Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Điện - Điện tử mới nhất tại đồng tháp

Tuyển dụng, tìm việc làm Điện - Điện tử tại Đồng Tháp tháng 12/2021 (16 việc làm)

Sonion	- HCM

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Bến Tre

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

KHU CHẾ XUẤT TÂN THUẬN TUYỂN 500 NỮ CÔNG NHÂN

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Bến Tre, Toàn quốc

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY DANMARK TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Cần Thơ

Hạn nộp: 10/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FAPV TUYỂN 500 NAMNỮ LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 500 NAMNỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 12/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hàng Việt

Thợ hàn

Công Ty Tnhh Hàng Việt

Đồng Tháp

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Long An

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY NHẬT BẢN TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làm Thêm buổi tối lao động phổ thông7-9triệu trên tháng tại nhà 2-3hngày

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, An Giang, Đồng Tháp

Hạn nộp: 16/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

VFCDSAViệc làm bán thời gian 2-3hng lương 7-9trtháng uy tín tin cậy

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Hồ Chí Minh, Đồng Tháp, Tiền Giang, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu

Hạn nộp: 18/05/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Điện - điện tử đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm điện – điện tử hiện nay đang rất được thu hút bởi sự hấp dẫn của nó. Nó thu hút rất nhiều độ tuổi khác nhau từ trung niên cho đến các bạn trẻ. Nhưng có thể thấy rằng các bạn trẻ không thể cưỡng lại được việc làm điện – điện tử vì có số lượng tìm kiếm và tham gia vào công việc này khá nhiều. Được biết đến như một “bàn đạp” thúc đẩy sự phát triển chung của xã hội thì có một điều chúng ta có thể chắc chắn rằng nó có mặt và xuất hiện ở khắp mọi nơi. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về tìm việc làm điện – điện tử tại Đồng Tháp – Timviec365.vn. Hãy đồng hành cùng nhau trong bài viết nhé.

1. Nhu cầu về nguồn nhân lực trong lĩnh vực điện – điện tử tại Đồng Tháp

Nhu cầu về nguồn nhân lực trong lĩnh vực điện – điện tử tại Đồng Tháp
Nhu cầu về nguồn nhân lực trong lĩnh vực điện – điện tử tại Đồng Tháp

Với sự phát triển nhanh chóng của xã hội như ngày hôm nay thì bạn cũng có thể nhìn thấy có rất nhiều ngành nghề mới được phát triển theo nhờ vào chính sự phát triển đó. Đương nhiên trong phát triển thì chúng ta không thể không nhắc đến ngành điện – điện tử. Tuy còn thâm niên phát triển chưa cao thế nhưng nó đã góp phần rất lớn vào sự phát triển chung của cả nước đặc biệt là Đồng Tháp.

Tại Đồng Tháp, nơi mà chúng ta vẫn thường hay nghĩ đến vẻ đẹp của bông sen thì đó cũng chính là nơi hàng loạt ngành nghề trong lĩnh vực điện – điện tử đang phát triển khá mạnh mẽ. Có thể kể đến như: cơ điện tử, điện tử viễn thông, ô tô, chế tạo máy móc,…các ngành nghề này hiện nay vẫn đang vô cùng khan hiếm nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao. Trong khi nhu cầu của thị trường việc làm lớn như vậy, thế nhưng tình hình cung cấp nhân lực cho thị trường với các ngành nghề này còn khá khan hiếm. Đầu ra của các trường đại học cao đẳng về cơ bản là không đủ cung cho nguồn cầu lao động trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp. Chính vì lý do đó mà ngành điện – điện tử chính là một ngành đưa ra đầy những hứa hẹn tươi sáng trong tương lai.

Không chỉ riêng tỉnh Đồng Tháp mà đối với các tỉnh đều đang mong muốn hướng đến sự phát triển toàn diện, tự động hóa trong tất cả các ngành nghề. Làm tăng năng suất lao động và giảm sức lao động của con người. Cũng chính là vì sự phát triển ổn định của xã hội như vậy mà hầu hết tất cả các nhà máy, xí nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp đều đang có nhu cầu rất lớn về tuyển dụng nhân sự trong ngành điện – điện tử.

Mảnh “Đất sen hồng” này còn sở hữu cho mình những điều kiện về giao thông, nguồn nhân lực, tiềm năng về đánh bắt và nuôi trồng hải sản,…rất lớn, những điều kiện thuận lợi này giúp cho Đồng Tháp có cơ hội phát triển và chính nó cũng mà môi trường tốt để ngành điện – điện tử phát triển mạnh về tự động hóa.

Không chỉ có vậy mà các doanh nghiệp tại Đồng Tháp còn đang thực hiện liên kết với các trường trung cấp, cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh để có thể lựa chọn cho mình đầu ra phát tốt nhất, phục vụ công việc của doanh nghiệp. Với những điều kiện thuận lợi về nhu cầu tuyển dụng lớn như vậy thì chẳng còn khó khăn để bạn có thể tìm cho mình được một công việc ngành điện – điện tử tại Đồng Tháp đúng không nào? Thế nhưng đối với việc làm ngành điện – điện tử tại Đồng Tháp hiện nay có một thực trạng chính là nhân lực không đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng. Chính vì thế mà nhân lực trong lĩnh vực này vẫn còn đang khá khan hiếm. Để tự chuẩn bị trước cho mình một vị trí trong ngành điện – điện tử thì bạn hãy đảm bảo lượng kiến thức cũng như tích lũy kinh nghiệm nhé.

2. Tại sao bạn nên chọn ngành việc làm điện – điện tử tại Đồng Tháp

Có rất nhiều nơi phát triển khác đặc biệt là ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, thế nhưng tại sao bạn lại chọn việc làm điện – điện tử tại Đồng Tháp. Chắc chắn không phải tự nhiên mà bạn nên chọn nơi đây là điểm dừng chân cho sự nghiệp của mình đúng không nào? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do tại sao bạn nên chọn việc làm điện – điện tử tại đây nhé.

2.1. Điểm dừng chân cho sự nghiệp với việc làm điện – điện tử tại Đồng Tháp có cơ hội phát triển tốt

Điểm dừng chân cho sự nghiệp với việc làm điện – điện tử tại Đồng Tháp có cơ hội phát triển tốt
Điểm dừng chân cho sự nghiệp với việc làm điện – điện tử tại Đồng Tháp có cơ hội phát triển tốt

Với mỗi công việc khi bạn tham gia vào thì bạn đều mong muốn nó có một tương lai phát triển tốt đúng không nào. Đã có không ít những công việc ra đời rồi lại tắt đi chỉ vì không có điều kiện phát triển. Thế nhưng đối với việc làm điện – điện tử thì bạn có thể phần nào đó yên tâm và đặc biệt hơn là tại Đồng Tháp. Không thực sự phát triển mạnh như các tỉnh thành khác, thế nhưng Đồng Tháp cũng đã và đang thực sự phát triển dựa vào những thế mạnh vốn có của mình.

Ngành điện – điện tử được xem như là vũ khí tiên phong dẫn đầu trong sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Đồng Tháp. Chính vì thế mà chúng ta có thể khẳng định một điều chính là tương lai rộng mở hơn của việc làm điện – điện tử tại Đồng Tháp. Nó là một trong những ngành luôn song hành cùng với sự phát triển và đặc biệt hơn là trong các doanh nghiệp hiện nay thì không thể thiếu vị trí của một thợ điện, kỹ sư điện,…

Nắm lấy cơ hội phát triển tốt như vậy, cùng với đó là chính sách tạo điều kiện phát triển về kinh tế và xã hội của đất nước thì Đồng Tháp thực sự trở thành một nơi tạo điều kiện tốt cho việc làm điện – điện tử phát triển mạnh ngay tại thời điểm này và trong cả tương lai nữa.

2.2. Việc làm điện – điện tử tại Đồng Tháp đa dạng vị trí việc làm khác nhau

Như phần nội dung đầu chúng ta đã đi phân tích nhu cầu tuyển dụng tại Đồng Tháp rất lớn. Đó cũng là một điểm thu hút bạn nên tham gia vào công việc này, song hàng cùng nhu cầu tuyển dụng lớn thì đó cũng chính là sự đa dạng của việc làm điện – điện tử.

Việc làm điện – điện tử tại Đồng Tháp đa dạng vị trí việc làm khác nhau
Việc làm điện – điện tử tại Đồng Tháp đa dạng vị trí việc làm khác nhau

Ngành điện – điện tử được rất nhiều sự quan tâm chú ý của cả các bậc phụ huynh lẫn các em học sinh không chỉ đơn thuần là do sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Mà đối với ngành điện – điện tử này nó là một khái niệm vô cùng rộng lớn, sẽ bao gồm rất nhiều những ngành nhỏ bên trong. Với sự đa dạng về ngành về lĩnh vực này mà nó đã thu hút được rất nhiều người tham gia vào. Cũng chính bởi vì đa dạng về lĩnh vực mà kéo theo đó cũng là đa dạng về vị trí tuyển dụng của nó. Ứng viên khi nộp hồ sơ xin việc dựa vào nhu cầu và các vị trí tuyển dụng của doanh nghiệp mà có thể lựa chọn cho mình một công việc phù hợp với năng lực của bản thân nhất. Hàng loạt công việc tiềm năng mà bạn có thể lựa chọn chính là: lắp ráp linh kiện máy móc, kỹ sư điện, thợ điện,…và rất nhiều vị trí việc làm khác mà bạn có thể tham gia vào.

Có thể cũng vì khan hiếm nguồn nhân lực mà các nhà tuyển dụng cũng không quá khắt khe về quy trình tuyển dụng việc làm. Thế nhưng điều làm cho nhà tuyển dụng khó tính trở nên mềm mỏng hơn chính là kinh nghiệm việc làm của ứng viên.

2.3. Việc làm điện – điện tử tại Đồng Tháp đem lại mức lương ổn định cho người lao động

Việc làm điện – điện tử tại Đồng Tháp đem lại mức lương ổn định cho người lao động
Việc làm điện – điện tử tại Đồng Tháp đem lại mức lương ổn định cho người lao động

Lương thưởng vẫn là vấn đề khiến cho nhiều người đặc biệt quan tâm đến công việc mà họ chuẩn bị tham gia vào. Lương chính là một vấn đề lớn khiến cho nhiều người phải chú ý đến vì đối với nhiều người thì đó là thu nhập chính. Với các công việc khác mức lương sẽ giao động từ 5-6 triệu đồng/1 tháng. Thế nhưng với những người làm việc trong lĩnh vực điện – điện tử thì mức lương sẽ ổn hơn rất nhiều, mức lương trung bình giao động tử 7-10 triệu đồng/1 tháng. Tùy thuộc vào năng lực làm việc của bạn mà mức lương này có thể nâng cao lên rất nhiều.

Với 3 lý do cùng với nhu cầu tuyển dụng tại Đồng Tháp đang rất sôi động như vậy thì bạn đã biết lý do gì để mình nên chọn việc làm điện – điện tử rồi chứ.

3. Những vị trí việc làm điện – điện tử hót nhất tại Đồng Tháp

Trong phần viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn những vị trí việc làm điện – điện tử hót nhất tại Đồng Tháp mà bạn có thể tham gia vào. Hãy cũng theo dõi xem nhé!

3.1. Việc làm kỹ sư điện – điện tử tại Đồng Tháp

Việc làm kỹ sư điện – điện tử tại Đồng Tháp
Việc làm kỹ sư điện – điện tử tại Đồng Tháp

Với vị trí việc làm kỹ sư điện này thì cần phải có yêu cầu chuyên môn rất cao. Chính vì thế mà trước khi tham gia vào công việc này thì bạn cần phải đảm bảo yêu cầu chuyên môn vì đó là yếu tố cần thiết nhất. Nếu như tham gia và đảm nhận vị trí này thì bạn cần phải thực hiện đảm nhận một nhiệm vụ hết sức quan trọng chính là nghiên cứu và thiết kế, trong đó đồng thời giám sát thực hiện toàn bộ các vấn đề có liên quan đến sản xuất thiết bị điện – điện tử. Những công việc cụ thể mà người kỹ sư điện – điện tử cần phải làm bao gồm:

- Nghiên cứu và chế tạo ra các thiết bị điện, tạo ra các sản phẩm điện – điện tử để phục vụ cho công việc của các doanh nghiệp  và khách hàng. Với các sản phẩm nghiên cứu mới để thực hiện hoàn thiện các sản phẩm khác của doanh nghiệp.

- Kỹ sư điện cần phải đảm bảo công việc tính toán với các thông số có liên quan đến kỹ thuật, từ đó cũng phải thực hiện xây dựng và lắp đặt các sản phẩm điện – điện tử của doanh nghiệp.

- Thực hiện chỉ đạo các công việc có liên quan đến sản xuất và lắp đặt tất cả các thiết bị điện – điện tử. Cần phải đảm bảo thực hiện các sản phẩm hoàn thiện cần phải đạt yêu cầu sản phẩm đã được đặt ra.

- Đồng thời với những công việc chuyên môn sản xuất đó thì kỹ sư điện – điện tử cũng cần phải thực hiện công việc liên quan đến giải quyết các khiếu nại của khách hàng, những thắc mắc của khách hàng. Chính vì thế mà bạn cũng cần phải đảm bảo về mặt giao tiếp tốt để thực hiện công việc được dễ dàng hơn.

Ngoài những công việc chính ra thì người kỹ sư điện – điện tử cũng cần phải thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.

Để đảm nhận công việc kỹ sư điện tại Đồng Tháp thì bạn cần phải học đúng chuyên ngành điện – điện tử. Bên cạnh đó thì cũng cần phải có các kỹ năng sáng tạo và cẩn thận để công việc thuận lợi hơn nữa.

3.2. Việc làm kỹ thuật điện – điện tử tại Đồng Tháp

Việc làm kỹ thuật điện – điện tử tại Đồng Tháp
Việc làm kỹ thuật điện – điện tử tại Đồng Tháp

Việc làm kỹ thuật trong ngành điện – điện tử tại Đồng Tháp hiện nay đang là công việc được rất nhiều các bạn trẻ tìm kiếm tham gia vào. Đối với công việc này thì người kỹ thuật sẽ cần phải tham gia vào các dự án sản xuất điện – điện tử, các dự án thiết kế và sản xuất các sản phẩm điện, các trang thiết bị có liên quan theo đúng yêu cầu của khách hàng và doanh nghiệp.

Và đương nhiên để đảm nhận và tham gia vào các dự án điện – điện tử này thì bắt buộc bạn phải có bằng đại học trở nên thì mới có thể đảm nhận được vị trí này.

Ngoài ra còn có rất nhiều các công việc khác nữa như: Việc làm nhân viên kinh doanh linh kiện điện tử tại Đồng Tháp, thợ điện tại Đồng Tháp,…Thật vậy, tại Đồng Tháp đúng là nơi “ươm mầm” cho các công việc ngành điện – điện tử phát triển mạnh đúng không nào?

4. Tìm việc làm điện – điện tử tại Đồng Tháp – timviec365.vn

Tại sao chúng tôi lại gợi ý cho bạn tìm việc làm với trang web timviec365.vn, chắc hẳn cũng phải có lý do nào đó đúng không nào? vậy thì hãy cùng nhau tìm hiểu xem trang web này đã đem đến cho bạn điều gì nhé!

Tìm việc làm điện – điện tử tại Đồng Tháp – timviec365.vn
Tìm việc làm điện – điện tử tại Đồng Tháp – timviec365.vn

Hiện nay timviec365.vn đang là một trong những trang web uy tín nhất về tuyển dụng việc làm online. Đem đến rất nhiều cơ hội việc làm cho các ứng viên và nhà tuyển dụng. Nếu như bạn vẫn còn đang loay hoay với định hướng công  việc thì hãy nhanh chóng tìm đến timviec365.vn để thấy hướng đi cho cuộc đời của mình.

Luôn tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực công nghệ và nhận thấy sự phát triển của công nghệ thông tin thì các chuyên gia của timviec365.vn đã thực hiện áp dụng AI (trí tuệ nhân tạo) vào các tính năng của trang web. Bạn chỉ cần thực hiện tạo CV online, hệ thống sẽ tự động đọc là lọc hồ sơ của bạn và giới thiệu cho bạn các vị trí công việc phù hợp. Với giao diện thân thiện cùng với tốc độ load site nhanh thì có thể thấy tìm việc làm điện – điện tử tại Đồng Tháp không còn là vấn đề khó giải quyết nữa đúng không nào?

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn trong bài viết này thì bạn đã có thêm những thông tin về tìm việc làm điện – điện tử tại Đồng Tháp.

Bạn có thể tìm việc làm tại Đồng Tháp nhanh chóng hơn rất nhiều với danh sách tổng hợp các việc làm hot nhất tại đây của timviec365.vn nhé.

 

 

Ngành vận tải được rất rất nhiều người lao động lựa chọn. Nếu bạn đang tìm việc làm vận tải - lái xe tại Đồng Tháp hãy ứng tuyển ngay các công ty đang đăng tin tuyển dụng trên timviec365.vn nhé.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype