Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

công ty cổ phần heritage republic

Công Ty Cổ Phần Heritage Republic

địa chỉĐịa chỉ: 190 - 192 Võ Văn Kiệt, P. Cầu Ông Lãnh, Q.1, Tp HCM

quy mô công tyQuy mô công ty: Từ 10 - 24 nhân viên

websiteWebsite: Chưa cập nhật

Mô tả công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN HERITAGE REPUBLIC toạ lạc tại 190-192 Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp. HCM. , được thành lập từ đầu năm 2016. Heritage là hệ thống nhà hàng - cafe đang phát triển mạnh mẽ theo mô hình chuỗi với những concept khác nhau, đầy độc đáo, thú vị. Mỗi địa điểm kinh doanh sẽ mang một nét đặc sắc riêng, giúp thu hút những nhóm đối tượng khách hàng khác nhau, với tiêu chí chung là giúp các bạn trẻ có một không gian gợi mở sáng tạo nhưng lại rất thư giãn, có thể thoải mái thưởng thức những món ăn ngon và giao lưu với những người trẻ hiện đại từ khắp nơi trên thế giới.

Tin tuyển dụng của Công Ty Cổ Phần Heritage Republic

Marketing Executive

Trưởng nhóm
10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềMarketing - PR
địa điểmHồ Chí Minh

Cụ thể hoá và thực hiện các chiến lược marketing - truyền thông - quảng cáo - khuyến mãi đã được duyệt, nghiên cứu sản phẩm của công ty và các đối thủ cạnh tranh, nghiên cứu nhu cầu thị trường để đưa ra những sản phẩm, dịch vụ phù hợp; Quản lý thông tin khách hàng và các tư liệu marketing của công ty, cụ thể hoá và thực hiện kế hoạch cho các event do công ty phối hợp tổ chức.
Liên hệ với các nhà cung cấp dịch vụ, thương thảo giá cả để có phương án phù hợp, tiết kiệm nhất; cung cấp thông tin nghiên cứu và theo dõi Marketing bằng cách thu thập, phân tích, và tổng kết dự liệu và xu hướng, hỗ trợ quản lý trang fanpage của công ty, hỗ trợ các công việc khác khi được yêu cầu, xây dựng và quản lý trang web của công ty,

Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại