Timviec365.vn

Timviec365.vn Cung Cấp

236000 Tài liệu miễn phí

Mẫu báo cáo thử việc chuẩn nhất, tải về miễn phí

Đăng bởi Timviec365.vn - 18/05/2021 - 26969 lượt xem

Mỗi lần kết thúc quá trình thử việc luôn khiến bạn đau đầu vì phải làm báo cáo thử việc. Đừng lo lắng quá, lỗi bận tâm của bạn sẽ được giải quyết ngay sau đây. Hãy tham khảo các mẫu báo cáo thử việc dưới đây để chọn cho mình một mẫu báo cáo ưng ý nhất.

Sau thời gian vất vả xin việc làm và chuẩn bị những mẫu CV xin việc hoàn chỉnh ứng tuyển, lúc này bạn sẽ bước vào giai đoạn thử việc. Tìm hiểu ngay mẫu báo cáo thử việc để hoàn thành công việc trong giai đoạn này nhanh nhất!

Mẫu báo cáo kết quả thử việc/học việc là một dạng biểu mẫu liệt kê và đánh giá, nhận xét thực tậpquy trình thử việc của nhân viên trong thời gian làm việc tại cơ quan/doanh nghiệp/công ty. Nếu kết quả được lưu trong hồ sơ tốt có thể nhân viên đó sẽ được tiếp tục ký hợp đồng với cơ quan/doanh nghiệp/công ty để ký hợp đồng chính thức. 

Từ khi chuẩn bị hồ sơ xin việc online bạn đã tích lũy cho bản thân không ít kinh nghiệm. Tuy nhiên bước vào giai đoạn thử việc bạn sẽ có nhiều bỡ ngỡ và bạn không biết cách làm thế nào để hoàn thiện báo cáo thử việc sao cho hiệu quả và phản ánh chân thực quá trình làm việc trong thời gian vừa qua!

Một bản báo cáo thử việc cần có đầy đủ các thông tin của một văn bản báo cáo bao gồm thông tin cá nhân người thử việc, tại vị trí nào? thuộc công ty nào? và trong thời gian nào? nội cung chi tiết các công việc đã thực hiện và kết quả, đương nhiên để báo cáo thử việc có giá trị cần có đánh giá của người trực tiếp quản lý và giao việc, hướng dẫn. Tham khảo các mẫu báo cáo thử việc dưới đây để biết thêm cách thực hiện chuẩn nhất.

Tuyển dụng

Các mẫu báo cáo thử việc

Mẫu 1:

mẫu báo cáo thử việc

Tải miễn phí mẫu báo cáo thu hoạch công việc mới nhất

Mẫu 2:

mẫu báo cáo thử việc

Tải ngay mẫu báo cáo kết quả thử việc

Mẫu 3:

mẫu báo cáo thử việc

Tải ngay mẫu báo cáo thử việc hay nhất tại đây

 

>>> Trọn bộ mẫu báo cáo kết quả thử việc miễn phí, click để tải ngay

Mau bao cao ket qua thu viec.rar

 

Nội dung cần có trong mẫu báo cáo kết quả thử việc

Để có được một mẫu báo cáo thử việc hay thì cần chứa những nội dung chính sau đây:

- Ghi rõ đầy đủ thông tin của người lao động bao gồm: 
+ Họ tên, ngày sinh, thời gian thử việc (ghi rõ thời gian bắt đầu thử việc đến khi kết thúc quá trình thử việc)
+ Vị trí, chức danh thử việc, công việc được giao trong quá trình thử việc
+ Thông tin người hướng dẫn
+ Kết quả công việc hoàn thành
+ Tự đánh giá mức độ thực hiện công việc và đưa ra ý kiến, đề nghị... 

Việc làm hành chính - văn phòng

Mẫu báo cáo thử việc và những điều cần lưu ý

Có rất nhiều bạn dù đã tìm việc nhanh chóng và bước vào giai đoạn thử việc lại gặp trường hợp sau khi hoàn thành quá trình thử việc của mình nhưng lại không biết cách viết báo cáo học việc cùng với một số văn bản, báo cáo khác liên quan đến thử việc, thực tập như mẫu hợp đồng thử việc, báo cáo thử việc, mẫu đánh giá kết quả thực tập, mẫu quyết định tiếp nhận thực tậpmẫu đơn xin thực tập, mẫu giấy đề nghị thực tậpmẫu đánh giá kết quả thực tập,... đặc biệt là đối với các ngành khối A lượng tìm kiếm như mẫu báo cáo thử việc kế toán, báo cáo thử việc nhân viên kinh doanh, mẫu báo cáo kết quả thử việc kỹ thuật trong tuần vừa qua xuất hiện rất nhiều.

Đối với các bạn chưa có kinh nghiệm viết các mẫu báo cáo thử việc hay thì cần lưu ý những điều sau đây:

- Công việc được giao: Tại phần này bạn không cần viết dài dòng, hãy viết thật ngắn gọn xúc tích bàng những gạch đầu dòng.
- Phần tự nhận xét: Dựa vào công việc được giao và đúc kết kinh nghiệm cho chính mình, phần này sẽ cực kì quan trọng để bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng đấy.
- Tiến độ hoàn thành công việc: Nếu bạn thấy mình làm tốt công việc được giao và vượt chỉ tiêu tiến độ giao thì nên làm nổi bật thành tích của mình và thể hiện sự cầu tiến của mình ở những vị trí khác nhau.
- Nguyện vọng và cam kết: Để hoàn thành một mẫu báo cáo thử việc hoàn hảo nhất định phải cần đến sự cam kết của chính bạn, hãy thể hiện bạn là người có tâm huyết trong vị trí trong công việc và có nguyện vọng song hành cùng công ty phát triển. 
Nếu bạn tự tin với năng lực hiện có thì bạn có thể đề xuất một số phương án, cách làm mới mẻ vào trong mẫu báo cáo quá trình thử việc của bạn, điều này sẽ giúp bạn khẳng định bản thân của mình trong mắt nhà tuyển dụng hơn đó.

 

>>> Trọn bộ mẫu báo cáo kết quả thử việc miễn phí, click để tải ngay

File mẫu báo cáo kết quả thử việc

Mau bao cao ket qua thu viec.rar

 

Để có một mẫu báo cáo thử việc hay bạn lưu ý những vấn đề sau:

- Viết ngắn gọn đúng trọng tâm làm nổi bật vấn đề
- Tránh sai lỗi chính tả
- Ưu tiên sử dụng con số thống kê hoặc biểu đồ minh họa trong mẫu báo thử việc.

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có một mẫu báo cáo thử việc hay và hoàn hảo nhất. Tham khảo thêm nhiều biểu mẫu văn bản miễn phí khác tại Timviec365.vn để hoàn thiện kỹ năng làm việc của mình.

Việc làm nhân sự

Tác giả: Timviec365.vn

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype