Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: Tầng 7, Tòa Nhà 404 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Tp.hà Nội

quy mô công ty
Quy mô: Đang cập nhật

mã số thuế công ty
Mã số thuế: 0107410915

lĩnh vực hoạt động
Lĩnh vực: Công ty giáo dục

Mô tả công ty

TÊN CÔNG TY: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ & GIÁO DỤC ATOMIC Trở thành công ty lớn nhất Việt Nam về cung cấp nội dung số, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục. Tầm nhìn: Trở thành công ty lớn nhất Việt Nam về cung cấp nội dung số, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục. Trở thành công ty số 1 Việt Nam về Marketing – Truyền Thông. Sứ mệnh: Thay đổi hệ thống giáo dục truyền thống. Kết nối doanh nghiệp và khách hàng, truyền tải thông điệp quảng cáo với chi phí thấp nhất và đạt hiệu quả cao nhất. Giá trị cốt lõi: Với khách hàng: Atomic không đến để lấy tiền của các doanh nghiệp. Atomic đến để hợp tác và phát triển cùng doanh nghiệp. Lợi ích của doanh nghiệp cũng chính là lợi ích của Atomic. Với nhân viên: Đề cao giá trị của con người, mỗi nhân viên là một tài sản quý giá của công ty. Đảm bảo thu nhập và quyền lợi của nhân viên luôn là ưu tiên hàng đầu của Atomic. Mọi nhân viên đều được tự do sáng tạo, khuyến khích tư duy đột phá, dám làm dám chịu.


Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Giáo Dục Atomic Tuyển Dụng

Tuyển Trưởng nhóm lập trình Web

Trưởng nhóm
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềGiáo dục - Đào tạo, Điện tử viễn thông
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
Phát triển, xây dựng các dự án website sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP hoặc trên nền mã nguồn WordPress - Làm việc với PHP, MySQL, CSS, Javascript, HTML - Phát triển, triển khai lập trình website, các ứng dụng trên nền web sử dụng ngôn ngữ PHP, MySQL - Phát triển các sản phẩm website bán hàng, thương mại điện tử, website tin tức đáp ứng đa nền tảng PC, Smartphone, Tablet - Thực hiện các công đoạn để đưa website vào hoạt động như upload dữ liệu lên Hosting/ Server, check lỗi website, xử lý và khắc phục các lỗi lập trình, sự cố liên quan đến các dự án/ sản phẩm website do mình phụ trách. - Phối hợp với bộ phận SEO Web, Marketing Online của Công ty tối ưu hóa website theo tiêu chuẩn SEO và có khả năng tự cập nhật các chuẩn SEO, các thuật toán mới nhất của Google. - Phối hợp và hỗ trợ bộ phận thiết kế (Design) của Công ty để tối ưu giao diện Website, hiển thị cho các sản phẩm. - Thực hiện các yêu cầu công việc khác liên quan tới bộ phận lập trình theo chỉ đạo của người quản lý trực tiếp. - Bảo mật hệ thống website cho công ty.
Xem chi tiết

TUYỂN GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TẠI HÀ NỘI

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềQuản lý điều hành, Giáo dục - Đào tạo, Biên - Phiên dịch
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
- Soạn chương trình giảng dạy các khối lớp, giáo trình, tài liệu bổ trợ. - Lên kịch bản, trực tiếp quay video giảng dạy Tiếng Anh. - Lên kế hoạch, chuẩn bị và triển khai các chương trình nhằm hỗ trợ học viên và truyền thông. - Tham mưu, cải tiến chương trình giảng dạy cho ban Giám Đốc. - Hoàn thành các công việc do ban Giám Đốc giao.
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng