Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Pressure System Builders Vietnam

Pressure System Builders Vietnam

địa chỉĐịa chỉ: 16 Yên Thế Phường 2 Tân Bình

quy mô công tyQuy mô công ty: Đang cập nhật

websiteWebsite: Chưa cập nhật

lĩnh vực hoạt động Lĩnh vực hoạt động: cơ khí chế tạo dầu khí

Mô tả công ty

Công ty Pressure System Builders Viet Nam là công ty chuyên về hệ thống máy móc, thiết bị ngành Dầu khí tại Việt Nam và cả trên thị trường quốc tế, đặt biệt tại Châu Á.
Công ty hiện có chi nhánh tại Malaysia và mong muốn mở rộng đến các lãnh thổ, vùng quốc gia có tiềm năng trên thế giới. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội được rèn luyện trong môi trường quốc tế đầy năng động, nhiệt huyết và cũng phải đương đầu với nhiều thử thách để có thể cùng đứng vững với công ty chúng tôi.
Công ty PSBV hiện đang là nhà đại diện chính thức tại Việt Nam và khu vực châu Á của các Tập đoàn trên thế giới như: PANAM, EFCO, HII, HIP, TECHCAL, STEWARTS, SPIRSTAR,… trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và lắp đặt các hệ thống áp lực cao với nhiều ứng dụng khác nhau trong các ngành dầu khí, đóng tàu, năng lượng, khai khoáng,…. Và phổ biến sản phẩm tại nhiều quốc gia như Singapore, Myanmar, Malaysia, Thailand, Bangladesh, UEI, Japan,…

Tin tuyển dụng của Pressure System Builders Vietnam

Thực tập sinh Kinh doanh quốc tế

10/05/2021
Thực tập sinh
1 - 3 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân viên kinh doanh, Thư ký - Trợ lý
địa điểmHồ Chí Minh
✅Job briefWe are looking for an experienced and well-organized Sales Coordinator to provide the necessary support to the field sales team. The successful candidate will become the point of reference for colleagues and customers alike, by keeping schedules and providing feedback, documentation and information.The goal is to facilitate the team’s activities so as to maximize their performance and the solid and long-lasting development of the company.
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại