Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Khách sạn - Nhà hàng mới nhất tại đồng tháp

Tuyển dụng, tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Đồng Tháp tháng 12/2021 (13 việc làm)

Công ty Minh Minh

Tuyển Nữ Quán, Nhà Hàng là lao động phổ thông, thời vụ

Công ty Minh Minh

Hà Nội, Phú Thọ, Toàn quốc

Hạn nộp: 25/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP POSEIDON

Công ty thông báo nhận thêm nhân viên lương tính tuần7- 9triệu tháng làm việc theo giờ uy tín

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh, Đồng Tháp, Tiền Giang, Cần Thơ, Bình Dương

Hạn nộp: 11/08/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP POSEIDON

Việc làm thêm buổi tối 7-9trtháng thời gian tự do2-3hngày làm thêm buổi tối tại nhà

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh, Đồng Tháp, Vĩnh Long, An Giang, Long An

Hạn nộp: 10/04/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làm thêm 2-3hngày ca tối bán thời gian lương 7-9triệu 1 tháng cộng nhiều chế độ

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Đồng Tháp

Hạn nộp: 12/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Nhà hàng khách sạn đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

 

Nước ta hiện nay phát triển với sự cân đối gần như ở tất cả các ngành. Mặc dù là nước nông nghiệp nhưng các ngành dịch vụ, công nghiệp, du lịch hay thương mại đều được trú trọng phát triển, đầu tư và đều mang lại kinh tế cao. Một trong những ngành có đóng góp không nhỏ vào nguồn kinh tế đó là ngành Khách sạn - Nhà hàng và trong đó có tỉnh Đồng Tháp, từ đó mở ra sự phát triển cũng như cơ hội việc làm cho người lao động. Cùng tìm hiểu thông tin về cơ sở phát triển, thực trạng tuyển dụng và tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Đồng Tháp cũng như địa chỉ tìm việc uy tín qua bài viết sau.

1. Cơ sở phát triển ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Đồng Tháp

Cơ sở phát triển ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Đồng Tháp
Cơ sở phát triển ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Đồng Tháp

Đồng Tháp là tỉnh được đánh giá là tỉnh thành có tiềm năng phát triển ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Đồng Tháp bởi đây có vị trí địa lý thuận lợi khi nằm ở cửa ngõ của sông tiền, đường biên giới dài cũng như nhiều cửa khẩu, giúp cho việc phát triển du lịch với dòng khách nước ngoài cũng cao. Không chỉ vậy mà nơi đây có những lý do hấp dẫn khách du lịch với sự độc đáo, bình dị bằng những đặc sản như sen và ngó sen, nhiều người khách du lịch đến đây bởi muốn tìm đến xứ sen Đồng Tháp nổi tiếng đi vào thơ văn.

Ngoài ra Đồng Tháp có nhiều điểm du lịch và di tích lịch sử và bên cạnh đó, tỉnh còn có các tuyến du lịch liên tỉnh. Việc này hỗ trợ một phần không nhỏ trong việc phát triển các ngành dịch vụ đi kèm như Khách sạn - Nhà hàng tại Đồng Tháp. Tuy nhiên thực tế cho thấy các điểm tham quan, du lịch của tỉnh mới được đầu tư, tôn tạo một phần, hệ thống cơ sở hạ tầng còn yếu kém, chưa đồng bộ nhất là giao thông và cơ sở hạ tầng của Khách sạn - nhà hàng tại Đồng Tháp chưa có sự thống nhất đồng bộ và phát triển toàn diện trên cả tỉnh nên còn nhiều hạn chế và gây trở ngại cho việc phát triển ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Đồng Tháp, chưa tạo được sức hấp dẫn mạnh đối với du khách, chưa khai thác tốt tiềm năng, thế mạnh của vùng sông nước.

Cơ sở phát triển ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Đồng Tháp
Cơ sở phát triển ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Đồng Tháp

Chính vì vậy ngành cần có sự đầu tư của nhà nước và các doanh nghiệp hơn nữa trong việc phát triển cơ sở hạ tầng giao thông, nhằm khơi thông việc đi lại di chuyển của du khách cũng như làm tiền đề phát triển việc nâng cao cơ sở hạ tầng ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Đồng Tháp.

2. Tìm hiểu thông tin thực trạng việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Đồng Tháp

Với những thông tin cơ bản về tình hình cơ sở phát triển ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Đồng Tháp thì ứng viên có thể tìm hiểu thêm về các thông tin về tình hình tuyển dụng, thực trạng hiện nay về nhu cầu tìm việc cũng như sự phát triển của ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Đồng Tháp. Cùng tìm hiểu điều đó qua những thông tin sau:

2.1. Thực trạng phát triển, tuyển dụng việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Đồng Tháp

Thực trạng phát triển, tuyển dụng việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Đồng Tháp
Thực trạng phát triển, tuyển dụng việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Đồng Tháp

Với định hướng phát triển ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Đồng Tháp trở thành một trong nhiều ngành kinh tế chính, Đảng, Nhà nước và các nhà lãnh đạo đã có sự chỉ đạo thay đổi không nhỏ trong việc làm mới cơ sở hạ tầng, nâng cao các tuyến giao thông và cùng với đó chú trọng đầu tư mở rộng quy mô cũng như chuyên nghiệp hóa các loại ngành dịch vụ trong đó có ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Đồng Tháp. Với việc định hướng phát triển ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Đồng Tháp, nhiều doanh nghiệp, tổ chức nắm bắt thời cơ đã đầu tư mở rộng và xây dựng nhiều cơ sở kinh doanh mảng Khách sạn - Nhà hàng tại Đồng Tháp để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Từ đây mở ra cơ hội việc làm ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Đồng Tháp với nhiều việc làm, đa dạng các công việc với nhiều vị trí. Nhu cầu tuyển dụng trải dài nhiều bộ phận, nhiều trình độ lao động cũng như đối với mỗi vị trí lại có những yêu cầu khác nhau. Nhiều người lao động chưa qua đào tạo cũng kiếm được những công việc phổ thông trong ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Đồng Tháp với những yêu cầu không quá khắt khe.

Tóm lại tình hình tuyển dụng đang trong nhu cầu tuyển dụng cao, thực trạng khát nhân lực với nhiều vị trí, nhiều trình độ lao động từ qua đào tạo, chưa qua đào tạo hay đào tạo chuyên sâu đều có đất dụng võ.

2.2. Thông tin thực trạng tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Đồng Tháp

Thông tin thực trạng tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Đồng Tháp
Thông tin thực trạng tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Đồng Tháp

Tìm việc làm tại Đồng Tháp không chỉ là nhu cầu của dân trên địa bàn tỉnh mà còn là nhu cầu của nhiều lao động đến từ các nơi. Nhận thấy tiềm năng ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Đồng Tháp có sức hút về cơ hội phát triển cũng như đây là công việc với mức lương khá hậu hĩnh nên nhiều lao động tìm kiếm cơ hội việc làm trong ngành này.

Với dân cư khoảng trên 1.599.504 người và nhiều lao động tại đây có xu hướng tìm kiếm công việc trong ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Đồng Tháp. Nhiều người xin việc khiến cho tỉ lệ cạnh tranh tăng cao. Ứng viên cần chuẩn bị kỹ năng, kinh nghiệm cũng như giới thiệu bản thân để có thể thể hiện mình hơn các ứng viên khác trước nhà tuyển dụng. 

3. Xu hướng những công việc HOT khi tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Đồng Tháp

Nếu ứng viên đang tìm kiếm một công việc nào đó hay tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Đồng Tháp thì những thông tin về xu hướng tìm việc hay những công việc có nhu cầu tuyển dụng cao là hết sức cần thiết. Ứng viên có thể tham khảo một số công việc HOT khi tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Đồng Tháp sau đây:

3.1. Tuyển dụng Kế Toán Tổng Hợp Nhà Hàng, Kế Toán Viên Nhà Hàng

Tuyển dụng Kế Toán Tổng Hợp Nhà Hàng, Kế Toán Viên Nhà Hàng
Tuyển dụng Kế Toán Tổng Hợp Nhà Hàng, Kế Toán Viên Nhà Hàng

Các nhà hàng, Khách sạn đều có nhu cầu tuyển dụng kế toán, bởi đây là vị trí hết sức quan trọng không chỉ trong nhà hàng, khách sạn mà hầu như doanh nghiệp, tổ chức nào cũng cần. Cơ hội không nhỏ cho người học kế toán tại Đồng Tháp với nhu cầu tuyển dụng vị trí kế toán tổng hợp nhà hàng, kế toán viên nhà hàng luôn cao, trong tình trạng khát nhân lực.

Công việc của kế toán viên, kế toán tổng hợp tại nhà hàng bao gồm những công việc cơ bản như sau:

- Kiểm soát các loại hóa đơn, tiếp nhận và kiểm tra chứng từ kế toán;

- Kiểm soát giá cả hàng hóa nhập vào;

- Quản lý định mức tồn kho: Hàng ngày xem xét số lượng hàng xuất so với định mức tồn kho theo quy định; Định kỳ kiểm tra số lượng thực phẩm, nguyên vật liệu xuất nhập tồn trên giấy tờ và so sánh với số lượng hàng hóa thực trong kho; Định kỳ hàng tháng kiểm kê số lượng hàng hóa tồn trong kho, bếp, bar … và lập bản báo cáo báo cáo lên cấp trên theo quy định;

- Quản lý tài sản cố định, công cụ dụng cụ trong nhà hàng;

- Lập các báo cáo liên quan theo quy định;

- Các công việc khác: Hàng ngày kiểm tra thanh toán và hạch toán phát sinh, tổng hợp tình hình thu chi và báo cáo với cấp trên khi có yêu cầu; Hàng ngày cập nhật thông tin sổ sách kế toán, công nợ thu - trả; Thực hiện các công việc có liên quan khác khi được cấp trên phân công;

3.2. Nhân viên kinh doanh nhà hàng, khách sạn

Nhân viên kinh doanh nhà hàng, khách sạn
Nhân viên kinh doanh nhà hàng, khách sạn

Ngoài các công việc thường thấy thì không ít cơ sở, nhà hàng hay khách sạn để tìm kiếm khách hàng mới cũng như để phủ sóng thương hiệu thì thường tuyển dụng vị trí nhân viên kinh doanh nhà hàng, khách sạn. Mục đích của vị trí này nhằm tìm kiếm khách hàng, đảm bảo lượng khách mỗi ngày luôn được đảm bảo.

Công việc của nhân viên kinh doanh nhà hàng thường tập trung chủ yếu vào việc phụ trách các kênh bán hàng online và hỗ trợ nhận đặt tiệc online. Nội dung công việc thực hiện bao gồm những công việc như là:

-Chăm sóc nội dung trên các kênh bán hàng online;

-Giới thiệu dịch vụ, nhận đơn đặt hàng, bán hàng;

-Chăm sóc khách hàng;

-Theo dõi doanh thu bán hàng;

-Phát triển khách hàng mới;

-Nhận thông tin đặt tiệc của khách hàng;

-Duy trì và phát triển mối quan hệ tốt với khách hàng;

-Chăm sóc khách hàng;

-Báo cáo tình hình đặt tiệc theo hàng tuần/tháng/quý.

3.3. Tuyển dụng Bảo Vệ Giám Sát, Giữ Xe, Nhà Hàng, Khách Sạn

Tuyển dụng Bảo Vệ Giám Sát, Giữ Xe, Nhà Hàng, Khách Sạn
Tuyển dụng Bảo Vệ Giám Sát, Giữ Xe, Nhà Hàng, Khách Sạn

Công việc của Bảo Vệ Giám Sát, Giữ Xe, Nhà Hàng, Khách Sạn thường bao gồm những công việc như là:

- Giữ xe, giữ kho;

- Trực giám sát tại phòng camera;

- Ghi chép số liệu, sổ sách, giám sát nhân viên;

- Giám Sát Kiểm kê hàng hóa tại Kho;

- Quẹt thẻ xe, thu tiền gửi xe. giám sát lối ra tại các sảnh;

- Ghi chép sổ sách, giữ quầy đồ, giám sát camera, giám sát an ninh, quẹt thẻ xe;

Những công việc này thường không yêu cầu về trình độ lao động hay bằng cấp, gần như tất cả mọi người đều có thể ứng tuyển để có được công việc trong ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Đồng Tháp.

4. Địa chỉ tìm kiếm việc làm uy tín - Timviec365.vn và những lưu ý

4.1. Địa chỉ tìm kiếm việc làm uy tín tại Đồng Tháp - Timviec365.vn

Địa chỉ tìm kiếm việc làm uy tín tại Đồng Tháp - Timviec365.vn
Địa chỉ tìm kiếm việc làm uy tín tại Đồng Tháp - Timviec365.vn

Hiện nay có khá nhiều cách để người lao động có thể tiếp cận với thông tin tuyển dụng cũng như nhiều cách để ứng viên nộp đơn ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng tại Đồng Tháp. Một trong những cách truyền thống đó là đến các trung tâm môi giới việc làm tại Đồng Tháp để tìm kiếm cơ hội việc làm. Tuy nhiên cách này mất khá nhiều thời gian, nhiều thủ tục cần thực hiện và có thể sẽ mất phí. Ứng viên sẽ nhận được danh sách công việc sau khoảng thời gian đăng ký và để lại thông tin.

Ngoài ra một trong những cách được nhiều bạn trẻ sử dụng hiện nay đó là tìm kiếm công việc thông qua các website tìm việc. Một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay đó là timviec365.vn, đây là địa chỉ nhằm kết nối thông tin giữa người tìm việc và việc tìm người. Các thông tin trên website là các thông tin về việc làm, thông tin tuyển dụng hay nhiều tính năng khác.

Trang website timviec365.vn được đánh giá cao bởi người dùng vì nhiều tính năng hữu ích cho người sử dụng. Ứng viên có thể dễ dàng tìm kiếm được các thông tin tuyển dụng nhanh chóng hay các thông tin tuyển dụng của công ty cụ thể nào đó mà bạn muốn ứng tuyển. Ngoài ra ứng viên có thể so sánh mức lương, chế độ cùng nhiều thông tin khác giữa các thông tin tuyển dụng. Trang website còn hỗ trợ người dùng với bộ câu hỏi tuyển dụng, hỗ trợ hướng dẫn tạo CV chuyên nghiệp với nhiều ngành nghề, nhiều vị trí cụ thể. Không chỉ vậy, timviec365.vn còn có những bài thông tin về công việc cụ thể cũng như những bài cẩm nang, chia sẻ thông tin cho người dùng.

4.2. Những lưu ý mà ứng viên cần biết khi xin việc tại Đồng Tháp

Những lưu ý mà ứng viên cần biết khi xin việc tại Đồng Tháp
Những lưu ý mà ứng viên cần biết khi xin việc tại Đồng Tháp

Khi ứng viên nộp hồ sơ ứng tuyển các vị trí trong ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Đồng Tháp thì ứng viên cần có những lưu ý sau:

- Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ cũng như bản Cv giới thiệu bản thân trước nhà tuyển dụng thật ấn tượng. Ứng viên trong quá trình làm hồ sơ cần tìm hiểu về nhà tuyển dụng hay doanh nghiệp định xin việc để điền thông tin sao cho hướng tới những gì mà nhà tuyển dụng cần ở ứng viên. Bản Cv phải thể hiện được bạn là ứng viên sáng giá, phù hợp với vị trí tuyển dụng của họ.

- Thể hiện các kỹ năng, kinh nghiệm cũng như sự chuyên nghiệp trong quá trình thử việc: ngay khi bạn được nhận thì bạn cần nghiêm túc trong thời gian làm việc, kể cả là thời gian thử việc không công. Bởi quá trình này nhà tuyển dụng thường sẽ để ý xem bạn có phù hợp với công việc mà bạn ứng tuyển hay không và kiểm tra về trình độ của bạn có đúng như những thông tin bạn đã khai trong CV hay không.

- Tìm những công việc có cơ hội phát triển: đừng nộp bừa vào một vị trí hay một doanh nghiệp mà chưa tìm hiểu. Ngoài thông tin của doanh nghiệp bạn cần tìm hiểu công việc có tiềm năng phát triển hay không, mức lương cùng chế độ có phù hợp hay không,... Đây là những điều lưu ý cơ bản hết sức quan trọng khi bạn tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Đồng Tháp mà ứng viên cần chú ý.

Bài viết đã cung cấp các thông tin về cơ sở phát triển, thực trạng tuyển dụng và tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Đồng Tháp cũng như địa chỉ tìm việc uy tín mà bạn cần biết. Mong rằng những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm việc. Nếu thấy thông tin bổ ích, đừng ngại hãy truy cập ngay timviec365.vn và tìm kiếm công việc phù hợp với bản thân. Chúc bạn thành công. Thân ái!

Đáp ứng ngay mong muốn tìm việc làm tại Đồng Tháp của người dân lao động tại đây, với những tin tuyển dụng việc làm tốt nhất của timviec365.vn

Nhân viên kinh doanh là việc làm rất phổ biến hiện nay, bạn đọc quan tâm đến việc làm này hay muốn làm việc này. Hãy tham khảo ngay thông tin tìm việc làm nhân viên kinh doanh tại Đồng Tháp mới nhất, của timviec365.vn bạn nhé.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype