Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Công Ty Cổ Phần Bds Thế Kỷ Cenland

Công Ty Cổ Phần Bds Thế Kỷ Cenland

Lĩnh vực hoạt động: môi trường

Tỉnh/thành: Hà Nội

Quận/huyện: Quận Thanh Xuân

Mã số thuế: 0101160306

Skype: 0975707285

Trụ sở chính: Tòa Golden Palm, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Mô tả công ty

CEN GROUP - ĐƠN VỊ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cen Group là một trong những Tập đoàn bất động sản (BĐS) hàng đầu Việt Nam sở hữu một hệ sinh thái đa dạng với 2 lĩnh vực chủ đạo: Bất động sản & Đầu tư khởi nghiệp. Cen Group mong muốn trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực BĐS thông qua sức mạnh liên kết nhân lực, tài lực và mạng lưới tổ chức, cá nhân phân phối BĐS tạo ra “Tài sản thực – Giá trị thực” cho mọi đối tác, nhà phát triển dự án, người tiêu dùng… tạo lập môi trường, không gian làm việc thực sự là “Vùng đất lý tưởng – Land of Dreamers” để CBNV được tôn trọng và thỏa sức sáng tạo.

Lĩnh vực BĐS tại Cen Group bao gồm các dịch vụ:

• Phân phối và đầu tư BĐS thứ cấp chuyên nghiệp;

• Đầu tư, hợp tác đầu tư phát triển BĐS;

• Cung cấp dịch vụ thẩm định giá tài sản;

• Cung cấp dịch vụ golf hàng đầu tại Việt Nam.

• Phát triển mạng lưới Đại lý ủy quyền, Mentor chuyên gia BĐS;

• Cung cấp phương thức mua – bán – giao dịch BĐS trên nền tảng công nghệ 4.0;

• Tư vấn truyền thông và marketing trọn gói;

• Phát triển mô hình văn phòng chia sẻ - Coworking Space;

• Cung cấp giải pháp nâng cao năng lực cho cá nhân, tổ chức trong lĩnh vực BĐS;

Không chỉ chú trọng phát triển kinh doanh, từ năm 2016, Cen Group còn tiên phong hỗ trợ cộng đồng, đặc biệt là cộng đồng khởi nghiệp.

Đây là bước đi mới của Cen Group nhằm bắt kịp với xu hướng phát triển của các Tập đoàn đa ngành trên thế giới. Cen Group mong muốn các các startup, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam sẽ có cơ hội được tiếp cận:

• Nguồn vốn đầu tư

• Được hỗ trợ trong việc phát triển sản phẩm và mở rộng thị trường

• Được tiếp cận với nhiều quỹ đầu tư lớn trên thế giới để triển khai sản phẩm trong nước và từng bước mở rộng ra khu vực.

Song song với hoạt động kinh doanh, Cen Group còn đẩy mạnh các hoạt động văn hóa xã hội nhằm gắn kết từng cá nhân để xây dựng nên một Cen Group vững mạnh. Rất nhiều các hoạt động văn hóa được Tập đoàn xây dựng và phát triển để 8 giờ làm việc của mỗi người nhà Cen trở nên có ý nghĩa và đáng “sống”.

Các chương trình văn hóa thường niên tại Cen Group như: Cen Awards, Loyal Soldiers, Miss Bikini, Giải bóng đá, Ngày cha mẹ,… không chỉ đơn thuần mà một sự kiện mà còn là nơi tôn vinh, ghi nhận, tri ân và là sân chơi để mỗi cá nhân thỏa sức sáng tạo sau giờ làm việc.

Trải qua hành trình kéo dài gần 2 thập kỷ hoạt động bền bỉ, sáng tạo, Cen Group giành được nhiều giải thưởng danh giá.

Thương hiệu và uy tín vẫn liên tục được khẳng định trong những bối cảnh từ khó khăn đến khởi sắc của ngành bất động sản Việt Nam, giúp Cen Group ngày càng được khách hàng yêu mến sử dụng, đối tác tin cậy, đồng hành.

Đánh giá

0/5

star greystar greystar greystar greystar grey

0 đánh giá

5

5 sao

0%

4

4 sao

0%

3

3 sao

0%

2

2 sao

0%

1

1 sao

0%

Bạn đánh giá sao nhà tuyển dụng

Công Ty Cổ Phần Bds Thế Kỷ Cenland Tuyển Dụng

[Cengroup] Nhân viên Kinh doanh-LC từ 6-12 triệu tháng làm việc tại văn phòng

Nhân viên
mức lương 10 - 15 triệu
hạn nộp hồ sơ 30/06/2021
hình thức làm việc Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
địa điểmHà Nội
ngành nghềKD bất động sản, Tư vấn, Tài chính

Quyền lợi: 1. Thu nhập - Lương Thưởng Như Tây. Được hưởng thu nhập cạnh tranh: Lương + Thưởng từ 21.000.000 - 250.000.000VNĐ / Tháng theo năng lực. + Lương công nhận hàng tháng từ 6.000.000 - 12.000.000VNĐ / Tháng. + Hưởng 100% lương cứng trong thời gian thử việc + Thưởng năng suất hàng tháng theo năng lực, tương đương 1 tháng lương / Tháng. 80% Nhân viên kinh doanh đạt được mức thưởng này sau 02 tháng - Được xét đánh giá năng lực 06 tháng / Lần theo cơ chế đã ban hành từ đầu kỳ. 2. Điều kiện làm việc - Được cung cấp Data ổn định mỗi ngày từ nguồn Marketing. - Được trang bị Sale Kit mỗi dự án và hỗ trợ kinh phí MKT. - Được đào tạo theo đúng quy trình nghiệp vụ chuẩn mực về Sales, kỹ năng chốt Deal. - Trải nghiệm thực tế dự án trên cả nước. 3.. Môi trường làm việc - Làm việc trong môi trường công bằng, chuyên nghiệp, trẻ trung. Đồng nghiệp thuộc độ tuổi 9x chiếm trên 80% - Được tham gia các hoạt động kết nối và chia sẻ cùng lãnh đạo của Doanh nghiệp: Đọc báo mỗi ngày(8h30–9h hàng ngày), Debate Hour (Thứ 7 hàng tuần), .... - Văn phòng làm việc đạt chuẩn quốc tế về không gian và thiết kế 4. Chế độ phúc lợi - Hợp đồng lao động ngay khi vào chính thức, Bảo hiểm 100% theo Luật Lao động. Thử việc nhận 100% lương cứng. - Nghỉ lễ / Tết theo lịch của cơ quan Nhà nước - Hỗ trợ tiêm Vắc xin phòng ngừa Covid 19 - Hưởng niềm vui chứ không chỉ phúc lợi: Chi tiêu lãnh đạo. Quỹ liên hoan. Nghỉ mát hàng năm. Sinh nhật hàng tháng. Thăm hỏi ốm đau. - Du lịch 6 tháng 1 lần, Sự kiện tuyên dương và trao thưởng cho Best Seller mỗi ngày 01 hàng tháng 5. Được hết mình - Được làm VUA, THUA LÀM... HIỆP SĨ: Khi xung phong việc mới, thành công, dĩ nhiên được thưởng, thăng tiến. Nhưng nếu thất bại, bạn được phong hiệp sĩ, thưởng, ưu tiên quay về, miễn đánh giá thấp 1 kỳ - Mỗi sáng kiến đều được đưa ra bảo vệ, khen thưởng, tạo lập môi trường, không gian làm việc thực sự là “ Vùng đất lý tưởng - Land of Dreamers ” để CBNV được tôn trọng và thỏa sức sáng tạo. - Thưởng nói thẳng, phạt, nịnh sếp, ra giải pháp. Thưởng: đập bàn sếp, bắt quả tang sếp, nhận mình không hiểu. Phạt: nịnh sếp. Nói thẳng: cuộc họp, trà đá, bàn tròn cuối kỳ. Sốc để ra giải pháp, chứ không dĩ hoà vi quý.

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng