Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm nhân viên logistics

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Shop Now
Nhân viên Logistics

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Shop Now

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận 3, Hồ Chí Minh

- Lên kế hoạch vận hành và vận chuyển hàng cho công ty. - Nhận thông báo về những thay đổi và phát triển, cập nhật nhanh chóng về lịch trình giao hàng. - Theo dõi và phản hồi tình trạng đơn hàng bất thường cho khách hàng. - Chịu trách nhiệm các quy trình điền đơn và lưu giữ hồ sơ và tài liệu liên quan. - Kiểm tra tình trạng vật liệu và kiểm tra hàng hóa. - Ghi nhận hồ sơ lô hàng trên bảng nhật ký hàng ngày. - Hoàn thành đơn đặt hàng.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Apectrans
Nhân viên Chứng từ Logistics Hồ Chí Minh

Công Ty Apectrans

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

- Nhận kế hoạch, yêu cầu đóng hàng từ khách hàng - Theo dõi và chăm sóc các khách hàng - Lập kế hoạch đóng/trả hàng gửi các BP liên quan - Hoàn thiện các thủ tục, chứng từ làm hàng - Xử lý các phát sinh trước/trong và sau quá trình làm hàng.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Apectrans
Nhân viên kinh doanh Logistics

Công Ty Apectrans

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

- Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng container trong nước và quốc tế, dịch vụ vận tải, giao nhận hàng hóa, dịch vụ khai quan hàng hóa xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi và phân phối. - Điều tra và đánh giá nhu cầu thị trường, lập danh sách khách hàng mục tiêu, và phân loại tiềm năng ưu tiên theo định hướng của công ty. - Lập kế hoạch tiếp cận khách hàng tiềm năng và phát triển hệ thống khách hàng của mình để đạt chỉ tiêu về doanh số, lợi nhuận đề ra. - Chào giá và thuyết phục khách hàng, lập dự thảo hợp đồng, cân đối giá mua/giá bán và phạm vi cung cấp cho khách hàng - Duy trì quan hệ, phát triển thêm các dịch vụ gia tăng với các khách hàng hiện có. - Phối hợp làm việc với các bộ phận khác trong công ty để theo dõi, hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng đảm bảo hiệu quả công việc - Hoàn thành chỉ tiêu về doanh số, lợi nhuận đề ra. - Báo cáo kết quả làm việc cho quản lý theo tuần/tháng/năm. - Các công việc khác theo yêu cầu. - Chăm sóc khách hàng theo lịch trình đã định.

xem thêm Xem thêm

www.wongeak.com
Nhân viên chứng từ (Logistics staff)

www.wongeak.com

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

- Thực hiện công việc xuất hóa đơn theo yêu cầu - Kiểm soát, lưu trữ hóa đơn - Báo cáo về việc sử dụng hóa đơn theo định kỳ - In hóa đơn bán hàng hằng ngày - Nhận thông tin xuất hóa đơn từ bộ phận CS. - Tiến hành xuất hóa đơn và làm packing list. - Người đến lấy hàng của khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp để tới lấy hàng. - Kiểm soát những mặt hàng khi xuất hàng cho khách hàng. - Lưu trữ tài liệu. - Sử dụng trên phần mềm VMSWARE của công ty. - Biết thêm về phần mềm khai báo hải quan càng tốt - Sẽ trao đổi cụ thể thêm khi phỏng vấn - Sẽ có người đạo tạo khi làm việc.

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân viên Logistics

Công ty cổ phần Nhựa Châu Âu

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

1. Theo dõi tiến độ sản xuất tại nhà máy. 2. Lên kế hoạch và điều chỉnh dự kiến đóng hàng (theo tháng, tuần, ngày). 3. Làm việc với nhân viên bán hàng để lên kế hoạch xuất hàng. 4. Làm việc các bên forwarder/hãng tàu để thương lượng về vấn đề giá cả, điều kiện thanh toán, thời gian vận chuyển (transit time), chất lượng dịch vụ của từng hãng tàu,…..để chốt Booking đường biển. 5. Liên hệ với bên vận tải nội địa để gửi booking đóng hàng, làm kế hoạch đóng hàng với bên vận tải nội địa. 6. Kiểm tra sát vấn đề hạn chót đóng hàng theo L/C quy định để phối hợp với nhân viên Kinh doanh xử lý các vấn đề phát sinh. 7. Xử lý các công việc cần thiết và phát sinh với Nhà máy ( Kho đóng hàng) và với bên forwarder, hãng tàu, vận tải nội địa để công việc xuất hàng được thực hiện một cách trôi chảy, không sai sót. 8. Xử lý các công việc với các bên Hãng tàu, forwarder,.., về chất lượng vận chuyển hàng hóa sau khi tàu đã rời cảng, theo sát tới khi khách nhận được hàng hóa. 9. Báo cáo tổng kết kế hoạch đóng hàng theo tuần/ tháng gửi tới Trưởng Phòng.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Apectrans
Nhân viên Hiện trường Ops Logistics

Công Ty Apectrans

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

- Nhận chứng từ & tiền làm hàng - Lấy ủy quyền nhận hàng từ các bên forwarder - Làm thủ tục lấy lệnh tại hãng tàu, đóng phí lấy lệnh tại hãng tàu, ngân hàng - Cược vỏ lô hàng tại hãng tàu, tại các ngân hàng - Nộp phí cơ sở hạ tầng tại các điểm thu phí - Mở tờ khai hải quan tại các chi cục, trao đổi thông tin tờ khai hàng hóa nhập khẩu với hải quan, thông quan cho lô hàng nhập khẩu - Làm thủ tục kiểm dịch tại cảng, chi cục kiểm dịch - Làm thủ tục kiểm hóa tại cảng, chi cục hải quan - Làm thủ tục sang cont tại cảng, đóng phí sang cont - Làm thủ tục Chuyển cửa khẩu tại các chi cục hải quan, tại đội hải quan giám sát cảng - Kiểm tra, sắp xếp, lưu trữ chứng từ - Và các công việc có liên quan khác

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Dv&tm Tân Nam Chinh
[HCM - Bến Thành] - NHÂN VIÊN/CHUYÊN VIÊN SALES LOGISTICS

Công Ty Tnhh Dv&tm Tân Nam Chinh

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận 1, Hồ Chí Minh

- Tìm kiếm, chăm sóc các khách hàng tiềm năng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa; - Lên kế hoạch gặp gỡ, xúc tiến việc vận chuyển hàng hóa cho khách hàng; - Chuẩn bị báo giá theo yêu cầu của khách hàng, lập dự thảo hợp đồng cho khách hàng; - Xử lý các vấn đề liên quan đến hàng hóa trong quá trình vận chuyển quốc tế: lịch trình, chứng từ, khai báo, liên hệ vận tải,...; - Chủ động thực hiện các nghiệp vụ sales phù hợp với chính sách và thế mạnh của Công ty; - Duy trì chất lượng dịch vụ thông qua việc phối hợp với các bộ phận nghiệp vụ, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng; - Phối hợp chặt chẽ với các thành viên khác trong phòng để thực hiện các chiến lược kinh doanh, hoàn thành mục tiêu, kế hoạch đã đặt ra; - Báo cáo công việc cho Trưởng phòng, Ban Giám đốc theo ngày/tuần/tháng/năm; - Các công việc khác theo yêu cầu của Ban Giám đốc.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Hồng Quyên
nhân viên kinh doanh logistics

Công Ty Hồng Quyên

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

- Tìm kiếm khách hàng có các nhu cầu về lĩnh vực Logistics. - Giới thiệu dịch vụ của Công ty và chào cước vận chuyển. - Chăm sóc các khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ của cty. - Tiếp quản các khách hàng cũ, thiết lập mối quan hệ với khách hàng tiềm năng và khách hàng mới. - Tìm hiểu thị trường trong lĩnh vực hàng hải của các đối thủ cạnh tranh. - Làm báo cáo hàng tuần. - Thực hiện Công việc phát sinh khác.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cpsx Và Xnk Bông Sen Vàng
nhân viên giao nhận chứng từ logistics

Công Ty Cpsx Và Xnk Bông Sen Vàng

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Hải An, Hải Phòng

- lấy lệnh hãng tàu, đổi lệnh tại cảng, hóa đơn chứng từ tại kho bãi, cảng biển - giao nhận chứng từ, hàng hóa tại kho bãi - liên hệ lái xe, theo dõi việc giao hàng hóa của xe - các công việc khác theo sự chỉ đạo của công ty (chi tiết trao đổi khi phỏng vấn)

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần Tiếp vận PL
NHÂN VIÊN SALES LOGISTICS

Công ty Cổ phần Tiếp vận PL

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Tìm kiếm, chăm sóc các khách hàng tiềm năng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa; - Lên kế hoạch gặp gỡ, xúc tiến việc vận chuyển hàng hóa cho khách hàng; - Chuẩn bị báo giá theo yêu cầu của khách hàng, lập dự thảo hợp đồng cho khách hàng; - Xử lý các vấn đề liên quan đến hàng hóa trong quá trình vận chuyển quốc tế: lịch trình, chứng từ, khai báo, liên hệ vận tải,...; - Chủ động thực hiện các nghiệp vụ sales phù hợp với chính sách và thế mạnh của công ty; - Duy trì chất lượng dịch vụ thông qua việc phối hợp với các bộ phận nghiệp vụ, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng; - Phối hợp chặt chẽ với các thành viên khác trong phòng để thực hiện các chiến lược kinh doanh, hoàn thành mục tiêu, kế hoạch đã đặt ra; - Báo cáo công việc cho Trưởng phòng, Ban Giám đốc theo ngày/tuần/tháng/năm; - Các công việc khác theo yêu cầu của Ban Giám đốc.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Gia Linh Logistic
Nhân Viên Sales Nghành LogisticsShipping Line

Công Ty Tnhh Gia Linh Logistic

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 3, Hồ Chí Minh

- Triển khai thực hiện các hoạt động đưa sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng nhằm đạt được các Target đề ra đối với khách hàng hiện hữu. - Tìm kiếm khách hàng mới, quảng bá giới thiệu dịch vụ cho khách hàng tiềm năng. - Lập dự báo, tính toán sản lượng - doanh thu bán hàng - Phân tích tình hình thị trường và theo dõi tình hình đối thủ cạnh tranh. - Thăm hỏi, chăm sóc khách hàng và tham gia giải quyết khiếu nại khách hàng (nếu có)

xem thêm Xem thêm

Công Ty TNHH HP Toàn cầu( Hà Đông)
Nhân viên sales logistics - yêu cầu tiếng Trung

Công Ty TNHH HP Toàn cầu( Hà Đông)

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Hà Đông, Hà Nội

+ Tư vấn cho khách hàng liên lạc với công ty qua kênh marketing online của công ty bằng tiếng Trung Quốc và tiếng Việt + Thực hiện phát triển khách hàng nói tiếng Trung Quốc tại Việt nam theo chiến lược của công ty -> bán dịch vụ vận chuyển quốc tế, dịch vụ thông quan, vận chuyển nội địa + Thực hiện việc tìm nguồn hàng hỗ trợ khách hàng khi cần

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần Tiếp vận PL
05 Nhân viên Sales Logistics (Đi làm ngay)

Công ty Cổ phần Tiếp vận PL

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Tìm kiếm các khách hàng tiềm năng, duy trì quan hệ, phát triển thêm các dịch vụ gia tăng với các khách hàng hiện có. - Chủ động thực hiện các nghiệp vụ sales phù hợp với chính sách và thế mạnh của công ty. - Duy trì chất lượng dịch vụ thông qua việc phối hợp với các bộ phận nghiệp vụ, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. - Chuẩn bị báo giá theo yêu cầu của khách hàng, lập dự thảo hợp đồng, cân đối giá mua/giá bán và phạm vi cung cấp cho khách hàng. - Các công việc khác theo yêu cầu của Ban Giám đốc.

xem thêm Xem thêm

Công Ty TNHH Công Nghệ Plasma
Nhân Viên Kinh Doanh Logistics

Công Ty TNHH Công Nghệ Plasma

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Huyện Yên Lập, Hồ Chí Minh

- Tìm kiếm khách hàng cho nhu cầu sử dụng dịch vận chuyển quốc tế bằng đường biển, đường hàng không, dịch vụ khai báo hải quan…. - Thực hiện các công việc liên quan đến kinh doanh: hỏi giá đại lý, báo giá, theo dõi lô hàng… - Báo cáo công việc cho quản lý - Các công việc khác theo yêu cầu của quản lý - NỘP CV HOẶC GỌI TRỰC TIÊP : 0789.159.184 - nttn19950213@gmail.com - Địa chỉ làm việc : Lầu 5, Tòa Nhà Idc, 163 Đường Hai Bà Trưng - Phường 06 - Quận 3 - Tp Hồ Chí Minh.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Đường biển
Nhân viên Sales Xuất Nhập Khẩu Logistics (Biết Tiếng Anh) Quận Long Biên

Công ty TNHH Đường biển

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

Tìm Kiếm khách hàng có nhu cầu vận tải hàng hóa xuất nhập khẩu Telesales + Thăm khách hàng: xây dựng mối quan hệ với khách hàng Chào bán dịch vụ vận tải hàng hóa quốc tế gồm vận tải Đường Biển Quốc Tế (Seafreight); Vận tải hàng hóa Đường Hàng Không Quốc tế (air freight); Vận tải đường bộ, dịch vụ thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu Chăm sóc khách hàng thường xuyên để xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân viên Kinh doanh Logistics

công ty CP tư vấn và đầu tư đô thị việt

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Làm việc tại: Tòa Nhà Hoàng Phát, Đường Lê Hồng Phong, TP Hải Phòng hoặc Số 159 xa lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, HCM. Thời gian làm việc: 8h đến 17h thứ 2 - thứ 7 - Nắm vững nhu cầu thị trường, lập danh sách khách hàng mục tiêu, và phân loại ưu tiên theo định hướng của công ty. Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng nội địa và quốc tế, phục vụ xuất nhập khẩu, dịch vụ hải quan. - Lập kế hoạch tiếp cận khách hàng tiềm năng, tư vấn các giải pháp liên quan đến dịch vụ giao nhận, vận chuyển, hàng hóa XNK, dịch vụ Logistics.Tư vấn các gói dịch vụ xuất nhập khẩu, giải pháp vận chuyển & giao nhận, báo giá, thương thảo, ký kết hợp đồng dịch vụ với khách hàng. - Phối hợp với các bộ phận trong công ty theo dõi cập nhật tình hình hàng hóa và thông tin tới khách hàng một cách thường xuyên và kịp thời. Theo dõi, hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình cung cấp dịch vụ. - Phát triển mạng lưới khách hàng mới và duy trì quan hệ kinh doanh với khách hàng hiện tại. Hoàn thành chỉ tiêu về doanh số, lợi nhuận đề ra.

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân viên kinh doanh logistics Hà Nội

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI SGN

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Tư vấn cho khách hàng về các dịch vụ order, vận chuyển, ký gửi của công ty. - Hướng dẫn khách hàng lên đơn hàng và tư vấn cho khách về những mặt hàng tiềm năng theo nguồn khách hàng được công ty cung cấp. - Quản lí thông tin khách hàng và đơn hàng. - Theo dõi tình hình đơn hàng từ lúc đặt hàng cho đến khi hàng về đến tay khách hàng. - Giải đáp thắc mắc của khách hàng về những vấn đề phát sinh.

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân viên kho - TiKiNow Smart Logistics

Tiki Now

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hưng Yên

MÔ TẢ CÔNG VIỆC Làm 1 trong những công việc sau: + Nhập hàng: nhận hàng từ đối tác, kiểm đếm về số lượng, rà soát về chất lượng + Cất hàng: cất hàng đã nhập lên các dãy kệ theo quy định + Sắp xếp hàng hóa: thu gọn hàng trên các kệ, sắp xếp lại gọn gàng + Lấy hàng: nhặt hàng theo đơn của khách + Đóng gói: đóng gói thành từng đơn nhỏ, dán tem vận chuyển Thời gian làm việc (chọn ca cố định) H1: 06h00 - 14h30 H2: 14h - 22h30 H3: 22h - 06h30

xem thêm Xem thêm

no image
NHÂN VIÊN SALES LOGISTICS

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HÀNG HÓA A.N.C

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

-Tìm kiếm khách hàng trong lĩnh vực: OCE, Air, vận tải nội địa, xuất nhập khẩu.  Tiếp cận và tư vấn trực tiếp cho khách hàng: Chào giá, lên dự thảo hợp đồng, lập thủ tục ký kết hợp đồng.  Trực tiếp giới thiệu các sản phẩm của Công ty với khách hàng.  Định hướng sản phẩm và thuyết phục khách hàng lựa chọn sản phẩm của Công ty.  Chăm sóc khách hàng hiện tại, tìm kiếm và phát triển khách hàng mới.

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân viên Sale logistics

Chi nhánh công ty TNHH Best care shipping tại Hà Nội

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

•Tìm kiếm khách hàng, đối tác có nhu cầu sử dụng dịch vụ xuất/nhập hàng hóa • Chào giá dịch vụ cho khách hàng/đối tác. • Chăm sóc khách hàng, cập nhật thường xuyên tình trạng hàng hóa. • Nỗ lực hoàn thành doanh số bán hàng và Doanh Thu mục tiêu. • Theo dõi công nợ khách hàng. • Mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất. • Quảng bá thương hiệu Công Ty. • Duy trì mối quan hệ giữa các Công Ty của khách hàng, đối tác đại lý.

xem thêm Xem thêm

no image
NHÂN VIÊN SALES LOGISTICS

TUYỂN DỤNG VẠN NHÂN KHANG

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tìm hiểu, phân tích, đánh giá thị trường các nước Đông Nam Á về dược phẩm. Làm việc với các công ty nước ngoài theo data bằng TIếng Anh. Xây dựng và mở rộng mạng lưới khách hàng tiềm năng thông qua kênh điện thoại Lên danh sách các khách hàng đã tiếp xúc và báo cáo hàng ngày cho cấp quản lý Liên hệ các công ty vận tải hàng hóa quốc tế Phối hợp với các bộ phận nghiệp vụ giải quyết các yêu cầu, thắc mắc, khiếu nại của khách hàng một cách hợp lý và tận tình. Chủ động hoàn thành các mục tiêu được giao

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH mtv logistics viettel
Nhân Viên Kinh Doanh Logistics Đãi Ngộ Tốt

công ty TNHH mtv logistics viettel

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

- Lập phương án kinh doanh ngắn hạn và dài hạn - Tìm kiếm thông tin, nhu cầu của khách hàng; tiếp xúc & mở rộng mạng lưới khách hàng mới cho công ty trong lĩnh vực giao nhận vân tải nội địa & quôc tế - Thương lượng, đám phán, ký hợp đồng với khách hàng - Giao dịch & phát triển mối quan hệ với khách hàng trong và ngoài nước - Quảng bá sản phẩm dịch vụ của công ty tới khách hàng và các bên liên quan.  

xem thêm Xem thêm

no image
NHÂN VIÊN SALE LOGISTICS

MARBLE WORLDWIDE CO.,LTD

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hải Phòng

- Tìm kiếm khách hàng mới - Tìm hiểu nhu cầu và giới thiệu dịch vụ của công ty. Từ đó khoanh vùng được nhóm khách hàng tiềm năng và tập trung Khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty - Báo giá cho Khách hàng - Viếng thăm Khách hàng như kế hoạch và sắp xếp của bản thân trong qua trình làm việc. - Phối hợp với các bộ phân khác ( OPS, ctu, ke toan) để khách hàng hài lòng với dịch vụ tốt - Lập kế hoạch làm việc và mục tiêu của bản thân.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH thương mại và xuất nhật khẩu Halo
Nhân viên kinh doanh xuất nhập khẩu ( Sales Logistics)

Công ty TNHH thương mại và xuất nhật khẩu Halo

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hải Phòng

•Tìm kiếm khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển(Air, Sea, Logistics), xnk… •Tiếp xúc, lên kế hoạch gặp gỡ, marketing, chào giá, đàm phán, chăm sóc khách hàng • Phát triển các công việc kinh doanh của công ty, phát triển doanh thu và khách hàng. •Phát triển các mối quan hệ với agent trong, ngoài hệ thống. •Gọi điện thoại khai thác từ nguồn khách hàng hiện có của công ty để tăng doanh số. •Duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại đã sử dụng dịch vụ của Công ty •Hoàn thành chỉ tiêu, doanh số theo yêu cầu của công ty •Xây dựng kế hoạch làm việc ngày/tuần/tháng •Một số công việc khác sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại