Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Nhân viên kinh doanh mới nhất tại ninh thuận

Tuyển dụng, tìm việc làm Nhân viên kinh doanh tại Ninh Thuận tháng 11/2021 (61 việc làm)

WinCapital

SALES MARKETING LƯƠNG CỨNG 23-25 TRIỆU

WinCapital

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

NHÂN VIÊN SALES MARKETING LƯƠNG CỨNG 27 TRIỆU

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN SALE - MARKETING 20 TRIỆU - 35 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

XINFA

Nhân viên Marketing - Sale - Digital - SEO THỊ TRƯỜNG VIỆT

XINFA

Toàn quốc

Hạn nộp: 28/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Luky 88

Tuyển Sale lương cứng 23 triệu

Tập đoàn Luky 88

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Gini

Cộng tác viên bán hàng

Gini

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Cathay life khu vực Hà Nội.

NHÂN VIÊN KINH DOANH (Thu nhập hấp dẫn)

Cathay life khu vực Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

COLORFUL GROUP

[COLORFUL GROUP] NHÂN VIÊN MARKETING LƯƠNG HẤP DẪN

COLORFUL GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 24/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

♕KING⚚LONG♕

NHÂN VIÊN MARKETING ( 28 Triệu Đến 52 Triệu)

♕KING⚚LONG♕

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Kinh doanh đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Tại sao nên tìm việc làm nhân viên kinh doanh tại Ninh Thuận

1.1. Sở hữu nhiều tiềm năng phát triển hoạt động kinh doanh

Trong bối cảnh còn nhiều khó khăn và đan xen với nhiều điều kiện thuận lợi nhưng nhờ có sự chỉ đạo của ủy ban nhân dân tỉnh mà tỉnh cũng đã định hướng và xây dựng được trọng tâm những cơ chế ưu đãi, khuyến khích, thúc đẩy thành phần phát triển kinh tế; huy động được nhiều nguồn đầu tư cả trong và ngoài tỉnh. Chính nhờ vào những điều này mà tình hình hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp cuxngd dã có dấu hiệu “khởi sắc” trong những năm gần đây. Những số lượng cơ sở sản xuất, kinh doanh thuộc các thành phần kinh tế trên địa bàn cũng đang phát triển khá nhanh, nhưng vẫn đảm bảo được về cả số lượng và chất lượng kinh doanh. Điều này cũng trở thành nguồn động lực không nhỏ trong sự phát triển kinh tế - xã hội cho toàn tỉnh, từ đó tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho nguồn lao động nơi đây.

Sở hữu nhiều điều kiện phát triển việc làm nhân viên kinh doanh tỉnh Ninh Thuận

Sớm nhận biết được những điều kiện thuận lợi nên tỉnh cũng đã có những định hướng phát triển để tận dụng tối đa những lợi thế đó. Đặc biệt là chú trọng vào các ngành: du lịch, nông lâm, thủy sản, sản xuất chế biến, xây dựng và kinh doanh bất động sản, năng lượng. Đối với sự tập trung phát triển ngành năng lượng, trọng tâm là năng lượng tái tạo và điện hạt nhân sẽ khiến cho tỉnh trở thành trung tâm năng lượng nước sạch của cả nước và đây cũng chính là những mục tiêu cần thực hiện trong năm 2020 của tỉnh.

Tiếp đến là ngành du lịch, với mục tiêu giải quyết 13% lao động cũng là động lực không hề nhỏ giúp cho tỉnh phát triển. Với những tiềm năng phát triển sẵn có thì có thể nói điều này không hề quá khó đối với tỉnh. Ngành nông, lâm nghiệp, thủy sản thì tỉnh đang đẩy mạnh việc áp dụng các ứng dụng khoa học kỹ thuật cao cùng với công nghệ sinh học để nâng cao được việc sử dụng giá trị đất trồng. Đồng thời cũng nâng cao chất lượng nuôi trồng nông sản sạch để mở rộng thị trường cùng với việc nâng cao chỉ số cạnh tranh của toàn tỉnh.

Tiếp đến ngành công nghiệp thì việc phát triển theo hướng công nghiệp sạch và có dấu hiệu đáng mừng bởi thu hút được sự quan tâm của khá nhiều nhà đầu tư. Việc chế biến thực phẩm, đồ ăn, thức uống cũng được phát triển với quy mô rộng lớn thúc đẩy thị trường kinh doanh cho toàn tỉnh với nhiều lĩnh vực khác nhau. Cuối cùng đối với lĩnh vực xây dựng và kinh doanh bất động sản thì tỉnh tập trung vào phát triển các lĩnh vực: Mua bán bất động sản, cho thuê bất động sản, cung cấp dịch vụ tư vấn bất động sản… đang có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai gần.

>>> Bạn muốn tìm việc làm tại Ninh Thuận mà chưa biết cách? Chỉ cần truy cập ngay vào trang Timviec365.vn và ứng tuyển ngay trên hệ thống để mọi thông tin của bạn sẽ được chuyển đến những nhà tuyển dụng mà bạn mong muốn ứng tuyển.

1.2. Luôn có xu hướng tuyển dụng việc làm nhân viên kinh doanh tại Ninh Thuận

Dựa theo số liệu được thống kê thì từ năm 2016 đến 2018 có khoảng 499 doanh nghiệp mới được ký duyệt để đi vào hoạt động kinh doanh với tổng số vốn được uy ước khoảng 2300 tỷ đồng, trong đó lĩnh vực thương mại – dịch vụ chiếm tỷ trọng nhiều nhất là 335 doanh nghiệp tương đương với 67,2% trên tổng số các doanh nghiệp. Tiếp đến là 1590 hộ kinh doanh đăng ký hoạt động thương mại với tổng số vốn không hề nhỏ là 469 tỷ đồng. Và cứ trung bình một tổ chức, doanh nghiệp tham gia vào hoạt động sản xuất, kinh doanh thì sẽ cần ít nhất một nhân viên kinh doanh, chỉ như vậy các bạn cũng có thể thấy được nhu cầu về nhân lực của việc làm này tương đối là lớn. Chưa kể trong tương lai tình hình kinh doanh cũng sẽ phát triển hơn nữa, và đó cũng chính là những cơ hội “vàng” dành cho các bạn ứng viên đang theo đuổi ngành nghề này. Ngoài ra trên địa bàn tỉnh cũng phát triển khá là nhiều lĩnh vực khác nhau nên mở rộng ra nhiều cơ hội lựa chọn phù hợp với bản thân hơn.

Luôn có xu hướng tuyển dụng việc làm nhân viên kinh doanh tỉnh Ninh Thuận

2. Tìm hiểu việc làm nhân viên kinh doanh tại Ninh Thuận

2.1. Nhân viên kinh doanh là gì?

Nhân viên kinh doanh hay còn được gọi là Salesman hoặc Saleswoman, là thuật ngữ chỉ nhân sự làm việc thuộc bộ phận kinh doanh – vai trò quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Và đảm nhận công việc trong doanh nghiệp liên quan như quản lý, môi giới tiếp thị, xây dựng chiến lược… nhằm thực hiện mục đích là đẩy được tối đa sản phẩm, dịch vụ trong thời gian nhanh chóng nhất có thể và mang lại những lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp.

Do đặc thù cũng như tính chất công việc nên nhân viên kinh doanh phải giao tiếp khá nhiều và điều này mang lại cơ hội rèn luyện, cải thiện được kỹ năng trong giao tiếp và từ đó cũng có thể tiếp cận với nhiều tiềm năng phát triển sự nghiệp hơn. Mặc khác để trở thành chuyên viên kinh doanh chuyên nghiệp thì các bạn cũng cần phải có kiến thức về thị trường kinh doanh cùng với những thông tin về sản phẩm, dịch vụ; thì mới tăng cao được tỷ lệ thành công khi tư vấn cũng như thuyết phục khách hàng.

2.2. Nhiệm vụ chính của việc làm nhân viên kinh doanh ở Ninh Thuận

Việc làm nhân viên kinh doanh có thể nói là quá thông dụng, phổ biến và nhiều người biết đến; một phần vì đây là ngành nghề luôn có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể hiểu rõ được những nhiệm vụ chính của việc làm này hoặc chỉ biết đến như một người chỉ cần đẩy được nhiều sản phẩm cho doanh nghiệp là được. Chính vì vậy thông qua bài viết này chúng tôi mong các bạn có cái nhìn rõ và sâu hơn về việc làm này, trước khi đưa ra quyết định lựa chọn việc làm nhân viên kinh doanh ở Ninh Thuận. Dưới đây sẽ là một vài nhiệm vụ chính mà các bạn không nên bỏ qua:

- Đảm nhận vai trò duy trì mối quan hệ kinh doanh hữu nghị hiện có với cả khách hàng và đối tác; tiếp nhận đơn đặt hàng. Đồng thời cũng xây dựng, thiết lập những mối quan hệ kinh doanh mới thông qua việc lập kế hoạch, lên chiến lược tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng.

- Nghiên cứu thị trường, xu hướng khách hàng và cũng cần nắm rõ những thông tin về sản phẩm, dịch vụ của công ty đối thủ từ tính năng, thiết kế mẫu mã, giá cả đến những ưu nhược điểm. Từ đó nhân viên kinh doanh sẽ nhận thấy được điểm nên học hỏi từ đối thủ và cải thiện cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình được hoàn hảo hơn.

- Trực tiếp Tiếp xúc khách hàng, tư vấn, thuyết phục khách hàng và khi phát sinh đơn hàng thì ghi nhận toàn bộ mọi thông tin đơn hàng, khách hàng trong báo cáo tiếp xúc khách hàng.

- Trực tiếp tham gia ký kết hợp đồng với khách hàng có đơn hàng lớn và chuyển thông tin đến với quản lý hoặc trưởng nhóm kinh doanh. Ngoài ra cũng thực hiện các công việc về đốc thúc hợp đồng ( thủ tục giao hàng, xuất hóa đơn, kiểm tra chất lượng sản phẩm).

Nhiệm vụ chính của việc làm nhân viên kinh doanh tại Ninh Thuận

- Chịu trách nhiệm nhận và xử lý các vấn đề phát sinh, khiếu nại, phản hồi của khách hàng về thời gian giao hàng, chất lượng sản phẩm, thái độ nhân viên,… hoặc các vấn đề liên quan đến sản phẩm, dịch vụ khác.

- Trong quá trình đơn hàng đang diễn ra thì cần phải giám sát, theo dõi. Đồng thời cũng hỗ trợ phòng kế toán xử lý công nợ nếu có, và trách nhiệm của nhân viên kinh doanh chỉ xong khi hàng đã giao thành công và khách hàng đã thanh toán tiền.

- Thực hiện công việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng, tiếp nhận đơn hàng, giao dịch, xử lý đơn hàng.

- Lên kế hoạch phát triển thị trường kinh doanh trên địa bàn và các khu lân cận.

Ngoài những nhiệm vụ chính kể trên thì cũng tùy thuộc vào lĩnh vực hoạt động kinh doanh mà có thêm các công việc khác nữa. Bởi nhân viên kinh doanh cũng cần phải thực hiện nhiều nhiệm vụ khác có liên quan đến đặc thù cũng như tính chất của từng mô hình kinh doanh.

 >>> Còn có một công việc đem lại mức lương cao cho bạn là trở thành nhân viên bán hàng thì hãy thử tìm việc làm bán hàng tại Ninh Thuận trên Timviec365.vn để có được công việc ổn định.

2.3. Những yếu tố mang lại thành công với việc làm nhân viên kinh doanh tại Ninh Thuận

Với vai trò không thể thiếu trong bất kỳ một tổ chức, doanh nghiệp nào tham gia vào hoạt động kinh doanh thì chuyên viên kinh doanh cũng cần phải trang bị cho bản thân nhiều yếu tố thì mới đảm bảo hoàn thành tốt được những nhiệm vụ của công việc. Thêm vào đó là cơ chế thị trường lao động ở Ninh Thuận cũng khá gay gắt và không phải ai cũng có chỗ đứng vững chắc. Nếu không có năng lực thật sự thì khả năng bị “đào thải” là rất cao, do vậy dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý một vài yếu tố mang lại thành công khi tìm việc làm nhân viên kinh doanh tại Ninh Thuận.

Kỹ năng giao tiếp

Phần lớn nhiệm vụ chính của một chuyên viên kinh doanh là phải tiếp xúc với khách hàng, đối tác nên đây là kỹ năng số một mà bất kỳ ai đảm nhận công việc này cũng cần có. Khi bạn có khả năng giao tiếp thì trong quá trình tư vấn, thuyết phục hay là lúc xử lý các phản hồi, khiếu nại của khách hàng thì mới dễ dàng thực hiện tốt được.

Có tầm nhìn

Nếu các bạn đã nắm rõ được những nhiệm vụ chính của việc làm này thì sẽ thấy được rằng nếu nhân viên có tầm nhìn thì sẽ phán đoán được xu hướng thị trường, nhu cầu khách hàng để từ đó định hướng, lên chiến lược, kế hoạch để nâng cao được chỉ số cạnh tranh trên thị trường và tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn. Như vậy quá trình làm việc cũng có nhiều thuận lợi và dễ dàng hơn.

Kỹ năng của việc làm nhân viên kinh doanh tại Ninh Thuận

Luôn có tinh thần làm việc

Với tính chất của việc làm nhân viên kinh doanh thường xuyên phải tiếp cận với các con số, đơn hàng và các vấn đề phát sinh nên quá trình xử lý đơn hàng; có thể ngoài giờ làm việc vẫn phải xử lý đơn hàng khi gặp vấn đề. Chính vì vậy, các nhà tuyển dụng khá là đề cao các bạn ứng viên sở hữu yếu tố này.

Có vốn kiến thức xã hội rộng

Trên thực tế thì nhân viên kinh doanh thường xuyên tiếp xúc với nhiều người thuộc nhiều vùng miền khác nhau, đương nhiên là văn hóa giao tiếp cũng sẽ phải khác nhau. Nếu nắm rõ được những điều này thì trong quá trình giao tiếp cũng sẽ thêm phần dễ dàng hơn. Đồng thời nếu có kiến thức về xã hội rộng rãi và chuyên sâu thì khi tư vấn hay đưa ra những dẫn chứng với khách hàng và đối tác cũng sẽ dễ dàng và tự hơn khá nhiều, thay vì sử dụng các từ “hình như, chắc là”; vì như vậy khả năng khách hàng họ từ chối là rất cao.

Có bản lĩnh kinh doanh

Các bạn có thể hiểu bản lĩnh chính là sự tích hợp giữa đam mê, trí tuệ và kinh nghiệm; trong kinh doanh khi cần phải đưa ra quyết định lớn thì đôi khi cũng cần đến bản lĩnh. Cũng có nhiều câu nói đùa “thắng làm vua, thua làm giặc”, nó cũng tương đối đúng với nhân viên kinh doanh vì nhiều khi cần phải có sự liều lĩnh thì cơ hội phát huy được năng lực là rất cao, thậm chí còn mang lại được nhiều lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp.

3. Một số lĩnh vực của việc làm nhân viên kinh doanh tại Ninh Thuận đang có nhiều tiềm năng phát triển

Đối với tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Ninh Thuận như kể trên thì có thể nói các doanh nghiệp khi tham gia vào hoạt động sản xuất kinh doanh đều nhận được nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển. Đồng thời tỉnh cũng có nhiều tiềm năng phát triển ở nhiều lĩnh vực khác nhau, dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra một vài vị trí có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn và tiềm năng phát triển trong tương lai.

3.1. Nhân viên kinh doanh bất động sản

Có thể các bạn chưa biết, mục tiêu của tỉnh đã được đề ra về xây dựng và kinh doanh bất động sản từ giờ đến năm 2020 phải đạt được 37% GDP; đồng thời giải quyết 25% lao động cho toàn tỉnh. Thêm vào đó là những chính sách thúc đẩy sự phát triển hoạt động kinh doanh xây dựng từ tài chính, nguồn nhân lực mạnh đến các công trình dự án công trình quy mô lớn cũng nhận được nhiều điều kiện thuận lợi. Nhờ vậy mà hiện nay thị trường bất động sản của tỉnh Ninh Thuận cũng có nhiều dấu hiệu phát triển với nhiều lĩnh vực kinh doanh như: cho thuê bất động sản, dịch vụ môi giới, phát triển thị trường trung gian cung cấp các dịch vụ mua bán bất động sản, dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng các công trình xây dựng, dịch vụ cho thuê văn phòng cao cấp…

Bất động sản - việc làm nhân viên kinh doanh tại Ninh Thuận

Nhờ vậy mà nhân viên kinh doanh đam mê lĩnh vực bất động sản ở Ninh Thuận cũng có nhiều cơ hội được tiếp cận công việc một cách thuận lợi và có nhiều lựa chọn hơn. Thêm vào đó là vị trí này cũng đang có nhiều xu hướng tăng trong những năm tới bởi tỉnh đang thực hiện nhiều dự án và chính sách thúc đẩy thị trường kinh doanh bất động sản. Và những doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực này cũng sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển.

Mức lương dành cho vị trí này được giao động khá lớn từ 10 triệu đồng đến 20 triệu đồng, tùy thuộc vào loại hình kinh doanh, quy mô doanh nghiệp và cả giá trị của sản phẩm, dịch vụ bất động sản. Nếu các bạn đang quan tâm đến vị trí này thì có thể truy cập tại địa chỉ timviec365.vn để tham khảo các thông tin tuyển dụng chi tiết hơn tại Ninh Thuận và tham khảo thêm những thông tin tuyển nhân viên kinh doanh tphcm và các vùng lân cận để tìm được công việc với mức lương mong muốn.

3.2. Nhân viên kinh doanh sản phẩm nông sản sạch

Các bạn đã từng nghe đến “nho Ninh Thuận” hay những sản phẩm nông sản sạch khác được nuôi trồng, chế biến tại nơi đây chưa? Với sự nổi tiếng là tỉnh áp dụng nhiều công nghệ nuôi trồng hữu cơ, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người nên tỉnh đã trở thành một trong những tỉnh tiên phong cung cấp sản phẩm nông sản sạch cho người dân. Để làm được điều này thì người nông dân tỉnh Ninh Thuận không ngừng nghiên cứu những giá trị sử dụng của đất, những đặc tính của loại cây và cơ chế hoạt động của từng loại để có thể áp dụng được những ứng dụng công nghệ sinh học một cách hiệu quả nhất có thể.

Nhờ vậy mà các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm nông sản sạch được hình thành và phát triển một cách bền vững, nhất là đối với thời điểm “ô nhiễm, độc hại” như hiện nay. Và đương nhiên các doanh nghiệp này không thể bỏ qua được vị trí nhân viên kinh doanh, người sẽ trực tiếp thu hút được nhiều đối tượng khách hàng, mở rộng thị trường kinh doanh, phát triển không chỉ trong khu vực mà cả nước; thúc đẩy được lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp.

Đối với vị trí này thì mức lương giao động nhận được của nhân viên kinh doanh lĩnh vực này khoảng từ 10 triệu đồng đến 15 triệu đồng, tùy vào từng mùa vụ và khả năng làm việc của từng người.

3.3. Nhân viên kinh doanh thủy sản

Nhờ vào lợi thế sản xuất giống thủy sản cùng với tài nguyên có sẵn thì ngành thủy sản của tỉnh cũng mang nhiều tiềm năng phát triển. Đồng thời các doanh nghiệp chế biến thủy sản đang thực hiện khá nhiều các dự án thu hút nhà đầu tư để mở rộng hơn nữa quy mô hoạt động và thị trường kinh doanh; đồng thời cũng xúc tiến hình thức xuất khẩu ra nước ngoài để mang lại nhiều lợi ích kinh tế hơn nữa.

Và để đạt được những mong muốn vươn sang thương trường quốc tế thì các doanh nghiệp lại càng không thể bỏ qua được vị trí chuyên viên kinh doanh. Bởi họ chính là nhân tố mang lại được điều đó, từ việc tìm kiếm đến thuyết phục khách hàng tiềm năng chính là những nhiệm vụ chính của họ.

Mức thu nhập của vị trí này được giao động từ 10 triệu đồng đến 15 triệu đồng một tháng tùy thuộc vào từng thời điểm kinh doanh và khả năng làm việc của mỗi người. Tuy nhiên đây chưa phải là mức lương cao nhất đối với vị trí này, các bạn có thể truy cập các trang tìm việc để thấy được những tiềm năng phát triển của ngành nghề này.

Kinh doanh thủy sản - việc làm nhân viên kinh doanh tại Ninh Thuận

3.4. Nhân viên kinh doanh nội thất

Hiện nay, khi nền kinh tế ngày càng phát triển thì những nhu cầu về nâng cao chất lượng cuộc sống cũng được người dân chú trọng hơn, kết hợp với sự phát triển của ngành xây dựng và kinh doanh bất động sản; nên lĩnh vực kinh doanh nội thất cũng trở nên có nhiều tiềm năng để phát triển. Đặc biệt nhu cầu nâng cao cơ sở hạ tầng của người dân cũng ngày một gia tăng, chính vì vậy mà các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực này cũng đang dần xuất hiện với mật độ tương đối dày. Thực tế là khi các bạn đi trên các tuyến phổ tỉnh Ninh Thuận thì cũng bắt gặp khá nhiều các cửa hàng kinh doanh nội dung, cung cấp nhiều thể loại cho khách hàng và cũng thu hút được khá nhiều lượng khách hàng.

Với đặc thù của công việc thường xuyên phải đi thị trường hoặc công xưởng, đôi khi sẽ là nhà của khách hàng nên công việc tương đối là vất vả. Chính vì vậy nhà tuyển dụng cũng có một vài những đòi hỏi về tinh thần làm việc ở các ứng viên. Ngoài ra các ứng viên cũng cần phải sở hữu những kiến thức nhất định về tính chất, đặc thù của các chất liệu, nguyên vật liệu để dễ dàng hơn cho quá trình tư vấn, hướng dẫn và thuyết phục khách hàng.

Mức lương dành cho vị trí này được giao động từ 10 triệu đồng đến 15 triệu đồng một tháng, và còn phụ thuộc khá nhiều vào khả năng làm việc và quy mô của doanh nghiệp. Nếu các bạn quan tâm và muốn tìm hiểu kỹ hơn về các thông tin việc làm thì có thể truy cập vào địa chỉ timviec365.vn, tại đây các tin tức được cập nhật đầy đủ và thường xuyên cho các bạn ứng viên.

Đối với những lĩnh vực có nhiều tiềm năng phát triển và có xu hướng tuyển dụng cao trong những năm tới. Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ về việc làm nhân viên kinh doanh tại Ninh Thuận đã mang lại hữu ích với các bạn!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype