Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm trưởng phòng marketing tại Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH XE ĐIỆN BLUERA VIỆT NHẬT Trưởng Phòng Marketing Công ty Xe điện BLUERA

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 27/06/2023

Kinh nghiệm: Hơn 2 năm kinh nghiệm

Chat

Quyền lợi: - Lương: thoả thuận - Thưởng Lễ, Tết, Tháng 13, sinh nhật. - Hưởng các chế độ của công ty và Chế độ theo quy định của Nhà nước (BHXH, sinh con, cưới hỏi,...). - Còn các chế độ khác sẽ nói rõ hơn khi phỏng vấn.

- Lương: thoả thuận - Thưởng Lễ, Tết, Tháng 13, sinh nhật. - Hưởng các chế độ của công ty và Chế độ theo quy định của Nhà nước (BHXH, sinh con, cưới hỏi,...). - Còn các chế độ khác sẽ nói rõ hơn khi phỏng vấn.

Yêu cầu: - Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc tương tự và đã từng quản lý đội nhóm từ 5ng trở lên - Có kỹ năng lập kế hoạch. - Có kỹ năng giao tiếp tốt. - Có khả năng chịu được áp lực cao. - Làm việc ngoài giờ khi có yêu cầu phát sinh, khi công việc của mình hoặc các dịch vụ k/h đã yêu cầu nhưng chưa hoàn thành

- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc tương tự và đã từng quản lý đội nhóm từ 5ng trở lên - Có kỹ năng lập kế hoạch. - Có kỹ năng giao tiếp tốt. - Có khả năng chịu được áp lực cao. - Làm việc ngoài giờ khi có yêu cầu phát sinh, khi công việc của mình hoặc các dịch vụ k/h đã yêu cầu nhưng chưa hoàn thành

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM TICKETS 6 ngày LEADER MARKETING ONLINE

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 07/03/2023

Kinh nghiệm: Hơn 1 năm kinh nghiệm

Chat

Quyền lợi: - Đầy đủ chế độ phúc lợi theo quy định. - Lương thưởng, phụ cấp rõ ràng, lương tháng 13, nghỉ 12 ngày phép, thưởng chuyên cần vv…. - Được nghỉ ngày lễ, Tết theo quy định. - Có cơ hội thăng tiến, du lịch nước ngoài. - Được tham gia hoạt động văn nghệ, trung thu,du lịch.... - Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, cơ hội thăng tiến rõ ràng. - Được cung cấp thiết bị làm việc (máy tính,...)

- Đầy đủ chế độ phúc lợi theo quy định. - Lương thưởng, phụ cấp rõ ràng, lương tháng 13, nghỉ 12 ngày phép, thưởng chuyên cần vv…. - Được nghỉ ngày lễ, Tết theo quy định. - Có cơ hội thăng tiến, du lịch nước ngoài. - Được tham gia hoạt động văn nghệ, trung thu,du lịch.... - Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, cơ hội thăng tiến rõ ràng. - Được cung cấp thiết bị làm việc (máy tính,...)

Yêu cầu: - Có 2 năm kinh nghiệm cho vị trí Leader ( Content Marketing, Design digital marketing, Code digital marketing, SEO Marketing) - Hiểu biết sàn Thương mại điện tử. - Có kiến thức lập trình. - Ngoại ngữ Tiếng Anh cơ bản - Có trách nhiệm trong công việc

- Có 2 năm kinh nghiệm cho vị trí Leader ( Content Marketing, Design digital marketing, Code digital marketing, SEO Marketing) - Hiểu biết sàn Thương mại điện tử. - Có kiến thức lập trình. - Ngoại ngữ Tiếng Anh cơ bản - Có trách nhiệm trong công việc

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh TM Và Dịch Vụ Msc TRƯỞNG PHÒNG MARKETING

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 04/04/2023

Kinh nghiệm: Hơn 5 năm kinh nghiệm

Chat

Quyền lợi: -Đánh giá tăng lương 6 tháng/lần; Cơ hội thăng tiến cao -Tháng lương thứ 13,phép năm, nghỉ tuần, thưởng lễ, tết, sinh nhật… -Thưởng cuối năm theo kết quả kinh doanh - Được hưởng các quyền lợi của người lao động theo Pháp luật: đóng BHXH, BHYT, BHTN,.... - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, hòa đồng, cơ sở vật chất đầy đủ: có nhà ăn, phòng nghỉ trưa, máy matxa… - Học tập & phát triển (theo chương trình của Công ty & đề xuất được duyệt)

-Đánh giá tăng lương 6 tháng/lần; Cơ hội thăng tiến cao -Tháng lương thứ 13,phép năm, nghỉ tuần, thưởng lễ, tết, sinh nhật… -Thưởng cuối năm theo kết quả kinh doanh - Được hưởng các quyền lợi của người lao động theo Pháp luật: đóng BHXH, BHYT, BHTN,.... - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, hòa đồng, cơ sở vật chất đầy đủ: có nhà ăn, phòng nghỉ trưa, máy matxa… - Học tập & phát triển (theo chương trình của Công ty & đề xuất được duyệt)

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Đại học các ngành có liên quan. - Có khả năng sáng tạo - Có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông mảng thẩm mỹ làm đẹp là một lợi thế - Có kinh nghiệm tổ chức Event, Offline với các chương trình có quy mô lớn. Hiểu biết về chuyên môn truyền thông và nghiên cứu thị trường. - Có kiến thức và hiểu biết rộng về hệ thống kinh doanh, Marketing tích hợp. Có kỹ năng định hướng chiến lược và quản lý nhãn hiệu. Am hiểu về Brand Marketing và Các công cụ Marketing Online. Có kinh nghiệm triển khai về các kênh digital Marketing SEM, SEO, Google Adwords, Facebook Ads… - Có kỹ năng lập kế hoạch, triển khai thực hiện, kiểm tra, theo dõi và đánh giá. - Có kỹ năng đào tạo, teamwork, tạo động lực cho nhân viên phát huy tối đa năng lực. - Có khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm và khả năng chịu áp lực cao

- Tốt nghiệp Đại học các ngành có liên quan. - Có khả năng sáng tạo - Có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông mảng thẩm mỹ làm đẹp là một lợi thế - Có kinh nghiệm tổ chức Event, Offline với các chương trình có quy mô lớn. Hiểu biết về chuyên môn truyền thông và nghiên cứu thị trường. - Có kiến thức và hiểu biết rộng về hệ thống kinh doanh, Marketing tích hợp. Có kỹ năng định hướng chiến lược và quản lý nhãn hiệu. Am hiểu về Brand Marketing và Các công cụ Marketing Online. Có kinh nghiệm triển khai về các kênh digital Marketing SEM, SEO, Google Adwords, Facebook Ads… - Có kỹ năng lập kế hoạch, triển khai thực hiện, kiểm tra, theo dõi và đánh giá. - Có kỹ năng đào tạo, teamwork, tạo động lực cho nhân viên phát huy tối đa năng lực. - Có khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm và khả năng chịu áp lực cao

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Tập đoàn Shynh Group 4 ngày BM (Brand Manager)

Từ 30.000.000 VNĐ Đến 50.000.000 VNĐ

Từ 30.000.000 VNĐ Đến 50.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2022

Kinh nghiệm: Hơn 2 năm kinh nghiệm

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập: thương lượng - Thưởng lương tháng 13; Thưởng Lễ, Tết, thưởng sinh nhật…; - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đồng nghiệp hòa đồng và thân thiện; - Cung cấp đầy đủ trang thiết bị khi làm việc. - Chế độ: BHXH, BHYT, … đầy đủ; - Tham gia Teambuilding hằng năm của Tập đoàn; - Nhận ưu đãi lớn khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ làm đẹp tại Tập đoàn.

- Thu nhập: thương lượng - Thưởng lương tháng 13; Thưởng Lễ, Tết, thưởng sinh nhật…; - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đồng nghiệp hòa đồng và thân thiện; - Cung cấp đầy đủ trang thiết bị khi làm việc. - Chế độ: BHXH, BHYT, … đầy đủ; - Tham gia Teambuilding hằng năm của Tập đoàn; - Nhận ưu đãi lớn khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ làm đẹp tại Tập đoàn.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Đại học trở lên các ngành Marketing, Truyền thông, Kinh tế hoặc ngành nghề có liên quan khác. - Có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. - Am hiểu về định giá, phân phối và marketing thương hiệu, sản phẩm – dịch vụ. - Có kiến thức về kinh doanh, marketing, hiểu biết về Digital Marketing và các công cụ Digital. - Có kiến thức về nội dung, thẩm mỹ hình ảnh, sản xuất video; - Có khả năng nắm bắt những xu hướng marketing mới nhất và áp dụng vào thực tế công việc. - Có khả năng nắm bắt thông tin tốt, nghiên cứu tổng hợp và phân tích dữ liệu, xử lý thông tin, tư duy logic tốt.. - Linh hoạt, sáng tạo. Hiểu rõ mục tiêu, làm việc có trách nhiệm - Có kiến thức về ngành làm đẹp, dược - mỹ phẩm là 1 lợi thế. - Có tính trách nhiệm và kỷ luật.

- Tốt nghiệp Đại học trở lên các ngành Marketing, Truyền thông, Kinh tế hoặc ngành nghề có liên quan khác. - Có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. - Am hiểu về định giá, phân phối và marketing thương hiệu, sản phẩm – dịch vụ. - Có kiến thức về kinh doanh, marketing, hiểu biết về Digital Marketing và các công cụ Digital. - Có kiến thức về nội dung, thẩm mỹ hình ảnh, sản xuất video; - Có khả năng nắm bắt những xu hướng marketing mới nhất và áp dụng vào thực tế công việc. - Có khả năng nắm bắt thông tin tốt, nghiên cứu tổng hợp và phân tích dữ liệu, xử lý thông tin, tư duy logic tốt.. - Linh hoạt, sáng tạo. Hiểu rõ mục tiêu, làm việc có trách nhiệm - Có kiến thức về ngành làm đẹp, dược - mỹ phẩm là 1 lợi thế. - Có tính trách nhiệm và kỷ luật.

+ Xem thêm

công ty TNHH thương mại dịch vụ phúc lạc thịnh Trưởng phòng trưởng nhóm Marketing

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/01/2023

Kinh nghiệm: Hơn 2 năm kinh nghiệm

Chat

Quyền lợi: - Được hưởng tất cả các chế độ theo quy định của pháp luật lao động như: BHXH, BHTN, BHYT, ... ; - Thời gian làm việc 44 giờ/1 tuần. Thứ Bảy có thể làm nửa ngày hoặc nghỉ 2 thứ Bảy, làm việc 2 thứ Bảy trong tháng - Đặc biệt Anh/ Chị được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động - Thưởng lễ, tết - Thưởng OKR hàng tháng. Tùy bộ phận/chức danh sẽ có mức OKR riêng.

- Được hưởng tất cả các chế độ theo quy định của pháp luật lao động như: BHXH, BHTN, BHYT, ... ; - Thời gian làm việc 44 giờ/1 tuần. Thứ Bảy có thể làm nửa ngày hoặc nghỉ 2 thứ Bảy, làm việc 2 thứ Bảy trong tháng - Đặc biệt Anh/ Chị được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động - Thưởng lễ, tết - Thưởng OKR hàng tháng. Tùy bộ phận/chức danh sẽ có mức OKR riêng.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành Marketing, kinh doanh, PR - Có kinh nghiệm ít nhất trên 3 năm kinh nghiệm vị trí tương đương - Có kinh nghiệm trong lĩnh tiếp thị số và quản lý thương hiệu , PR - Có kinh nghiệm chạy các chiến dịch thành công - Có khả nắm bắt xu hướng thị trường phát triển hoạt động marketing phù hợp - Có khả năng xử lý tình huống nhanh - Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình tốt - Kỹ năng lãnh đạo - Khả năng làm việc độc lập và chịu áp lực cao

- Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành Marketing, kinh doanh, PR - Có kinh nghiệm ít nhất trên 3 năm kinh nghiệm vị trí tương đương - Có kinh nghiệm trong lĩnh tiếp thị số và quản lý thương hiệu , PR - Có kinh nghiệm chạy các chiến dịch thành công - Có khả nắm bắt xu hướng thị trường phát triển hoạt động marketing phù hợp - Có khả năng xử lý tình huống nhanh - Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình tốt - Kỹ năng lãnh đạo - Khả năng làm việc độc lập và chịu áp lực cao

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Danh Khôi Miền  Bắc Trưởng Phòng Marketing - Quản Lý Thương Hiệu

Từ 30.000.000 VNĐ Đến 35.000.000 VNĐ

Từ 30.000.000 VNĐ Đến 35.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/10/2022

Kinh nghiệm: Hơn 2 năm kinh nghiệm

Chat

Quyền lợi: - Thưởng nhân các ngày Lễ/Tết theo quy định của Nhà nước - Thưởng thành tích định kỳ và đột xuất cho cá nhân hoặc tập thể; - Thưởng sáng kiến cải tiến kỹ thuật, nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh; - Thưởng lương tháng 13; - Thưởng thành tích theo KPIs (từ 01 - 05 tháng lương và phiếu an sinh 100.000.000 đồng); - Thưởng thâm niên: 01 lượng vàng SJC (Thưởng trên mỗi lần đủ 5 năm thâm niên, các mốc 5, 10, 15, 20,…). - Chính sách ưu đãi mua căn hộ với chiết khấu và quà tặng đặc biệt cho CBNV; - Tặng quà nhân các sự kiện đặc biệt của CBNV: Sinh nhật, quà cho CBNV nữ nhân ngày 8/3, 20/10; - Hỗ trợ cho vay cá nhân đối với CBNV; - Các khoản trợ cấp: Kết hôn, tang chế, ốm đau, thai sản, cơm trưa, gửi xe, liên lạc, xăng, công tác, giao tế, đồng phục; - Tổ chức xe đưa CBNV về quê ăn Tết; - Chương trình Caravan xuyên Việt hàng năm; - Được hưởng chế độ nghỉ dưỡng 1 lần/năm (Léman Cap Vũng Tàu); - Nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, xã hội dành cho CBNV; - Các chương trình chăm lo cho con em CBNV: Ngày hội gia đình (Family Day), hỗ trợ đào tạo, khen thưởng con CBNV có thành tích học tập tốt.

- Thưởng nhân các ngày Lễ/Tết theo quy định của Nhà nước - Thưởng thành tích định kỳ và đột xuất cho cá nhân hoặc tập thể; - Thưởng sáng kiến cải tiến kỹ thuật, nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh; - Thưởng lương tháng 13; - Thưởng thành tích theo KPIs (từ 01 - 05 tháng lương và phiếu an sinh 100.000.000 đồng); - Thưởng thâm niên: 01 lượng vàng SJC (Thưởng trên mỗi lần đủ 5 năm thâm niên, các mốc 5, 10, 15, 20,…). - Chính sách ưu đãi mua căn hộ với chiết khấu và quà tặng đặc biệt cho CBNV; - Tặng quà nhân các sự kiện đặc biệt của CBNV: Sinh nhật, quà cho CBNV nữ nhân ngày 8/3, 20/10; - Hỗ trợ cho vay cá nhân đối với CBNV; - Các khoản trợ cấp: Kết hôn, tang chế, ốm đau, thai sản, cơm trưa, gửi xe, liên lạc, xăng, công tác, giao tế, đồng phục; - Tổ chức xe đưa CBNV về quê ăn Tết; - Chương trình Caravan xuyên Việt hàng năm; - Được hưởng chế độ nghỉ dưỡng 1 lần/năm (Léman Cap Vũng Tàu); - Nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, xã hội dành cho CBNV; - Các chương trình chăm lo cho con em CBNV: Ngày hội gia đình (Family Day), hỗ trợ đào tạo, khen thưởng con CBNV có thành tích học tập tốt.

Yêu cầu: - Trình độ: Tốt nghiệp Đại học . - Chuyên ngành: Marketing, Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Đối ngoại hoặc các chuyên ngành khác có liên quan. - Kinh nghiệm: Có 03 năm kinh nghiệm làm việc tại lĩnh vực PR, Marketing trong đó có ít nhất 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong lĩnh vực bất động sản. - Ngoại ngữ: Sử dụng thành thạo tiếng Anh (nghe, nói, đọc, viết). - Tin học: Sử dụng thành thạo máy vi tính, các phần mềm văn phòng, chuyên ngành… - Có kiến thức sâu rộng và năng lực thực tiễn về quản trị và điều hành doanh nghiệp và các lĩnh vực nghiệp vụ phụ trách. - Am hiểu hệ thống luật kinh tế hiện hành và có kiến thức pháp lý tổng quát. - Hiểu biết về Pháp luật liên quan lĩnh vực phụ trách. - Năng động, tác phong chuyên nghiệp, chịu được áp lực công việc cao

- Trình độ: Tốt nghiệp Đại học . - Chuyên ngành: Marketing, Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Đối ngoại hoặc các chuyên ngành khác có liên quan. - Kinh nghiệm: Có 03 năm kinh nghiệm làm việc tại lĩnh vực PR, Marketing trong đó có ít nhất 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong lĩnh vực bất động sản. - Ngoại ngữ: Sử dụng thành thạo tiếng Anh (nghe, nói, đọc, viết). - Tin học: Sử dụng thành thạo máy vi tính, các phần mềm văn phòng, chuyên ngành… - Có kiến thức sâu rộng và năng lực thực tiễn về quản trị và điều hành doanh nghiệp và các lĩnh vực nghiệp vụ phụ trách. - Am hiểu hệ thống luật kinh tế hiện hành và có kiến thức pháp lý tổng quát. - Hiểu biết về Pháp luật liên quan lĩnh vực phụ trách. - Năng động, tác phong chuyên nghiệp, chịu được áp lực công việc cao

+ Xem thêm

công ty TNHH bệnh viện thú y pet - pro TRƯỞNG PHÒNG MARKETING

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/10/2022

Kinh nghiệm: Hơn 2 năm kinh nghiệm

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập: từ 20 triệu (thỏa thuận theo năng lực); - Hưởng các chế độ đầy đủ theo quy định của Luật Lao động; - Thưởng Lễ, Tết, sinh nhật theo quy định của Bệnh viện; - Bệnh viện hỗ trợ gửi xe miễn phí; - Được cấp phát đồng phục và trang thiết bị làm việc hiện đại, lịch sự, đồng bộ; - Du lịch nghỉ mát hàng năm; - Cơ hội được tham gia các khóa đào tạo, phát triển nghề nghiệp; - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện;

- Thu nhập: từ 20 triệu (thỏa thuận theo năng lực); - Hưởng các chế độ đầy đủ theo quy định của Luật Lao động; - Thưởng Lễ, Tết, sinh nhật theo quy định của Bệnh viện; - Bệnh viện hỗ trợ gửi xe miễn phí; - Được cấp phát đồng phục và trang thiết bị làm việc hiện đại, lịch sự, đồng bộ; - Du lịch nghỉ mát hàng năm; - Cơ hội được tham gia các khóa đào tạo, phát triển nghề nghiệp; - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện;

Yêu cầu: - Tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Marketing, Kinh doanh, Công nghệ, Truyền thông, Multimedia… - Có kinh nghiệm marketing từ 3 năm trở lên, ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm marketing trong các lĩnh vực y tế. - Có kiến thức và kỹ năng chuyên sâu trong việc xây dựng chiến lược Marketing, truyền thông thương hiệu. - Am hiểu các công cụ Digital Marketing. - Có năng lực chuyên môn trong nghiên cứu, phân tích, đánh giá xu hướng khách hàng/thị trường. - Có kỹ năng lập và quản trị dự án, tổ chức và giám sát thực hiện công việc. - Kỹ năng làm việc đội nhóm và multitask. - Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, đàm phán, có sức thuyết phục tốt.

- Tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Marketing, Kinh doanh, Công nghệ, Truyền thông, Multimedia… - Có kinh nghiệm marketing từ 3 năm trở lên, ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm marketing trong các lĩnh vực y tế. - Có kiến thức và kỹ năng chuyên sâu trong việc xây dựng chiến lược Marketing, truyền thông thương hiệu. - Am hiểu các công cụ Digital Marketing. - Có năng lực chuyên môn trong nghiên cứu, phân tích, đánh giá xu hướng khách hàng/thị trường. - Có kỹ năng lập và quản trị dự án, tổ chức và giám sát thực hiện công việc. - Kỹ năng làm việc đội nhóm và multitask. - Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, đàm phán, có sức thuyết phục tốt.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật Nam Phát Trưởng phòng Marketing

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/09/2022

Kinh nghiệm: Hơn 2 năm kinh nghiệm

Chat

Quyền lợi: - Lương thỏa thuận khi phỏng vấn. - Thưởng các ngày lễ tết, theo quy định của công ty. - Được hưởng các chế độ bảo hiểm theo luật Lao động và theo quy chế của Công ty. - Có cơ hội thăng tiến cao. - Ngày nghỉ: Theo quy định của pháp luật

- Lương thỏa thuận khi phỏng vấn. - Thưởng các ngày lễ tết, theo quy định của công ty. - Được hưởng các chế độ bảo hiểm theo luật Lao động và theo quy chế của Công ty. - Có cơ hội thăng tiến cao. - Ngày nghỉ: Theo quy định của pháp luật

Yêu cầu: - Chuyên ngành: Marketing, Quản trị kinh doanh (am hiểu kỹ thuật, thiết bị ngành nước là một lợi thế). - Kinh nghiệm ít nhất 2 năm ở vị trí tương đương - Có kỹ năng phân tích và đọc số liệu tốt. - Có kiến thức và kinh nghiệm triển khai về các kênh Marketing - Có kinh nghiệm phát triển cộng đồng trên các trang mạng xã hội như Facebook, google+, sử dụng Forum, Blog… - Khả năng đánh giá kết quả, đưa ra được lý do bằng các chỉ số phân tích. - Đặt mình ở vị trí của khách hàng để làm việc một cách chính xác, có hệ thống cũng như sáng tạo và đồng hành với thương hiệu. - Khả năng làm việc theo nhóm và độc lập.

- Chuyên ngành: Marketing, Quản trị kinh doanh (am hiểu kỹ thuật, thiết bị ngành nước là một lợi thế). - Kinh nghiệm ít nhất 2 năm ở vị trí tương đương - Có kỹ năng phân tích và đọc số liệu tốt. - Có kiến thức và kinh nghiệm triển khai về các kênh Marketing - Có kinh nghiệm phát triển cộng đồng trên các trang mạng xã hội như Facebook, google+, sử dụng Forum, Blog… - Khả năng đánh giá kết quả, đưa ra được lý do bằng các chỉ số phân tích. - Đặt mình ở vị trí của khách hàng để làm việc một cách chính xác, có hệ thống cũng như sáng tạo và đồng hành với thương hiệu. - Khả năng làm việc theo nhóm và độc lập.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Công nghệ DNG	TRƯỞNG PHÒNG MARKETING

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/07/2022

Kinh nghiệm: Hơn 5 năm kinh nghiệm

Chat

Quyền lợi: - Mức lương: thỏa thuận - Được đào tạo, bồi dưỡng thường xuyên các kỹ năng nghiệp vụ. - Hưởng các chính sách đãi ngộ, phúc lợi của Công ty. - Tham gia các buổi dã ngoại, du lịch hằng năm.

- Mức lương: thỏa thuận - Được đào tạo, bồi dưỡng thường xuyên các kỹ năng nghiệp vụ. - Hưởng các chính sách đãi ngộ, phúc lợi của Công ty. - Tham gia các buổi dã ngoại, du lịch hằng năm.

Yêu cầu: - Độ tuổi: 25 – 35. - Tốt nghiệp từ Cao Đẳng trở lên chuyên ngành QTKD, Kinh Tế, Marketing hoặc các chuyên ngành khác liên quan. - Có kinh nghiệm ở vị trí Giám đốc Marketing hoặc các vị trí tương tự. - Có kiến thức Marketing dày dạn, bài bản. Có kinh nghiệm xây dựng chiến lược Marketing ở mọi khía cạnh (Branding, Sản Phẩm, Phân Phối,...). - Có tầm nhìn chiến lược, kiến thức chắc chắn về các phương pháp nghiên cứu thị trường, phân tích dữ liệu. - Có tư duy sáng tạo, đột phá, có đầu óc phân tích sắc sảo. - Hiểu biết về các khía cạnh khác của hoạt động kinh doanh. - Kỹ năng giao tiếp xuất sắc. - Thành thạo kỹ năng quản trị mối quan hệ.

- Độ tuổi: 25 – 35. - Tốt nghiệp từ Cao Đẳng trở lên chuyên ngành QTKD, Kinh Tế, Marketing hoặc các chuyên ngành khác liên quan. - Có kinh nghiệm ở vị trí Giám đốc Marketing hoặc các vị trí tương tự. - Có kiến thức Marketing dày dạn, bài bản. Có kinh nghiệm xây dựng chiến lược Marketing ở mọi khía cạnh (Branding, Sản Phẩm, Phân Phối,...). - Có tầm nhìn chiến lược, kiến thức chắc chắn về các phương pháp nghiên cứu thị trường, phân tích dữ liệu. - Có tư duy sáng tạo, đột phá, có đầu óc phân tích sắc sảo. - Hiểu biết về các khía cạnh khác của hoạt động kinh doanh. - Kỹ năng giao tiếp xuất sắc. - Thành thạo kỹ năng quản trị mối quan hệ.

+ Xem thêm

Hrdc 1 giây Brand Manager Group BM (Pharma)

Trên 50 triệu

Trên 50 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/05/2022

Kinh nghiệm: Hơn 2 năm kinh nghiệm

Chat

Quyền lợi: - Lương: 50 – 70 Mil/gross - Tham gia BHXH, BHYT, Lễ, Tết, Hiểu, Hỷ... - Môi trường làm việc Tập đoàn lớn, chuyên nghiệp

- Lương: 50 – 70 Mil/gross - Tham gia BHXH, BHYT, Lễ, Tết, Hiểu, Hỷ... - Môi trường làm việc Tập đoàn lớn, chuyên nghiệp

Yêu cầu: - Kinh nghiệm ít nhất 2 năm BM/ Senior BM/ Group BM/ Marketing Manager - Mạnh về Marketing 360 ( ATL, BTL) đặc biệt là ATL

- Kinh nghiệm ít nhất 2 năm BM/ Senior BM/ Group BM/ Marketing Manager - Mạnh về Marketing 360 ( ATL, BTL) đặc biệt là ATL

+ Xem thêm

Công ty TNHH TM & DV Nhị Gia Trưởng phòng Marketing

20 - 30 triệu

20 - 30 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/05/2022

Kinh nghiệm: Hơn 5 năm kinh nghiệm

Chat

Quyền lợi: - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. - Tham gia BHXH đầy đủ theo quy định. - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty. - Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên. - Chính sách tăng lương định kỳ. - Thưởng vào dịp Lễ, Tết theo quy định - Chế độ nghỉ mát hàng năm

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. - Tham gia BHXH đầy đủ theo quy định. - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty. - Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên. - Chính sách tăng lương định kỳ. - Thưởng vào dịp Lễ, Tết theo quy định - Chế độ nghỉ mát hàng năm

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Đại học: Marketing, Truyền thông, Công nghệ thông tin, kinh tế .... - Tiếng anh giao tiếp căn bản - Có khả năng chịu được áp lực công việc, có nhiều ý tưởng sáng tạo, tư duy tổng hợp và phân tích tốt. - Có khả năng tổ chức, sắp xếp công việc. - Có kỹ năng quản lý, thuyết trình, giao việc. - Tính tình cầu thị, trung thực, hòa đồng, nhiệt huyết, trách nhiệm với công việc.

- Tốt nghiệp Đại học: Marketing, Truyền thông, Công nghệ thông tin, kinh tế .... - Tiếng anh giao tiếp căn bản - Có khả năng chịu được áp lực công việc, có nhiều ý tưởng sáng tạo, tư duy tổng hợp và phân tích tốt. - Có khả năng tổ chức, sắp xếp công việc. - Có kỹ năng quản lý, thuyết trình, giao việc. - Tính tình cầu thị, trung thực, hòa đồng, nhiệt huyết, trách nhiệm với công việc.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GOTRAVEL Trưởng phòng Marketing

20 - 30 triệu

20 - 30 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/04/2022

Kinh nghiệm: Hơn 5 năm kinh nghiệm

Chat

Quyền lợi: - Được tham gia các khóa đào tạo để nâng cao năng lực - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp. - Mức lương hấp dẫn, cạnh tranh theo năng lực. - Đánh giá khen thưởng theo tháng/ năm. - Tham gia BHXH đầy đủ theo quy định. - Chính sách tăng lương định kỳ. - Thưởng vào dịp Lễ, Tết theo quy định - Chế độ nghỉ mát hàng năm - Và những chính sách phúc lợi khác.

- Được tham gia các khóa đào tạo để nâng cao năng lực - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp. - Mức lương hấp dẫn, cạnh tranh theo năng lực. - Đánh giá khen thưởng theo tháng/ năm. - Tham gia BHXH đầy đủ theo quy định. - Chính sách tăng lương định kỳ. - Thưởng vào dịp Lễ, Tết theo quy định - Chế độ nghỉ mát hàng năm - Và những chính sách phúc lợi khác.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Đại học: Marketing, Truyền thông, Công nghệ Thông Tin, Kinh tế.... - Kinh nghiệm: 8 năm làm việc trong lĩnh vực ngành nghề liên quan - Tiếng Anh giao tiếp căn bản - Có khả năng chịu được áp lực công việc, có nhiều ý tưởng sáng tạo, tư duy tổng hợp và phân tích tốt. - Có khả năng tổ chức, sắp xếp công việc. - Có kỹ năng quản lý, thuyết trình, giao việc. - Tính tình cầu thị, trung thực, hòa đồng, nhiệt huyết, trách nhiệm với công việc.

- Tốt nghiệp Đại học: Marketing, Truyền thông, Công nghệ Thông Tin, Kinh tế.... - Kinh nghiệm: 8 năm làm việc trong lĩnh vực ngành nghề liên quan - Tiếng Anh giao tiếp căn bản - Có khả năng chịu được áp lực công việc, có nhiều ý tưởng sáng tạo, tư duy tổng hợp và phân tích tốt. - Có khả năng tổ chức, sắp xếp công việc. - Có kỹ năng quản lý, thuyết trình, giao việc. - Tính tình cầu thị, trung thực, hòa đồng, nhiệt huyết, trách nhiệm với công việc.

+ Xem thêm

Nhon My Co., Ltd THỰC TẬP MARKETING ONLINE

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/03/2022

Kinh nghiệm: Không yêu cầu

Chat

Quyền lợi: Thời gian thực tập 80 buổi, tối thiểu 40 ngày Có đam mê với công việc và có laptop cá nhân. Quyền lợi được hưởng Được đăng ký lịch làm việc linh hoạt, phù hợp với lịch học Được làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung và thân thiện Được rèn luyện các kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, quản lý thời gian, thuyết trình, giao tiếp với khách hàng, giới thiệu sản phẩm. Được đào tạo về Google ads, Youtube ads và Linkedin. Được hỗ trợ dấu mộc và chữ ký cho xác nhận thực tập và báo cáo thực tập. Được hướng dẫn và hỗ trợ cho báo cáo tốt nghiệp

Thời gian thực tập 80 buổi, tối thiểu 40 ngày Có đam mê với công việc và có laptop cá nhân. Quyền lợi được hưởng Được đăng ký lịch làm việc linh hoạt, phù hợp với lịch học Được làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung và thân thiện Được rèn luyện các kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, quản lý thời gian, thuyết trình, giao tiếp với khách hàng, giới thiệu sản phẩm. Được đào tạo về Google ads, Youtube ads và Linkedin. Được hỗ trợ dấu mộc và chữ ký cho xác nhận thực tập và báo cáo thực tập. Được hướng dẫn và hỗ trợ cho báo cáo tốt nghiệp

Yêu cầu: Là sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học có đam mê kinh doanh. Nhiệt tình, trung thực, có tinh thần trách nhiệm với công việc và có khả năng chịu đựng áp lực từ công việc. Có quyết tâm và sự đam mê về seo, marketing, thương mại điện tử

Là sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học có đam mê kinh doanh. Nhiệt tình, trung thực, có tinh thần trách nhiệm với công việc và có khả năng chịu đựng áp lực từ công việc. Có quyết tâm và sự đam mê về seo, marketing, thương mại điện tử

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN BĐS CASA HOLDINGS MARKETING MANAGER

20 - 30 triệu

20 - 30 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/03/2022

Kinh nghiệm: Hơn 2 năm kinh nghiệm

Chat

Quyền lợi: - Lương cơ bản: Thỏa thuận theo năng lực. - Thưởng theo danh hiệu thi đua/năm. - Du lịch hàng năm. - Thưởng lương tháng 13,14..., các ngày lễ trong năm, hiếu hỷ... - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến. - Tham giảm đầy đủ các chế độ chính sách BHXH và các chế độ khác theo Luật quy định.

- Lương cơ bản: Thỏa thuận theo năng lực. - Thưởng theo danh hiệu thi đua/năm. - Du lịch hàng năm. - Thưởng lương tháng 13,14..., các ngày lễ trong năm, hiếu hỷ... - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến. - Tham giảm đầy đủ các chế độ chính sách BHXH và các chế độ khác theo Luật quy định.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Marketing hoặc tương đương. - Đã có kinh nghiệm làm việc ở các vị trí Trưởng phòng ít nhất 3 năm. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm Digital Marketing, bất động sản. - Có nhiều kinh nghiệm, hiểu biết về hoạt động Marketing tiếp thị. - Kỹ năng tốt về công tác quản lý, sắp xếp tổ chức triển khai công việc. - Kỹ năng tốt về lập kế hoạch, xây dựng mục tiêu làm việc cho bộ phận và cá nhân. - Kỹ năng tốt về việc tiếp nhận và phát triển ý tưởng

- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Marketing hoặc tương đương. - Đã có kinh nghiệm làm việc ở các vị trí Trưởng phòng ít nhất 3 năm. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm Digital Marketing, bất động sản. - Có nhiều kinh nghiệm, hiểu biết về hoạt động Marketing tiếp thị. - Kỹ năng tốt về công tác quản lý, sắp xếp tổ chức triển khai công việc. - Kỹ năng tốt về lập kế hoạch, xây dựng mục tiêu làm việc cho bộ phận và cá nhân. - Kỹ năng tốt về việc tiếp nhận và phát triển ý tưởng

+ Xem thêm

công ty TNHH thẩm mỹ ruby beauty 1 giây TRƯỞNG PHÒNG MARKETING SALE

20 - 30 triệu

20 - 30 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021

Kinh nghiệm: Hơn 2 năm kinh nghiệm

Chat

Quyền lợi: • Thu Nhập = Lương cứng (20– 25 triệu) + lương năng lực + thưởng thành tích + các khoản phụ cấp. • Thưởng chuyên cần hằng tháng, thưởng lễ tết, lương tháng 13, thưởng lợi nhuận cuối năm. • Tiền mừng sinh nhật, sinh con, hiếu hỷ,… • Đầy đủ các chế độ theo Luật Lao Động: bảo hiểm, ngày phép, nghỉ lễ,… • Được đào tạo nghiệp vụ, chuyên môn để nâng cao năng lực cá nhân • Phúc lợi: bao ăn trưa (có đầu bếp Công ty nấu), món ăn sạch, thực dưỡng; trà, café, ngũ cốc,… • Trang thiết bị, phương tiện làm việc đầy đủ. • Được đi du lịch và tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí khác do công ty tổ chức hàng năm. • Tham gia các hoạt động tập thể: Team building, tiệc sinh nhật,… • Được hưởng chính sách đặc biệt đối với các dịch vụ PTTM. • Môi trường làm việc tử tế và thân thiện, tôn trọng nhân lực tài năng và đề cao tinh thần gắn bó bền vững. • Được đào tạo để phát triển các kỹ năng chuyên môn và các lĩnh vực khác theo nguyện vọng.

• Thu Nhập = Lương cứng (20– 25 triệu) + lương năng lực + thưởng thành tích + các khoản phụ cấp. • Thưởng chuyên cần hằng tháng, thưởng lễ tết, lương tháng 13, thưởng lợi nhuận cuối năm. • Tiền mừng sinh nhật, sinh con, hiếu hỷ,… • Đầy đủ các chế độ theo Luật Lao Động: bảo hiểm, ngày phép, nghỉ lễ,… • Được đào tạo nghiệp vụ, chuyên môn để nâng cao năng lực cá nhân • Phúc lợi: bao ăn trưa (có đầu bếp Công ty nấu), món ăn sạch, thực dưỡng; trà, café, ngũ cốc,… • Trang thiết bị, phương tiện làm việc đầy đủ. • Được đi du lịch và tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí khác do công ty tổ chức hàng năm. • Tham gia các hoạt động tập thể: Team building, tiệc sinh nhật,… • Được hưởng chính sách đặc biệt đối với các dịch vụ PTTM. • Môi trường làm việc tử tế và thân thiện, tôn trọng nhân lực tài năng và đề cao tinh thần gắn bó bền vững. • Được đào tạo để phát triển các kỹ năng chuyên môn và các lĩnh vực khác theo nguyện vọng.

Yêu cầu: • Có kinh nghiệm tối thiểu 02 năm ở vị trí tương đương, (có kinh nghiệm làm trong ngành thẩm mỹ là một lợi thế). • Kỹ năng tư duy phân tích tình huống, xử lí tình huống và ra quyết định • Kỹ năng tư duy chiến lược • Kỹ năng xây dựng và phát triển đội nhóm

• Có kinh nghiệm tối thiểu 02 năm ở vị trí tương đương, (có kinh nghiệm làm trong ngành thẩm mỹ là một lợi thế). • Kỹ năng tư duy phân tích tình huống, xử lí tình huống và ra quyết định • Kỹ năng tư duy chiến lược • Kỹ năng xây dựng và phát triển đội nhóm

+ Xem thêm

creatory Business Development Leader

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2021

Kinh nghiệm: Hơn 2 năm kinh nghiệm

Chat

Quyền lợi: WHAT WILL YOU BE OFFERED: Being something meaningful and a part of the future of Content technology and the leading influencer media company in the industry Fast-moving, challenging and unique products. International work environment Competitive salary with guaranteed 13th-month salary. Additional Health insurance. Learning & Development opportunities. Team outing & bonding activities. Contribution awards... etc

WHAT WILL YOU BE OFFERED: Being something meaningful and a part of the future of Content technology and the leading influencer media company in the industry Fast-moving, challenging and unique products. International work environment Competitive salary with guaranteed 13th-month salary. Additional Health insurance. Learning & Development opportunities. Team outing & bonding activities. Contribution awards... etc

Yêu cầu: C, REQUIREMENT: 1/ Qualifications: College or Bachelor’s degree in marketing/ communication/ business Administration. 3+ years experience in advertising, media, digital marketing, influencer marketing, or content production. 2+ years experience in sales/ business development. 2/ Skills: Good understanding of the industry’s landscape & trends, experience with new/ emerging advertising channels. Strong selling, negotiation, and problem-solving skills. Strong presentation skills, including making a comprehensive proposal deck. Good communication and interpersonal skills to work with both internal and external parties Existing networks with brands and agencies are a strong plus.

C, REQUIREMENT: 1/ Qualifications: College or Bachelor’s degree in marketing/ communication/ business Administration. 3+ years experience in advertising, media, digital marketing, influencer marketing, or content production. 2+ years experience in sales/ business development. 2/ Skills: Good understanding of the industry’s landscape & trends, experience with new/ emerging advertising channels. Strong selling, negotiation, and problem-solving skills. Strong presentation skills, including making a comprehensive proposal deck. Good communication and interpersonal skills to work with both internal and external parties Existing networks with brands and agencies are a strong plus.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Abbgroup Digital Marketing -SEO, Facebook Ads, Google Ads ( lương trên 50tr )

20 - 30 triệu

20 - 30 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 25/11/2021

Kinh nghiệm: Hơn 2 năm kinh nghiệm

Chat

Quyền lợi: Thu nhập: - Lương cb : 20 - 30 triệu / tháng - Hoa hồng: từ 5 - 10 tr trên mỗi hợp đồng ( mỗi tháng ít nhất cũng 5 hợp đồng ) Thưởng nóng, thưởng hoa hồng doanh thu (dù không do bạn chốt sales). Làm việc trực tiếp với Ban giám đốc, là những người có kinh nghiệm, tư duy chiến lược, năng động và bứt phá Tham gia các buổi đào tạo nội bộ về ngành Định Cư Mỹ, Bất Động Sản Quốc Tế, ,... Môi trường tự chủ, tạo điều kiện cho nhân sự phát huy tốt nhất năng lực cá nhân. Bảo hiểm, nghỉ phép, nghỉ Lễ Tết theo luật định.

Thu nhập: - Lương cb : 20 - 30 triệu / tháng - Hoa hồng: từ 5 - 10 tr trên mỗi hợp đồng ( mỗi tháng ít nhất cũng 5 hợp đồng ) Thưởng nóng, thưởng hoa hồng doanh thu (dù không do bạn chốt sales). Làm việc trực tiếp với Ban giám đốc, là những người có kinh nghiệm, tư duy chiến lược, năng động và bứt phá Tham gia các buổi đào tạo nội bộ về ngành Định Cư Mỹ, Bất Động Sản Quốc Tế, ,... Môi trường tự chủ, tạo điều kiện cho nhân sự phát huy tốt nhất năng lực cá nhân. Bảo hiểm, nghỉ phép, nghỉ Lễ Tết theo luật định.

Yêu cầu: - Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí chuyên viên Digital Marketing hoặc chức vụ tương tự. - Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chạy quảng cáo Facebook Ads, Google Ads, Website, .... - CHỉ chuyên chạy bên mảng Google Ads - Biết xử lý khi trang quảng cáo xảy ra lỗi hoặc bị Hacker xâm nhập hoặc Tài khoản bị vô hiệu hóa. - Am hiểu sâu sắc các bộ phận marketing (bao gồm marketing truyền thống và digital marketing chẳng hạn như SEO và các phương tiện truyền thông xã hội) và các phương pháp nghiên cứu thị trường. - Kinh nghiệm phân tích dữ liệu và sử dụng các công cụ marketing thành thạo. - Sử dụng thành thạo phần mềm MS Office, phần mềm marketing (như Adobe Creative Suite & CRM) và công cụ SEO (Web analytics, Google Adwords...). - Kiến thức về HTML, CSS và các công cụ phát triển web. - Bằng cử nhân chuyên ngành Marketing, Truyền thông hoặc ngành liên quan. - Có Latop riêng - Làm việc tại : 40 Phú Thuận, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

- Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí chuyên viên Digital Marketing hoặc chức vụ tương tự. - Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chạy quảng cáo Facebook Ads, Google Ads, Website, .... - CHỉ chuyên chạy bên mảng Google Ads - Biết xử lý khi trang quảng cáo xảy ra lỗi hoặc bị Hacker xâm nhập hoặc Tài khoản bị vô hiệu hóa. - Am hiểu sâu sắc các bộ phận marketing (bao gồm marketing truyền thống và digital marketing chẳng hạn như SEO và các phương tiện truyền thông xã hội) và các phương pháp nghiên cứu thị trường. - Kinh nghiệm phân tích dữ liệu và sử dụng các công cụ marketing thành thạo. - Sử dụng thành thạo phần mềm MS Office, phần mềm marketing (như Adobe Creative Suite & CRM) và công cụ SEO (Web analytics, Google Adwords...). - Kiến thức về HTML, CSS và các công cụ phát triển web. - Bằng cử nhân chuyên ngành Marketing, Truyền thông hoặc ngành liên quan. - Có Latop riêng - Làm việc tại : 40 Phú Thuận, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ XÂY DỰNG ĐỊA ỐC TRƯỜNG HẢI 1 giây TRƯỞNG PHÒNG MARKETING - KINH DOANH

20 - 30 triệu

20 - 30 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021

Kinh nghiệm: Hơn 1 năm kinh nghiệm

Chat

Quyền lợi: •Mức lương: 19-30tr/Tháng + Phụ cấp cơm trưa + KPI + %Hoa hồng. •Chính sách đóng BHXH, BHYT, BHTN : Đóng cho người lao động theo đúng quy định. •Chính sách phúc lợi : Khám chữa bệnh cho NLĐ hàng năm, du lịch nghỉ mát 1-2 lần/ năm, lương tháng 13 và thưởng tết là 1 trong những công ty có thưởng tết cực kỳ hấp dẫn. •Môi trường làm việc trẻ trung, hiện đại, năng động và chuyên nghiệp. •Chế độ đào tạo: Đào tạo thường xuyên • Các hoạt động tập thể: Teambuilding, Outing, Bóng đá...

•Mức lương: 19-30tr/Tháng + Phụ cấp cơm trưa + KPI + %Hoa hồng. •Chính sách đóng BHXH, BHYT, BHTN : Đóng cho người lao động theo đúng quy định. •Chính sách phúc lợi : Khám chữa bệnh cho NLĐ hàng năm, du lịch nghỉ mát 1-2 lần/ năm, lương tháng 13 và thưởng tết là 1 trong những công ty có thưởng tết cực kỳ hấp dẫn. •Môi trường làm việc trẻ trung, hiện đại, năng động và chuyên nghiệp. •Chế độ đào tạo: Đào tạo thường xuyên • Các hoạt động tập thể: Teambuilding, Outing, Bóng đá...

Yêu cầu: •Nam/nữ: Độ tuổi từ 28-40 tuổi •Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Marketing, bất động sản, khối kinh tế hoặc các ngành liên quan. •Kiến thức chuyên sâu về Marketing •Kinh nghiệm chuyên môn: Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, ưu tiên ứng viên trong lĩnh vực BĐS, nghỉ dưỡng, Quản lý vận hành Tòa nhà. •Kỹ năng đánh giá & phân tích dữ liệu, khả năng phân tích xu hướng. •Kỹ năng quản lý rủi ro & quản lý sự thay đổi. •Khả năng viết content, quảng cáo. •Am hiểu thị trường & các xu hướng kinh doanh bất động sản, nghỉ dưỡng. •Ngoại hình ưu nhìn là 1 lợi thế

•Nam/nữ: Độ tuổi từ 28-40 tuổi •Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Marketing, bất động sản, khối kinh tế hoặc các ngành liên quan. •Kiến thức chuyên sâu về Marketing •Kinh nghiệm chuyên môn: Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, ưu tiên ứng viên trong lĩnh vực BĐS, nghỉ dưỡng, Quản lý vận hành Tòa nhà. •Kỹ năng đánh giá & phân tích dữ liệu, khả năng phân tích xu hướng. •Kỹ năng quản lý rủi ro & quản lý sự thay đổi. •Khả năng viết content, quảng cáo. •Am hiểu thị trường & các xu hướng kinh doanh bất động sản, nghỉ dưỡng. •Ngoại hình ưu nhìn là 1 lợi thế

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Giải Pháp Công Nghệ Phần Mềm Softone 1 giây Trưởng phòng Marketing

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021

Kinh nghiệm: Hơn 5 năm kinh nghiệm

Chat

Quyền lợi: -Cấp laptop làm việc -Đồng nghiệp: Thân thiện - Gắn Kết-Vui vẻ- Hòa đồng Phúc lợi: -Thưởng các ngày lễ, tết, năm, lương tháng 13 và các chế độ phúc lợi khác theo Luật lao động và chính sách của công ty thưởng kết quả -Được tham gia đầy đủ BHXH, BHYT theo quy định nhà nước

-Cấp laptop làm việc -Đồng nghiệp: Thân thiện - Gắn Kết-Vui vẻ- Hòa đồng Phúc lợi: -Thưởng các ngày lễ, tết, năm, lương tháng 13 và các chế độ phúc lợi khác theo Luật lao động và chính sách của công ty thưởng kết quả -Được tham gia đầy đủ BHXH, BHYT theo quy định nhà nước

Yêu cầu: - Tối thiểu 5 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và triển khai các chiến dịch tiếp thị tích hợp cho một sản phẩm, dịch vụ. - Có kiến thức và tối thiểu 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing; có khả năng phân tích và xây dựng chiến lược marketing tổng thể. - Chăm chỉ, linh hoạt, vui tính, khả năng làm việc nhóm tốt, đặc biệt có khả năng lãnh đạo tốt. - Có khả năng tìm kiếm, tự nghiên cứu ,tư duy phân tích số liệu và am hiểu về lĩnh vực công nghệ. - Hiểu các nguyên tắc của UI/UX - Sử dụng thành thạo các công cụ phân tích và tối ưu hóa trang web như: Google Webmaster Tools, Google Analytics, Facebook Advert Report, Facebook Ad Manager… - Có kinh nghiệm về Digital marketing trong lĩnh vực kinh doanh về công nghệ thông tin / phần mềm sẽ là lợi thế - Khả năng phân tích và tổng hợp thông tin tốt. - Năng lực lãnh đạo, tổ chức, quản lý, đào tạo. - Kỹ năng tổ chức, truyền thông và quản lý con người mạnh mẽ - Sáng tạo, nhanh nhẹn, bản lĩnh, có tinh thần trách nhiệm. - Giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, xử lý tình huống hiệu quả.

- Tối thiểu 5 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và triển khai các chiến dịch tiếp thị tích hợp cho một sản phẩm, dịch vụ. - Có kiến thức và tối thiểu 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing; có khả năng phân tích và xây dựng chiến lược marketing tổng thể. - Chăm chỉ, linh hoạt, vui tính, khả năng làm việc nhóm tốt, đặc biệt có khả năng lãnh đạo tốt. - Có khả năng tìm kiếm, tự nghiên cứu ,tư duy phân tích số liệu và am hiểu về lĩnh vực công nghệ. - Hiểu các nguyên tắc của UI/UX - Sử dụng thành thạo các công cụ phân tích và tối ưu hóa trang web như: Google Webmaster Tools, Google Analytics, Facebook Advert Report, Facebook Ad Manager… - Có kinh nghiệm về Digital marketing trong lĩnh vực kinh doanh về công nghệ thông tin / phần mềm sẽ là lợi thế - Khả năng phân tích và tổng hợp thông tin tốt. - Năng lực lãnh đạo, tổ chức, quản lý, đào tạo. - Kỹ năng tổ chức, truyền thông và quản lý con người mạnh mẽ - Sáng tạo, nhanh nhẹn, bản lĩnh, có tinh thần trách nhiệm. - Giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, xử lý tình huống hiệu quả.

+ Xem thêm

2 3

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Bạn có muốn viết thư giới thiệu cho nhà tuyển dụng không ?

Thoát ứng tuyển

THƯ GIỚI THIỆU

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng