Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm KD bất động sản mới nhất tại hà nam

Tuyển dụng, tìm việc làm KD bất động sản tại Hà Nam tháng 11/2021 (3 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bất động sản đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Hà Nam là một tỉnh thuộc khu vực phía Bắc của chúng ta, nơi đây có rất nhiều các công ty, nhà máy và cũng được coi là một vùng đất đang có triển vọng ở nước ta. Nghề Bất động sản luôn là một nghề hot nhất trong những năm trở lại đây, bởi các cơn sốt đất liên tục tăng cao, cho nên khi bạn muốn tìm việc làm bất động sản tại Hà Nam là một điều vô cùng thuận lợi.

1. Bất động sản là gì?

bất động sản

Bất động sản là một thuận ngữ dùng để chỉ những vấn đề liên quan đến đất đai, nhà cửa….

Việc làm bất động sản cũng có nghĩa là sử dụng, cho thuê, mua bán hay có thể làm quà tặng, nhưng hình thức chủ yếu của lĩnh vực này đó là buôn bán, cho thuê nhà đất hay các công trình.....

Bất động sản cũng được phân chia ra làm các loại khác nhau, mang tính chất khác nhau như.

- Bất động sản đặc biệt: Là việc xây dựng, kế hoạch, chuyển nhượng, tặng… liên quan đến các công trình mang ý nghĩa chung như khu bảo tồn quốc gia, nhà thờ họ, di sản văn hóa, nghĩa trang, đình chùa, miếu mạo….

- BĐS không đầu tư xây dựng: Là những dịch vụ mua bán, cho thuê…. Các công trình như đất nuôi trồng các loại, đất làm muối, đất chưa sử dụng, đất hiếm…..

- BĐS có sự đầu tư, xây dựng: Như các công trình, nhà đất, công ty, doanh nghiệp, các trụ sở…. đây có thể coi là một lĩnh vực bất động sản chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh mang tỷ trọng lớn và có nhiều tính chất phức tạp, chiếm đại đa số các giao dịch trên thị trường.

Hay chúng ta cũng có thể hiểu BĐS được xem là những gì dính liền trên mảnh đất đó một cách lâu dài, người sở hữu mảnh đất đó được phép mua bán, cho thuê, sử dụng hay có thể làm quà tặng….

Hiện nay, thị trường bất động sản không chỉ ở các thành phố lớn mà đã mở rộng ra các tỉnh thành đầy tiềm năng phát triển như Hà Nam, vì vậy mà ngoài việc tìm các vị trí mong muốn tại việc làm bất động sản tại Hà Nội bạn cũng có thể kiếm cơ hội việc làm tại các tỉnh thành khác.

2. Việc làm bất động sản tại Hà Nam

việc làm bất động sản

2.1. Nền kinh tế ảnh hưởng như thế nào đến việc làm bất động sản tại Hà Nam

Hà Nam là một tỉnh nằm trong vùng đồng bằng sông Hồng ở các khu vực phía Bắc Việt Nam tiếp giáp với các tỉnh như Hưng Yên, Thái Bình, Ninh Bình, Nam Định, Hòa Bình.

Theo quy hoạch mới tỉnh này cũng là một trong các tỉnh đang được quy hoạch vào Hà Nội, có trung tâm tỉnh cách Hà Nội khoảng 60 km.

Theo cơ cấu kinh tế tỉnh Hà Nam có

Các dịch vụ: 31,9 %

Nông nghiệp: 28,4 %

Công nghiệp – Tiểu thủ công nghiệp – Làng nghề : 39,7 %

Nhìn chung về kinh tế của Hà Nam là tương đối ổn định và được phát triển bền vững, ổn định, lâu dài. Có tổng các sản phẩm trong tỉnh thường đạt năng suất cao, các sản phẩm công nghiệp phát triển theo hướng CNH-HĐH được sử sụng và ứng dụng các công nghệ cao từ đó đã thu hút được các nhà đầu tư, nguồn vốn trong và ngoài nhà nước đến để đầu tư, xây dựng cơ sở hà tầng, giao thông…nhằm phục vụ cho sự phát triển kinh tế tỉnh Hà Nam

Đây cũng là một trong các điều kiện giúp cho những người đang có nhu cầu tìm việc làm bất động sản tại Hà Nam có cơ hội để thể hiện mình.

Những người dân Hà Nam đang có mong muốn được nhà nước đầu tư và hỗ trợ kinh tế để Hà Nam có thể mở rộng thị trường, phát triển kinh tế bền vững hơn nữa.

Tỉnh Hà Nam hiện đang có rất nhiều các dự án, công trình được xây dựng nhằm giúp đỡ cho các mục đích về giao thương phát triển.

kinh tế hà nam và bất động sản

Năm 2010 tỉnh đã xây dựng được một số khu công nghiệp như khu công nghiệp Đồng Văn với tổng diện tích là 410 ha.

Hệ thống giao thông trong tỉnh đang được các nhà lãnh đạo tỉnh đầu tư và nâng cấp, ngày một nhiều các dự án về các đường quốc lộ, liên quan đến lĩnh vực giao thông mà các nhà tuyển dụng trong tỉnh hiện đang cần tuyển những ứng viên có chuyên ngành về bất động sản đến để hoàn thành các hạng mục trên.

Ngoài ra trong tỉnh cũng có nhiều các dự án, công trình cụm công nghiệp đang cần có những chuyên gia bất động sản đến để đầu tư và phát triển.

Phat triển kinh tế công nghiệp ít nhiều cũng mang lại những hậu quả về môi trường nhưng để giảm thiểu ô nhiễm thì các lãnh đạo tỉnh đã từng bước thanh kiểm tra các khu công nghiệp và đem đến một môi trường sinh thái dần tốt hơn.

2.2. Tình hình bất động sản tại Hà Nam

 Trong vài năm trở lại đây thì việc làm bất động sản tại Hà Nam khá nổi trội với rất nhiều các công trình trọng điểm, các bệnh viện, đường xá, trường học đang được xây dựng. Tuy nhiên thì hàng loạt các công trình trên vẫn đang chững lại ở một số giai đoạn, mà nguyên nhân chính là do nhu cầu của người dân vẫn đang chưa theo được nguồn cung.

Một trong các khu đất của trung tâm Thành phố Phủ Lý luôn được định ở một giá rất cao, trên con đường quốc lộ 1A là rất nhiều các dự án đã và đang đi vào hoạt động như Vincom, Mường Thanh…

Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 tại Hà Nam mới đang đi vào hoạt động và đưa giá đất tại đây lên rất cao đến vài chục triệu đồng trên / 1 m2, mà vẫn không có đất để mua , bởi vậy cho thấy việc buôn bán bất động sản ở đây luôn là một ưu thế mạnh nhất hiện nay.

Trong một thời gian, thị trường BĐS tại Hà Nam luôn được đánh giá ở một vị trí rất cao, trong khi các nhu cầu thực tế của người dân có hạn đã làm cho một số dự án ở xa trung tâm hơi vắng khách.

Ở Hà Nam cũng có nhiều công trình mà người dân chưa ứng dụng được nhiều như có một số con đường ở đây được xây dựng rất to lớn và tốn rất nhiều kinh phí nhưng lại rất ít người qua lại.

Một số các dự án ở khu đô thị thuộc thành phố Phủ Lý đang được giao bán với giá 8,5 triệu / m2.

2.3. Việc làm kinh doanh bất động sản tại Hà Nam

Việc làm bất động sản tại Hà Nam

Lĩnh vực kinh doanh BĐS đang là một trong các ngành nghề hot nhất hiện nay. Mặc dù như vậy thì trước khi đi vào các lĩnh vực này thì các nhà bất động sản phải tìm hiểu về các hình thức cũng như các quy luật kinh doanh trong các lĩnh vực BĐS. Và để đi tìm hiểu những vấn đề đó các bạn có thể tham khảo một vài thông tin trong lĩnh vực này như.

Những vấn đề về kinh doanh bất động sản.

Các bạn có thể hiểu một cách khái quát kinh doanh bất động sản là đầu tư các nguồn vốn để thực hiện các hoạt động xây dựng, mua bán, chuyển nhượng các công trình, nhà đất…. được thực hiện trên các giao dịch nhằm vào mục đích sinh lợi.

Một số những thuận ngữ của việc kinh doanh bất động sản.

- Tư vấn bất động sản: Đây là một trong các hoạt động nhằm trợ giúp những vấn đề liên quan đến các hình thức kinh doanh theo yêu cầu của 2 bên trước khi giao dịch mua bán được diễn ra.

Sàn giao dịch BĐS: Đây là nơi diễn ra các giao dịch về BĐS như ( cho thuê, mua bán, hay chuyển nhượng…đất đai nhà cử, các công trình, công ty, hay văn phòng…)

- Quản lý BĐS: Là thực hiện một hay một số, tất cả… các hoạt động về BĐS như chủ sở hữu các công trình xây dựng, cá nhân có quyền sử dụng và quản lý BĐS của mình.

- Các nhà cửa hay những công trình đã được xây dựng và hình thành, phát triển trong tương lai như các công trình hiện vẫn đang được xây dựng và chưa được các cơ quan chức năng nghiệm thu và đưa vào sử dụng.

- Nhà và các công trình xây dựng đã có sẵn: Tức là các công trình hay nhà đã được xây dựng và hoàn thành hiện đã được sử dụng.

- Mô giới BĐS: Là một khâu trung gia của việc mua bán BĐS như mua bán hay cho thuê cần những người mô giới đứng ở giữa 2 bên bán và mua, được thực hiện trên giao dịch.

3. Một số vấn đề mà bạn cần biết trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản

Trong lĩnh vực kinh doanh BĐS này thì đòi hỏi các bạn phải nắm rõ được luật chơi của hình thức kinh doanh này thì khả năng tiến triển công việc mới lại kết quả cao.

- BĐS là một trong các cuộc chơi của tiền và các vốn, lãi. Vấn đề này các bạn cũng có thể hiểu một cách đơn giản như cho thuê và buôn bán trên liên quan đến đất và các công trình.

Nhiều nhà đầu tư hiện nay chỉ đang tập trung vào các hoạt động lãi vốn bằng cách tìm và mua một mảnh đất thích hợp sau đó bán đi nhằm thu được lợi nhuận với một giá cao hơn.

Tuy nhiên việc làm này cũng mang đến nhiều điểm bất lợi, và phụ thuộc vào cách nhìn nhận cơ chế thị trường để có thể mang lại lợi nhận cho bạn cao hay thấp. Đôi khi cũng có thể mang tới những điều bất lợi cho các bạn.

Những vấn đề về việc làm bất động sản

Để đánh giá một nhà kinh doanh bất động sản thành công thì họ thường tham gia cả 2 cuộc chơi và bên cạnh đó là họ thường ưu tiên việc mua lại những BĐS có tiềm năng tạo ra tiền, có khả năng cho thuê được.

Dòng tiền là một cuộc chơi mà không có hồi kết nếu như các cuộc chơi về các lãi vốn còn phụ thuộc về các yếu tố trên thị trường. Khi BĐS ngưng động núc này lãi suất sẽ trở thành hàng hóa khó tiêu thụ.

Nhưng ngược lại khi thị trường trở lên sôi động thì BĐS lại vô cùng đắt giá, những thị trường có nhu cầu cho thuê lớn thường ở các địa điểm như thành phố, trung tâm của các hoạt động giao dịch.

Có thể nói BĐS là công việc mà những người giầu có thể làm gia tăng các khối tài sản của họ. Vì những người này ý thức được việc kinh doanh bất động sản là con đường có thể giúp cho tài chính của họ dễ ràng sinh sôi, nẩy nở lên gấp nhiều lần so với hiện tại.

Bất động sản có thể giúp bạn tận dụng một đòn bẩy kinh tế tốt.

4. Phương pháp tìm việc làm kinh doanh bất động sản tại Hà Nam

Để tìm kiếm một công việc liên quan đến chuyên ngành của mình là một điều vô cùng khó khăn đối với rất nhiều người, không chỉ mất thời gian mà đôi khi còn phải chịu được những áp lực về tinh thần. Mặc dù không có một cách hoàn hảo, kỳ diệu nào có thể giúp các bạn có được một công việc như ý muốn ngay, nhưng chúng tôi có thể chỉ ra một vài phương pháp cụ thể để có thể mang lại cơ hội tìm việc làm Hà Nam cho bạn sớm hơn.

4.1. Tìm kiếm những việc làm liên quan đến chuyên môn bất động sản của bạn

- Tìm kiếm các thông tin, các bài đăng tuyển liên quan đến việc làm bất động sản tại Hà Nam trên các trang mạng xã hội có độ tin cậy cao, uy tín, chất lượng.

Như chúng tôi được biết thì hiện nay các nhà tuyển dụng tại Hà Nam cũng đang đăng tuyển trực tuyến để tìm các ứng viên có chuyên môn về bất động sản.

Bạn có thể chọn các trang hay các danh mục trên các trang web tuyển dụng để tiện theo dõi, bên cạnh đó cũng có rất nhiều trang mạng xã hội thu thập được các thông tin để tuyển dụng việc làm bất động sản tại Hà Nam.

- Và đương nhiên các bạn cũng có thể tìm việc làm bất động sản tại Hà Nam trên trang web timviec365.vn của chúng tôi để tìm kiếm một công việc phù hợp với bản thân.

- Trước khi tìm việc làm bạn hãy chú ý đến thời hạn nộp đơn và nhớ độc kỹ cách hình thức ứng tuyển.

phương pháp tìm việc bất động sản

4.2. Sử dụng các dịch vụ để có thể tìm được việc làm bất động sản tại Hà Nam một cách nhanh chóng

Các bạn có thể chọn hình thức sử dụng các dịch vụ của nhà tuyển dụng để tìm công việc cho mình. Bạn có thể tìm kiến được việc làm bất động sản phù hợp với bản thân tại đây và điều này sẽ thật dễ khi có người thực hiện công việc tìm việc cho bạn.

Khi sử dụng dịch vụ này thì bạn sẽ không cần phải trả tiền cho các nhà tuyển dụng vì họ sẽ nhận được một khoản hoa hồng từ những công ty thuê bạn, điều này sẽ giúp bạn giảm được các chi phí khi đi tìm việc.

4.3. Chỉ nộp đơn tham gia ứng tuyển với các công việc bất động sản phù hợp với năng lực của các bạn

Việc làm trong lĩnh vực bất động sản gồm rất nhiều các công việc khác nhau các bạn có thể tìm chọn cho mình một công việc phù hợp để tham gia ứng tuyển, điều này sẽ giúp ích cho bạn nhiều hơn khi được nhận vào làm.

Bạn có thể nộp đơn ứng tuyển tìm việc làm bất động sản ở nhiều nơi tại Hà Nam, điều này có thể giúp bạn nhanh chóng tìm được công việc mà mình yêu thích.

- Bạn cần ưu tiên đối với các việc làm bất động sản đang được tuyển dụng với một số lượng lớn thì cơ hội việc làm cho bạn sẽ có nhiều hơn.

- Hãy tích cực trò chuyện với các nhà tuyển dụng có tiềm năng

- Đôi khi để tìm kiếm được một công việc nhanh chóng thì bạn cũng cần phải nhờ đến các mối quan hệ cá nhân của bạn bằng việc nhờ ai đó giới thiệu cho mình.

- Nhờ tới các sự trợ giúp để tìm việc làm bất động sản tại Hà Nam như các ttrung tâm hỗ trợ tìm kiếm việc làm…

4.4. Xây dựng một bộ thông tin cá nhân của bạn bằng cách

Bạn hãy tự tạo cho mình một bộ hồ sơ chuyên nghiệp với các thông tin đầy đủ, chính xác.

Bên trong có liệt kê tất cả các kinh nghiệm mà bạn có, bản sơ yếu lý lịch, các văn bằng…

- Bạn có thể tham khảo các thông tin để viết ra một đơn xin việc mang tính chuyên nghiệp.

- Chỉnh sửa những tài liệu ứng dụng của bạn

4.5. Chuẩn bị tốt cho một buổi phỏng vấn

- Để chuẩn bị tốt cho một buổi phỏng vấn thì bạn cần xem lại tất cả các thông tin liên quan đến việc làm bất động sản mà bạn đang ứng tuyển.

- Bạn có thể sưu tầm các câu hỏi có thể xảy ra trong buổi phỏng vấn để thực hành trả lời trước.

- Hãy chú ý đến cách ăn mặc của mình trước khi tham gia vào buổi phỏng vấn.

>>> Bạn cũng có thể áp dụng ngay những kỹ năng khi tìm viêc làm nhân viên KD bất động sản vào  tìm việc làm du lịch tại Hà Nam sẽ giúp bạn tìm kiếm được việc làm cũng như gây ấn tượng mạnh mẽ với nhà tuyển dụng của bạn.

5. Những triển vọng của việc làm bất động sản tại Hà Nam

Theo ông Quốc Anh phó tổng giám đốc của công tuy bất động sản lớn ở nước ta hiện nay cho biết thị trường bất động sản công nghiệp trong những năm tới sẽ được ưu tiên phát triển nhiều hơn, có sự phân bố và lan rộng ra các các tỉnh như Hà nam, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc…

Do vậy ở Hà Nam hiện nay đã có và xuất hiện rất nhiều các chủ đầu tư đến đầu tư cho sự phát triển ở các khu vực thuộc địa phận tỉnh Hà Nam. Vì tỉnh có các cơ sở hạ tầng được đặt ra khỏi trung tâm của thành phố Hà Nội.

Mà như chúng ta đã biết ở đâu có cơ sở hạ tầng phát triển là ở đó có giá đất tăng cao. Vì thế nơi đây là một cơ hội tốt cho các bạn đang có xu hướng tìm việc làm bất động sản tại Hà Nam.

triển vọng việc làm bất động sản tại Hà Nam

Bên cạnh đó BĐS tại Hà Nam không phải là một công việc xa lạ với mọi người nhất là trong bối cảnh phát triển kinh tế rầm rộ như hiện nay với hệ thống hàng loạt các doanh nghiệp kinh doanh, phát triển về các lĩnh vực BĐS hiện nay đang được mở rộng. Cho nên họ đang có nhu cầu tuyển dụng bất động sản với một số lượng nhân sự lớn để phục vụ cho công việc của mình.

Theo như chúng tôi ước tính thì một trong những sàn BĐS tại Hà Nam đang có nhu cầu tuyển hàng trăm nhân viên về lĩnh vực BĐS. Chưa kể đến những ngôi nhà lớn nhỏ đang đần được mọc lên tại các khu đô thị, trung tâm hay vùng quê của Hà Nam, những điều này đã hưa hẹn cho những bước phát triển của việc làm bất động sản tại Hà Nam.

Ở Hà Nam hiện đang có xu thế tuyển một nguồn nhân sự dồi dào trong lĩnh vực này

Trong khi nền kinh tế đang có xu thế phát triển, nhu cầu của người dân được tăng lên thì các chung cư cao cấp, khu đô thị mới, các ngôi nhà đẹp hay các con đường… một loạt các việc làm liên quan đến lĩnh vực của bất động sản được trỗi dậy để kịp thời đáp ứng cho các nhu cầu của người dân.

Trên những nền tảng của sự tăng trưởng nền kinh tế, thị trường bất động sản tại Hà Nam hứa sẽ có những bước thay đổi, đột biến tích  cực trong tương lai.

Khi thị trường kinh tế bất động sản được phát triển thì đã mở ra cơ hội tìm việc làm cho hàng nghìn lao động trong lĩnh vực bất động sản.

Để làm cho lĩnh vực kinh doanh bất động sản được phát triển thì một trong các yếu tố cần thiết đó là phát triển đội ngũ nguồn nhân lực như nhân viên kinh doanh, nhân viên tiếp thị, quảng cáo thuộc BĐS.

Và đây cũng chính là lý do mà những công ty, doanh nghiệp bất động sản nơi đây bùng nổ về tuyển một khối lượng nhân sự lớn trong lĩnh vực này.

Chính bởi những điều trên đã tạo ra cơ hội lớn cho các ứng viên đang có nhu cầu tìm việc làm bất động sản tại Hà Nam.

Những khó khăn trong việc làm bất động sản tại Hà Nam đang gặp phải

Một trong những khó khăn lớn mà ngành bất động sản nơi đây đang gặp phải đó là các công ty “ma” trong lĩnh vực này ngày được phát triển mạnh nhất

Trên đây là tất cả những chia sẻ về việc làm bất động sản tại Hà Nam mong rằng có thể gúp các bạn độc có những thông tin bổ ích để phục vụ tìm kiếm việc làm bất động sản tại Hà Nam một cách tốt nhất.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype