Khảo sát mức lương theo ngành nghề

Tra cứu lương giám sát nhà hàng

Biểu đồ lương giám sát nhà hàng

10 triệu 454 nghìn VNĐ

Mức lương trung bình của giám sát nhà hàng10,454,000 VNĐ

Danh sách tin tuyển dụng giám sát nhà hàng

Là một trong những vị trí công việc quan trọng của mọi nhà hàng, công việc giám sát trở thành mơ ước của rất nhiều người đang làm việc ở ngành nhà hàng - khách sạn. Giám sát nhà hàng gắn liền với con đường thăng tiến rộng mở cùng mức lương trung bình vô cùng hấp dẫn. Thu nhập cũng chính là một động lực để người tìm việc nỗ lực vươn đến vị trí làm việc này. Vậy mức lương Giám sát nhà hàng cụ thể bao nhiêu? Khám phá ngay thông tin qua bài viết của timviec365.vn!

1. Thông tin về mức lương Giám sát nhà hàng mới nhất

Thời gian gần đây, lĩnh vực nhà hàng - khách sạn đã minh chứng cho sức hút của mình bằng việc ngày càng đông số lượng bạn trẻ theo học các chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực này. Không chỉ có cơ hội tham gia vào môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, mà nhà hàng - khách sạn nói chung còn hấp dẫn bởi mức lương cũng triển vọng thăng tiến cao.

Thông tin về mức lương Giám sát nhà hàng mới nhất
Thông tin về mức lương Giám sát nhà hàng mới nhất

Thông thường, trung bình mất khoảng từ 2 - 3 năm thì một nhân viên nhà hàng bình thường có thể phấn đấu lên chức danh Giám sát nhà hàng. Từ Giám sát nhà hàng, sẽ trở thành bước đệm cho vị trí trí quản lý nhà hàng, quản lý bộ phận,.... Mặc dù vậy, năng lực cá nhân mới là chìa khóa thành công trên con đường thăng tiến của bạn. Theo thống kê tin tuyển dụng trên website timviec365.vn, mức lương Giám sát nhà hàng có thể được phân thành các cấp độ cụ thể như sau:

-  Mức lương Giám sát nhà hàng bậc thấp nhất: 7 - 8 triệu/tháng.

- Mức lương Giám sát nhà hàng bậc trung bình: 8 - 12 triệu/tháng.

- Mức lương Giám sát nhà hàng bậc cao nhất: 15 - 25 triệu/tháng.

Nhìn chung, thu nhập của Giám sát nhà hàng không chỉ dừng lại ở lương cơ bản, vì còn chưa kể đến chính sách tăng lương sau thời gian hoặc thâm niên làm việc, cũng như các mức thưởng của từng doanh nghiệp. Con số này thực sự lý tưởng cho những ai muốn phấn đấu và cống hiện cho công việc.

2. Lương Giám sát nhà hàng theo từng phân loại cụ thể

Mức lương Giám sát nhà hàng trên thực tế không ai giống ai. Nói đúng hơn, đó là một giá trị biến động chứ không hề cố định. Giá trị này có thể được bản thân quyết định, hoặc cũng có thể bị những ngoại cảnh và yếu tố khác tác động. Cụ thể đó là những yếu tố như sau:

2.1. Lương Giám sát nhà hàng theo địa điểm, đơn vị làm việc

Cách bạn lựa chọn nơi làm việc đôi khi quyết định đến mức lương cơ bản của bạn. Lương Giám sát nhà hàng cũng như vậy, tùy vào từng địa điểm, từng công ty mà bạn lựa chọn làm việc, con số này sẽ không giống nhau. Đặc biệt, ở những khu vực địa điểm có ngành dịch vụ phát triển, thường là những tỉnh thành có du lịch phát triển, sẽ xuất hiện những nhà hàng lớn có xu hướng trả lương cho nhân viên cao hơn.

 Lương Giám sát nhà hàng theo địa điểm, đơn vị làm việc
 Lương Giám sát nhà hàng theo địa điểm, đơn vị làm việc

Những nơi sở hữu ngành dịch vụ nhà hàng - khách sạn phát triển chẳng hạn như: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, TP. Hồ Chí Minh, Đà Lạt,... Khi chọn làm việc ở những khu vực này, mặt bằng chung lương của Giám sát nhà hàng cũng cao hơn. Cụ thể, theo thống kê, Giám sát nhà hàng tại TP.Hồ Chí Minh có mức lương trung bình trong khoảng từ 15 - 20 triệu đồng/tháng.

Bên cạnh địa điểm làm việc, công ty mà bạn lựa chọn làm việc cũng góp phần xây dựng nên mức lương tương lai của bạn. Theo đó, những nhà hàng chuẩn năm sao, quốc tế sẽ có xu hướng trả lương cho Giám sát nhà hàng cao hơn. Một nhà hàng năm sao trong khu resort có thể trả lương trung bình từ 20 triệu trở lên cho các Giám sát nhà hàng.

2.2. Lương Giám sát nhà hàng theo kinh nghiệm, trình độ làm việc

Trình độ và kinh nghiệm làm việc luôn là một trong những yếu tố gắn liền với giá trị năng lực của ứng viên. Do đó, chúng tác động mạnh nhất đến mức lương Giám sát nhà hàng.

 Lương Giám sát nhà hàng theo kinh nghiệm, trình độ làm việc
 Lương Giám sát nhà hàng theo kinh nghiệm, trình độ làm việc

Thông thường, Giám sát nhà hàng yêu cầu ở các ứng viên số năm kinh nghiệm từ 2 - 3 năm. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu kinh nghiệm thực tế hơn con số này, bạn có thể có cơ hội được doanh nghiệp trả lương xứng đáng hơn. Ngoài ra, những ứng viên có trình độ cao hơn, chẳng hạn như có bằng cấp, chứng chỉ cao hoặc nhiều hơn những người khác cũng có cơ hội thương lượng với nhà tuyển dụng mức lương cao hơn.

Theo thống kê, những Giám sát nhà hàng có kinh nghiệm từ 3 năm trở lên, lương trung bình nhận được từ 15 triệu đồng/tháng. Những Giám sát nhà hàng có bằng cấp thạc sỹ trở lên, hoặc có chứng chỉ hành nghề quốc tế, cũng có mức lương trung bình từ 15 - 17 triệu đồng/tháng.

Những Giám sát nhà hàng ít kinh nghiệm, thường làm việc trong các nhà hàng có quy mô vừa và nhỏ, thì mức lương trung bình chỉ dao động trong khoảng từ 7 - 10 triệu đồng/tháng.

2.3. Lương Giám sát nhà hàng trong các nhà hàng nước ngoài

Ngành dịch vụ mang tính hội nhập cao, đặc biệt là ở Việt Nam, văn hóa ẩm thực đã du nhập và hòa quyện ở rất nhiều các quốc gia khác nhau. Đó chính là lý do ở các thành phố lớn, hoặc những khu vực du lịch phát triển, rất nhiều nhà hàng nước ngoài đã xuất hiện. Chẳng hạn như nhà hàng Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, nhà hàng Âu (Pháp, Ý,...).

Lương Giám sát nhà hàng trong các nhà hàng nước ngoài
Lương Giám sát nhà hàng trong các nhà hàng nước ngoài

Khi làm Giám sát nhà hàng tại đây, mức lương của bạn có xu hướng cao hơn khi làm việc ở các nhà hàng thuần Việt. Vì đơn giản, điều kiện cũng như yêu cầu tuyển dụng ở các nhà hàng này khắt khe hơn. Trong đó, ngoại ngữ đóng vai trò quan trọng nhất. Các Giám sát nhà hàng cần thành thạo tiếng Anh hoặc tiếng bản xứ của nhà hàng. Đó là cách duy nhất họ quản lý nhân viên, tương tác với cấp trên và giải quyết những vấn đề mà khách hàng gặp phải.

Theo thống kê, một nhà hàng Nhật có thể trả lương cho Giám sát nhà hàng từ 18 - 20 triệu đồng/tháng.

Dù có bao nhiêu yếu tố tác động đến mức lương Giám sát nhà hàng đi chăng nữa. Hãy luôn cố gắng nỗ lực và phấn đấu hết mình cho con đường thăng tiến của mình bạn nhé!

Rút gọn

Việc làm Quản lý điều hành

Bạn sở hữu năng lực lãnh đạo tài tình cùng kiến thức uyên bác. Hãy thử sức với các chức danh công việc thuộc hệ thống việc làm quản lý điều hành. Tìm hiểu ngay qua website của timviec365.vn.

Việc làm Quản lý điều hành