Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Công Ty Cổ Phần truyền thông PN

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Pn

địa chỉĐịa chỉ: Nơi làm việc: 60 Thành Ủy, Đường Số 2. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM

quy mô công tyQuy mô công ty: Từ 10 - 24 nhân viên

websiteWebsite: truyenthongphuongnam.com

Mô tả công ty

Công ty cổ phần Southern Gold xin gửi lời chào trân trọng, lời cảm ơn chân thành và lời chúc thành công đến quý nhà đầu tư.

Công ty cổ phần Southern Gold được thành lập bởi các cổ đông đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục, phát triển tìm năng con người....

Tin tuyển dụng của Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Pn

NHÂN VIÊN KINH DOANH

30/06/2021
Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềBáo chí - Truyền hình, Marketing - PR, Truyền thông
địa điểmHồ Chí Minh
1. Tìm kiếm các thông tin về khách hàng, tìm kiếm và sử dụng các mối quan hệ, phương tiện internet, để trao đổi gặp gỡ khách hàng tiềm năng là các Tập đoàn, Tổng công ty, doanh nghiệp, doanh nhân trên toàn quốc.2. Tìm kiếm khách hàng, mời khách hàng tham gia tài trợ và tổ chức các sự kiện truyền thông sự kiện.3. Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu làm các dịch vụ về Marketing tổng thể doanh nghiệp, sản xuất TVC, sản xuất kênh, truyền thông quảng cáo các dịch vụ trên Youtube, Fanpage, thương mại điện tử.4. Chịu trách nhiệm về doanh số kinh doanh, việc hoàn thành chỉ tiêu công việc, chỉ tiêu doanh số của cá nhân.5. Lập danh sách khách hàng tiềm năng, đề xuất các kế hoạch/phương án tiếp cận, gặp gỡ, chăm sóc khách hàng nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dự án đang phụ trách.
Xem chi tiết

Nhân viên DIGITAL MARKETING ( Đi Làm Ngay )

10/07/2021
Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềMarketing - PR, Tiếp thị - Quảng cáo, Truyền thông
địa điểmHồ Chí Minh
•Triển khai các hoạt động marketing cho thương hiệu của công ty trên các Kênh Online. • Set up và chạy quảng cáo Facebook, Google. • Định vị và phát triển thương hiệu công ty trên Website, Facebook, Google, Youtube... và các mạng xã hội khác. • Tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm, đưa website lên TOP đầu các trang tìm kiếm • Lên kế hoạch và triển khai các hoạt động nhằm tối ưu công cụ tìm kiếm và đưa website lên top đầu: SEO, SEM, Google Adwords. • Viết nội dung, cập nhật và quản lý Website, fanpage và các kênh marketing online khác của công ty.
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại