Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Độ tuổi

Cập nhật

no image

Cty Cổ Phần Bao Bi In Kim Loại Thế Kỷ

địa chỉĐịa chỉ: số 45 đường 28 p bình trị đông B quận bình tân

quy mô công tyQuy mô công ty: Đang cập nhật

websiteWebsite:

số điện thoạiHotline: Chưa cập nhật

số faxFax: Chưa cập nhật

địa chỉ emailEmail: Chưa cập nhật

Công ty CP bao bì in kim loại Thế Kỷ đã thành lập vào năm 2016 với nhà xưởng đặt tại lô B23, đường số 2, KCN Hải Sơn, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An, Việt Nam. Nhà máy được xây dựng trên diện tích 5000m2, là nhà máy đạt chuẩn trong lĩnh vực sản xuất bao bì kim loại và đã có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế.
Công ty chúng tôi chuyên kinh doanh thiếc lá và các sản phẩm bao bì in kim loại.

Công ty sở hữu dây chuyền, thiết bị tự động hóa hiện đại được nhập từ Anh và Nhật Bản. Chúng tôi chuyên sản xuất các loại thùng có kích thước từ 15 lít đến 22 lít. Hơn thế, chúng tôi còn có dây chuyên bán tự động chuyên sản xuất lon 5 lít. Sản lượng chế biến thiếc trung bình hằng năm đạt 20,000 tấn. Với dây chuyền hiện đại, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Công ty chúng tôi có 9 chuyên gia nước ngoài, cùng với đầy đủ các loại máy kiểm phẩm và quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt theo ISO 22000, chúng tôi có thể nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm đạt chất lượng cao phù hợp với mọi tiêu chí của khách hàng. Mục tiêu quản lý của đội ngũ trong công ty đặt ra là chất lượng ngày một phát triển, nhằm cung cấp những sản phẩm tốt nhất, mang lại hiệu quả cho công ty, tạo ra giá trị cho toàn thể nhân viên.

CTY CỔ PHẦN BAO BI IN KIM LOẠI THẾ KỶ TUYỂN DỤNG

Đăng nhập tài khoản ứng viênQuên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Liên hệ qua skype