Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm trưởng phòng marketing tại Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Dịch Vụ & Đầu Tư Rồng.

01 Trưởng Phòng Kinh Doanh - 01 Digital Marketing - 20 Nhân viên kinh doanh

Công ty TNHH Dịch Vụ & Đầu Tư Rồng.

Hồ Chí Minh

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 07/06/2021 Chat

✴️ Nam/nữ độ tuổi từ đủ 18 - 35 tuổi. ✴️ Có kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản từ 06 tháng - 1 năm. ✴️ Chưa có kinh nghiệm nhưng đam mê và muốn thử sức trong lĩnh vực bất động sản sẽ được đào tạo. ✴️ Có laptop cá nhân để chủ động trong công việc.

+ Xem thêm

Công Ty Địa Ốc Vinlandgroup

Trưởng Phòng Sales Marketing

Công Ty Địa Ốc Vinlandgroup

Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Hạn nộp: 25/07/2022 Chat

- Có kinh nghiệm từ 2 năm trở lên ở vị trí tương đương hoặc 5 năm kinh nghiệm trong nghề - Có đội nhóm làm việc sẵn từ 3-5 người - Có trách nhiệm cá nhân và tập thể - Có khả năng quản lý đội nhóm, gắn kết đồng đội, chịu thay đổi với môi trường KD mới. - Công việc: Hỗ trợ thúc đẩy nhóm chạy dự án, quảng bá sản phẩm của công ty, tìm kiếm KH và chốt giao dịch.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Công nghệ DNG

TRƯỞNG PHÒNG MARKETING

Công ty Cổ phần Công nghệ DNG

Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Hạn nộp: 01/07/2022 Chat

- Độ tuổi: 25 – 35. - Tốt nghiệp từ Cao Đẳng trở lên chuyên ngành QTKD, Kinh Tế, Marketing hoặc các chuyên ngành khác liên quan. - Có kinh nghiệm ở vị trí Giám đốc Marketing hoặc các vị trí tương tự. - Có kiến thức Marketing dày dạn, bài bản. Có kinh nghiệm xây dựng chiến lược Marketing ở mọi khía cạnh (Branding, Sản Phẩm, Phân Phối,...). - Có tầm nhìn chiến lược, kiến thức chắc chắn về các phương pháp nghiên cứu thị trường, phân tích dữ liệu. - Có tư duy sáng tạo, đột phá, có đầu óc phân tích sắc sảo. - Hiểu biết về các khía cạnh khác của hoạt động kinh doanh. - Kỹ năng giao tiếp xuất sắc. - Thành thạo kỹ năng quản trị mối quan hệ.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Miền Nam

Trưởng Phòng Marketing (Ô Tô - Thủ Đức)

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Miền Nam

Hồ Chí Minh

Từ 18.000.000 VNĐ Đến 22.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/06/2022 Chat

- Tốt nghiệp các Chuyên ngành Marketing, Quản trị kinh doanh - Phân tích thị trường, định hướng chiến lược MKT - Chuyên môn sâu marketing online/offline và các kênh MKT khác - Kiến thức tốt ngành Ô Tô.

+ Xem thêm

Công Ty Bất Động Sản Mai Việt

TRƯỞNG PHÒNG MARKETING 2

Công Ty Bất Động Sản Mai Việt

Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Hạn nộp: 31/05/2022 Chat

Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành marketing - Có kinh nghiệm làm việc ở lĩnh vực Marketing. - Hiểu biết chuyên sâu về Digital Marketing Tools (Facebook, Google Ads, SEO, Analytics, Email Marketing, Youtube...) - Am hiểu các công cụ phân tích website, chẳng hạn như Google Analytics & WebTrends. Rành photoshop hoặc autocard - Có kinh nghiệm thành lập và tối ưu chiến dịch Google Adwords. Marketing, Youtube...) - Kỹ năng lãnh đạo tốt. - Kỹ năng lập kế hoạch chuyên nghiệp. - Kỹ năng quản lý dự án thành thạo.

+ Xem thêm

Công Ty Bất Động Sản Mai Việt

TRƯỞNG PHÒNG MARKETING

Công Ty Bất Động Sản Mai Việt

Hồ Chí Minh

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 50.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/06/2022 Chat

- Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành marketing - Có kinh nghiệm làm việc ở lĩnh vực Marketing. - Hiểu biết chuyên sâu về Digital Marketing Tools (Facebook, Google Ads, SEO, Analytics, Email Marketing, Youtube...) - Am hiểu các công cụ phân tích website, chẳng hạn như Google Analytics & WebTrends. Rành photoshop hoặc autocard - Có kinh nghiệm thành lập và tối ưu chiến dịch Google Adwords. Marketing, Youtube...) - Kỹ năng lãnh đạo tốt. - Kỹ năng lập kế hoạch chuyên nghiệp. - Kỹ năng quản lý dự án thành thạo.

+ Xem thêm

công ty TNHH heritage group

TRƯỞNG PHÒNG MARKETING – F B, NIGHTLIFE

công ty TNHH heritage group

Hồ Chí Minh

15 - 20 triệu

Hạn nộp: 24/06/2022 Chat

• Yêu cầu : - Có laptop làm việc. - Tốt nghiệp chuyên ngành về Marketing. - Có kinh nghiệm ở cùng vị trí, ít nhất 04 năm trong ngành F&B, nightlife,…. trong các brand nổi tiếng và các quán rượu lớn là một lợi thế ưu tiên. - Thích đi chơi, có sở thích và hiểu biết về café, rượu, quầy bar, pha chế rượu - Làm việc fulltime. - Trẻ tuổi, năng động, chất chơi, làm việc độc lập là một lợi thế lớn.

+ Xem thêm

Hrdc

Brand Manager Group BM (Pharma)

Hrdc

Hồ Chí Minh

Trên 50 triệu

Hạn nộp: 20/05/2022 Chat

- Kinh nghiệm ít nhất 2 năm BM/ Senior BM/ Group BM/ Marketing Manager - Mạnh về Marketing 360 ( ATL, BTL) đặc biệt là ATL

+ Xem thêm

Công ty tnhh anh em  Quê Nhà

Tuyển dụng Trưởng phòng Marketing Brand

Công ty tnhh anh em Quê Nhà

Hồ Chí Minh

Từ 20.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 05/05/2022 Chat

Yêu cầu ứng viên: - Có từ 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong lĩnh vực Marketing Online trên các platform (Fb Groups & Pages, Insta, Tiktok,…) hoặc Trên nền tảng web/app - Ưu tiên có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng ăn uống - Có tư duy Marketing và kinh doanh - Là người ưa thích sự sáng tạo độc đáo - Kỹ năng: Quản lý đội nhóm tốt, đạt năng suất cao, đoàn kết; - Giao tiếp tốt, chịu áp lực công việc cao - Độ tuổi trẻ trung từ 30 - 45, máu lửa, nhiệt huyết và có mục tiêu sự nghiệp rõ ràng

+ Xem thêm

CÔNG TY DƯỢC MỸ PHẦM QUỐC TẾ HAWON__

[HOT] TRƯỞNG PHÒNG MARKETING THU NHẬP HẤP DẪN_

CÔNG TY DƯỢC MỸ PHẦM QUỐC TẾ HAWON__

Hồ Chí Minh

15 - 20 triệu

Hạn nộp: 30/03/2022 Chat

. Có kinh nghiệm ít nhất 2 năm làm việc ở vị trí quản lý nhóm/phòng marketing · Có kiến thức về phát triển thương hiệu và Digital Marketing, tiếng Anh lưu loát, · Có khả năng lãnh đạo nhân viên và làm việc độc lập theo mục tiêu, kế hoạch, · Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong ngành mỹ phẩm cao cấp và thời trang · Có kinh nghiệm xây dựng và phát triển nguồn lực để thực hiện các dự án Digital Marketing trong và ngoài công ty như: SEO, Google ads, Social media marketing, Email marketing. · Tốt nghiệp đại học thuộc các chuyên ngành: marketing, truyền thông, thương mại điện tử. · Có kiến thức tốt về nghiệp vụ phỏng vấn thấu hiểu khách hàng. · Có tư duy phát triển, thoải mái với những sự thay đổi và nhanh chóng thích nghi. · Chú ý đến các chi tiết, yêu thích sản xuất công việc có chất lượng, có giá trị và ý nghĩa. · Có kinh nghiệm sử dụng thành thạo SNS, Online Advertising Platform. · Có kỹ năng tốt trong giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm, quản lý dự án, lập kế hoạch, giao việc, giám sát, quản lý tiến độ, quản lý chất lượng, quản lý nguồn lực, làm việc với các bên liên quan.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype