Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Công ty TNHH Dân Chủ.

Công Ty Tnhh Dân Chủ.

địa chỉĐịa chỉ: 140 Trần Phú, Hà Đông

quy mô công tyQuy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

websiteWebsite: http://lopotodanchu.com.vn/

Mô tả công ty

Ra đời vào năm 1982 và bắt đầu bằng một cơ sở nhỏ chuyên ngành sửa chữa săm lốp ôtô ngày nay Dân Chủ đã trở thành một thương hiệu lớn, thân thiết và tin cậy với đông đảo khách hàng và bạn hàng các tỉnh phía Bắc Việt Nam. Dân Chủ hiện đang có ba garage:1. Trung tâm lốp xe du lịch và tải nhẹ tại 140 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.2. Trung tâm lốp xe tải nặng và xe buýt tại Km 16 Quốc lộ 6 Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội3. Trung tâm lốp xe cao cấp tại 40 Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà NộiVới mặt bằng rộng, máy móc, thiết bị hiện đại bậc nhất, cùng với đội ngũ cán bộ, nhân viên và công nhân giỏi, chúng tôi đã làm thỏa mãn những yêu cầu cao của thị trường về săm lốp, la giăng ô tô du lịch, tải nhẹ, tải nặng, máy công trình và liên tục giành được các thứ hạng cao của các Hãng sản xuất lốp ôtô hàng đầu thế giới như Michelin, Bridgestone, Goodyear, DRC,Đi cùng với những thành công đó luôn là niềm say mê sáng tạo của toàn thể thành viên của Dân Chủ trong việc đưa ra các cải tiến quy trình công nghệ, sáng chế máy móc, dụng cụ độc đáo để đảm bảo rằng: Mọi sản phẩm dịch vụ đến với khách hàng đều đạt tới độ hoàn hảo nhất với thời gian nhanh và giá thành hợp lý nhất. Một điều đã trở thành truyên thống tốt đẹp của Dân Chủ là: Chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm săm lốp, la giăng ô tô có xuất xứ rõ ràng, chính phẩm, có bảo hành và được kiểm tra lại nghiêm ngặt trước khi đến tay người tiêu dùng.Để vững vàng ở vị trí số 1, chúng tôi đang tiếp tục đầu tư mở rộng mặt bằng, đặt mua và sáng chế các thiết bị, máy móc hiện đại hơn nữa, liên tục nâng cao trình độ chuyên môn của cán bộ nhân viên và tay nghề của công nhân. Mở rộng và làm sâu sắc hơn nữa các mối quan hệ với các nhà sản xuất có uy tín trên thế giới, các bạn hàng và khách hàng thân thiết trên cả nước. Chỉ có như vậy Dân Chủ mới xứng đáng với sự tin cậy của quý khách hàng và vươn tới mục tiêu cao cả: "PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG, CỐNG HIẾN DÀI LÂU".

Tin tuyển dụng của Công Ty Tnhh Dân Chủ.

Thợ sửa chữa Ô Tô

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
yêu cầu giới tínhNam
ngành nghềBảo trì, Lao động phổ thông
địa điểmHà Nội
Do nhu cầu mở rộng và phát triển hệ thống Dịch vụ sửa chữa Ô Tô tại Dân Chủ. Chúng tôi tuyển dụng thêm 05 Thợ sửa chữa Ô Tô. Mô tả công việc cụ thể:
1. Tháo lắp các bộ phận, chi tiết xe thuần thục chính xác.
2. Thực hiện tất cả công việc sửa chữa, bảo dưỡng các chi tiết ô tô: Dịch vụ về Lốp xe, Cân chỉnh góc đặt bánh xe, cân bằng động bánh xe, hệ thống phanh (Thay má phanh, bảo dưỡng phanh...), dịch vụ dán phim cách nhiệt 3M, dịch vụ thay thế vật tư - phụ tùng, dịch vụ chăm sóc nội ngoại thất xe Ô Tô
3. Đảm bảo chất lượng, tiến độ bảo dưỡng, sửa chữa.
4. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên;
5. Trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại