Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: 274 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

quy mô công ty
Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

website công ty
Website: mekongnama.com.vn

mã số thuế công ty
Mã số thuế: 317002528

Mô tả công ty

Thương hiệu Mekong Nam Á Plus chính thức có mặt lần đầu tiên trên thị trường bất động sản Việt Nam vào năm 2019. Khởi đầu là một đơn vị chuyên tư vấn, môi giới bất động sản với quy mô chỉ 20 nhân sự.

Hiện tại Mekong Nam Á Plus đã trở thành một thương hiệu bất động sản uy tín. Với quy mô hơn 100 nhân sự và 2 văn phòng làm việc.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh; đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết; Mekong Nam Á Plus đã đang và sẽ nỗ lực không ngừng để có thể khẳng định vị thế của bản thân trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Với châm ngôn “Bất động sản thật – Giá trị thật”, Mekong Nam Á Plus cam kết mang đến những bất động sản có pháp lý rõ ràng – minh bạch, sổ đỏ cầm tay; loại bất động sản giúp khách hàng chốt lời trong thời điểm bán ra.

Chính vì thế, chỉ gần 3 năm hoạt động Mekong Nam Á Plus đã mang đến cho khách hàng cả nước những sản phẩm bất động sản với khả năng sinh lời cao, an tâm chắp cánh đầu tư.

Đặc biệt, đối với thị trường bất động sản Bình Thuận, thương hiệu Mekong Nam Á đã trở thành đơn vị phân phối uy tín và có tiếng vang đối với nhiều khách hàng đầu tư.

TRIẾT LÝ KINH DOANH
Mekong Nam Á Plus mong muốn trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Vì thế, chúng tôi luôn tâm niệm rằng: chỉ mang đến khách hàng những bất động sản chất lượng, pháp lý rõ ràng và sinh lời cao trong tương lai.

Lấy niềm tin và sự hài lòng khách hàng làm thước đo thành công của thương hiệu. Xem khách hàng là trung tâm, lợi ích của khách hàng là mục tiêu hàng đầu trong kinh doanh.

TẦM NHÌN
Khát vọng dẫn đầu và trở thành top 100 công ty chuyên kinh doanh, đầu tư và cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

SỨ MỆNH
Đối với khách hàng: Mang lại cho khách hàng những bất động sản chất lượng, pháp lý rõ ràng và giá trị sinh lời cao để yên tâm thực hiện giấc mơ làm giàu từ bất động sản.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, chủ động. Một nơi để nhân viên có thể thỏa sức sáng tạo và sẵn sàng cống hiến hết mình vì sự phát triển dài lâu của doanh nghiệp.

Đối với xã hội: Nỗ lực không ngừng để tạo ra những giá trị có ích cho xã hội. Ủng hộ, chia sẻ đối với những điều tốt đẹp và nhân văn.

Công Ty Cổ Phần Mekong Nam Á Plus Tuyển Dụng

NVTV BĐS Thu Nhập Trên 20 Triệu (Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm)

Nhân viên
20 - 30 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKD bất động sản, Nhân viên kinh doanh, Tư vấn
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
- Tư vấn, giới thiệu sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng theo Data có sẵn. - Quản lý hồ sơ khách hàng, cập nhật thông tin phản hồi khách hàng kịp thời. - Chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán hàng. - Chi tiết công việc được trao đổi khi phỏng vấn. ***Địa điểm làm việc: - Trụ sở chính: 274 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng