Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Chăm sóc khách hàng mới nhất tại hà nam

Tuyển dụng, tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Hà Nam tháng 11/2021 (28 việc làm)

Công Ty Cổ Phần Hoa Biển

Nhân viên chăm sóc khách hàng

Công Ty Cổ Phần Hoa Biển

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

V7 Cambodia (Campuchia)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG Làm Trực Tiếp Tại Campuchia

V7 Cambodia (Campuchia)

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/03/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Ismart Asia Technology

Chăm sóc khách hàng (làm việc từ xa)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Thị Trường

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

COLORFUL GROUP

[COLORFUL GROUP] NHÂN VIÊN MARKETING LƯƠNG HẤP DẪN

COLORFUL GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 24/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CORONA 888

NHÂN VIÊN MARKETING LCB 20 TRIỆU

CORONA 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 16/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty CP Quốc Tế Thú Y Vàng

Nhân Viên Phát Triển Thị Trường

Công Ty CP Quốc Tế Thú Y Vàng

Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Giang, Hà Nam, Thái Bình

Hạn nộp: 02/03/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung.

Nhân viên telesale offline

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung.

Hồ Chí Minh, Hà Nam

Hạn nộp: 01/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Cộng tác viên Tư vấn Tài chính

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Trà Vinh, Bình Thuận, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/03/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

MB Ageas Life	Hoàng Mai

MB Ageas Life tuyển dụng 05 Chuyên viên tư vấn tài chính bảo hiểm

MB Ageas Life Hoàng Mai

Hà Nội, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

JOB CHUYÊN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY SAU TẾT

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Kiên Giang

Hạn nộp: 30/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Cao Thịnh

Nhân viên kinh doanh online

Cao Thịnh

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương

Hạn nộp: 01/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

CTY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SX & TM THÁI HOÀNG

Nhân chăm sóc khách hàng cửa nhôm

CTY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SX & TM THÁI HOÀNG

Hà Nội, Thái Nguyên, Ninh Bình, Hà Nam, Bắc Ninh

Hạn nộp: 30/11/2020 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thợ Khóa Phương Đông

Nhân viên trực Hotline

Công Ty Thợ Khóa Phương Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2020 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Chăm sóc khách hàng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bạn đang muốn tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Hà Nam cho bản thân? Vậy bạn có biết cơ hội phát triển của lĩnh vực này như thế nào hay không? Các lĩnh vực hiện nay tại Hà Nam tuyển dụng nhân viên chăm khách hàng nhiều như thế nào? Để tiến xa và phát triển với nghề thì bạn cần có tốt chất và kỹ năng gì? Cách giúp bạn tìm việc làm chăm sóc khách hàng hiệu quả như thế nào? Tất cả thông tin bổ ích cho các thắc mắc trên của bạn được đề cấp chi tiết và đầy đủ trong bài viết này.

1. Cơ hội phát triển ngành chăm sóc khách hàng tại Hà Nam

Chăm sóc khách hàng là một vị trí rất quan thuộc và quan trọng của nhiều công ty, thông qua bộ phận này mà công ty nắm bắt được nhu cầu của khách hàng và những mong muốn của khách hàng về sản phẩm, hoặc dịch vụ của công ty cung cấp trên thị trường. Thông qua các hoạt động cụ thể của chăm sóc khách hàng giúp cho sự gắn bó của khách hàng với doanh nghiệp bền vững và lâu dài hơn.

Cơ hội phát triển ngành và tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Hà Nam
Cơ hội phát triển ngành chăm sóc khách hàng tại Hà Nam

Hà Nam một trong những tỉnh thành đang ngày càng phát triển với đa dạng các doanh nghiệp hoạt động trong rất nhiều các lĩnh vực kinh tế khác nhau hiện nay. Việc tuyển dụng và sử dụng nguồn nhân lực chăm sóc khách hàng của các doanh nghiệp tại đây là rất lớn đặc biệt khi nền kinh tế phát triển, các doanh nghiệp hoạt động trong cùng lĩnh vực nhiều thì việc đội ngũ chăm sóc khách hàng là rất quan trọng với các công ty tại đây. Nhu cầu tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng tăng vọt, đặc biệt rơi vào một số các lĩnh vực như xuất nhập khẩu, ngành ngân hàng, ngành giáo giao, các công ty kinh doanh của Nhật Bản, các doanh nghiệp hoạt động đa ngành nghề tại đây.

Để giữ chân khách hàng và biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng trung thành với doanh nghiệp thì việc đầu tư vào đội ngũ chăm sóc khách hàng rất quan trọng. Nhu cầu tìm việc làm của nguồn lao động tại Hà Nam cũng trở lên phổ biến hớn rất nhiều khi nhu cầu tuyển dụng tăng với một môi trường làm việc lành mạnh và mức thu nhập hấp dẫn khiến cho đây là một trong những công việc được rất nhiều người lao động lực chọn cho mình.

Để tìm hiểu về một số các lĩnh vực được tuyển dụng nhiều vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng cho doanh nghiệp thì phần tiếp theo của bài viết này sẽ cung cấp đến bạn những thông tin bổ ích và cần thiết nhất giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một môi trường làm việc phù hợp.

2. Tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Hà Nam với các lĩnh vực

Có rất nhiều các hoạt động kinh tế khác nhau của các doanh nghiệp tại Hà Nam tuyển dụng vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng. Sau đây sẽ là một số các lĩnh vực bạn có thể lựa chọn công việc chăm sóc khách hàng cho bản thân mình.

2.1. Tìm việc làm chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực giáo dục

Ngành giáo dục luôn là một ngành được coi trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Không chỉ vậy, với sự phát triển của xã hội và tầm quan trọng của ngoại ngữ hiện nay thì các trung tâm tiếng Anh, trung tâm ngoại ngữ tại Hà Nam hiện nay. Nhu cầu tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng để có thể tăng số lượng học và và tính cạnh tranh trên thị trường là rất lớn. Với công việc chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực giáo dục và cụ thể ở đây là giáo dục ngoại ngữ thì công việc bạn cần thực hiện các công việc như sau:

Tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Hà Nam trong lĩnh vực giáo dục
Tìm việc làm chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực giáo dục

+ Hỗ trợ các giáo viên người nước ngoài trong trung tâm ngoại ngữ về các vấn đề học tập của các bé học sinh, giúp giảng viên giảng dạy hiệu quả và các bé của thể hiểu được bài một cách tốt nhất.

+ Thực hiện việc trực tổng đài điện thoại của trung tâm, nhận và chuyển cuộc gọi đến các bộ phận đảm nhận khi có yêu cầu.

+ Nhân viên chăm sóc khách là đầu mối liên kết giữa phụ huynh học sinh với trung tâm, thực hiện việc trả lời các thắc mắc về việc học, chương trình giáo dục, học phí, thời gian bắt đầu kỳ học, cung cấp thông tin cho các cuộc gọi trong và ngoài trung tâm cho quản lý trung tâm.

+ Thực hiện việc liên lạc thường xuyên với phụ huynh để thông báo và cập nhật liên tục tình hình học tập của học sinh trong quá trình học tập và đào tạo tại trung tâm. Bên cạnh đó cũng tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của phụ huynh học viên đối với chất lượng giảng dạy và chất lượng dịch vụ của trung tâm để thay đổi phù hợp với nhiều đối tượng học viên hơn.

+ Hỗ trợ công tác tuyển sinh của bộ phận tuyển sinh như thực hiện thủ tục nhập học cho học viên mới, kiểm tra đầu vào của học việc và xếp lớp học phù hợp với trình độ, thời gian có thể theo học của học sinh.

+ Thực hiện các công việc hành chính tại trung tâm như việc thực hiện quản lý nội dung trên bảng tin, thông báo học phí và các phí phụ huynh cần chi trả khi con theo học tại trung tâm, hỗ trợ các cuộc hội thảo diễn ra được thuận lợi nhất, sự kiện của trung tâm diễn ra được tốt đẹp nhất.

Với những công việc này mà một nhân viên chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực giáo dục tại Hà Nam cần thực hiện và được hưởng mức thu nhập trung bình hàng tháng vào khoảng từ 6 triệu – 9 triệu đồng/tháng. Và đặc biệt là bạn sẽ có lợi thế rất nhiều khi có thể giao tiếp thành thạo tiếng Anh.

2.2. Tìm việc làm chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực ngân hàng

Ngân hàng cũng là một trong những lĩnh vực bạn có thể lựa chọn cho vị trí, công việc chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên, nhân viên chăm sóc khách hàng trong ngân hàng được tuyển dụng dưới vị trí là nhân viên quan hệ khách hàng. Đây là công việc yêu cầu tuyển dụng với các bạn học về tài chính – ngân hàng sẽ được ưu tiên tuyển dụng. Công việc của một nhân viên quan hệ khách hàng thường làm bao gồm:

Tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Hà Nam trong lĩnh vực ngân hàng
Tìm việc làm chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực ngân hàng

+ Tìm kiếm các nguồn khách hàng mới cho ngân hàng, thực hiện việc thuyết phục khách hàng để sử dụng các dịch vụ ngân hàng của ngân hàng bạn cung cấp.

+ Thực hiện các công việc, hoạt động nhằm đảm bảo doanh số bán hàng đạt định mức được giao của quản lý.

+ Thực hiện việc thẩm định sơ bộ với từng đối tượng khách hàng mà bạn tư vấn, thuyết phục được cho các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng bạn.

+ Chăm sóc khách hàng của mình thường xuyên sau khi bán và quản lý các khách hàng này của mình để gắn bố lâu dài với ngân hàng và sử dụng thêm nhiều các dịch vụ khách được ngân hàng cung cấp.

Với công việc của một nhân viên quan hệ khách hàng làm việc tại ngân hàng bạn có thể đảm nhận và hưởng mức thu nhập trung bình vào khoảng 7 triệu – 10 triệu đồng/tháng, tùy thuộc vào từng ngân hàng và kinh nghiệm làm việc, cũng như nguồn khách hàng bạn mang về cho ngân hàng như thế nào mà thu nhập của bạn có thể cao hơn rất nhiều.

2.3. Tìm việc làm chăm sóc khách hàng với việc làm tiếng Nhật

Một trong những thông tin tuyển dụng nhiều bạn có thể lựa chọn cho bản thân với mức thu nhập hấp dẫn khí có tiếng Nhật đó chính là làm việc tại vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng tại công ty có vốn đầu từ nước ngoài. Khi làm việc tạ đây bạn cần thực hiện các công việc như sau:

Tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Hà Nam với việc làm tiếng Nhật
Tìm việc làm chăm sóc khách hàng với việc làm tiếng Nhật

+ Nhận đơn hàng từ khách hàng của doanh nghiệp, nhập dữ liệu đơn hàng vào hệ thống, chuyển thông tin tới bộ phận sản xuất để nắm bắt rõ ràng và chính xác nhất về thông tin của đơn hàng.

+ Nắm rõ các thông tin về lượng hàng tồn còn lại trong kho để báo với khách hàng lượng hàng có sẵn của doanh nghiệp, thực hiện việc đối chiếu, công tác về quản lý tình hình số lượng hàng hóa của bộ phận sản xuất để đáp ứng đủ với nhu cầu khách hàng cần so với số lượng còn và cần sản xuất bao nhiêu.

+ Lên kế hoạch thu mua nguyên vật liệu để sản xuất và tiến hành thu mua theo yêu cầu của đơn hàng phục vụ phù hợp cho việc sản xuất.

+ Thực hiện các công việc khác theo sự phân công, giao việc của quản lý, cấp trên của bạn và hỗ trợ các bộ phận khác khi cần thiết.

Với công việc này thì yêu cầu nhất định bạn cần đáp ứng đó chính là có thể nghe hiểu tiếng Nhật ở trình độ N2 trở lên. Và được ưu tiên tuyển dụng với những ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, chăm sóc khách hàng hoặc thu mua. Mức thu nhập bạn có thể nhận được cho công việc này hiện nay rơi vào khoảng 12 triệu – 18 triệu đồng/tháng. 

3. Yêu cầu công việc với vị trí chăm sóc khách hàng như thế nào?

Khi bạn muốn tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Hà Nam cho bản thân thì nhất định bạn phải biết được thông tin về vị trí công việc này cần đảm bảo được những yêu cầu tuyển dụng như thế nào? Tiến xa hơn với nghề thì bạn cần phải có những kỹ năng gì?

Tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Hà Nam - Yêu cầu công việc với vị trí chăm sóc khách hàng như thế nào?
Yêu cầu công việc với vị trí chăm sóc khách hàng như thế nào?

Những yêu cầu về tuyển dụng vị trí chăm sóc khách hàng ở hầu hết các doanh nghiệp bao gồm như sau: Tính nhẫn lại, kiêm nhẫn trong công việc; sự chú tấm, giao tiếp tốt với khách hàng; âm hiểu và có những kiến thức về sản phẩm; là người luôn chủ động trong công việc; khả năng hiểu được tâm lý khách hàng và nắm bắt tâm lý khách hàng nhanh chóng; yêu cầu về kỹ năng thiết phục khách hàng. Đó là những yêu cầu về kỹ năng cần có cũng với trình độ chuyên môn với các chuyên ngành được ưu tiên như quan hệ công chúng, quan hệ khách hàng, Marketing, các chuyên ngành liên quan đến kinh tế.

Để tiến xa và phát triển với nghề nhất định bạn cần không ngừng rèn luyện và trau dồi các kỹ năng cho mình, đó chính là: Kỹ năng giao tiếp tốt, thuyết phục khách hàng, thấu hiểu tâm lý khách hàng, xử lý tình huống, quản lý hiệu quả quỹ thời gian làm việc,.. đó là những kỹ năng bạn cần có và không ngừng trau dồi để phát triển bản thân mình với công việc chăm sóc khách hàng.

4. Cách tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Hà Nam nhanh chóng  với timviec365.vn

Bạn đang muốn tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Hà Nam cho bản thân mình nhanh chóng và hiệu quả, sớm tìm được một công việc phù hợp với bản thân mình. Các tìm việc trực tuyến hiện nay rất phổ biến với nhiều các website khác nhau, để có thể thực hiện tìm kiếm công việc hiệu quả thì việc lựa chọn một thương hiệu tuyển dụng việc làm uy tín, chất lượng là rất cần thiết. Lựa chọn tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Nam Định nhanh chóng và sớm cho bạn cơ hội việc làm thì không nên bỏ qua website việc làm và tuyển dụng hàng đầu hiện nay là timviec365.vn. Đến với timviec365.vn bạn có thể nhận được những tiện ích như sau:

Cách tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Hà Nam nhanh chóng  với timviec365.vn
Cách tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Hà Nam nhanh chóng  với timviec365.vn

Thứ nhất, nếu bạn muốn tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Hà Nam cho bản thân mình trên timviec365.vn là hoàn toàn có thể bởi công cụ hỗ trợ tìm kiếm việc làm theo ngành nghề, tình thành. Bạn chỉ cần nhập thông tin về ngành nghề và lựa chọn tỉnh thành bạn muốn tìm việc, sau đó ấn tìm kiếm là có thể tìm việc làm nhanh chóng và thuận lợi.

Thứ hai, không chỉ việc làm theo ngành nghề nghề tỉnh thành mà timviec365.vn còn là trang thông tin rất lớn, nới cung cấp tất cả các thông tin về tuyển dụng với các ngành nghề khác nhau tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Cập nhật thông tin nhanh chóng giúp ứng viên có được cơ hội tốt nhất và ứng tuyển nhanh chóng vào các vị trí công việc phù hợp. Bên cạnh đó các thông tin tuyển dụng được đăng tải với đầy đủ các thông tị về công việc, yêu cầu tuyển dụng và quyền lợi được hưởng để các ứng viên tìm hiểu và lựa chọn một công việc phù hợp nhất với năng lực và mong muốn của bản thân.

Thứ ba, ngoài cung cấp các thông tin về việc làm thì timviec365.vn nhân thấy được tầm quan trọng của CV xin việc trong việc kết nối ứng viên với các nhà tuyển dụng với nhau. Chính vì vậy, timviec365.vn hỗ trợ các ứng viên tạo CV xin việc hoàn toàn miễn phí những “chất lừ” về nội dung lần thiết kế CV. Nội dung được chọn lọc để đưa ra những thông tin phù hợp nhất cho từng ngành nghề và thiết kế đa phong cách phù hợp với nhiều lựa chọn tính cách của ứng viên giúp ứng viên tìm việc làm nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Qua chia sẻ về tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Hà Nam giúp bạn có được những thông tin bổ ích. Hy vọng với những thông tin trong bài viết này bạn sẽ tìm được việc làm phù hợp với bản thân thật nhanh chóng và hiệu quả cùng timviec365.vn.

>>> Tham khảo ngay những thông tin việc làm dưới đây:

Những thông tin tuyển dụng Hà Nam mà bạn tìm kiếm bấy lây nay hiện đã có trên trang Timviec365.vn. Chỉ cần bạn đăng ký tài khoản và tạo hồ sơ online là đã có ngay những thông tin việc làm hữu ích nhất.  


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype