Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

VPBANK Quận 6

Vpbank Quận 6

địa chỉĐịa chỉ: VPBANK Bình Phú, Quận 6

quy mô công tyQuy mô công ty: Trên 3000 nhân viên

websiteWebsite: https://tuyendung.vpbank.com.vn/

lĩnh vực hoạt động Lĩnh vực hoạt động: dịch vụ tài chính

Mô tả công ty

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 12/8/1993 và là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt Nam.

Sau gần 27 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 227 điểm giao dịch với đội ngũ gần 27.000 cán bộ nhân viên. Hết năm 2019, tổng thu nhập hoạt động đạt 36.356 tỷ đồng, tăng 20,3% so với cùng kỳ. Năm 2019 cũng là năm VPBank đạt được một cột mốc quan trọng là gia nhập “Câu lạc bộ 10.000 tỷ” khi ghi nhận mức lợi nhuận trước thuế kỷ lục 10.324 tỷ đồng - mức cao nhất trong lịch sử.

Các thành tích vượt trội của VPBank đạt được trong các năm qua là kết quả của quá trình triển khai chiến lược tăng trưởng quyết liệt, tập trung vào tăng trưởng chất lượng và bền vững (giai đoạn 2012 – 2017) với sự hỗ trợ của công ty tư vấn hàng đầu thế giới McKinsey. Kể từ năm 2016 đến nay, VPBank luôn nằm trong nhóm các doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận cao nhất và được biết đến như là một ngân hàng luôn đi đầu thị trường trong việc ứng dụng công nghệ thông tin tiên tiến trong các sản phẩm, dịch vụ và hệ thống vận hành.

Với những nỗ lực không ngừng, thương hiệu của VPBank đã trở nên ngày càng vững mạnh và được khẳng định qua nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế. Năm 2017, VPBank nhận được liên tiếp 20 giải thưởng danh giá, nằm trong Top 3 Ngân hàng TMCP do Vietnam Report vinh danh và được bình chọn là Nơi làm việc hạnh phúc nhất. Năm 2018, VPBank nhận về liên tiếp 12 giải thưởng về các sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu và đạt danh hiệu Top 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam do Vietnam Report bình chọn.

Sự phát triển bền vững và đột phá trong hoạt động kinh doanh những năm qua đã góp phần đưa sức mạnh thương hiệu VPBank lên một tầm cao mới. Trong năm 2019, VPBank lần đầu tiên được tổ chức Brand Finance bình chọn là một trong 500 thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới, đứng ở vị trí 361. Một năm sau, giá trị thương hiệu của ngân hàng tăng 81 bậc, lên vị trí 280 và VPBank trở thành ngân hàng tư nhân Việt Nam đầu tiên lọt vào Top 300 ngân hàng có giá trị thương hiệu nhất thế giới vào đầu năm 2020. Bước nhảy vọt về sức mạnh thương hiệu của VPBank đã mang lại cho ngân hàng một lợi thế lớn mở rộng hoạt động kinh doanh và duy trì sự phát triển bền vững trong tương lai.

VPBank quan niệm phát triển nguồn nhân lực là hoạt động trọng tâm gắn liền với chiến lược “Tăng trưởng chất lượng” của ngân hàng bên cạnh xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, hiệu quả và triển khai thành công các hệ thống quản trị nhân sự cốt lõi. VPBank luôn đặt tầm quan trọng vào việc tìm kiếm các hạt nhân chuyển đổi, các cán bộ chủ chốt, giàu kiến thức, kinh nghiệm mà và giàu tâm huyết, luôn tin tưởng vào mục tiêu tầm nhìn của tổ chức cho giai đoạn tới, linh hoạt để đưa VPBank cán đích. VPBank cũng đã mời nhiều nhân sự quản lý người nước ngoài làm việc nhằm đem đến những yếu tố mới lạ, tinh hoa từ các nước phát triển đến Việt Nam và VPBank.

Các nỗ lực của VPBank trong việc việc phát triển con người được ghi nhận qua các giải thưởng uy tín trong và ngoài nước như “Nơi làm việc hạnh phúc nhất” do công ty Anphabe và công ty nghiên cứu thị trường Nielsen bình chọn và "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á" do Tổ chức đánh giá nhân sự châu Á (HR Asia) bình chọn.

Những giải thưởng trong nước, quốc tế một lần nữa khẳng định chất lượng sản phẩm, dịch vụ, uy tín và sức cạnh tranh nổi bật của VPBank trên thị trường tài chính, ngân hàng tại Việt Nam, đồng thời khẳng định định hướng phát triển đúng đắn của Ngân hàng trong thời gian qua.

VPBank đặt mục tiêu vươn lên vị trí top 3 ngân hàng có giá trị nhất Việt Nam cho đến năm 2022. Với các thành quả đã đạt được trong suốt thời gian qua, cùng chiến lược “tăng trưởng có chất lượng”, luôn đi đầu trong việc áp dụng các tiến bộ công nghệ trong vận hành và kinh doanh, có thể nói rằng mục tiêu này đã nằm trong tầm tay củaVPBank.

Tin tuyển dụng của Vpbank Quận 6

PHÓ PHÒNG KD Vpbank quận 6

30/06/2021
Phó phòng
15 - 20 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNgân hàng - Chứng khoán - Đầu tư, Quản trị kinh doanh, Tài chính
địa điểmHồ Chí Minh
• Xây dựng chiến lược mở rộng bán hàng mảng cho vay hộ kinh doanh trong địa bàn được phân công• Tuyển dụng, đảm bảo định biên tối thiểu 10 NVKD Ctv• Xây dựng và tổ chức thực hiện các chương trình roadshow thị trường hàng ngày, thúc đẩy bán hàng trong khu vực• Tổ chức mạng lưới nhân sự để đảm bảo mục tiêu bán hàng, chăm sóc khách hàng, chất lượng tín dụng, nâng cao thị phần của Commcredit theo chỉ tiêu từng thời kỳ.• Xây dựng và quản lý các tổ/nhóm để thực thi thành công các chiến lược, công việc trên.• Theo dõi, hỗ trợ và đào tạo nghiệp vụ bán hàng cho NVKDHuấn luyện kỹ năng tiếp thị thị trường cho nvkd
Xem chi tiết

Chuyên viên quan hệ khách hàng kênh Merchant đại lý

01/07/2021
Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpTrung cấp trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNgân hàng - Chứng khoán - Đầu tư, Nhân viên kinh doanh, Tài chính
địa điểmHồ Chí Minh
Giới thiệu về cấp bậc - MSO(Merchant sale Officer) : Cấp bậc SeniorMô tả công việc :- Tiếp nhận địa bàn được phân công quản lý- Triển khai nghiên cứu xây dựng mối quan hệ với các merchant trong địa bàn, phân loại đối tượng khách hàng cụ thể (merchant là các cán bộ chính quyền địa phương/Sale Sup/nhà phân phối/ doanh nghiệp có mối quan hệ với hộ kinh doanh )- Trainning các chương trình vay hộ kinh doanh cho merchant ( merchant sẽ là người giới thiệu khách hàng vay)- Đi tư vấn, tiếp thị & ghi chép lại thông tin khách hàng, báo cáo cuối ngày về cho GĐCN- Đảm bảo doanh số chỉ tiêu được giao hàng tháng- Lập hồ sơ vay vốn cho khách hàng có nhu cầu vay từ Merchant giới thiệu- Thẩm định hồ sơ vay vốn khách hàng, phương án trả nợ và trình lên Trưởng phòng phê duyệt B1 ( được đào tạo)- Chăm sóc khách hàng tiềm năng , khách hàng cũ tái vay lại- Thực hiện thu hồi nợ - Giải quyết khiếu nại khi có phát sinh- Thời gian làm việc : T2 -T6 ( Từ 8h30 đến 17h30) - T7 làm nửa buổi Thử việc 02 thángĐịa chỉ làm việc : VPBank 56 Bình Phú Quận 6, TPHCM
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại