năm 2018, 2019 tại tỉnh Quảng Nam là lên tới con số 20 nghìn tỷ đồng và trở thành tỉnh thành có đóng góp không nhỏ vào đóng góp nguồn ngân sách nhà nước.

kinh tế phát triển tạo cơ hội việc làm tại Quảng Nam

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ, cũng những tiềm năng và cơ hội không thể bỏ qua trong việc kiếm lời từ các hoạt động sản xuất kinh doanh tại nơi đây, do vậy có rất nhiều doanh nghiệp và công ty đã đăng ký hoạt động trên địa bàn tỉnh thành Quảng Nam ở nhiều lĩnh vực tạo ra tiềm năng cạnh tranh với cá khu vực khác, tuy nhiên cũng trở thành một tỉnh thành có sự cạnh tranh lớn giữa các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động tại địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Trước những thách thức đó, đòi hỏi các công ty, doanh nghiệp cần đưa ra các kế hoạch, chiến lược tốt để lôi kéo và thu hút khách hàng về với mình đồng thời giữ chân những khách hàng cũ. Một trong những vị trí, công việc phục vụ cho các mục tiêu, chiến lược đó không thể không nhắc đến đó chính là các tư vấn viên.

Do vậy, kinh tế Quảng Nam càng phát triển càng đòi hỏi các công ty, doanh nghiệp phải tuyển dụng nhiều tư vấn viên giỏi và chất lượng về với mình nhằm lôi kéo khách hàng mới, giữ được chân khách hàng cũ để tồn tại trên thị trường cạnh tranh khốc liệt. Đây chính là cơ hội lớn cho những ai đang tìm kiếm việc làm tư vấn tại Quảng Nam hiện nay.

  • Rõ ràng, kinh tế phát triển sẽ có thêm nhiều việc làm cho người tìm việc. Bạn đọc có thể tham khảo ngay nhu cầu tuyển nhân viên tư vấn Hà Nội trung tâm kinh tế, chính trị của cả nước. 

2.2. Phát triển khu công nghiệp hiện đại tạo cơ hội việc làm tư vấn tại Quảng Nam

Cùng với tiến trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước trong những năm trở lại đây, Quảng Nam đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Có thể kể đến mới nhất hiện nay, Quảng Nam đã và đang đưa ra các dự án, kế hoạch cũng như triển khai các dư án lớn nhằm phát triển các khu công nghiệp đó là Khu KTM Chu Lai gồm 4 cụm khu công nghiệp nhỏ là: Tam Hiệp, Bắc Chu Lai, Tam Anh và Tam Thăng với tổng diện tích khá lớn lên tơi 3.500 ha

Ngoài ra, Quảng Nam còn thu hút hơn 22 dự án du lịch với tổng số vốn đăng ký đầu tư lên đến 45 nghìn tỷ đồng ( 1,9 tỷ USD), trong đó các dự án đã được đi vào hoạt động chiếm tổng số vốn là 100 triệu USD và khu đô thị được đem ra quy hoặc với tổng diện tích hơn 15 nghìn héc – ta trong đó khu đô thị Tam Hiệp – Núi được đem ra quy hoạch với số vốn đăng ký là 132 tỷ đồng, ngoài ra Quảng Nam cũng chú trọng vào việc phát triển và xây mới các cơ sở y tế, trường học, trung tâm thể dục thể thao, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, dịch vụ, … biến Quảng Nam trở thành một trung tâm đô thị sầm uất thu hút nhà đầu tư tạo tiền đề phát triển kinh tế nâng cao đời sống, chất lượng của người dân sinh sống và làm việc tại địa bàn này.

phát triển công nghiệp tạo việc làm tư vấn tại Quảng Nam

Cũng bởi tiềm năng phát triển vô cùng lớn và nhiều cơ hội để có thể kiếm doanh thu, lợi nhuận tại nơi đây cho nên hiện nay trên địa bàn tỉnh Quảng Nam có 2 khu CN lớn và ba cụm CN – tiểu thủ CN đang hoạt động với sức chứa lớn lên đến 90 nhà máy cùng với 420 doanh nghiệp đang hoạt động ở nhiều lĩnh vực tại đây và góp phần nhằm tạo cơ hội việc làm cho hơn 20 nghìn lao động với những mức thu nhập vô cùng cao, ổn định góp phần chuyển dịch cơ cấu nền kinh tế tại tỉnh Quảng Nam sang một trang mới.

Cũng chính nhờ vậy, việc làm tư vấn tại Quảng Nam cũng trở thành công việc dễ dàng tìm kiếm tại tỉnh thành phát triển này. Hiện nay, có rất nhiều các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trên địa bàn tỉnh Quảng Nam đang tuyển dụng tư vấn viên và bạn có thể nhanh chóng, dễ dàng tìm kiếm thông qua trang Timviec365.vn

2.3. Phát triển kinh tế du lịch tạo cơ hội việc làm tư vấn viên tại Quảng Nam

Với mục tiêu phát triển và biến du lịch Quảng Nam trở thành ngành kinh tế trọng điểm do vậy những năm qua, Quảng Nam đã ra sức tập trung đẩy mạnh cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư đến nơi đây phát triển.

Có thể nhìn thấy rất rõ, trong những năm qua tiêu biểu từ năm 2007 – 2016, Quảng Nam đã xây thêm nhiều tuyến đường du lịch nhằm mục đích phát triển hạ tầng du lịch từ vốn và trái phí của Chính Phủ và địa phương do vậy đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư lớn, nhỏ, trong và ngoài nước đổ vốn phát triển các loại hình du lịch tại nơi đây với quy mô cũng như chất lượng vô cùng lớn biến du lịch nơi đây trở thành điểm sáng trong sự nghiệp phát triển kinh tế tại tỉnh Quảng Nam.

du lịch phát triển tạo việc làm tư vấn tại Quảng Nam

Với những thống kê mơi nhất có được, tổng lượt khách tham quan cũng như lưu trú tại tỉnh Quảng Nam vào năm 2018 đã tăng lên 21,5% so với cùng kỳ năm 2017 và thu hút 3,78 triệu lượt khách quốc tế và 2,79 triệu lượt khách nội địa và thu về doanh thu lên đến 4.700 tỷ đồng cùng với đó là làm tăng cao mức thu nhập xã hội của tỉnh Quảng Nam lên tới 11.100 tỷ đồng.

Hội An là một trung tâm du lịch lớn của Quảng Nam, chắc hẳn là người Việt Nam không thể không ai biết đến Hội An bởi những năm trở lại đây, đây được xem như là một trong những con cưng của khách du lịch từ nước ngoài cho khách nội địa. Hội An được biết đến thông qua nhiều chương trình du lịch, chương trình thực tế và cả các mv ca nhạc của nhiều ca sĩ nổi tiếng,.. khiến nơi đây được nhiều người trong và ngoài nước biết đến và mong muốn đến nơi đây dù chỉ 1 lần để trải nghiệm nét văn hóa thơ mộng của Hội An. Hiện nay, Hội An kết hợp với mỹ Sơn là một trong những tiềm năng phát triển du lịch mạnh nhất của Quảng Nam và được chính quyền tỉnh Quảng Nam đặc biệt lưu tâm và trú trọng cũng như đưa ra các giải pháp, đề xuất để thúc đẩy sự phát triển của 2 khu du lịch trong điểm này như phát triển các khu du lịch làng nghề, du lịch cộng đồng, du lịch văn hóa miền núi,..

Theo thống kê vào năm 2018, Quảng Nam đã có tới 88 cơ sở lưu trú mới với tổng số phòng lên đến 2.146 phòng được đi vào hoạt động và từ đó tăng tổng số cơ sở lưu trú đang hoạt động kinh doanh tại tỉnh Quảng Nam lên 624 cơ sở với 12.615 phòng. Kèm với đó có 180 khách sạn với 9.784 phòng, 179 biệt thự với 1.745 phòng, 256 homstay với 1.086 phòng với công suất sử dụng phòng ước đạt tới 67%.

Cũng bởi có rất nhiều khu nghỉ dưỡng, khách sạn, homestay,.. mở rộ đòi hỏi sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt bởi các doanh nghiệp hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh Quảng Nam đòi hỏi tất cả các doanh nghiệp, công ty này phải có một đội ngũ tư vấn viên dồi dào, chất lượng từ đó là tăng lượng khách sử dụng dịch vụ và sản phẩm của công ty, doanh nghiệp mình tạo tiền đề và cơ hội phát triển việc làm tư vấn tại Quảng Nam.

Nắm bắt thông tin tìm việc làm bảo vệ tại Quảng Nam mới nhất trên timviec365.vn, đây là việc làm phổ biến có mức thu nhập khá, tuyển dụng nhiều lao động phổ thông, yêu cầu có sức khỏe tốt, trung thực, chăm chỉ. Nhiều công ty tại Quảng Nam chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ.

3. Các việc làm tư vấn tại Quảng Nam

Hiện nay, như đã nói ở trên cơ hội tìm việc làm tư vấn tại Quảng Nam khá nhiều vì vậy, Timviec365.vn xin chia sẻ cho bạn đọc một số việc làm tư vấn tại Quảng Nam mà bạn đọc có thể dễ dàng tìm kiếm:

3.1. Cộng tác viên Telesales Du lịch

Đây là việc làm tư vấn tại Quảng Nam có thể tìm thấy nhanh chóng và phù hợp với các bạn đang còn là sinh viên muốn kiếm việc làm thêm để tăng kinh nghiệm và học hỏi khi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường. Mức lương của một cộng tác viên Telesales Du lịch tại Quảng Nam là từ 3 – 5 triệu đồng/ tháng.

Với công việc này đòi hỏi bạn phải có trách nhiệm trong việc tư vấn khách hàng qua điện thoại và trực tuyến trên nguồn dữ liệu có sẵn mà công ty cung cấp, ngoài ra bạn phải chịu trách nhiệm tư vấn khách hàng qua điện thoại và trực tuyến từ nguồn tự kiếm, quản lý dự liễu khách hàng như tổng hợp, lưu trữ và phân bổ dữ liệu khách hàng. Đồng thời một công tác viên telesales du lịch phải chịu trách nhiệm trong việc gọi điên, chăm sóc và hỗ trợ khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng.

cộng tác viên telesales

Tuy đây là một công việc có mức lương cứng không được cao nhưng mức thưởng cho một lần ký được hợp đồng với khách hàng lại vô cùng hẫu hĩnh giúp bạn có khả năng kiếm được mức thu nhập lến tới 10 -15 triệu đồng/ tháng chỉ nhờ công việc part time này.

3.2. Nhân viên kinh doanh du lịch

Mức lương của một nhân viên kinh doan du lịch thường vào khoảng từ 10 -15 triệu đồng/tháng.

Đây là một trong những công việc giúp bạn có mức lương và mức thu nhập cực kỳ cao trong số các việc làm tư vấn tại Quảng Nam. Với công việc này, yêu cầu công việc sẽ tương tự cộng tác viên telesales Du lịch tuy nhiên đòi hỏi kiến thức chuyên môn và trách nhiệm cao hơn.

Với công việc này mô tả các công việc mà bạn phải làm sẽ là : bạn phải lên kế hoạch bán hàng và phát triển thị trường ( theo định hướng của công ty) kèm với đó là trực tiếp tư vấn, trực tiếp bán sản phẩm đến khách hàng đồng thời chào bán các sản phẩm du lịch của công ty như : tour du lịch, phòng khách sạn,.. và tìm kiếm khách hàng mới qua nhiều kênh khác nhau để xây dựng hệ thống khách hàng tiềm năng.

nhân viên kinh doanh du lịch

Kèm với đó một nhân viên kinh doanh khách sạn cần phải chủ động liên hệ với khách hàng tiềm năng trong danh sách tự kiếm hoặc thông qua hệ thống dữ liệu khách sạn để giới thiệu các dịch vụ, chương trình ưu đãi về tour du lịch tại Quảng Nam cũng như các hệ thống khách sạn, nhà hàng, homestay, biệt thự, .. đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Quảng Nam cho khách hàng và hỗ trợ bộ phận điều hành tour thiết kế các sản phẩm, chương trình hiệu quả đáp ứng được mong muốn, nguyện vọng của khách hàng để từ đó giữ chân được khách hàng tin tưởng và yêu mếm dịch vụ và sản phẩm của công ty đồng thời  dựa vào chính khách hàng để quảng cáo cho các sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của công ty mình. Thêm vào đó một nhân viên kinh doanh du lịch sẽ hỗ trợ phòng marketing và truyền thông để xây dựng các kế hoạch, chiến lược quảng cáo, quảng bá hình ảnh chạm tới đúng nhu cầu mong muốn thực sự của khách hàng để từ đó lôi kéo và thu hút khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty, doanh nghiệp.

3.3. Chuyên viên tư vấn bất động sản

Mức lương của một chuyên viên tư vấn bất động sản thường rơi vào tầm khoảng từ 7 – 20 triệu đồng/tháng. Đây là công việc đòi hỏi bạn phải đáp ứng đủ các kỹ năng cơ bản cần có một một tư vấn viên tại Quảng Nam để có thể làm tốt công việc của mình cũng như cạnh tranh được với các ứng viên khách.

nhân viên kinh doanh bất động sản

Đối với công việc này bạn sẽ hoàn toàn hỗ trợ đội ngũ marketing 100% để có thể thu hút khách hàng đồng thời tư vấn qua điện thoại hoặc đến gặp khách hàng trự  tiếp tại công ty, văn phòng làm việc,.. và đàm phán, thương lượng sau đó cố gắng chốt hợp đồng được với khách hàng, tham gia các khóa đào tạo kỹ năng chuyên sâu để nâng cao các chuyên môn cho bản thân đồng thời tìm kiếm, lựa chọn khách hàng có tiềm năng, chăm sóc và duy trì mối quan hệ với khách hàng thân thiết và tiềm năng, xây dựng kế hoạch, chiến lược làm việc của bản thân theo tuần/tháng/quý để hoàn thành các chỉ tiêu được giao về khách hàng và thị trường. Đồng thời một một chuyên viên tư vấn bất động sản tại Quảng Nam bạn phải đồng thời chịu trách nhiệm trong việc khảo sát thị trường và mức độ cạnh tranh để cập nhật các kiến thức cho công việc.

3.4. Chuyên viên tư vấn bán hàng

Đây là nghề được tuyền dụng phổ biến trong số các việc làm tư vấn tại Quảng Nam. Với công việc này bạn sẽ được trả mức lương từ 7- 10 triệu đồng/tháng và phải chịu trách nhiệm trong việc tiếp đón khách hàng đến cửa hàng và nhanh chóng, nhạy bén trong việc tìm hiểu nhu cầu, mong muốn thực sự của khách hàng là gì để tư đó đưa ra các thông tin sản phẩm phù hợp tư vấn cho khách hàng cũng như các chính sách bán hàng và chương trính khuyến mại nếu có mà cửa hàng đang áp dụng.

nhân viên tư vấn bán hàng

Với một chuyên viên tư vấn bán hàng bạn sẽ đồng thời tiếp nhận và xử lý các yêu cầu cũng như khiếu nại của khách hàng, trưng bày sản phẩm và bảo quản sản phẩm trưng bày đồng thời thực hiện một số các yêu cầu khác mà quản lý đưa ra.

Ngoài ra còn rất nhiều các việc làm tư vấn tại Quảng Nam được tuyển dụng với mức lương cực kỳ cao, bạn đọc có thể tham khảo và tìm kiếm các thông tin tuyển dụng việc làm tư vấn tại Quảng Nam thông qua trang Timviec3665.vn

  • Có hàng ngàn tin tuyển nhân viên tư vấn tphcm cho những việc làm tư vấn kể trên. Bạn đọc có thể xem thêm và ứng tuyển ngay trên timviec365.vn

4. Ba cái lợi mà việc làm tư vấn tại Quảng Nam mang lại cho bạn

Ngoài những cơ hội mà Quảng Nam mang đến trong việc tìm kiếm việc làm tư vấn tại nơi đây thì Timviec365.vn xin chia sẻ cho bạn đọc những cơ hội tốt mà việc làm này mang lại cho bạn tại nơi đây.

Thứ 1, nếu bạn lựa chọn làm một tư vấn viên tại Quảng Nam bạn sẽ có nhiều cơ hội để tăng lượng kiến thức của bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau, bởi hiện nay tại Quảng Nam lĩnh vực nào cũng phát triển, lĩnh vực nào cũng có rất nhiều công ty, doanh nghiệp hoạt động và tuyển dụng tư vấn viên cho nên hoàn toàn tạo cơ hội cho bạn có thể làm việc ở nhiều môi trường khác nhau với các lĩnh vực khác nhau.

Thứ 2, với sự phát triển tại Quảng Nam hiện nay thu hút rất nhiều nhà đầu tư cũng như số lượng khách hàng lớn, nếu bạn làm một tư vấn viên tại các doanh nghiệp, công ty hoạt động tại nơi đây bạn rất có thể được gặp gỡ rất nhiều đối tượng khách hàng và nhà đầu tư có tri thức, học vấn cao và học hỏi từ họ rất nhiều và có cơ hội mở rộng mối quan hệ của mình với những người tuyệt vời đó và biết đâu thông qua việc làm này bạn có thêm những người bạn, người anh và chị để chia sẻ các kinh nghiệm, vấp ngã, thách thức trong công việc, cuộc sống.

Thứ 3, nếu bạn theo đuổi việc làm tư vấn tại Quảng Nam và mong muốn có một mức thu nhập cao thì bạn có thể làm trong các công ty, doanh nghiệp đòi hỏi và yêu cầu trình độ ngoại ngữ. Và hiện tại, Quảng Nam là tỉnh thành thu hút rất nhiều các doanh nghiệp, công ty có vốn đầu tư nước ngoài và đòi hỏi trình độ ngoại ngữ của ứng viên để có thể trực tiếp trao đổi với nhà đầu tư cũng như khách hàng là người nước ngoài.

Mức lương mà các công ty, doanh nghiệp yêu cầu tư vấn viên biết tiếng anh thường trả nhiều hơn so với các nơi tuyển ứng viên không cần trình độ ngoại ngữ từ 5 – 30 triệu đồng/tháng. Do với với mong muốn có thể có mức lương cao bắt buộc bạn phải trao dồi kiến thức về ngoại ngữ. Từ đó bạn sẽ có động lực để học ngoại ngữ và hơn nữa trong môi trường làm việc giao tiếp với người nước ngoài thường xuyên, liên tục do yêu cầu đòi hỏi của công việc giúp bạn tăng khả năng, trình độ và kỹ năng : nghe, nói, đọc, viết tiếng anh nhiều hơn.

Đó là những cái lợi lớn nhất nếu như bạn quyết định lựa chọn và phát triển việc làm tư vấn tại Quảng Nam. Bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tìm kiếm các thông tin việc làm tư vấn tại Quảng Nam nhờ trang Timviec365.vn bởi các thông tin ở đây vô cùng chính xác, đã được kiểm định về chất lượng và độ tin cậy của các nhà tuyển dụng trước khi đăng tải các thông tin !

Trên đây, là những chia sẻ của Timviec365.vn mong rằng sẽ giúp cho bạn đọc có thêm cái nhìn rõ nét về nhưng cơ hội việc làm tư vấn tại Quảng Nam hiện nay, cũng như có thể tìm được các thông tin ứng tuyển việc làm tư vấn tại Quảng Nam nhanh chóng và chính xác thông qua Timviec365.vn.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype