Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: 46 Nguyễn Ngọc Lộc, Phường 14, Quận 10, Tp.hcm

quy mô công ty
Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên

website công ty
Website: www.adtdecor.com.vn

Mô tả công ty

Chúng ta bắt đầu hình thành văn hóa sống hiện đại song song với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ ngày nay, mỗi người không còn dừng lại ở “ăn no, mặc ấm” hay “ăn ngon, mặc đẹp” mà đang dần chuyển sang nhu cầu cao hơn mang đậm tính văn hóa: món ăn Nhật kết hợp trong không gian nhà Nhật, hay món ăn Việt kết hợp trong không gian văn hóa Việt…Nội thất ngôi nhà, văn phòng, hay nhà hàng cũng vậy, nó phải thể hiện văn hóa rất riêng của chủ nhân.

Được thành lập năm 2014, với 3 mảng dịch vụ chính: văn phòng- nhà hàng- nhà ở. Với phương châm kinh doanh “KHÔNG NGỪNG YÊU- KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO”, công ty thiết kế nội thất IDD xây dựng nền tảng kinh doanh dựa trên tình yêu, niềm đam mê với công việc. Với đội ngũ trẻ, năng động, nhiệt huyết nhưng nhiều kinh nghiệm, chúng tôi thực hiện công việc thiết kế dựa trên tiêu chí:

Điều khách hàng cần là gì ?
Làm sao để thấu hiểu những mong muốn của khách hàng?
Làm thế nào để thể hiệu hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp và góp phần nâng cao văn hoá doanh nghiệp, cũng như hiệu quả kinh doanh thông qua không gian làm việc?
Ở công ty thiết kế nội thất IDD chúng tôi tự tin có thể giải đáp được những câu hỏi trên thông qua quá trình thảo luận, trao đổi, đồng hành cùng khách trong từng dự án. Với vai trò là những nhà thiết kế có tâm và đầy nhiệt huyết với nghề. Chúng tôi không chỉ mong muốn đem lại sự tiện dụng, hữu ích trong từng không gian nội thất. Góp phần giúp khách hàng tạo thêm năng lượng làm việc cho nhân viên. Mà chúng tôi còn mong muốn được cùng khách hàng vẽ nên những giá trị của cuộc sống, nâng cao giá trị văn hoá, hình ảnh của từng doanh nghiệp thông qua từng không gian nội thất.

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Trang Trí Nội Thất Id&d Tuyển Dụng

Giám Sát Công Trình Thi Công Nội Thất (Site Supervisor)

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKiến trúc - Tk nội thất, Xây dựng
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
- Giám sát thi công chuyên về nội thất các công trình của công ty, theo sự phân công của cấp trên (văn phòng, nhà ở, nhà hàng, khách sạn,….)
- Theo dõi tiến độ, đảm bảo về tiến độ và chất lượng công trình
- Theo dõi các công việc thực hiện tại công trình. Xây dựng kế hoạch & triển khai biện pháp thi công cho các tổ thực hiện.
-Theo dõi kế hoạch và triển khai kế hoạch thực hiện dự án với nhóm thực hiện tại công trình
- Phối hợp cùng Quản lý dự án chủ trì các công việc liên quan đến triển khai kế hoạch thi công dự án tại công trình.
- Theo dõi & cập nhật thường xuyên tiến độ thi công dự án hàng ngày cho Quản lý dự án & Giám đốc điều hành. Theo dõi và đốc thúc các bộ phận lien quan thực hiện đúng tiến thi công đề ra. Đưa ra hướng xử lý tình huống trong trường hợp quá trình thi công gặp sự cố. Hoặc báo cáo xin ý kiến người quản lý và cách xử lý tình huống sự cố nhằm bảo đảm tốt nhất tiến độ thi công theo kế hoạch đề
- Kiểm tra công tác thi công của các đơn vị căn cứ vào khối lượng thực tế, phiếu nghiệm thu... định kỳ / đột xuất
- Phối hợp cùng Quản lý dự án xác nhận khối lượng, chất lượng hạng mục công việc đã được thực hiện với các nhà thầu. Đánh giá trung thực, khách quan, chất lượng công trình hoàn thành làm cơ sở cho bộ phận CUng ứng hoặc các bộ phận khác có lien quan làm hồ sơ nghiệm thu, thanh quyết toán với các nhà thầu phụ, hoặc với khách hàng, hoặc làm cơ sở tính lương cho công nhân tại công trình.
- Nghiên cứu đồ án thiết kế của các công trình được giao giám sát và theo dõi. Phát hiện các sai sót, tồn tại và đưa ra các phương án sửa đổi, bổ sung
- Tiếp nhận thông tin các yêu cầu của khách hàng trong quá trình thi công (nếu có), báo cáo cho Quản lý dự án các thông tin yêu cầu của Khách hàng.
- Bảo đảm hoàn thành kế hoạch thi công dự án đề ra và bảo đảm chất lượng công trình theo đúng hợp đồng và thiết kế đã ký kết nhằm góp phần tăng uy tín và duy trình hình ảnh thương hiệu công ty tốt đẹp trong quá trình làm việc với khách hàng - Thực hiện và báo cáo hàng tuần và báo cáo bất thường cho Quản lý dự án & Giám đốc Điều hành các công việc phụ trách và khi cần thiết thì phải xin ý kiến GĐĐH nhằm bảo đảm công việc thi công dự án được hoàn thành tốt đẹp
- Thực hiện các công việc khác:
a. Tham gia / hỗ trợ các đơn vị lập hồ sơ dự thầu.
b. Tham gia, đóng góp ý kiến xây dựng quy định công tác thi công trong xây dựng và các tài liệu, văn bản khác có liên quan.
- Mọi chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn.
Xem chi tiết

Digital Marketing Executive.

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKiến trúc - Tk nội thất, Marketing - PR
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
- Lập kế hoạch và triển khai kế hoạch marketing online và marketing trực tiếp theo phê duyệt của Giám đốc kinh Doanh
- Chủ trì các công việc liên quan đến triển khai kế hoạch marketing online, marketing trực tiếp ngắn hạn và dài hạn.
- Thực hiện các công việc liên quan đến marketing và quản lý hình ảnh thương hiệu của công ty như (in ấn brochure, cataloge, hồ sơ năng lực, thiết lập và quản lý chữ ký email…, chạy quảng cáo GA, thực hiện và duy trì SEO trang web)
- Duy trì, thực hiện và quản lý các kênh tiếp thị, truyền thông của công ty qua internet. Phân tích, báo cáo hiệu suất của các kênh tiếp thị và truyền thông. Đề xuất các chiến lược marketing online hiệu quả nhất
- Quản lý websITe, link hình ảnh bài viết nhằm đẩy websITe công ty lên top Google. Quảng báo hình ảnh, dịch vụ của công ty, đưa dịch vụ của công ty đến khách hàng trên diện rộng và kéo khách hàng tham quan websITe của công ty. Thực hiện chạy Google Adwords và SEO cho trang web phụ trách. Bảo đảm duy trì websITe luôn ở vị trí top 10
- Tìm hiểu và liên kết với các websITe ngành nghề liên quan nhằm trao đổi link hoặc tạo đường link để khách vào websITe của công ty.
- Chịu trách nhiệm về toàn bộ nội dung, bài viết đăng trên websITe, facebook và các trang mạng liên quan. Theo dõi và rà soát các thông tin đăng trên internet có liên quan đến hình ảnh, dịch vụ của công ty, đề xuất, xin ý kiến xử lý kịp thời.
- Phối hợp với bộ phận Phát triển kinh doanh thiết lập kế hoạch marketing online và marketing trực tiếp đồng bộ và hiệu quả với các chiến dịch khác.
- Thực hiện và báo cáo hàng tuần và hàng tháng cho Giám đốc Kinh doanh.
Xem chi tiết

Trưởng Phòng Hành Chính Nhân Sự

Thực tập sinh
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềHành chính - Văn phòng
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCử nhân trở lên

- Xây dựng, kiểm soát, quản lý việc thực hiện Quy trình - Quy chế của công ty
- Lên kế hoạch tuyển dụng cho toàn công ty, sàn lọc hồ sơ, phối hợp cùng các bộ phận liên quan lên lịch phỏng vấn tuyển dụng.
- Hướng dẫn hội nhập cho nhân viên mới
- Điều chỉnh, gộp sổ, chốt, trả sổ BHXH cho người lao động
- Giải quyết các chế độ: ốm đau, thai sản, nghỉ dưỡng sức, tai nạn lao động…
- Theo dõi, báo cáo tăng, giảm lao động hàng tháng lên cơ quan BHXH
- Gia hạn thẻ BHYT kịp thời cho nhân viên trong việc khám chữa bệnh
- Theo dõi và soạn thảo HĐLĐ: thử việc, tái ký, kết thúc. Hoàn tất các thủ tục thôi việc cho CBNV
- Cập nhật tình hình biến động nhân sự, quản lý, lưu trữ hồ sơ CBNV toàn Công ty
- Hướng dẫn nhân viên trong bộ phận hoặc soạn thảo các công văn, thông báo, quyết định: bổ nhiệm, điều động, chấm dứt HĐLĐ...
- Thực hiện công tác tuyển dụng, đào tạo..
- Quản lý mua sắm trang thiết bị, máy móc và cấp phát văn phòng phẩm. Kiểm kê trang thiết bị, máy móc, dụng cụ văn phòng và sản xuất.
- Quản lý Cấp phát đồng phục cho CBNV theo định kỳ
- Tổ chức khám sức khỏe, du lịch nghỉ mát hàng năm
- Tham gia tổ chức các sự kiện của Công ty: hội họp, tổng kết, liên hoan, sinh nhật.Vận động nhân viên tham gia tích cực vào các hoạt động văn hoá của công ty
- Chuẩn bị quà tặng cho CBNV, khách hàng nhân dịp lễ, tết
- Giám sát, kiểm tra công tác bảo vệ và việc thực hiện vệ sinh môi trường và trật tự an ninh toàn công ty .
- Báo cáo kế hoạch công việc( giải pháp xử lý công việc, tiến độ thực hiện công việc) định kỳ hoặc đột xuất…. cho Tổng Giám Đốc.
- Các công việc khác theo phân công của Tổng Giám Đốc.

Xem chi tiết

Chuyên Viên Dự Toán Xây Dựng

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềXây dựng
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên

- Tiếp nhận hồ sơ bản vẽ từ điều phối kinh doanh hoặc điều phối thiết kế, nghiên cứu bản vẽ, tính dự toán và báo giá cho công trình. Phản hồi cho thiết kế các chi tiết thiết kế có ảnh hưởng đến việc tính dự toán và ảnh hưởng đến chi phí công trình (nếu có). Đề xuất phương án chuyển đổi vật liệu phù hợp cho thiết kế và báo giá của công trình.
- Xin ý kiến Giám đốc kinh doanh về tỷ lệ tính toán cho mỗi công trình trước khi thực hiện báo giá.
- Cam kết bảo mật dự toán và báo giá từng công trình phụ trách hoặc nhóm phụ trách.
- Thực hiện tính dự toán/ báo giá theo đúng kế hoạch đề ra.
- Hoàn thành hồ sơ dự toán toán chi tiết và tổng hợp phục vụ cho việc sản xuất và thi công công trình
- Là đầu mối và chịu trách nhiệm chính cho việc giải quyết/ giải trình các chi phí phát sinh nằm trong hạng mục tính dự toán hoặc báo giá thuộc công trình phụ trách.
- Phối hợp và hổ trợ kinh doanh giải trình và làm việc với khách hàng về giá và hạng mục tính giá (nếu có)
- Hổ trợ và phối hợp cùng phòng Cung ứng làm việc cùng các nhà thầu phụ (nếu có) để có cách tính dự toán và mức dự toán thi công cho phù hợp, kinh tế và hiệu quả nhất cho công trình.
- Thường xuyên thăm dò và tìm hiểu thị trường vật liệu, từ đó xây dựng nguồn dữ liệu về giá các nhà cung cấp chung cho nhóm dự toán.
- Có thể ra công trình thi công thực tế hoặc xưởng sản xuất để học hỏi và rút kinh nghiệm cho việc tính dự toán được chính sát và tiêt kiệm nhất. Có thể phản ánh các vấn đề thi công gây hao tổn đến chi phí công trình.
- Xây dựng dữ liệu nhà cung cấp phục vụ cho việc tính dự toán được tốt nhất.
- Báo cáo cho trưởng nhóm dự toán hoặc Giám Đốc kinh doanh các vấn đề phát sinh hoặc bất cập (nếu có) trong quá trình tính dự toán hoặc báo giá cho công trình.
- Báo cáo tình hình công việc thực hiện hàng tuần cho Trưởng nhóm dự toán hoặc GĐKD
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của trưởng nhóm dự toán hoặc Giám đốc kinh doanh
Thực hiện các công việc khác:
- Tham gia/hỗ trợ các bộ phận lập hồ sơ dự thầu.
- Tham gia, đóng góp ý kiến xây dựng dữ liệu nhà thầu/ nhà cung ứng
- Tham gia đóng góp ý kiến xây dựng cách tính dự toán và báo giá được nhanh nhất, hiệu quả và kinh tế nhất.
- Lưu trữ hồ sơ bản vẽ, tài liệu và file dự toán/ báo giá phụ trách theo đúng qui định.

Xem chi tiết

Chuyên Viên Dự Toán Nội Thất

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKiến trúc - Tk nội thất
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên

- Tiếp nhận hồ sơ báo giá và công trình thi công
- Tổ chức, phân công công việc nhằm hoàn thành hồ sơ báo giá, công trình thi công đúng tiến độ và đạt chất lượng.
- Chịu trách nhiệm về chất lượng và tiến độ báo giá, công trình thi công.
- Chịu trách nhiệm kiểm tra và duyệt các đơn hàng thi công, phát sinh ( nếu có) trước khi trình kế toán và BGĐ
- Giải trình bảng dự toán với khách hàng theo sự chỉ đạo của BGĐ (nếu có).
- Báo cáo cho BGD về các vấn đề liên quan đến công việc dự toán, lợi nhuận và công trình thi công theo quy định.
- Đào tạo chuyên môn dự toán, theo dõi công trình thi công và đánh giá nhân viên nhằm nâng cao hiệu quả công việc.
- Kiểm định giá cả, thương lượng giá với thầu, NCC để đạt được mục tiêu doanh thu của công ty.
- Tổ chức, phân công theo dõi chăm sóc công trình thi công theo quy trình của công ty.
- Phối hợp với BGĐ xây dựng chính sách giá, giá bán nhằm đảm bảo mục tiêu doanh thu của công ty.
- Trực tiếp tham gia khảo sát, bốc khối lượng, làm giá để đảm bảo deadline theo yêu cầu của BGĐ.
- Phát triển mối quan hệ, tìm kiếm với các thầu và NCC chất lượng.
- Làm hồ sơ thanh quyết toán các công trình thi công được giao
Thực hiện các công việc khác:
- Tham gia/hỗ trợ các bộ phận lập hồ sơ dự thầu.
- Tham gia, đóng góp ý kiến xây dựng dữ liệu nhà thầu/ nhà cung ứng
- Tham gia đóng góp ý kiến xây dựng cách tính dự toán và báo giá được nhanh nhất, hiệu quả và kinh tế nhất.
- Lưu trữ hồ sơ bản vẽ, tài liệu và file dự toán/ báo giá phụ trách theo đúng qui định.

Xem chi tiết

Kỹ Sư Điện (M&e)

Giám đốc
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềĐiện - Điện tử
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCử nhân trở lên

- Triển khai bản vẽ hệ thống M&E theo MBBT cho các công trình dân dụng.
- Phụ trách toàn bộ công việc liên quan đến phần M&E của các dự án (thiết kế, triển khai thi công, giám sát thi công...)
- Quản lý dữ liệu, bản vẽ và triển khai kỹ thuật thi công cho đội thi công tại công trình/ hoặc cho nhà thầu phụ
- Tính khối lượng vật tư thi công cho hệ thống M&E của công trình.
- Kiểm tra vật tư dùng cho các hệ thông M&E của từng công trình
- Kiểm tra, đưa ra hướng xử lý hoặc khắc phục các vấn đề liên quan đến hệ thống M&E cho các công trình trong qua trình thi công.
- Phối hợp với các bộ phận liên quan bảo đảm hoàn thành tốt công việc phụ trách và công việc của dự án.

Xem chi tiết

Thư Ký Giám Đốc Kiêm Hành Chính Nhân Sự

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềHành chính - Văn phòng
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCử nhân trở lên

- Tiếp nhận thông tin chỉ đạo của GĐ tới các phòng ban, bộ phận có liên quan cũng như tiếp nhận các thông tin phản hồi.

- Trợ giúp GĐ trong việc đôn đốc, giám sát việc triển khai công việc kịp thời, hiệu quả. Tổng hợp và báo cáo kết quả theo dõi việc thực hiện.

- Tổ chức và ghi biên bản cuộc họp của GĐ với đối tác, khách hàng, các cuộc họp nội bộ của GĐ với các phòng ban/đơn vị trong Công ty.

- Theo dõi nhắc kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc GĐ và báo cáo công việc hàng ngày cho GĐ.

- Kiểm soát các văn bản, chứng từ, các báo cáo trước khi trình ký duyệt.

- Tiếp nhận các hồ sơ của các phòng ban trình ký GĐ, trả hồ sơ khi GĐ đã phê duyệt.

- Chuẩn bị và soạn thảo các tài liệu, giấy tờ, công văn, công chứng các tài liệu theo yêu cầu của GĐ.

- Hỗ trợ GĐ trong các quan hệ đối nội, đối ngoại.

- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của GĐ.

- Lưu, photo cung cấp các biểu mẫu giấy tờ, hướng dẫn nhân viên điền vào các mẫu theo quy định của Công ty.

- Xây dựng và duy trì hệ thống lưu trữ hồ sơ, chứng từ, văn bản một cách khoa học và cập nhật thường xuyên.

- Phụ trách kế hoạch nhân sự, phát triển hệ thống nhân sự.

- Tham gia quá trình tuyển dụng kiểm tra và phỏng vấn ứng viên

- Phụ trách kiểm tình hình thực hiện các chính sách lao động trong toàn Công ty.

- Có kinh nghiệm về xử lý kỷ luật lao động. Nắm rõ các điểm mấu chốt quan trọng của Luật lao động, các nghị định, thông tư.

- Có khả năng xây các quy trình, nội quy, thỏa ước, viết công văn, tờ trình khi có sự yêu cầu từ Giám đốc.

- Hỗ trợ BGĐ trong việc truyền đạt ý kiến, chỉ đạo xuống cấp dưới.

- Tham mưu xây dựng hệ thống tiêu chuẩn công việc cho tất cả CB CNV Công ty.

Xem chi tiết

Nhân Viên Giám Sát Công Trình Nội Thất.

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKiến trúc - Tk nội thất, Xây dựng
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
- Giám sát thi công chuyên về nội thất các công trình của công ty, theo sự phân công của cấp trên (văn phòng, nhà ở, nhà hang, khách sạn,….)
- Theo dõi tiến độ, đảm bảo về tiến độ và chất lượng công trình
- Theo dõi các công việc thực hiện tại công trình. Xây dựng kế hoạch & triển khai biện pháp thi công cho các tổ thực hiện.
- Đôn đốc, phối hợp các đội nhóm thực hiện tại công trình.
- Báo cáo tình trạng thi công hang ngày tại công trình cho Quản lý dự án / Giám đốc (tiến độ, chất lượng, khối lượng). Cảnh báo các vấn đề liên quan đến chất lượng, khối lượng và tiến độ công trình.
- Mọi chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn.
Xem chi tiết

Họa Viên 3D.

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKiến trúc - Tk nội thất, Thiết kế - Mỹ thuật, Xây dựng
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
- Hoàn chỉnh các bản vẽ phối cảnh (phối cảnh thường và phối cảnh triển khai) dựa trên bản vẽ do Chuyên viên Thiết kế trước đó giao qua.
- Tiếp nhận bản vẽ phác thảo từ điều phối viên để triển khai và hoàn chỉnh dựa trên bản vẽ sơ phác do chuyên viên Thiết kế triển khai trước đó.
- Phải tuân thủ các nguyên tắc quy định chung về hình dạng, chi tiết, tỉ lệ, chất liệu, màu sắc
- Triển khai bản vẽ phối cảnh theo đúng quy định
- Tự kiểm tra kỹ bản vẽ và yêu cầu Chuyên viên Thiết kế kiểm tra lại trước khi in. In ấn ngay sau khi công tác kiểm tra được hoàn tất
- Lưu dữ liệu lên server đúng theo quy định
Xem chi tiết

Họa Viên 2D.

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKiến trúc - Tk nội thất, Thiết kế - Mỹ thuật, Xây dựng
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
- Chuyên triển khai thiết kế kỹ thuật và thi công nội thất.
- Nắm rõ khối lượng công việc cần triển khai cho một hồ sơ kỹ thuật thi công của dự án.
- Phối hợp cùng thiết kế kiểm tra và vẽ lại hiện trạng công trình trước khi thực hiện thiết kế.
Xem chi tiết

Chuyên Viên Thiết Kế Nội Thất.

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKiến trúc - Tk nội thất, Thiết kế - Mỹ thuật, Xây dựng
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
- Kết hợp cùng nhân viên kinh doanh lấy yêu cầu thiết kế từ khách hàng hoặc tiếp nhận từ bộ phận kinh doanh nhu cầu thiết kế của khách hàng
- Nghiên cứu và tư vấn lại cho khách hàng về yêu cầu thiết kế và công năng sử dụng cho không gian nội thất (nếu cần)
- Tổ chức đo vẽ hiện trạng
- Họp thảo luận và triển khai thiết kế với nhóm
- Thiết kế Concept: lên Mặt bằng không gian và mô tả công năng sử dụng ...
- Phác thảo không gian để cho các bạn 3D dựng hình ảnh
- Triển khai cho NV dự toán tính báo giá.
- Thuyết trình ý tưởng thiết kế với khách hàng (nếu có)
- Các công việc chi tiết sẽ trao đổi thêm trực tiếp trong buổi phỏng vấn
Xem chi tiết

Chuyên Viên Dự Toán Công Trình Nội Thất

Nhân viên
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềXây dựng
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên

- Tiếp nhận hồ sơ bản vẽ từ điều phối kinh doanh hoặc điều phối thiết kế, nghiên cứu bản vẽ, tính dự toán và báo giá cho công trình. Phản hồi cho thiết kế các chi tiết thiết kế có ảnh hưởng đến việc tính dự toán và ảnh hưởng đến chi phí công trình (nếu có). Đề xuất phương án chuyển đổi vật liệu phù hợp cho thiết kế và báo giá của công trình.
- Xin ý kiến Giám đốc kinh doanh về tỷ lệ tính toán cho mỗi công trình trước khi thực hiện báo giá.
- Cam kết bảo mật dự toán và báo giá từng công trình phụ trách hoặc nhóm phụ trách.
- Thực hiện tính dự toán/ báo giá theo đúng kế hoạch đề ra.
- Hoàn thành hồ sơ dự toán toán chi tiết và tổng hợp phục vụ cho việc sản xuất và thi công công trình
- Là đầu mối và chịu trách nhiệm chính cho việc giải quyết/ giải trình các chi phí phát sinh nằm trong hạng mục tính dự toán hoặc báo giá thuộc công trình phụ trách.
- Phối hợp và hổ trợ kinh doanh giải trình và làm việc với khách hàng về giá và hạng mục tính giá (nếu có)
- Hổ trợ và phối hợp cùng phòng Cung ứng làm việc cùng các nhà thầu phụ (nếu có) để có cách tính dự toán và mức dự toán thi công cho phù hợp, kinh tế và hiệu quả nhất cho công trình.
- Thường xuyên thăm dò và tìm hiểu thị trường vật liệu, từ đó xây dựng nguồn dữ liệu về giá các nhà cung cấp chung cho nhóm dự toán.
- Có thể ra công trình thi công thực tế hoặc xưởng sản xuất để học hỏi và rút kinh nghiệm cho việc tính dự toán được chính sát và tiêt kiệm nhất. Có thể phản ánh các vấn đề thi công gây hao tổn đến chi phí công trình.
- Xây dựng dữ liệu nhà cung cấp phục vụ cho việc tính dự toán được tốt nhất .
- Báo cáo cho trưởng nhóm dự toán hoặc Giám Đốc kinh doanh các vấn đề phát sinh hoặc bất cập (nếu có) trong quá trình tính dự toán hoặc báo giá cho công trình.
- Báo cáo tình hình công việc thực hiện hàng tuần cho Trưởng nhóm dự toán hoặc GĐKD
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của trưởng nhóm dự toán hoặc Giám đốc kinh doanh
Thực hiện các công việc khác:
- Tham gia/hỗ trợ các bộ phận lập hồ sơ dự thầu.
- Tham gia, đóng góp ý kiến xây dựng dữ liệu nhà thầu/ nhà cung ứng
- Tham gia đóng góp ý kiến xây dựng cách tính dự toán và báo giá được nhanh nhất, hiệu quả và kinh tế nhất.
- Lưu trữ hồ sơ bản vẽ, tài liệu và file dự toán/ báo giá phụ trách theo đúng qui định.

Xem chi tiết

Quản Đốc Xưởng

Thực tập sinh
Thỏa thuận / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềQuản trị kinh doanh
địa điểmBình Dương
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên

- Lập kế hoạch sản xuất và tổ chức công việc theo quy trình công nghệ, đơn đặt hàng, kế hoạch được giao. Quản lý điều hành hoặt động sản xuất của xưởng
- Triển khai kỹ thuật thi công và đưa ra các giải pháp kỹ thuật thi công hợp lý, giảm thiểu chi phí sản xuất, khắc phục các vấn đề phát sinh trong quá trình sản xuất hoặc thi công lắp đặt. Biết làm mộc, nắm được kỹ thuật thi công mộc
- Đưa ra các giải pháp kỹ thuật cho việc lắp đặt đồ gỗ tại công trình.
- Triển khai kế hoạch sản xuất, tổ chức phân công, giao việc hàng ngày cho các tổ và nhân viên trong xưởng đảm bảo sử dụng tối ưu nhân công. Điều phối, phân công công việc cho các tổ sản xuất, điều phối tổ chính, tổ phụ
- Đôn đốc và kiểm tra thực hiện sản xuất theo đúng quy trình công nghệ, đảm báo đúng chất lượng, tiến độ theo yêu cầu.
- Quản lý và phát triển đội ngũ công nhân, đáp ứng các yêu cầu, chức năng, nhiệm vụ.
- Rà soát, xác định nhu cầu số lượng và chất lượng nhân sự, đề xuất tuyển dụng,
- Phối hợp các bộ phận liên quan nhằm đáp ứng tốt nhất kế hoạch sản xuất và thi công tại công trình
- Đào tạo, huấn luyện và hướng dẫn công nhân.
- Duy trì và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng
- Theo dõi kiểm tra việc thực hiện bảo dưỡng, sửa chữa máy móc, thiết bị định kỳ
- Nghiên cứu, cập nhật các kỹ thuật, phương pháp sản xuất mới
- Phụ trách kiểm tra công tác ATLĐ, Vệ sinh công nghiệp, PCCC.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công.
- Được hưởng chế độ phúc lợi theo qui định chung: BHXH, BHYT.
- Chế độ thưởng cho quản lý theo qui chế của công ty

Xem chi tiết

Nhân Viên Marketing Digital ,....

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềMarketing - PR
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
- Lập kế hoạch và triển khai kế hoạch marketing online và marketing trực tiếp theo phê duyệt của Giám đốc kinh Doanh
- Chủ trì các công việc liên quan đến triển khai kế hoạch marketing online, marketing trực tiếp ngắn hạn và dài hạn.
- Thực hiện các công việc liên quan đến marketing và quản lý hình ảnh thương hiệu của công ty như (in ấn brochure, cataloge, hồ sơ năng lực, thiết lập và quản lý chữ ký email…, chạy quảng cáo GA, thực hiện và duy trì SEO trang web)
- Duy trì, thực hiện và quản lý các kênh tiếp thị, truyền thông của công ty qua internet. Phân tích, báo cáo hiệu suất của các kênh tiếp thị và truyền thông. Đề xuất các chiến lược marketing online hiệu quả nhất
- Quản lý websITe, link hình ảnh bài viết nhằm đẩy websITe công ty lên top Google. Quảng báo hình ảnh, dịch vụ của công ty, đưa dịch vụ của công ty đến khách hàng trên diện rộng và kéo khách hàng tham quan websITe của công ty. Thực hiện chạy Google Adwords và SEO cho trang web phụ trách. Bảo đảm duy trì websITe luôn ở vị trí top 10
- Tìm hiểu và liên kết với các websITe ngành nghề liên quan nhằm trao đổi link hoặc tạo đường link để khách vào websITe của công ty.
- Chịu trách nhiệm về toàn bộ nội dung, bài viết đăng trên websITe, facebook và các trang mạng liên quan. Theo dõi và rà soát các thông tin đăng trên internet có liên quan đến hình ảnh, dịch vụ của công ty, đề xuất, xin ý kiến xử lý kịp thời.
- Phối hợp với bộ phận Phát triển kinh doanh thiết lập kế hoạch marketing online và marketing trực tiếp đồng bộ và hiệu quả với các chiến dịch khác.
- Thực hiện và báo cáo hàng tuần và hàng tháng cho Giám đốc Kinh doanh.
Xem chi tiết

Nhân Viên Marketing Digital ,,,,,

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềMarketing - PR
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
- Lập kế hoạch và triển khai kế hoạch marketing online và marketing trực tiếp theo phê duyệt của Giám đốc kinh Doanh
- Chủ trì các công việc liên quan đến triển khai kế hoạch marketing online, marketing trực tiếp ngắn hạn và dài hạn.
- Thực hiện các công việc liên quan đến marketing và quản lý hình ảnh thương hiệu của công ty như (in ấn brochure, cataloge, hồ sơ năng lực, thiết lập và quản lý chữ ký email…, chạy quảng cáo GA, thực hiện và duy trì SEO trang web)
- Duy trì, thực hiện và quản lý các kênh tiếp thị, truyền thông của công ty qua internet. Phân tích, báo cáo hiệu suất của các kênh tiếp thị và truyền thông. Đề xuất các chiến lược marketing online hiệu quả nhất
- Quản lý websITe, link hình ảnh bài viết nhằm đẩy websITe công ty lên top Google. Quảng báo hình ảnh, dịch vụ của công ty, đưa dịch vụ của công ty đến khách hàng trên diện rộng và kéo khách hàng tham quan websITe của công ty. Thực hiện chạy Google Adwords và SEO cho trang web phụ trách. Bảo đảm duy trì websITe luôn ở vị trí top 10
- Tìm hiểu và liên kết với các websITe ngành nghề liên quan nhằm trao đổi link hoặc tạo đường link để khách vào websITe của công ty.
- Chịu trách nhiệm về toàn bộ nội dung, bài viết đăng trên websITe, facebook và các trang mạng liên quan. Theo dõi và rà soát các thông tin đăng trên internet có liên quan đến hình ảnh, dịch vụ của công ty, đề xuất, xin ý kiến xử lý kịp thời.
- Phối hợp với bộ phận Phát triển kinh doanh thiết lập kế hoạch marketing online và marketing trực tiếp đồng bộ và hiệu quả với các chiến dịch khác.
- Thực hiện và báo cáo hàng tuần và hàng tháng cho Giám đốc Kinh doanh.
Xem chi tiết

Nhân Viên Marketing Digital,..

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềMarketing - PR
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
- Lập kế hoạch và triển khai kế hoạch marketing online và marketing trực tiếp theo phê duyệt của Giám đốc kinh Doanh
- Chủ trì các công việc liên quan đến triển khai kế hoạch marketing online, marketing trực tiếp ngắn hạn và dài hạn.
- Thực hiện các công việc liên quan đến marketing và quản lý hình ảnh thương hiệu của công ty như (in ấn brochure, cataloge, hồ sơ năng lực, thiết lập và quản lý chữ ký email…, chạy quảng cáo GA, thực hiện và duy trì SEO trang web)
- Duy trì, thực hiện và quản lý các kênh tiếp thị, truyền thông của công ty qua internet. Phân tích, báo cáo hiệu suất của các kênh tiếp thị và truyền thông. Đề xuất các chiến lược marketing online hiệu quả nhất
- Quản lý websITe, link hình ảnh bài viết nhằm đẩy websITe công ty lên top Google. Quảng báo hình ảnh, dịch vụ của công ty, đưa dịch vụ của công ty đến khách hàng trên diện rộng và kéo khách hàng tham quan websITe của công ty. Thực hiện chạy Google Adwords và SEO cho trang web phụ trách. Bảo đảm duy trì websITe luôn ở vị trí top 10
- Tìm hiểu và liên kết với các websITe ngành nghề liên quan nhằm trao đổi link hoặc tạo đường link để khách vào websITe của công ty.
- Chịu trách nhiệm về toàn bộ nội dung, bài viết đăng trên websITe, facebook và các trang mạng liên quan. Theo dõi và rà soát các thông tin đăng trên internet có liên quan đến hình ảnh, dịch vụ của công ty, đề xuất, xin ý kiến xử lý kịp thời.
- Phối hợp với bộ phận Phát triển kinh doanh thiết lập kế hoạch marketing online và marketing trực tiếp đồng bộ và hiệu quả với các chiến dịch khác.
- Thực hiện và báo cáo hàng tuần và hàng tháng cho Giám đốc Kinh doanh.
Xem chi tiết

Nhân Viên Marketing Digital ...,

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềMarketing - PR
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
- Lập kế hoạch và triển khai kế hoạch marketing online và marketing trực tiếp theo phê duyệt của Giám đốc kinh Doanh
- Chủ trì các công việc liên quan đến triển khai kế hoạch marketing online, marketing trực tiếp ngắn hạn và dài hạn.
- Thực hiện các công việc liên quan đến marketing và quản lý hình ảnh thương hiệu của công ty như (in ấn brochure, cataloge, hồ sơ năng lực, thiết lập và quản lý chữ ký email…, chạy quảng cáo GA, thực hiện và duy trì SEO trang web)
- Duy trì, thực hiện và quản lý các kênh tiếp thị, truyền thông của công ty qua internet. Phân tích, báo cáo hiệu suất của các kênh tiếp thị và truyền thông. Đề xuất các chiến lược marketing online hiệu quả nhất
- Quản lý websITe, link hình ảnh bài viết nhằm đẩy websITe công ty lên top Google. Quảng báo hình ảnh, dịch vụ của công ty, đưa dịch vụ của công ty đến khách hàng trên diện rộng và kéo khách hàng tham quan websITe của công ty. Thực hiện chạy Google Adwords và SEO cho trang web phụ trách. Bảo đảm duy trì websITe luôn ở vị trí top 10
- Tìm hiểu và liên kết với các websITe ngành nghề liên quan nhằm trao đổi link hoặc tạo đường link để khách vào websITe của công ty.
- Chịu trách nhiệm về toàn bộ nội dung, bài viết đăng trên websITe, facebook và các trang mạng liên quan. Theo dõi và rà soát các thông tin đăng trên internet có liên quan đến hình ảnh, dịch vụ của công ty, đề xuất, xin ý kiến xử lý kịp thời.
- Phối hợp với bộ phận Phát triển kinh doanh thiết lập kế hoạch marketing online và marketing trực tiếp đồng bộ và hiệu quả với các chiến dịch khác.
- Thực hiện và báo cáo hàng tuần và hàng tháng cho Giám đốc Kinh doanh.
Xem chi tiết

Sale Executive

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềThư ký - Trợ lý
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
- Xây dựng dữ liệu, tìm kiếm khách hàng, giới thiệu dịch vụ của công ty đến những khách hàng có nhu cầu.
- Chăm sóc theo dõi khách hàng có nhu cầu cho đến khi ký được hợp đồng thi công
Xem chi tiết

Trợ Lý Hành Chính Nhân Sự

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân sự
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
- Quản lý nhân sự từ khi vào công ty đến khi kết thúc công việc tại ADT
- Xây dựng và quản lý Quy trình - Quy chế
- Giám sát việc thực hiện nội quy, quy định của Công ty
- Lên kế hoạch tuyển dụng cho toàn công ty trình TGĐ ký
- Thực hiện công tác tuyển dụng, đào tạo, tiếp nhận, sàng lọc hồ sơ ứng viên; phối hợp với các Trưởng đơn vị để lên lịch phỏng vấn
- Hướng dẫn hội nhập cho nhân viên mới
- Điều chỉnh, gộp sổ, chốt, trả sổ BHXH cho người lao động
- Giải quyết các chế độ: ốm đau, thai sản, nghỉ dưỡng sức, tai nạn lao động…
- Theo dõi, báo cáo tăng, giảm lao động hàng tháng lên cơ quan BHXH
- Gia hạn thẻ BHYT kịp thời cho nhân viên trong việc khám chữa bệnh
- Theo dõi và soạn thảo HĐLĐ: thử việc, tái ký, kết thúc
- Cập nhật tình hình biến động nhân sự, quản lý, lưu trữ hồ sơ CBNV toàn Công ty
- Soạn thảo các công văn, thông báo, quyết định: bổ nhiệm, điều động, chấm dứt HĐLĐ...
- Hoàn tất các thủ tục thôi việc cho CBNV
- Thực hiện công tác tuyển dụng, đào tạo
- Theo dõi đánh giá thời gian thử việc, tổ chức ký kết HĐLĐ...
Công việc Hành Chính:
- Mua sắm Quản lý trang thiết bị, máy móc và cấp phát văn phòng phẩm
- Quản lý Cấp phát đồng phục cho CBNV theo định kỳ
- Tổ chức khám sức khỏe, du lịch nghỉ mát hàng năm
- Tham gia tổ chức các sự kiện của Công ty: hội họp, tổng kết, liên hoan, sinh nhật
- Chuẩn bị quà tặng cho CBNV, khách hàng nhân dịp lễ, tết
Xem chi tiết

Nhân Viên Giám Sát Thi Công Nội Thất

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềXây dựng
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
- Giám sát thi công chuyên về nội thất các công trình của công ty, theo sự phân công của cấp trên (văn phòng, nhà ở, nhà hang, khách sạn,….)
- Theo dõi tiến độ, đảm bảo về tiến độ và chất lượng công trình
- Theo dõi các công việc thực hiện tại công trình. Xây dựng kế hoạch & triển khai biện pháp thi công cho các tổ thực hiện.
- Đôn đốc, phối hợp các đội nhóm thực hiện tại công trình.
- Báo cáo tình trạng thi công hang ngày tại công trình cho Quản lý dự án/ Giám đốc (tiến độ, chất lượng, khối lượng). Cảnh báo các vấn đề liên quan đến chất lượng, khối lượng và tiến độ công trình.
- Mọi chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn.
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng