Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: 14/12 Thân Nhân Trung, - Phường 13 - Quận Tân Bình - Tp Hồ Chí Minh

quy mô công ty
Quy mô: Đang cập nhật

lĩnh vực hoạt động
Lĩnh vực: Công ty bất động sản

Mô tả công ty

Trải qua thời gian trong quá trình hình thành và phát triển, Địa ốc Toàn Cầu đã đang và sẽ luôn cố gắng mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất với sự phục vụ chuyên nghiệp nhất. Công ty luôn luôn tự tin với những lợi thế cạnh tranh khác biệt như: Quỹ đất sạch 100% tại những dự án có quy hoạnh đồng bộ, cơ sở hạ tầng tốt và xếp vào bậc nhất với những dự án ở phía tây, đông Sài Gòn, những dự án lớn có truyền thông mạnh.

Thêm vào đó, tất cả những sản phẩm mà Địa Ốc Toàn Cầu mang lại đều có pháp lý rõ ràng kèm theo đó là giá cả rẻ nhất toàn khu vực nhưng mang lại chất lượng tốt nhất. Hiện tại Địa Ốc Toàn Cầu đang cố gắng khẳng định mình là nhà cung cấp bất động sản cùng với đó là những giải pháp đầu tư tối ưu nhất nhằm mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng và đối tác.

Địa Ốc Toàn Cầu với sự vững mạnh về tài chính, chuyên nghiệp trong cách phục vụ và sẽ luôn cố gắng không ngừng để mang lại cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất,cùng với đó là sự nỗ lực không ngừng trong việc hỗ trợ cho khách hàng lựa chọn cũng như đầu tư sản phẩm tốt nhất nhằm nâng cao vị thế của mình trên thị trường và trong tâm trí khách hàng và đối tác.
Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn nâng cao sự chuyên nghiệp mỗi ngày, luôn theo sát, hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Sự đa dạng nguồn tài nguyên sản phẩm sẽ giúp cho khách hàng có sự lựa chọn thoải mái và hài lòng nhất.

Qua đó trở thành nhà cung cấp Bất Động Sản uy tín trong ngành. Một sự lựa chọn an tâm cho quý khách hàng trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, cũng như những quý khách hàng có nhu cầu tìm cho mình một nơi “An cư lạc nghiệp” phù hợp với điều kiện kinh tế.

Lý do nên gia nhập công ty
- Môi trường trẻ, thân thiện, năng động và lộ trình thăng tiến nhanh.
- Có cơ hội tiếp xúc với những nhân tài có đam mê làm giàu và có chí hướng.
- Sản phẩm pháp lý đẹp, truyền thông tốt và hỗ trợ đầy đủ công cụ làm việc.
- Những lớp đào tạo chuyên sâu kỉ năng nghiệp vụ.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Xây Dựng Địa Ốc Toàn Cầu Tuyển Dụng

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH( Lương hấp dẫn hơn 30 triệu)

Trưởng phòng
15 - 20 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKD bất động sản
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
- Xây dựng, lên kế hoạch, ra ý tưởng, hoạch định và triển khai kế hoạch kinh doanh nhằm đảm bảo doanh thu đề ra - Quản lý, điều hành và giám sát công việc của Chuyên viên Tư vấn - Phối hợp với bộ phận Nhân sự tuyển dụng Nhân viên kinh doanh phù hợp với kế hoạch phát triển, chiến lược của Công ty - Phối hợp phòng Nhân sự trong công tác tuyển dụng và đào tạo Chuyên viên Tư vấn - Tìm kiếm và phát triển quan hệ với các khách hàng và đối tác tiềm năng - Đảm bảo hoàn thành KIPs phòng Kinh doanh - Đảm bảo nhân viên kinh doanh thực hiện đầy đủ, nghiêm túc các báo cáo
Xem chi tiết

Thực tập sinh kinh doanh lương hấp dẫn (không yêu cầu kinh nghiệm)

Thực tập sinh
5 - 7 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKD bất động sản
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcBán thời gian
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
• Đăng tin, khai thác khách hàng có nhu cầu. • Cung cấp data khách hàng tiềm năng. •Tư vấn, thực hiện chăm sóc khách hàng khách về sản phẩm công ty đang thực hiện. • Áp dụng kiến thức đã học vào thực tế. • Hỗ trợ bộ phận Kinh doanh • Được hướng dẫn quy trình làm việc và được đào tạo kỉ năng nghiệp vụ kinh doanh • Làm việc trực tiếp tại văn phòng Công ty.
Xem chi tiết

Thực tập sinh nhân sự (lương cơ bản đến 6 triệu)

Thực tập sinh
3 - 5 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKD bất động sản
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcBán thời gian
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
- Thực hành công tác hỗ trợ hành chính nhân sự. - Thực hành công tác tuyển dụng nhân sự. - Hỗ trợ công tác đào tạo nhân sự. - Hỗ trợ những công việc của phòng nhân sự. - Thời gian làm việc có thể linh động, đăng ký cho phòng nhân sự.
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng