Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm quản lý vật tư

công ty cổ phần xuất nhập khẩu thương mại đài linh

Trưởng kho Sài Gòn

công ty cổ phần xuất nhập khẩu thương mại đài linh

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Lên kế hoạch, tổ chức, sắp xếp, điều phối nhân lực, kho bãi , linh hoạt điều chỉnh hoạt động của kho nhằm đáp ứng KH nhập-xuất hàng của công ty và thực hiện các công việc nhập- xuất hàng đạt hiệu quả cao nhất. - Kiểm soát Tồn kho : áp dụng nguyên tắc FIFO, hàng chậm luân chuyển, hàng nhanh luân chuyển, đặc biệt đối với loại hàng hóa có yêu cầu về thời hạn sử dụng. - Tổ chức và chỉ đạo nhân sự của kho thực hiện việc kiểm kê hàng hóa theo kế hoạch định kỳ hoặc đột xuất từ ban GĐ. - Tổ chức thực hiện việc giao hàng . Đề xuất các chế độ vận chuyển, định tuyến và tần suất tối ưu. - Xây dựng và quản lí ngân sách hoạt động của kho - Lập sơ đồ kho và cập nhật sơ đồ kho khi có phát sinh hàng hóa. - Giám sát, quản lý việc cập nhật số liệu hàng ngày (Nhập, Xuất, Tồn) để đảm bảo các dữ liệu về hàng hóa trong các kho được cập nhật chính xác. - Tham gia xây dựng các Hệ thống quản lý trong toàn Công ty (ERP, ISO,…) - Quản lý phương tiện, MMTB, CCDC thuộc Kho. Tuân thủ quy định về phòng cháy chữa cháy (PCCC) và an toàn trong kho. - Phân công, đôn đốc nhân viên đảm bảo tiến độ công việc. (Chi tiết trao đổi qua phỏng vấn)

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT BẢO KIM

NHÂN VIÊN QUẢN LÝ VẬT TƯ

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT BẢO KIM

Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 08/12/2021 Thỏa thuận Chat

- Thực hiện thủ tục xuất nhập hàng - Nhận các chứng từ giao hàng, yêu cầu xuất hàng, lưu và chuyển cho bộ phận mua hàng - Theo dõi hàng tồn kho tối thiểu, Đảm bảo tất cả các loại vật tư phải có định mức tồn kho tối thiểu - Cuối tháng kiểm kho vào ngày cuối cùng của tháng, nộp báo cáo cho các bộ phận liên quan và cấp trên trước ngày 03 hàng tháng - Theo dõi dụng cụ máy móc, công cụ dụng cụ thi công - Phân bổ chứng từ theo ngày và chốt file theo tháng - Đảm bảo tiêu chuẩn vật tư trong kho - Lưu trữ và cất giữ chứng từ. - Sắp xếp vật tư trong kho đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Nghiên Cứu Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ Mới Extrafo

Nhân viên quản lý sản xuất và cung ứng vật tư

Công Ty Cp Nghiên Cứu Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ Mới Extrafo

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 16/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Duy trì các mối quan hệ với nhà cung cấp, các bên cung ứng vật tư - Nghiên cứu, lựa chọn và đặt mua những mặt hàng và nguyên vật liệu chất lượng. - Giám sát và xử lý các công việc trong quá trình đặt hàng. - Quản lý quá trình sản xuất và cung ứng vật tư - Sắp xếp việc vận chuyển hàng hóa và giám sát đơn đặt hàng. - Phân tích xu hướng thị trường và sử dụng kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của mình để đưa ra quyết định - Kiểm tra chất lượng nguồn vật tư được giao đến và phản ánh với nhà cung cấp trong trường hợp hàng hóa không đạt yêu cầu.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Ẩm thực Đôi Đũa Mộc

Nhâm viên Thủ Kho

Công ty TNHH Ẩm thực Đôi Đũa Mộc

Quận Long Biên, Hà Nội

Hạn nộp: 05/11/2021 7 - 10 triệu Chat

1/ Thực hiện thủ tục xuất nhập hàng - Nhận yêu cầu xuất nhập hàng hóa từ Kế toán Kho, thực hiện kiểm tra các chứng từ yêu cầu nhập, xuất hàng; - Thực hiện việc nhập và xuất hàng cho các cửa hàng, cho bếp. 2/ Theo dõi số lượng tồn kho tối thiểu hàng ngày - Theo dõi số lượng tồn kho tối thiểu hàng ngày dựa trên file DIC kho; - Đảm bảo tất cả các loại hàng hóa theo định mức tồn kho quy định. 3/ Thực hiện thủ tục đặt hàng - Định kỳ theo kế hoạch sản xuất Bếp lập, tiến hành đối chiếu số lượng hàng trong kho và lập các phiếu yêu cầu mua hàng đối với các loại mặt hàng; - Theo dõi và đôn đốc việc mua hàng. 4/ Sắp xếp hàng hóa trong kho - Trực tiếp sắp xếp các loại hàng hóa trong kho theo tiêu chuẩn đã ban hành; - Sắp xếp hàng hóa theo sơ đồ kho và yêu cầu cập nhật sơ đồ kho khi có phát sinh hàng hóa. 5/ Lưu trữ chứng từ kho và các công việc khác được yêu cầu - Thực hiện lưu trữ chứng từ kho theo quy định; - Thực hiện kiểm kê theo định kì hoặc đột xuất; - Báo cáo lại cấp trên khi có sự cố phát sinh; - Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo từ cấp Quản lý trực tiếp.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẨN ABG SÀI GÒN

[Bình Dương- Tp Hồ Chí Minh - Đồng Nai] Tuyển Nhân Viên Giao Nhận và Nhân Viên Kho

CÔNG TY CỔ PHẨN ABG SÀI GÒN

Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Hạn nộp: 30/07/2021 Thỏa thuận Chat

1. Nhân viên Giao Nhận số lượng: 5 - Tiếp nhận hàng và danh sách giao từ nhân viên điều phối - Giao hàng theo danh sách thuộc khu vực mình phụ trách - Báo cáo kết quả công việc sau khi hoàn thành công việc trong ngày - Chi tiết công việc trao đổi khi phỏng vấn - Số điện thoại: Mr. Anh 0903566696 (liên hệ trong giờ hành chính) 1. Nhân viên Kho số lượng: 5 - Quản lý xuất nhập kho hàng hoá

+ Xem thêm

công ty cpxd vận tải hoàng ngân

Thủ kho công trình

công ty cpxd vận tải hoàng ngân

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2021 7 - 10 triệu Chat

- Kiểm tra đối chiếu chất lượng vật tư, hàng hóa, thiết bị so với đơn hàng, hợp đồng theo hướng dẫn của Ban chỉ huy công trường - Đo đạc, kiểm đếm để xác nhận số lượng vật tư, hàng hóa, thiết bị nhập kho và xuất kho theo lệnh của Ban chỉ huy công trường. - Bố trí, sắp xếp vị trí lưu trữ hoặc phân phối vật tư, hàng hóa, thiết bị theo hướng dẫn của Ban chỉ huy công trường. - Ghi chép các chứng từ biên nhận, Phiếu nhập kho trình Ban chỉ huy công trường ký xác nhận cho nhà cung cấp . - Kiểm tra nhắc nhở các tổ đội thi công thu dọn, sắp xếp hoặc tái nhập vật tư, hàng hóa, thiết bị thừa. - Tổng kết số liệu xuất kho trong ngày trình Ban chỉ huy công trường xác nhận - Báo cáo số liệu vật tư, hàng hóa, thiết bị nhập kho hàng tuần cho Phòng kế hoạch và phòng kế toán theo đúng qui định. - Cùng với Phòng kế hoạch và phòng kế toán thực hiện chế độ kiểm kê kho định kỳ vào đầu tháng. - Chuyển các báo cáo, chứng từ, sổ sách liên quan đến hồ sơ xuất nhập kho về Công ty theo đúng qui định. - Kiểm tra việc sử dụng vật tư, hàng hóa, thiết bị để thi công hàng ngày của các tổ đội công nhân trên công trường theo hướng dẫn của Ban chỉ huy công trường, báo cáo kịp thời với Ban chỉ huy công trường mọi trường hợp sử dụng vật tư, thiết bị không đúng qui định, hoặc để xảy ra thất thoát hao phí. - Thực hiện bảo quản vật tư, hàng hóa, thiết bị trong phạm vi công trường . - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Trưởng phòng và Ban Giám Đốc.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Nextern Việt Nam

Tổ Trưởng Kho (Bến Cát)

Công Ty Tnhh Nextern Việt Nam

Thị xã Bến Cát, Bình Dương

Hạn nộp: 15/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Thông báo cho công nhân về các điều kiện quản lý làm việc, các quy định hướng dẫn để đảm bảo rằng họ tuân thủ theo các nội quy của công ty - Lên kế hoạch ca làm việc cho công nhân và đảm bảo rằng họ thực hiện một cách hiệu quả & tránh gây sự kích động giữa các công nhân - Liên tục kiểm tra tất cả các nguyên liệu trong kho để tránh tình trạng mất mát, thiếu hụt và liên hệ với bộ phận quản lý để tìm hướng giải quyết nhanh chóng đảm bảo các hoạt động không bị gián đoạn - Quản lý & kiểm tra nguyên liệu khi hàng được giao đến công ty để đảm bảo rằng chúng giao đúng số lượng và giao trong điều kiện tốt không hư hỏng - Với tư cách là người trung gian giữa quản lý & công nhân để tạo điều kiện giao tiếp tốt, lắng nghe các góp ý khiếu nại và giải quyết các vấn đề phát sinh - Đảm bảo việc kiểm kho được thực hiện định kì và phù hợp với số dư trong kho và hệ thống, tránh tình trạng bị xáo trộn - Đảm bảo việc thực thi và duy trì liên tục 5S tại kho, bố trí / sắp xếp lại nguyên liệu theo đúng khu vực quy định dựa trên sơ đồ được công bố - Xây dựng và duy trì mối quan hệ các thành viên trong nội bộ - Hỗ trợ đào tạo, huấn luyện phát triển và gắn kết các thành viên trong nhóm. Giữ người lao động làm việc tại công ty trong thời gian dài (trên 4 tháng) - Giám sát nhóm từ 5 nhân viên kho trở lên - Thực hiện các nhiệm vụ khác được giao bởi quản lý

+ Xem thêm

công ty cổ phần impac

Chuyên viên kỹ thuật dự án thiết bị y tế

công ty cổ phần impac

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tìm kiếm sản phẩm, Chuẩn bị catalog; giấy ủy quyền, bản dịch; báo giá mẫu; thuyết trình giới thiệu sản phẩm; tài liệu hướng dẫn sử dụng cho các đối tác, khách hàng trong quá trình triển khai dự án, gói thầu. - Lên phương án xây dựng cấu hình kỹ thuật cho các dự án cung cấp trang thiết bị y tế, môi trường, làm việc với các đơn vị liên quan để triển khai thực hiện dự án từ khâu chuẩn bị đầu tư, đấu thầu tới khi ký hợp đồng, giao hàng. - Trực tiếp tham gia chuẩn bị hồ sơ dự thầu phần tính năng kỹ thuật. - Nghiên cứu và xây dựng tài liệu giới thiệu sản phẩm, tham gia công tác lắp đặt và bàn giao thiết bị, hướng dẫn vận hành và sử dụng, phối hợp với Hãng thực hiện bảo hành bảo trì và khắc phục sự cố.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Công Nghệ Vĩnh Hàn Precision

Nhân viên Quản Kho

Công Ty Tnhh Công Nghệ Vĩnh Hàn Precision

Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương

Hạn nộp: 31/08/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nhập - xuất các linh kiện cho bộ phận khuôn mẫu ; - Nhập - xuất kho nước; thùng; vách giấy; - Chịu trách nhiệm tất cả các vấn đề về hàng hóa khi đang trong kho; - Sắp xếp hàng trong kho ngăn nắp, sạch sẽ; - Kiểm kho và lên báo cáo lượng theo dõi tồn kho; - Chốt tồn kho.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Thương mại và Điện tử Bảo Châu

Nhân viên Kho làm tại Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Thương mại và Điện tử Bảo Châu

Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 7 - 10 triệu Chat

Thời gian làm việc: Từ 8h-18h00 Địa chỉ: Số 45 Trung Kính – Trung Hoà – Cầu Giấy – Hà Nội ( hoặc tại Cầu Diễn) Lĩnh vực: Thương mại - điện tử (sản phẩm như loa, amply, vang số, cục đẩy,...) Mô tả công việc - Nhập xuất hàng hóa , luân chuyển hàng hóa tới các cửa hàng qua phần mềm - Thực hiện việc xuất - nhập kho; Dán mã vạch sản phẩm, sắp xếp hàng hóa trong kho theo chủng loại và thời gian nhập kho, quản lý hàng hoá theo imei - Kiểm tra số lượng và chất lượng hàng hóa khi nhập kho, xuất kho; - Thực hiện đúng các nguyên tắc an toàn lao động và phòng cháy chữa cháy trong kho theo qui định - Vệ sinh kho, Kiểm hàng định kỳ hoặc đột xuất theo yêu cầu cùng bộ phận kế toán, kiểm bằng phần mềm Kiot Việt - Các công việc khác theo sự phân công của Giám đốc điều hành.

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype