Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Nhập liệu mới nhất tại đồng tháp

Tuyển dụng, tìm việc làm Nhập liệu tại Đồng Tháp tháng 12/2021 (6 việc làm)

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Công việc làm thêm buổi tối 2-3hngày lương cộng phụ cấp 7-9trtháng

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Tháp, Tiền Giang, Bình Phước

Hạn nộp: 15/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Việc làm thêm 2-3hngày lương7-9trtháng làm việc thêm buổi tối tại nhà hay toàn thời gian

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Hồ Chí Minh, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Bình Phước

Hạn nộp: 27/05/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

FYIGULàm thời gian rãnh rỗi với mức lương7-9trtháng tùy vị trí làm việc uy tín

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Tiền Giang

Hạn nộp: 27/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Dtpt Himawari

VFCCFViệc làm thêm Tăng thêm nguồn thu nhập 7-9trtháng chỉ làm việc 2-3hngày

Công Ty Tnhh Dtpt Himawari

Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An, Đồng Tháp, Bình Dương

Hạn nộp: 23/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Nhập liệu đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Trở thành nhân viên nhập liệu, bạn đã từng nghĩ đến công việc ấy một lần nào chưa? Đây là công việc vẫn còn xa lạ với nhiều người nên chưa nhận được sự quan tâm, chú ý. Tuy nhiên, nhập liệu là một ngành nghề rất có tiềm năng phát triển và đem lại mức thu nhập đáng kể chứ không hề ít chút nào. Hôm nay, hãy cùng timviec365.vn tìm việc làm nhập liệu tại Đồng Tháp nhé.

1. Kinh tế tại Đồng Tháp ảnh hưởng như thế nào đến việc làm người dân tại Đồng Tháp

Kinh tế tại Đồng Tháp ảnh hưởng như thế nào đến việc làm người dân tại Đồng Tháp
Kinh tế tại Đồng Tháp ảnh hưởng như thế nào đến việc làm người dân tại Đồng Tháp

Trong những năm gần đây, Đồng Tháp đang cố gắng, nỗ lực sáng tạo, đổi mới, cải cách về kinh tế nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới để trở thành điểm sáng cho cả nước. Bởi vì là tỉnh có rất nhiều điều kiện tự nhiên thuận lợi cho phát triển, sản xuất nông nghiệp nên Đồng Tháp không chỉ cung cấp lúa gạo, cây cảnh và xoài Cao Lãnh cho thị trường nội địa trong nước mà còn thâm nhập được sâu vào cả thị trường Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc,... Xuất khẩu nông sản ước tính đạt tỉ lệ kim ngạch trên 1 tỉ USD. Công nghiệp chế biến phát triển mạnh, kéo theo sự tăng trưởng của công nghiệp sản xuất. Du lịch trở thành hoạt động có nhiều khởi sắc, thu hút được hơn 3,9 triệu lượt khách, có đến 95.000 lượt khách là du khách quốc tế. Tổng doanh thu từ dịch vụ du lịch tại Đồng Tháp năm 2019 ước tính tăng hơn 15% so với cùng kỳ năm 2018. Từ những kết quả tích cực trên, tình hình kinh tế - xã hội tại Đồng Tháp đã đạt được 14/17 chỉ tiêu theo Nghị quyết của tỉnh đã đề ra, tốc độ tăng trưởng GDP đạt 6,45%, mức thu nhập bình quân của mỗi người là 50,19 triệu đồng/người. Cơ cấu lao động bắt đầu có thêm nhiều chuyển biến lạc quan, tạo thêm được gần 31.000 việc làm, phân bổ đều trong các ngành như:

- Việc làm trong ngành dịch vụ: nhân viên tạp vụ, nhân viên vệ sinh môi trường, nhân viên phục vụ, nhân viên pha chế, nhân viên bán hàng, thu ngân…

- Việc làm trong ngành công nghiệp: công nhân vận hành máy móc, công nhân dệt may, công nhân hỗ trợ việc bảo trì và sửa chữa…

- Việc làm trong ngành các công trường nông sản: công nhân trồng trọt, công nhân nông trường,...

- Việc làm trong ngành thương mại, giao thương: vận chuyển hàng, cửu vạn, lái xe, nhân viên giao chuyển hàng,..

Qua những kết quả đã đạt được ở trên, kinh tế tại Đồng Tháp đã tạo ra một tầm ảnh hưởng to lớn nhất định đến việc làm của người dân lao động tại Đồng Tháp. Nhiều việc làm mới đã được tạo ra, tạo thêm nhiều công ăn việc làm và nguồn thu nhập đáng kể cho người dân lao động tại đây.

2. Tình hình phát triển của nghề nhập liệu hiện nay

Tình hình phát triển của nghề nhập liệu hiện nay
Tình hình phát triển của nghề nhập liệu hiện nay

Nhập liệu là công việc có tầm ảnh hưởng với rất nhiều lĩnh vực như giáo dục, kinh doanh, y tế, thương mại… bởi những ngành nghề này đều yêu cầu phải lưu trữ lại rất nhiều thông tin nên bạn sẽ không bao giờ phải lo thiếu việc để làm. Hơn nữa, nhiều công ty, doanh nghiệp khởi nghiệp bắt đầu xuất hiện tại Đồng Tháp, Đặc thù tính chất hoạt động của những tổ chức, công ty, doanh nghiệp này sẽ luôn đòi hỏi, yêu cầu phải có nhân viên nhập liệu để thực hiện công việc nhập và xử lý dữ liệu, số liệu trong công ty. Do đó, những nhân viên nhập liệu còn được gọi bằng một cái tên khác nữa là kế toán nhập liệu.

Nhập liệu là công việc nhập một dãy mã số hay chữ cái vào hệ thống chủ để lưu trữ dữ liệu. Công việc đó bao gồm hai phần chính. Trong phần đầu tiên, nhập liệu viên sẽ phụ trách nhiệm vụ nhập một dãy chữ/số độc lập vào hệ thống (hệ thống này tất nhiên đã được xây dựng và thiết kế sẵn để dành riêng cho các yêu cầu của dự án và khác hàng). Hoạt động này được gọi là nhập double và họ sẽ phải kiểm tra lại lần cuối để chuyển giao lại cho người hoàn thàng công việc nhập dữ liệu cuối cùng (phân đoạn đầu cần 2 người nhập). Sang phân đoạn thứ hai, checker sẽ kiểm tra lại các lỗi đã được đánh rồi xuất ra file đầu tư hoàn chỉnh. Khi hệ thống tự động phát hiện và đánh dấu được các trường hợp dữ liệu nhập double của 2 nhập liệu viên không khớp với mã được cung cấp, checker sẽ có trách nhiệm kiểm tra lại những trường hợp chưa thống nhất để so sánh và sửa lại cho đúng với mã vạch.

Khá nhiều người cảm thấy vô cùng mới mẻ và xa lạ khi lần đầu tiên nghe thấy nghề nhập liệu. Song, ngành nghề này vẫn vô cùng có tiềm năng và cơ hội để phát triển. Bên cạnh những công việc hành chính, dịch vụ hay đi xuất khẩu lao động, nếu muốn kiếm thêm việc làm thì có thể chọn nghề nhập liệu cũng là một ý tưởng rất hay.

3. Tại sao nhiều nhà tuyển dụng vẫn gặp khó khăn khi tìm kiếm nhân viên nhập liệu

Tại sao nhiều nhà tuyển dụng vẫn gặp khó khăn khi tìm kiếm nhân viên nhập liệu
Tại sao nhiều nhà tuyển dụng vẫn gặp khó khăn khi tìm kiếm nhân viên nhập liệu

Mặc dù mức lương các nhà tuyển dụng đưa ra cho những nhân viên nhập liệu không hề ít tí nào nhưng họ vẫn gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm ứng viên phù hợp. Đó là bởi các lí do sau đây:

- Chưa có kinh nghiệm, khả năng chuyên môn

Tuy không quá quan trọng về bằng cấp hay kinh nghiệm, khả năng chuyên môn nhưng nhập liệu cũng là một công việc ít nhiều cũng liên quan đến máy tính và tin học văn phòng, cần kĩ năng xử lí và tư duy nhanh. Trong khi đó, một số bộ phận người lao động tại Đồng Tháp thuộc hệ phổ thông, quen lao động chân tay nên chưa có kinh nghiệm hay kỹ năng làm việc. Do đó, trong quá trình học việc, họ tỏ ra khá lúng túng và lạ lẫm với các thao tác nhập liệu vì ít tiếp xúc với bộ môn tin học.

- Không chịu được môi trường áp lực

Mỗi ngày, nhân viên nhập liệu sẽ phải ngồi hàng giờ trước máy tính để gõ thông tin, dữ liệu không ngơi tay, mà khối lượng công việc lại lớn, thêm áp lực phải nhập đúng dữ liệu, không được để sai sót bất cứ thông tin nào đã vô hình tạo một nỗi lo và stress trong công việc. Những ai không có đủ sự kiên nhẫn, không thích những công việc thuộc kiểu hành chính, văn phòng thì tốt nhất không nên thử công việc này.

- Tâm lý đòi hỏi lương cao

Một số những bạn sinh viên mới ra trường hiện nay vẫn luôn dựa vào mác tên trường để kiếm việc lương cao và luôn đòi hỏi quá mức mặc dù bản thân chưa hề có kinh nghiệm hay yếu tố gì nổi bật. Rất nhiều công việc nhập liệu, nếu làm lâu thì mức lương có thể sẽ tăng đến 10 triệu đồng. Vì vậy, đừng vội chê mức lương của công việc này thấp nhé.

Với ba lý do vừa liệt kê trên đây, bạn đã hiểu lý do tại sao các nhà tuyển dụng vẫn liên tục tìm kiếm nhân viên nhập liệu chưa? Cơ hội nghề ngiệp này vô cùng rộng mở ở tỉnh Đồng Tháp nhưng chỉ phù hợp với những ai biết cố găng,chăm chỉ, nỗ lực làm việc.

4. Để làm nhân viên nhập liệu, cần đáp ứng điều kiện gì?

Để làm nhân viên nhập liệu, cần đáp ứng điều kiện gì?
Để làm nhân viên nhập liệu, cần đáp ứng điều kiện gì?

- Có trình độ tốt nghiệp Trung cấp (đối với những công việc nhập liệu đơn giản), tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học, nếu là chuyên ngành kế toán thì càng tốt (đối với những công việc nhập liệu phức tạp).

- Nếu thành thạo một chút kỹ năng Tin học văn phòng như World hay Excel thì càng tốt.

- Nếu làm nhân viên kế toán nhập liệu, phải có kiến thức về tài chính doanh nghiệp, am hiểu quy định pháp luật về Thuế cùng nguyên tắc chuẩn mực - tài chính kế toán, nắm vững nghiệp vụ hạch kế toán.

- Có tác phong làm việc nhanh gọn, chuyên nghiệp, cẩn thận, tỉ mỉ. 

5. Tin tức tuyển dụng nghề nhập liệu - kiếm ở đâu?

Tin tức tuyển dụng nghề nhập liệu - kiếm ở đâu?
Tin tức tuyển dụng nghề nhập liệu - kiếm ở đâu?

Sau khi xác định được bản thân muốn ứng tuyển vào vị trí của công việc nhập liệu, nhiều người vẫn tỏ ra rất băn khoăn, thắc mắc không biết phải tìm kiếm các thông tin tuyển dụng này ở đâu. Vì vậy, timviec365.vn đã quyết định tổng hợp lại các thông tin và đưa ra cho bạn một số cách tìm kiếm thông tin tuyển dụng như sau:

- Cách thứ nhất: Tìm kiếm thông tin việc làm nhập liệu tại Đồng Tháp bằng các trang mạng xã hội

Với sự phát triển thần tốc của cách mạng khoa học công nghệ 4.0 hiện nay, nhiều mạng xã hội liên kết người dùng xuất hiện ngày càng phổ biến như là Facebook, Zalo, Instagram, Twitter, Gapo, Viber,... Ngoài tính năng tạo ra một môi trường để chủ nhân của các tài khoản mạng xã hội có thể kết nối, chia sẻ, giao tiếp trò chuyện với nhau, những trang mạng xã hội này còn có tác dụng hỗ trợ các bộ phận nhân sự của tổ chức, công ty, doanh nghiệp đăng tải thông tin tuyển dụng vào các nhóm mạng xã hội hoặc đăng lên trang chủ công ty, doanh nghiệp của họ. Cho nên, bạn hãy chủ động tham gia vào các nhóm tuyển dụng hay diễn đàn làm việc nhé, đây chính là nơi hội tụ của rất nhiều ứng viên đang có nhu cầu tìm việc làm giống bạn và các nhà tuyển dụng đang cần tuyển nhân viên. 

- Cách thứ hai: Tìm kiếm thông tin việc làm nhập liệu tại Đồng Tháp bằng cách đến gặp các trung tâm hỗ trợ việc làm. Khi tìm đến các dịch vụ trung tâm tư vấn hay hỗ trợ việc làm, bạn sẽ được các nhân viên có chuyên môn, kinh nghiệm ở đây tư vấn và chia sẻ rất chi tiết, cặn kẽ về nội dung công việc và gợi ý các công ty mà bạn có thể ứng tuyển cũng như những thông tin liên quan đến công việc ấy. 

- Cách thứ ba: Tìm kiếm thông tin việc làm nhập liệu tại Đồng Tháp bằng các trang web tìm việc làm uy tín

Tất nhiên trong số hai cách trên đều sẽ có những rủi ro và nguy cơ xấu tiềm ẩn. Trong cách thứ nhất, mạng xã hội cũng là ‘’mảnh đất màu mỡ’’ của nhiều kẻ chuyên đi lừa đảo, giao việc nhưng không thanh toán, trả lương nên bạn cần phải xem qua các bình luận và một vài nhận xét của những người đã từng làm ở đó (nếu có) về công ty ấy. Còn trong cách thứ hai, rất nhiều kẻ lừa đảo núp bóng dưới hình thức trung tâm tư vấn việc làm. Hãy trao đổi với bạn bè, người thân hoặc một số người chuyên về lĩnh vực tuyển dụng để biết được những trung tâm tư vấn việc làm có thể tin cậy nhé.

Nếu bạn muốn tìm việc làm nhập liệu tại Đồng Tháp an toàn và nhanh chóng, hãy tìm đến trang web timviec365.vn.
Nếu bạn muốn tìm việc làm nhập liệu tại Đồng Tháp an toàn và nhanh chóng, hãy tìm đến trang web timviec365.vn. 

Tốt nhất là bạn nên tìm việc bằng cách thứ ba để bảo vệ sự an toàn cho bạn. Chỉ cần lên Google, gõ ‘’tìm kiếm việc làm’’, chỉ trong vòng 0,76 giây, Google sẽ hiển thị khoảng 265.000.000 kết quả và đa số là các trang web tuyển dụng. Timviec365.vn rất tự hào khi là trang thông tin điện tử hỗ trợ ứng viên tìm kiếm việc làm và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều đối tác là công ty, doanh nghiệp uy tín. Mỗi ngày, timviec365.vn sẽ liên tục đăng tải các tin tức tuyển dụng mà những công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển nhân viên kèm những thông tin cụ thể, minh bạch liên quan đến tên công ty, mức lương chi trả, mô tả công việc, địa điểm và thời gian, hình thức làm việc nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của timviec365.vn. Thêm nữa, tại website này, bạn có thể tìm kiếm được việc làm ngành nghề theo tỉnh thành, như ngành nghề Nhập liệu tại tỉnh Đồng Tháp vậy.

Một lưu ý cuối cùng nữa, đó là có một số công ty tuyển nhân viên nhập liệu khi đăng tin tuyển dụng không ghi rõ ràng tên công ty và yêu cầu ứng viên đặt cọc trước. Bạn hãy cẩn thận với những công ty có dấu hiệu như này vì rất có thể đó là công ty lừa đảo, sử dụng mánh khóe để chuộc lợi. Họ sẽ cho bạn một dãy mã số hoặc chữ gồm nhiều ký tự đan xen và hiển thị trong 10 - 15 giây để bạn gõ lại, sau 10 -15 giây sẽ tự động chuyển qua một dãy kí tự khác và bạn lại tiếp tục công đoạn như trên. Cứ gõ như vậy được tầm 1000 nghìn mã vạch là bạn sẽ có tiền. Nhưng trong thực tế, rất nhiều ứng viên đã chia sẻ rằng họ thấy số giây hiển thị bị cắt bớt, ký tự cũng dài hơn và không thể đánh kịp 1000 mã. Rồi cuối cùng họ đành phải bỏ cuộc và không thể trụ được trong công việc. Đây là một chiêu thức lừa đảo khá tinh vi và được lên kế hoạch chi tiết của nhiều công ty ma hiệ nay.

Kết luận lại thì: Nếu bạn muốn tìm việc làm nhập liệu tại Đồng Tháp an toàn và nhanh chóng, hãy tìm đến trang web timviec365.vn. 

Nhận ngay danh sách nhũng việc làm Đồng Tháp phổ biến nhất hiện nay, có nhiều việc mới mà bạn có thẻ chưa biết.

Các công ty, doanh nghiệp ở Đồng Tháp thường xuyên tuyển dụng các nhân viên chăm sóc khách hàng nên nếu bạn đang tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Đồng Tháp hãy tạo CV và ứng tuyển ngay các công ty đó trên timviec365.vn nhé.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype