Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: 144 Trần Lựu, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM

quy mô công ty
Quy mô: Đang cập nhật

website công ty
Website: vietproducts.vn

Mô tả công ty

Công ty CP XNK Hàng Việt được thành lập năm 2007 chuyên thiết kế, sản xuất và thương mại các mặt hàng nội – ngoại thất và là Đại lý phân phối sản phẩm ván ép xây dựng. Hiện nay, ngoài Văn phòng trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh và xưởng tại Biên Hòa Đồng Nai, Công ty chúng tôi đã xây dựng Nhà máy tại Thị xã Hồng Ngự với quy mô lên đến 25000 m2. Với kinh nghiệm hơn 10 năm xuất khẩu sang thị trường Quốc tế, Viet Products Corp đã và đang khẳng định được uy tín và thương hiệu sản phẩm của mình. Tuy nhiên, không ngừng ở đó, chúng tôi cũng mong muốn mang những sản phẩm chất lượng với mẫu mã đa dạng để cung cấp cho thị trường trong nước, trở thành một thương hiệu quen thuộc, uy tín với người Việt. Vì vậy, để phát triển và mở rộng thị trường, chúng tôi rất cần những đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết, đam mê công việc tham gia cùng chúng tôi, cùng nhau xây dựng thương hiệu Việt. Nếu bạn muốn thể hiện và phát huy hết khả năng của mình hãy gia nhập và trở thành một thành viên của Viet Products Corp.

Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Hàng Việt Tuyển Dụng

Nhân Viên tiếp thị Online

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềMarketing - PR
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên

- Đề xuất & thực hiện các chương trình truyền thông, marketing, quảng bá và xây dựng thương hiệu cho Cty & các SP của C ty. Theo dõi tiến độ và hiệu quả kế hoạch.
- Viết tin, bài quảng bá và đảm nhận trách nhiệm quản lý nội dung trên các trang web, forums, facebook…của C ty đảm bảo tính chất nhất quán giữa thương hiệu & SP..
- Sử dụng các công cụ support để quản lý tốt channel qua mạng như nhóm công cụ Search Engine Optimization (SEO), đội tools quản lý mạng xã hội, e-mail...
- tạo lập kế hoạch & triển khai Quảng cáo nhằm tăng năng lực nhận diện thương hiệu thông qua các công cụ google Ad Words, GDN, FB, DSP, Ad networks,,,
- kết hợp với NV bán hàng thực hiện các chương trình PR, Khuyến mãi, nâng cao thương hiệu Cty.

Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng