Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Chăn nuôi - Thú y mới nhất tại hải phòng

Tuyển dụng, tìm việc làm Chăn nuôi - Thú y tại Hải Phòng tháng 12/2021 (0 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Chăn nuôi thú y đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Ngành chăn nuôi thú y là một ngành được xem là dễ xin việc nhất hiện nay. Hãy cùng timviec365.vn khám phá ngay cơ hội việc làm chăn nuôi thú y tại Hải Phòng qua nội dung bài viết dưới đây.

1. Thực trạng việc làm chăn nuôi thú y tại Hải Phòng như thế nào?

Thành phố Hải Phòng có nền kinh tế rất phát triển trong nhiều lĩnh vực khác nhau, lĩnh vực chăn nuôi thú y là một trong số đó. Trên địa bàn thành phố Hải Phòng đã xuất hiện các công ty chăn nuôi thú y với những hình thức như sản xuất các loại thức ăn chăn nuôi, trang trại, xí nghiệp cung cấp các con giống trên địa bàn thành phố cũng như cung cấp ra thị trường bên ngoài.

Thực trạng việc làm chăn nuôi thú y tại Hải Phòng
Tìm hiểu thực trạng việc làm chăn nuôi - thú y tại Hải Phòng

Đặc trưng của các công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi hoặc cung cấp các con giống trên địa bàn thành phố Hải Phòng phát triển theo xu hướng chuyên môn hóa cao, các trang trại hoặc công ty chăn nuôi thú y trên địa bàn thành phố Hải Phòng hoạt động với công suất cao nhằm cung cấp ra thị trường các sản phẩm thức ăn chăn nuôi, các con giống, các loài gia súc gia cầm, cung cấp các sản phẩm thịt sách ra thị trường buôn bán của thành Phố Hải Phòng và các địa phương khác.

Với hình thức sản xuất khép kín các loại thức ăn cho tới chăn nuôi thì các công ty hay cơ sở sản xuất hiện nay trên thành phố có nhu cầu về nhân lực rất lớn. Bởi vậy mà các sinh viên theo học ngành chăn nuôi thú y đã được đào tạo đầy đủ những kiến thức cơ bản của ngành để đáp ứng hiệu quả cho nhu cầu về nguồn nhân lực vào làm việc tại các công ty này.

Không những vậy, hiện nay chúng ta sẽ rất dễ thấy đặc điểm các bạn sinh viên theo học ngành chăn nuôi thú y vừa học vừa làm, tiến hành các thực nghiệm trực tiếp tại các công ty cung cấp dịch vụ chăn nuôi và sản xuất các thức ăn chăn nuôi mang đến những cơ hội phát triển nghề chăn nuôi thú y trên địa bàn thành phố Hải Phồng, nâng cao tay nghề của những người làm trong nghề chăn nuôi thú y.

Theo đó, thực trạng tuyển dụng trên địa bàn thành phố Hải Phòng đa dạng, không chỉ là những người đã tốt nghiệp hay có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, một số công ty lại đẩy mạnh vào quá trình tuyển dụng nhân sự là các bạn sinh viên, thực tập sinh. Đây cũng là cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho các bạn ấy, nếu như trong quá trình thực tập tại công ty mà các bạn thể hiện được năng lực bản thân thì sau đợt thực tập các bạn sẽ dễ dàng được giữ ở lại làm việc và trở thành nhân viên chính thức của công ty.

Việc làm chăn nuôi thú y tại Hải Phòng rất phổ biến
Việc làm chăn nuôi thú y tại Hải Phòng rất phổ biến

2. Cơ hội việc làm chăn nuôi thú ý tại Hải Phòng

Nhóm ngành chăn nuôi thú y có việc làm đa dạng dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Công việc này thích hợp với rất nhiều người, nhiều lứa tuổi và không quá kén chọn, không đặt nặng tiêu chí kinh nghiệm như một số các ngành khác.

Các bạn nếu muốn tìm việc chăn nuôi thú y tại Hải Phòng thì có rất nhiều công việc đang chờ đó các bạn được tuyển dụng nhiều trên địa bàn thành phố như là ngành quản lý tài nguyên, ngành bảo vệ động thực vật, ngành công nghệ sinh học, ngành công nghệ sau thu hoạch, ngành khoa học cây trồng, ngành trồng trọt, ngành thú y, ngành chăn nuôi, ngành nuôi trồng và đánh bắt thủy sản làm việc tại cảng..

Hiện nay, có hai ngành được phân chia một cách rõ rệt đó là ngành thú ý và ngành chăn nuôi và các doanh nghiệp có xu hướng tuyển dụng nhân lực cao, nhất là các nhân lực tốt nghiệp trình độ đại học đối với hai ngành này. Theo đó, mỗi ngành sẽ có những đực trưng riêng và có công việc khác nhau.

Do vậy mà thành phố Hải Phòng không ngừng chiêu mộ các nhân tài có năng lực cao về chăn nuôi, có những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về lĩnh vực chăn nuôi, nắm được các kỹ thuật chăm sóc vật nuôi đồng thời chú trọng phát triển nguồn nhân lực có trình độ và kiến thức về thú y để chữa trị những vẫn đến mà các vật nuôi gặp phải hoặc có nguy cơ gặp phải.

Từ đó tạo ra những sản phẩm chăn nuôi vô cùng đa dạng và cung cấp ra thị trường các sản phẩm chất lượng, tạo dựng niềm tin cho người tiêu dùng, mang lại nguồn cung chất lượng, các sản phẩm chăn nuôi sách, đảm bảo sức khỏe cho mỗi loại vật nuôi cây trồng.

Cư hội việc làm chăn nuôi thú ý tại Hải Phòng đa dạng
Cư hội việc làm chăn nuôi thú ý tại Hải Phòng đa dạng

3. Những việc làm trong ngành chăn nuôi thú y tại Hải Phòng

Hãy tìm hiểu những cơ hội việc làm được tuyển dụng nhiều trên địa bàn thành phố Hải Phòng để tìm cho mình một việc làm phù hợp với năng lực bản thân cũng như có thể kiếm thu nhập cho mình nhé.

3.1. Trở thành bác sĩ thú y tại Hải Phòng

Hải Phòng là vùng đất có nền kinh tế phát triển mạnh và toàn diện, bền vững. Hơn nữa, đời sống người dân ngày nay ổn định, ngoài những nhu cầu cơ bản trong đời sống hằng ngày thì người dân trên địa bàn đã hướng tới một lối sống thư thái, tận hưởng, họ nuôi những con pet để làm bạn, giúp cho cuộc sống của họ trở nên thú vị hơn, có ý nghĩa hơn với những người bạn nhỏ bé đáng yêu.

Tuy nhiên, không loài vật nào có thể giữ mãi được sức khỏe dẻo dai bền bỉ, chỉ cần thời tiết thay đổi hay chúng ăn phải loại thức ăn không phù hợp thì sẽ gặp phải các vấn đề về sức khỏe. Do đó họ cần mang các thú cưng của mình đến bác sĩ thú y để thăm khám và chữ trị.

Đó chính là cơ hội việc làm cho các bác sĩ thú y trên địa bàn thành phố. Các bác sĩ thú y có chuyên môn cao, chữa trị thành công cho nhiều loài vật nuôi sẽ được nhiều người tìm đến, họ sẽ càng có nhiều cơ hội việc làm. Không chỉ chữa trị cho các loài thú cưng như chó, mèo, lợn cảnh... các bác sĩ thú y còn là nơi gửi gắm niềm tin của những hộ gia đình chăn nuôi nhỏ lẻ theo đàn với quy mô nhỏ, bất kể hộ dân nào chăn nuôi đàn gia súc gia cầm gặp vấn đề thì họ cũng có nhu cầu tìm đến sự hỗ trợ của các bác sĩ thú y để có thể giải quyết được các vấn đề mà họ đang gặp phải.

Việc làm chăn nuôi - thú y tại Hải Phòng - bác sĩ thú y
Việc làm chăn nuôi - thú y tại Hải Phòng - bác sĩ thú y

Ngoài ra, một số công ty, trang trại chăn nuôi và tạo các con gống tại Hải Phòng cũng có nhu cầu cao trong việc tuyển dụng vị trí bác sĩ thú ý để tiến hành làm việc tại cơ sở của công ty, trang trại. Theo đó, các bác sĩ thú y sẽ thực hiện các công việc như nghiên cứu tại các phòng thi nghiệm đã được các doanh nghiệp, cơ sở này trang bị, chẩn đoán các vấn đề của vật nuôi thông qua dấu hiệu nhận biết và thăm khám, tiến hành chữa trị cho từng loại  vật nuôi với các vấn đề khác nhau. 

3.2. Trở thành kỹ sư chăn nuôi thú y tại Hải Phòng

Nhiều doanh nghiệp, trang trại chăn nuôi và gây giống cũng tuyển dụng nhiều kỹ sư chăn nuôi với những công việc đặc trưng cụ thể. Những người kỹ sư chăn nuôi sẽ thực hiện các công việc cơ bản như nắm bắt tình hình của các đàn gia cầm gia súc trong trang trại, đưa ra các biện pháp chăn nuôi và gây giống đối với từng loại động vật trong trang trại, đòng thời quan sát các dấu hiệu của vật nuôi để đoán biết được các vấn đề mà vật nuôi đang gặp phải.

Trở thành kỹ sư chăn nuôi tại Hải Phòng thì các bạn cần có sự nhanh nhẹn, nắm bắt nhanh chóng các vấn đề mà vật nuôi đang gặp phải để kịp thời đưa ra các biện pháp khắc phục tính trạng này, nhằm mang tới hiệu quả trong quá trình nuôi trồng và cung cấp cho quá trình sản xuất các sản phẩm gia cầm chất lượng, cung cấp cho thị trường những con giống khỏe mạnh.

Trở thành kỹ sư chăn nuôi tại Hải Phòng
Trở thành kỹ sư chăn nuôi tại Hải Phòng 

4. Mức lương của việc làm chăn nuôi thú y tại Hải Phòng

Việc làm chăn nuôi thú y tại Hải Phòng có yêu cầu cao về trình độ, kỹ năng và kiến thức chuyên môn, do đó khi vào làm việc tại các doanh nghiệp thì các bạn sẽ cần chứng tỏ được thực lực của mình, các bạn cũng cần phải làm việc với công suất cao, hết mình vì công việc và thực sự yêu nghề.

Với những yêu cầu của công việc khá cao, ngành chăn nuôi thú y tại Hải Phòng mang đến cho người lao động mức lương vô cùng hấp dẫn. Theo đó các bạn có thể nhận được mức lương từ 15 đến 35 triệu đồng. Hoặc nếu các bạn có đủ khả năng thì có thể mở doanh nghiệp riêng của mình kinh doanh hình thức này, mức thu nhập hàng tháng của bạn sẽ tăng lên hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

Bên cạnh đó, khi tìm làm ngành chăn nuôi thú y tại các doanh nghiệp, trang trại trên địa bàn thành phố Hải Phòng, các bạn cũng sẽ được hưởng các chế độ và quyền lợi thỏa đáng so với những công sức và trách nhiệm của bạn đối với công việc. Theo đó, bạn sẽ được hưởng mức lương cao, có điều chỉnh tăng lương theo năng lực và thâm niên gắn bó, đồng thời hưởng các chế độ bảo hiểm đầy đủ, được thưởng theo năng suất lao động...

Mức lương của việc làm chăn nuôi - thú y tại Hải Phòng
Mức lương của việc làm chăn nuôi - thú y tại Hải Phòng

5. Kinh nghiệm tìm việc làm chăn nuôi thú y tại Hải Phòng

Hiện nay ngành chăn nuôi thú y mang đến nhiều cơ hội việc làm cho mỗi chúng ta, nhất là một thành phố phát triển toàn diện như thành phố Hải Phòng. Tuy nhiên, cơ hội nhiều là thế nhưng không phải ai cũng có thể tìm việc ngay sau khi ra trường hoặc tìm việc ngay khi còn ngồi trên hàng ghế nhà trường.

Do đó chúng ta cần nắm bắt được những cơ hội việc làm hấp dẫn cùng với phương thức tìm việc thích hợp mang lại hiệu quả cao. Hiện nay có nhiều cách để chúng ta tìm việc làm chăn nuôi thú y tại Hải Phòng, một trong những cách tìm việc hiệu quả nhất đó là tìm việc trên website timviec365.vn với rất nhiều cơ hội việc làm ngành chăn nuôi thú y. Lý do tại sao các bạn nên lựa chọn website này là bởi vì website hỗ trợ tính năng tìm việc theo ngành nghề tại tỉnh thành cụ thể, do đó bạn sẽ dễ dàng tìm việc chăn nuôi thú y tại Hải Phòng.

KInh nghiệm tìm việc làm chăn nuôi thú y tài Hải Phòng
KInh nghiệm tìm việc làm chăn nuôi thú y tài Hải Phòng

Trên đây là những thông tin về việc làm chăn nuôi thú y tại Hải Phòng mang đến những kinh nghiệm quý báu cho các bạn, giúp bạn nhanh chóng tìm được công việc đúng chuyên ngành tại địa điểm mà bạn sinh sống.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype