Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Hành chính - Văn phòng mới nhất tại bạc liêu

Tuyển dụng, tìm việc làm Hành chính - Văn phòng tại Bạc Liêu tháng 12/2021 (16 việc làm)

Hung It Solutions

nhân viên văn phòng

Hung It Solutions

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/03/2022 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Taipei 101

nhân viên văn phòng

Taipei 101

Toàn quốc

Hạn nộp: 05/12/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Trợ lý nhân sự

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Thành Đạt Entertaiment

Tuyển dụng Trợ Lý OA

Thành Đạt Entertaiment

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ LƯƠNG CỨNG 27 TRIỆU

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN NHÂN SỰ 27 TRIỆU - 50 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN SALE - MARKETING 20 TRIỆU - 35 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

  Taipei101..

NHÂN SỰ ( Human Resources )

Taipei101..

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Cần tuyển 10 Nhân viên văn phòng làm việc tại Q.Gò Vấp, TP.HC

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ

Hạn nộp: 15/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Hành chính văn phòng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

 

1. Những tiềm năng phát triển kinh tế phong phú của Bạc Liêu

1.1. Vị trí địa lý thuận lợi trong phát triển kinh tế

Với vị trí tiếp giáp biển, Bạc Liêu có rất nhiều tiềm năng phát triển kinh tế biển, tập trung chủ yếu tại vùng sản xuất phía Nam Quốc lộ 1A. Khu vực này với diện tích tự nhiên đạt hơn 89.640ha, chiếm 35% diện tích toàn tỉnh và 56 km bờ biển với hệ thống ngư trường rộng lớn. Ngoài ra, Bạc Liêu hội tụ nhiều đặc điểm phát triển kinh tế thuận lợi.  Vùng đất này có khí hậu quanh năm ôn hòa, đất đai tương đối bằng phẳng với dân cư đông đúc. 

Bạc Liêu thuộc các tỉnh miền Tây Nam Bộ, trực thuộc Đồng bằng sông Cửu Long. Vùng đất này tiếp giáp với các tỉnh thành như Hậu Giang và Kiên Giang; Sóc Trăng; tỉnh Cà Mau; phía Đông và Đông Nam giáp biển Đông. Nhờ vị trí địa lý thuận lợi đã giúp Bạc Liêu dễ dàng thông thương, giao lưu kinh tế với các tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt thuận lợi phát triển kinh tế biển.

Tại Bạc Liêu hiện là nơi giao lưu giữa 3 dòng văn hóa dân tộc cơ bản là văn hoá của người Kinh, người Hoa và người Khmer. Nếp sống, đi lại, ăn mặc giản dị,.... nên con người nơi đây rất hiếu khách, giàu lòng nhân ái và thật thà. Đặc biệt người Bạc Liêu yêu vọng cổ và đờn ca tài tử Nam bộ; Bạc Liêu chính là nơi hình thành bản “Dạ cổ hoài lang” - sáng tác của cố nhạc sĩ Cao Văn Lầu. Đây chính là cái nôi của  đờn ca tài tử Nam bộ, điệu nói thơ Bạc Liêu cũng như những làn điệu hò chèo ghe Bạc Liêu say đắm lòng người,…

1.2. Tình hình phát triển công nghiệp tỉnh Bạc Liêu

Công nghiệp của tỉnh Bạc Liêu hiện có bước nhảy vọt đáng kể. Toàn tỉnh đã xây dựng 33 nhà máy chế biến thủy sản với công suất trên 100 ngàn tấn/năm. Bên cạnh đó là hàng trăm nhà máy xay xát thực phẩm với nhà máy chế biến gạo có 200.000 tấn/năm; 2 nhà máy chế biến muối Iốt với mục đích xuất khẩu đạt công suất 10.000 tấn/năm…. 

Những năm gần đây, tỉnh áp dụng chính sách đầu tư nên đã thu hút nhiều nhà đầu tư thực hiện rót vốn vào chế biến nông thủy sản, may mặc, bao bì, giày da, bia và nước giải khát.  Dự án Nhà máy điện gió Bạc Liêu đang trong giai đoạn hoàn thiện được dự báo sẽ đóng góp không nhcho sự phát triển kinh tế- xã hội tỉnh.

Những tiềm năng phát triển kinh tế phong phú của Bạc Liêu
Bạc Liêu là tỉnh thành có nhiều tiềm năng trong phát triển kinh tế

1.3. Tỉnh Bạc Liêu thu hút nhà đầu tư phát triển kinh tế biển

Bạc Liêu với chiều dài bờ biển 56km, 16.000 ha bãi bồi ven biển thuận lợi nuôi trồng hải sản. Trữ lượng hải sản vô cùng phong phú về chủng loại, hoạt động khai thác thủy sản diễn ra quanh năm. Sự bồi lấn biển ở Bạc Liêu chính là điều kiện lý tưởng giúp mở rộng quỹ đất, mở rộng hợp tác quốc tế, bảo vệ quốc phòng an ninh.

Vùng ven biển gió mạnh, nắng quanh năm nên có rất nhiều tiềm năng để đầu tư các dự án điện gió, điện mặt trời. Tỉnh Bạc Liêu đã được Bộ Công Thương triển khai quy hoạch phát triển điện gió với hệ thống công suất lắp đặt tới 2020 là 401MW. Dự kiến đến năm 2030 sẽ có công suất hơn 1.500MW.

Ngoài ra nơi đây cũng phát triển du lịch biển với các dự án như khu du lịch biển nhân tạo, khu du lịch tâm linh Quán âm Phật đài đang hoàn thiện thu hút lượng lớn khách du lịch. 

1.4. Nguồn nhân lực phát triển kinh tế Bạc Liêu dồi dào

Lao động Bạc Liêu được xếp vào giai đoạn “dân số vàng”. Nguồn nhân lực lao động tỉnh ngày càng được chú trọng với hàng ngàn lao động ở các trình độ khác nhau. Với lao động dồi dào này, tỉnh đã cung ứng kịp thời và đầy đủ cho các đơn vị đầu tư. Cụ thể đã cung ứng cho Nhà máy may mặc Pinetree - Hàn Quốc 

2.000 lao động cho Nhà máy may mặc Pinetree của nhà đầu tư đến từ Hàn Quốc; 1.500 lao động cho Nhà máy may Vinatex Bạc Liêu 200 lao động cho Nhà máy bao bì dầu khí…

Ngoài ra lao động trình độ cao hiện đang theo học tại TP.HCM rất lớn. Theo đó, lượng sinh viên theo học các chuyên ngành thuộc hành chính văn phòng của Bạc Liêu là rất cao. Trong khi đó nhu cầu nhân lực quản lý trong các công ty tại nơi đây rất lớn. Vì thế, việc tìm việc làm hành chính văn phòng tại Bạc Liêu là một trong số những nhu cầu cấp thiết trong sự phát triển kinh tế toàn tỉnh. 

2. Thực trạng việc làm hành chính - văn phòng Bạc Liêu

Tìm việc làm hành chính - văn phòng tại Bạc Liêu là nhu cầu của nhiều lao động trong tỉnh thành và cả các tỉnh lân cận. Công tác hành chính - văn phòng chắc chắn không còn xa lạ với những bạn trẻ mong muốn có công việc ổn định. 

2.1. Vai trò của nhân viên hành chính - văn phòng

Nhiều người thường ví những công việc văn phòng là công việc “ngồi mát ăn bát vàng”, gắn với sự nhàn hạ và không áp lực. Tuy nhiên trên thực tế, chúng không hề nhàn hạ như chúng ta vẫn nghĩ. Thực chất công việc của người làm hành chính - văn phòng vô cùng áp lực với khối lượng công việc trải đều trong cả ngày làm việc. Thậm chí, khối lượng công việc lớn khiến nhiều người chưa hoàn thành xong công việc sẽ phải tăng ca, làm thêm giờ để hoàn thiện công việc.

Với một nhân viên hành chính văn phòng, họ sẽ thường xuyên thực hiện các công việc liên quan tới giấy tờ, sổ sách. Các công việc được cấp trên giao phó cũng liên tục khiến những người làm công tác này thường xuyên giải quyết khối lượng công việc lớn. Nhân viên hành chính văn phòng sẽ thực hiện toàn bộ công việc văn phòng, giấy tờ từ A đến Z.

Trong một doanh nghiệp, công ty chắc chắn không thể thiếu vị trí  nhân viên hành chính - văn phòng. Những người làm văn phòng thường có tính cách tỉ mỉ, chu đáo, cẩn thận nên các công việc từ sổ sách, giấy tờ cho tới các việc nhỏ nhặt đều sẽ được họ giải quyết nhanh chóng. Khi tuyển chọn nhân sự cho vị trí này, các doanh nghiệp sẽ thường lựa chọn nhân sự có kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ đa dạng để đảm nhận những nhiệm vụ khác nhau trong doanh nghiệp. Do đó, nhân viên hành chính - văn phòng chính là bộ phận nhân lực không thể thiếu trong phát triển của doanh nghiệp.

2.2. Thực trạng Việc làm hành chính - văn phòng tại Bạc Liêu

Tuy có những ý kiến trái chiều về công việc của nhân viên hành chính - văn phòng, chúng ta vẫn không thể nào phủ nhận được tầm quan trọng của nhân sự này trong sự phát triển chung của doanh nghiệp. Tại Bạc Liêu đang trong quá trình đẩy mạnh phát triển các khu công nghiệp, kinh tế biển quan trọng thì nhu cầu cần tuyển nhân viên văn phòng này cấp thiết hơn bao giờ hết. Với tài nguyên dồi dào, các ngành thu hút đầu tư nước ngoài, công ty chắc chắn sẽ cần có nhân lực cho vị trí hành chính - văn phòng dồi dào.

Một đội ngũ nhân sự hành chính - văn phòng chuyên nghiệp sẽ giúp nâng cao bộ mặt doanh nghiệp.  Hiện nay, chính vai trò và sự đa zi năng của người làm hành chính - văn phòng đã giúp nhân sự vị trí này ngày càng khẳng định được vai trò và tầm quan trọng của mình. Đây thực sự là công việc đáng được trân trọng với những trọng trách cao cả.

Thực trạng việc làm hành chính - văn phòng Bạc Liêu
Nguồn nhân lực hành chính - nhân sự tại Bạc Liêu đang rất cấp thiết

2.3. Hành chính - văn phòng công việc thăng tiến nhanh chóng

Với đặc thù công việc, hành chính - văn phòng sẽ thích hợp dành cho những người thích sự ổn định nhưng có cơ hội thể hiện mình và thăng tiến nhanh chóng. Vậy bạn có dám thử sức tìm việc làm hành chính - văn phòng tại Bạc Liêu?

Để trở thành người quản lý hành chính hay thậm chí là vị trí giám đốc, bạn sẽ phải trải qua xuất phát điểm là nhân sự hành chính - văn phòng. Do đó, đây là công việc mở ra cơ hội thăng tiến cao cho bạn. Lựa chọn công việc này, bạn sẽ nhận được mức lương cố định với thu nhập khá cạnh tranh. Ngoài ra, bạn cũng có cơ hội để học hỏi, trau dồi thêm những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong phục vụ công việc cũng như trong đời sống thường ngày. 

Với công việc đầy sức hấp dẫn này, tại sao bạn không lựa chọn chúng làm nền tảng cho sự phát triển trong tương lai của mình. Đừng nghĩ đây là công việc nhàn hạ với mức lương đều đều. Chúng mang lại cho bạn cơ hội phát triển trong công việc nhanh chóng hơn là bạn nghĩ đấy. Điều quan trọng là bạn có dám thử sức mình hoặc phá vỡ những định kiến trên để thực hiện tốt công việc của mình hay không. 

>>> Bạn muốn tìm một công việc hành chính văn phòng tại Bạc Liêu nhưng chưa biết tìm kiếm thông tin việc làm mà bản thân mong muốn ở đâu? Hãy truy cập trang Timviec365.vn ngay để nhận những thông tin về tìm việc làm tại Bạc Liêu chính xác được cập nhật nhanh nhất với những cơ hội việc làm hấp dẫn không khiến bạn thất vong đâu!

>>> Nếu bạn đang là sinh viên thì những việc làm thêm nào đem đến những cơ hội việc làm hấp dẫn thu nhập cao là điều mà bạn quan tâm nhất phải không? Không chỉ đem lại những cơ hội tìm việc làm thêm cho sinh viên tại Bạc Liêu với mức lương hấp dẫn, việc làm thêm Bạc Liêu tại trang web Timviec365.vn sẽ mang giúp bạn tìm kiếm những vị trí việc làm tối ưu vừa có việc làm thêm vừa có đủ thời gian cho học tập và sinh hoạt.

3. Tìm việc làm hành chính - văn phòng lương cao tại Bạc Liêu

Để tìm được việc làm hành chính - văn phòng tại Bạc Liêu không hề khó khăn nếu bạn đáp ứng được các yêu cầu nhất định mà doanh nghiệp đề ra. Nếu đang tìm kiếm công việc này tại Bạc Liêu, bạn đừng bỏ qua những công việc chúng tôi đề xuất dưới đây. Chúng đều là công việc trong tầm tay bạn với mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn. 

3.1. Nhân viên thư ký văn phòng

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần thư ký văn phòng, đây là điều chắc chắn. Nhân viên thư ký được ví như cầu nối giữa cấp trên với cấp dưới hình thành bộ máy làm việc hiệu quả. Thư ký sẽ thực hiện những công việc như quản lý, điều hành văn phòng, soạn thảo văn bản, tổ chức cuộc họp, lên kế hoạch cho giám đốc.

Ngoài chuyên môn, thư ký cần có ngoại hình, vốn ăn nói và ngoại ngữ. Bạn cần đảm bảo công việc được sắp xếp và thực hiện một cách khoa học nhất, việc giải quyết công việc cần khéo léo. Bên cạnh đó, nhân viên thư ký cần đảm bảo sự linh động cũng như khôn khéo khi ứng xử. Áp lực công việc là điều không thể tránh khỏi với nhân sự vị trí này.

3.2. Nhân viên kế toán tại Bạc Liêu


Kế toán là công việc đòi hỏi chuyên môn, trình độ nghiệp vụ cao. Do đó, bạn cần tốt nghiệp các trường đào tạo nghiệp vụ này mới có thể đáp ứng yêu cầu công việc. Để tìm việc làm kế toán Bạc Liêu không hề khó bởi nơi đây có kinh tế công  nghiệp, kinh tế biển rất và phát triển và cần nhân sự kế toán lớn. 

Người làm kế toán sẽ thường xuyên cần làm việc với sổ sách, giấy tờ. Do đó áp lực công việc của họ không hề nhỏ. Người làm kế toán cần có năng lực chuyên môn, kỹ năng xử lý tình huống tốt và không được để mắc sai sót. 

3.3. Nhân viên kinh doanh tại Bạc Liêu

Nhân viên kinh doanh không còn quá xa lạ trong danh sách các việc làm hành chính văn phòng. Với các doanh nghiệp hiện nay, vị trí này lại càng không thể thiếu vắng.

Là nhân viên kinh doanh, bạn sẽ gánh trên vai trọng trách vô cùng to lớn trong sự phát triển, doanh thu công ty. Nhân viên kinh doanh giỏi sẽ đáp ứng đầy đủ các yếu tố bao gồm kiến thức, kỹ năng chuyên môn cũng như  kỹ năng sống tốt. Bạn đồng thời sẽ phải rèn luyện mình sao cho thật nhạy bén trong công việc.

Nhân viên kinh doanh tại Bạc Liêu không chỉ đơn thuần thực hiện công việc bán hàng. Bạn sẽ đồng thực hiện hiện công tác chăm sóc khách hàng mới và cũ bên cạnh tư vấn. Do đó với vị trí nhân viên kinh doanh này, mức lương bạn nhận được sẽ rất cạnh tranh với lương cứng và mức thưởng hoa hồng rất hậu hĩnh.

Tìm việc làm hành chính - văn phòng lương cao tại Bạc Liêu
Nhân viên kinh doanh là nghề hành chính - văn phòng rất phát triển tại Bạc Liêu

3.4. Nhân viên soạn thảo và lưu trữ hồ sơ, văn bản

Đây là công việc đòi hỏi nhân sự cần thành thạo các kỹ năng văn phòng cơ bản như soạn thảo và lưu trữ văn bản. Các giấy tờ cơ bản gồm soạn thư trong kinh doanh, biên bản cuộc họp, hội nghị công ty, thực hiện dịch thuật các văn bản tiếng Anh hay ngoại ngữ khác. Đồng thời do thường xuyên tiếp xúc với hồ sơ nên bạn cần nắm được cách tổng hợp, phân loại và lưu trữ giấy tờ.

Bên cạnh việc sử dụng thành thạo phần mềm soạn thảo văn bản, để đảm nhận vị trí này, bạn cần thành thạo ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh để đảm bảo dịch thuật được chính xác, tránh sai sót xảy ra trong các hoạt động kinh doanh, hoạt động giao dịch của doanh nghiệp.

Hiện có vô số việc làm hành chính - văn phòng tại Bạc Liêu khác nữa mà bạn có thể lựa chọn cho mình.  Khi lựa chọn công việc phù hợp, tùy quy mô và tính chất doanh nghiệp mà bạn sẽ đảm nhận những công việc khác nhau.  Nếu bạn nắm được những nghiệp vụ đào tạo cơ bản cũng như xây dựng cho mình phong cách làm việc tốt, lộ trình thăng tiến vững chắc trong tương lai, đây chắc chắn là việc làm lý tưởng mang tới bạn nguồn thu nhập cạnh tranh và cơ hội thăng tiến cao. 

4. Mức lương của vị trí hành chính văn phòng tại Bạc Liêu?

4.1. Mức lương trung bình theo trình độ

Bên cạnh việc tìm việc làm hành chính - văn phòng tại Bạc Liêu ở những công việc gì thì mức lương hiện tại cho vị trí này cũng được rất nhiều người quan tâm. Điều này là dễ hiểu bởi nếu muốn gắn bó với một vị trí nhất định trong công ty, công việc đó cần đảm bảo đáp ứng các nhu cầu đời sống tối thiểu tới bạn.

Hiện nay mức lương cho nhân viên hành chính - văn phòng tại Bạc Liêu với nhân sự mới tốt nghiệp sẽ dao động trong khoảng  4 – 8 triệu đồng/tháng.

Ngoài ra, mức lương này sẽ dao động tùy thuộc trình độ, tính chất công việc, kinh nghiệm mà ứng viên có. Với những ứng viên có kinh nghiệm làm việc, thái độ tốt mức lương bạn có thể nhận được sẽ dao động trong khoảng từ 10-20 triệu/ tháng tùy theo.

Công việc người làm hành chính - văn phòng tại Bạc Liêu không quá phức tạp hay khó khăn. Tuy nhiên để đáp ứng được yêu cầu công việc, bạn cần đáp ứng được yêu cầu về khả năng tổ chức, sắp xếp công việc hiệu quả. Đồng thời bạn sẽ cần kỹ năng giao tiếp tốt bởi vị trí này bạn sẽ tiếp xúc với hầu hết phòng ban và nhân sự trong doanh nghiệp. 

4.2. Mức lương trung bình của nhân viên văn phòng Bạc Liêu theo cấp bậc 

Nếu theo cấp bậc, mức lương nhân viên hành chính -văn phòng sẽ được chia thành nhiều bậc lương khác nhau. Cụ thể:

Mức lương của nhân sự mới tốt nghiệp / lao động thiếu kinh nghiệm là 5.647.500 VND đến 11.250.000 VND.

Mức lương dành cho cấp trưởng phòng từ 22.522.500 VND lên đến 45.000.000 VND.

Mức lương dành cho giám đốc, CEO là hơn 67.500.000 triệu đồng.   

Mức lương đối với ứng viên mới tốt nghiệp sẽ khác với ứng viên nhiều năm kinh nghiệm tuy nhiên không nhiều. Nhưng mức lương này sẽ tăng đáng kể khi nhân sự đó từ vị trí trưởng phòng trở lên.   

Mức lương của vị trí hành chính văn phòng tại Bạc Liêu
Mức lương nhân viên hành chính - văn phòng sẽ dao động theo kinh nghiệm và trình độ ứng viên

Tuy vậy tại nhiều doanh nghiệp tại Bạc Liêu vẫn sàng trả mức lương cao cho những người chưa có nhiều kinh nghiệm. Có khoảng trên 20% các ứng viên mới tốt nghiệp sẽ được trả  lương từ 15.772.500 đ đến hơn 22.500.000 đồng cho vị trí việc làm hành chính -văn phòng. Tuy nhiên để có mức lương trong mơ này, bạn sẽ cần đáp ứng đầy đủ tố chất, kỹ năng doanh nghiệp yêu cầu. Trong đó yếu tố ngoại ngữ chính là kỹ năng được đặt lên hàng đầu. 

Nếu đang tìm việc làm hành chính - văn phòng tại Bạc Liêu, bạn hoàn toàn có thể tham khảo các công việc trên Timviec365.vn. Website tìm việc này liên tục cập nhật tới bạn những công việc mới nhất tại Bạc Liêu, tuyển dụng nhân viên hành chính văn phòng tại tphcm và nhiều địa phương khác để bạn dễ dàng lựa chọn cho mình những công việc phù hợp nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo CV xin việc đơn giản nhưng hấp dẫn để lôi cuốn các nhà tuyển dụng tìm tới mình nữa đó!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype