Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: Thanh Lâm, Mê Linh, Hà Nội

quy mô công ty
Quy mô: Đang cập nhật

mã số thuế công ty
Mã số thuế: 0109354279

lĩnh vực hoạt động
Lĩnh vực: Công ty phân tích dữ liệu

Mô tả công ty

WAVEEX Được sản xuất dưới dạng con chip 7 lớp với độ dài chỉ bằng chiếc sim điện thoại, sản phẩm này được dán vào các thiết bị công nghệ như điện thoại, wifi,… và có khả năng bảo vệ cơ thể chúng ta tới 6 năm.

WAVEEX là sản phẩm công nghệ duy nhất trên thế giới bảo vệ cơ thể khỏi sự ảnh hưởng của bức xạ điện từ ở dải tần số thấp – tần số sinh học con người. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, khi sử dụng WaveEX, cơ thể chúng ta sẽ được bảo vệ toàn diện 24h trong môi trường bức xạ điện từ, với cơ chế cân bằng các đỉnh từ trường gây hại ở dải tần số thấp (0 – 30Hz) và tạo ra từ trường tự nhiên tương thích với tần số sinh học của cơ thể, giúp cơ thể dễ dàng thích nghi không gây nên sự căng thẳng và giảm nguy cơ mắc các bệnh hiểm nghèo.

WAVEEX được coi là sản phẩm công nghệ duy nhất có tác dụng bảo vệ con người đến mức độ sinh học: giảm bức xạ có hại lên não bộ con người; bảo vệ DNA khỏi hư hại; giảm sự lão hóa của tế bào; ngăn ngừa sự đông vón của tế bào hồng cầu và giảm mức độ căng thẳng của cơ thể khi chịu ảnh hưởng của bức xạ điện từ hàng ngày.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Lyvy Stars Việt Nam Tuyển Dụng

NHÂN VIÊN KINH DOANH

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân viên kinh doanh
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTHPT trở lên
- Tìm kiếm khách hàng mới, các đại lý, chăm sóc khách hàng cũ của công ty. - Triển khai các chương trình, kế hoạch kinh doanh từ trưởng phòng và BGD. - Báo cáo doanh số, tiến độ công việc lên cấp trên hàng tuần, tháng, quý... - Thực hiện các công việc khác từ cấp trên giao.
Xem chi tiết

TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN DỤNG

Trưởng phòng
15 - 20 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềHành chính - Văn phòng, Việc làm bán hàng
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
Tham mưu cho GĐ Nhân Sự BGĐ chiến lược tuyển dụng hiệu quả nhất * Lên kế hoạch tuyển dụng theo mục tiêu từ công ty *Thực hiện triển khai kế hoạch tuyển dụng thiết lập chỉ tiêu cho chuyên viên tuyển dụng * Tổ chức phỏng vấn * Trách nhiệm phối hợp với bộ phận đào tạo công việc, nghiệp vụ cho đội ngũ nhân sự kinh doanh mới đủ điều kiện bàn giao về cho các đơn vị trực thuộc. * Báo cáo trực tiếp định kỳ kết quả thực hiện công việc trong phạm vi công việc phụ trách.
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng