Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên logistics

công ty trách nhiệm hữu hạn tân hòa lợi

Nhân viên logistic

công ty trách nhiệm hữu hạn tân hòa lợi

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

- Theo dõi và xử lý chứng từ của lô hàng nhập - Hoàn tất thủ tục hải quan và trực tiếp đi cảng theo dõi đến khi lô hàng về đến kho - Giải quyết vấn đề cược cont (phí sửa chữa, ,…) - Cung cấp C/O cho bộ phận Kinh doanh. - Các công việc khác theo sự chỉ đạo của Ban Giám đốc.

+ Xem thêm

Công Ty Apectrans

Nhân viên Kinh doanh Sales Logistics (tại Hải Phòng)

Công Ty Apectrans

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 20/11/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế, dịch vụ vận tải, giao nhận hàng hóa... - Lập danh sách khách hàng mục tiêu, và phân loại tiềm năng ưu tiên theo định hướng của công ty. - Phát triển khách hàng để hoàn thành chỉ tiêu, lợi nhuận đề ra - Chào giá và thuyết phục khách hàng, lập dự thảo hợp đồng, cân đối giá mua/giá bán và phạm vi cung cấp cho khách hàng - Báo cáo kết quả làm việc cho quản lý theo tuần/tháng/năm. - Các công việc khác theo yêu cầu.

+ Xem thêm

www.wongeak.com

Nhân viên chứng từ (Logistics staff)

www.wongeak.com

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 02/12/2020 Thỏa thuận Chat

- Thực hiện công việc xuất hóa đơn theo yêu cầu - Kiểm soát, lưu trữ hóa đơn - Báo cáo về việc sử dụng hóa đơn theo định kỳ - In hóa đơn bán hàng hằng ngày - Nhận thông tin xuất hóa đơn từ bộ phận CS. - Tiến hành xuất hóa đơn và làm packing list. - Người đến lấy hàng của khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp để tới lấy hàng. - Kiểm soát những mặt hàng khi xuất hàng cho khách hàng. - Lưu trữ tài liệu. - Sử dụng trên phần mềm VMSWARE của công ty. - Biết thêm về phần mềm khai báo hải quan càng tốt - Sẽ trao đổi cụ thể thêm khi phỏng vấn - Sẽ có người đạo tạo khi làm việc.

+ Xem thêm

Indochina Post & Logistics

NHÂN VIÊN SENIOR SALES OPERATIONS LOGISTICS

Indochina Post & Logistics

Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hạn nộp: 30/10/2021 7 - 10 triệu Chat

Nhận cuộc gọi và tư vấn báo giá khách hàng, báo giá chuyển phát nhanh, Air Logistics Nhận/ Gửi thư từ/Hỗ trợ kiểm đếm đóng gói hàng hóa bưu phẩm Tương tác với khách hàng qua các kênh truyền thông online: Facebook, Chat, Forum… Báo giá khách hàng chuyển phát nhanh, Aircargo, vận tải hàng không nội địa thị trường Bình Dương Viết bài marketing thiết kế tài liệu tiếp thị truyền thông cho các chiến dịch khác nhau. Hỗ trợ thiết kế tài liệu cho bản tin của Indochina Post Logistics và các hoạt động PR & Quảng cáo Truyền thông, tương tác Facebook, bài viết Marketing theo chiến lược của Indochina Post Logistics

+ Xem thêm

Indochina Post & Logistics

Nhân viên Kinh doanh Thực tập Sales Logistics

Indochina Post & Logistics

Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hạn nộp: 02/11/2021 5 - 7 triệu Chat

Nhận cuộc gọi và tư vấn báo giá khách hàng Nhận/ Gửi thư từ/Hỗ trợ kiểm đếm đóng gói hàng hóa bưu phẩm Tương tác với khách hàng qua các kênh truyền thông online: Facebook, Chat, Forum… Báo giá khách hàng chuyển phát nhanh, Aircargo, vận tải hàng không nội địa thị trường Bình Dương Viết bài marketing thiết kế tài liệu tiếp thị truyền thông cho các chiến dịch khác nhau. Hỗ trợ thiết kế tài liệu cho bản tin của Indochina Post Logistics và các hoạt động PR & Quảng cáo Truyền thông, tương tác Facebook, bài viết Marketing theo chiến lược của Indochina Post Logistics

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH XUẤT KHẨU THẾ GIỚI

Nhân Viên Customer Service Logistics

CÔNG TY TNHH XUẤT KHẨU THẾ GIỚI

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

• Cập nhật lịch tàu từ hãng tàu và gửi cho khách hang, sales và các bên liên quan. • Lấy booking từ hãng tàu và tiến hành release cho khách hàng • Cung cấp thông tin booking đã release cho bộ phận chứng từ • Nhập thông tin BKG & các thay đổi của BKG lên phần mềm . Quản lý các BKG , cập nhật đến các bộ phận liên quan một cách hiệu quả. • Cập nhật các thông tin thay đổi liên quan đến tàu , BKG cho khách hàng nhanh chóng và kịp thời. • Xin thêm cut off CY / SI+VGM với hãng tàu cho khách hàng(nếu có) và giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan cho khách hàng một cách chủ động, nhanh chóng và kịp thời • Hỗ trợ / hướng dẫn khách hàng duyệt lệnh cho những trường hợp đặc biệt (nếu có). • Các nhiệm vụ khác khi được cấp trên giao.

+ Xem thêm

Công Ty Tiếp Vận Tnhh Sitc- Dinhvu

NHÂN VIÊN SALE LOGISTICS HÀNG LCL

Công Ty Tiếp Vận Tnhh Sitc- Dinhvu

Quận Hải An, Hải Phòng

Hạn nộp: 01/12/2021 Thỏa thuận Chat

- Chuẩn bị hồ sơ, tài liệu giới thiệu về dịch vụ vận chuyển cho khách hàng, tìm kiếm khách hàng LCL - Lập kế hoạch và thực hiện kế hoạch phát triển khách hàng mới và duy trì khách hàng cũ. - Báo giá cho khách hàng, tham gia đàm phán ký kết hợp đồng. - Chăm sóc khách hàng của cá nhân cũng như khách hàng của Công ty chuyển giao. - Tư vấn giải pháp chuyên môn tốt nhất cho khách hàng. - Phối hợp với các bộ phận nghiệp vụ giải quyết các yêu cầu, thắc mắc, khiếu nại của khách hàng một cách hợp lý và tận tình.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH XUẤT KHẨU THẾ GIỚI

Nhân Viên Sales Logistics

CÔNG TY TNHH XUẤT KHẨU THẾ GIỚI

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/11/2021 7 - 10 triệu Chat

- Liên hệ và tư vấn cho khách hàng có nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa quốc tế các dịch vụ vận chuyển, kho vận, thủ tục hải quan. - Thực hiện & hòan thành mục tiêu kinh doanh của công ty bằng việc duy trì khách hàng cũ, tìm kiếm khách hàng mới và thị trường tiềm năng - Tìm hiểu và đáp ứng nhu cầu vận tải của khách hàng, cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với giá cước cạnh tranh. - Nghiên cứu thị trường vận chuyển, kho vận, giao nhận hàng hóa quốc tế & báo cáo cho trưởng phòng kinh doanh.

+ Xem thêm

Special Cargo Services Co Ltd

NHÂN VIÊN KINH DOANH ( Sales Logistics)

Special Cargo Services Co Ltd

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Tìm kiếm khách hàng mới và giới thiệu dịch vụ của Công ty tới khách hàng . - Tư vấn các giải pháp về cước vận chuyển hàng hóa quốc tế (Nhập -xuất ), thủ tục hải quan… phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. - Chăm sóc khách hàng, tạo dựng mối quan hệ tốt, phát triển bền vững. - Công việc cụ thể sẽ được trao đổi thêm khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làm online tại nhà 2-3h ngày lương 7-9 tr tháng làm thời gian tự do

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 29/12/2021 7 - 10 triệu Chat

VIỆC LÀM THÊM LƯƠNG 7-9 TRIỆU / THÁNG Vị trí 1 – Nhân Viên Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia Sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội và group Facebook, zalo, các trang rao vặt và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới trong quá trình làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty cung cấp sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Không Đa Cấp – Không Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhân Viên Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại. Hồ Sơ: CMND bản gốc (để đối chiếu thông tin, Phỏng vấn xong trả lại) + 01 CMND photo (ko cần công chứng). Ứng viên chọn 1 trong 3 cách ứng tuyển sau. Trong vòng thời gian sớm nhất công ty sẽ liên hệ với bạn 1.Liên hệ trực tiếp: Anh Đạt 0938 709 496 – 0938 943 596 2. Mẩu tin nhắn: Họ và Tên - Năm sinh - Địa chỉ đang ở - Trang web đã đọc tin: … =>> gửi vào số điện thoại trên 3. Mẩu đăng ký qua mail: ứng viên điền đầy đủ thông tin thì hồ sơ mới được duyệt nhé Mail: dat.phongnhansu@gmail.com Công việc xin ứng tuyển (Ghi rõ vị trí):.......................................... Họ và Tên:.......................................................................................  Năm sinh:......................................................................................... Số điện thoại:...................................................................................  Hiện đang sống tại:..........................................................................  Đọc tin tại trang Web: .............…........... Thời gian nhận việc (ngày gần nhất): vào lúc…Giờ…..Ngày.….Tháng.….Năm….. Qui trình: Bạn đến công ty nhận việc 1 lần => công ty hướng dẫn công việc khoảng 30 phút => Sau đó đăng ký làm tại nhà. Tuyển các bạn ở các Quận, Huyện của TPHCM, Thủ Đức, Hóc Môn, Củ Chi, Long An, Bình, Dương, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai, Cần Thơ, Bến Tre, Vình Long....và các tỉnh lân cận cũng có cơ hội làm việc, nếu đến công ty nhận việc được thì hãy đăng ký. Chúc Bạn đăng ký việc thành công. Tin còn thì Công ty còn Tuyển Dụng

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype