Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Chăm sóc khách hàng mới nhất tại đồng tháp

Tuyển dụng, tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Đồng Tháp tháng 12/2021 (26 việc làm)

Công Ty Cổ Phần Hoa Biển

Nhân viên CSKH

Công Ty Cổ Phần Hoa Biển

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Taipei 101

nhân viên văn phòng

Taipei 101

Toàn quốc

Hạn nộp: 05/12/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

V7 Cambodia (Campuchia)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG Làm Trực Tiếp Tại Campuchia

V7 Cambodia (Campuchia)

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/03/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Ismart Asia Technology

Chăm sóc khách hàng (làm việc từ xa)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Thị Trường

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

COLORFUL GROUP

[COLORFUL GROUP] NHÂN VIÊN MARKETING LƯƠNG HẤP DẪN

COLORFUL GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 24/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CORONA 888

NHÂN VIÊN MARKETING LCB 20 TRIỆU

CORONA 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 16/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty CP Dược Tâm Dược

Nhân Viên Sale Thị trường

Công Ty CP Dược Tâm Dược

Hồ Chí Minh, Đồng Nai, An Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Cộng tác viên Tư vấn Tài chính

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Trà Vinh, Bình Thuận, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/03/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

JOB CHUYÊN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY SAU TẾT

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Kiên Giang

Hạn nộp: 30/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thợ Khóa Phương Đông

Nhân viên trực Hotline

Công Ty Thợ Khóa Phương Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2020 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty CP ATITRACTIVE

Việc làm thêm lương 7-9triệu buổi tối 2-3 giờ 1ngày cho người có máy tính hay điện thoại

Công Ty CP ATITRACTIVE

Hồ Chí Minh, Vĩnh Long, Bình Dương, Tiền Giang, Đồng Tháp

Hạn nộp: 25/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Chăm sóc khách hàng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bạn đang muốn tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Đồng Tháp để phát triển bản thân và gắn bó lâu dài? Vậy bạn cần cung cấp cho bản thân những kiến thức cần thiết về công việc này cũng với các lĩnh vực tại Đồng Tháp tuyển dụng nhiều và dễ tìm việc làm với vị trí công việc chăm sóc khách hàng. Các thao tác thực hiện giúp bạn tìm việc làm nhanh chóng là đến với timviec365.vn như thế nào? Tất cả những thông tin này sẽ được chia sẻ tại bài viết này.

1. Cơ hội phát triển việc làm chăm sóc khách hàng tại Đồng Tháp

Đồng Tháp một tỉnh đang ngày càng phát triển của vùng đồng bằng sông Cửu Long hiện nay, với tốc độ phát triển không ngừng của mình khiến cho số lượng doanh nghiệp đầu tư phát triển và hoạt động sản xuất kinh doanh tại đây ngày càng nhiều. Không chỉ có các cá nhân trên địa bàn tỉnh kinh doanh, phát triển doanh nghiệp mà còn rất nhiều các doanh nghiệp lớn, nhỏ ở ngoài tỉnh đầu tư phát triển tại vùng đất này.

Cơ hội phát triển tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Đồng Tháp
Cơ hội phát triển việc làm chăm sóc khách hàng tại Đồng Tháp

Tốc độ cạnh tranh của các doanh nghiệp ngày càng gay gắt hơn khi chính sách của nhà nước, của chính quyền địa phương thúc đẩy việc phát triển kinh doanh và tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp phát triển. Một sản phẩm không chỉ còn là sự độc quyền mà ngày này nó là sự đa dạng các doanh nghiệp kinh doanh. Các doanh nghiệp không ngừng phát triển chất lượng dịch vụ để kéo về doanh nghiệp nhiều khách hàng và để làm được việc đó đòi hỏi các doanh nghiệp cần có một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp không ngừng tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng để cung cấp đến khách hàng các dịch vụ tốt nhất, nắm bắt nhu cầu của khách hàng để mang đến sản phẩm đáp ứng đúng xu hướng mong muốn của khách hàng từ đó giữ chân khách hàng và gắn kết khách hàng với doanh nghiệp lâu dài. Nhu cầu tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng lớn, đã dang các lĩnh vực hoạt động, kinh doanh sản xuất của các doanh nghiệp trên địa bàn.

2. Sức hút của việc làm chăm sóc khách hàng tại Đồng Tháp là gì?

Ngành chăm sóc khách hàng tại Đồng Tháp trở thành một trong những ngành nghề có sức hút với người lao động, và rất nhiều người lao động có nhu cầu tìm việc làm cho bản thân mình với vị trí công việc này. Sức hút công việc tại Đồng Tháp với vị trí chăm sóc khách hàng bởi những lý do sau đây:

Sức hút của tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Đồng Tháp là gì?
Sức hút của việc làm chăm sóc khách hàng tại Đồng Tháp là gì?

+ Thứ nhất, nhiều công ty startup thành lập kéo theo đó là để cạnh tranh trong chất lượng phục vụ thì cần đầu tư vào bộ phận chăm sóc khách hàng khiến nhu cầu tuyển dụng chăm sóc khách hàng tại Đồng Tháp tăng và người lao động dễ tìm việc làm cho bản thân mình.

+ Thứ hai, chăm sóc khách hàng là công việc có tính linh động khiến cho công việc không bị nhàm chán hoặc chỉ gò bó với việc văn phòng hàng ngày, đây cũng chính là điểm thu hút của vị trí công việc này với nhiều người.

+ Thứ ba, công việc chăm sóc khách hàng tại Đồng Tháp khá chủ động về thời gian làm việc và thường làm việc theo ca, cũng có những doanh nghiệp rất chủ động trong phương thức tuyển dụng với các ca làm việc part time cho nhiều đối tượng lao động từ 4 – 6h một ca.

+ Thứ tư, đây là một công việc không quá nặng nhọc, phù hợp với nhiều đối tượng để có được mức thu nhập xứng đáng cho năng lực làm việc của bản thân. Bên cạnh đó đây cùng là một trong những công việc mà có lộ trình phát triển rõ ràng cho các bạn muốn tìm việc làm và phát triển cho bản thân mình.

Đó là những lý do khiến việc làm chăm sóc khách hàng tại Đồng Tháp trở nên hấp dẫn với nhiều người lao động, khiến nhu cầu tìm việc làm cho bản thân tại vị trí này tăng lên. Để biết được những lĩnh vực nào hiện nay tuyển dụng nhiều vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng thì phần tiếp theo của bài viết này sẽ cung cấp đến bạn đầy đủ và cực chi tiết.

3. Tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Đồng Tháp với các lĩnh vực?

Có rất nhiều các lĩnh vực kinh doanh khác nhau tuyển dụng vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng tại Đồng Tháp. Sau đây sẽ là một số các vị trí công việc được tuyển dụng nhiều, giúp bạn có thể dễ dàng tìm việc làm cho bản thân mình như sau:

3.1. Việc làm chăm sóc khách hàng tại Đồng Tháp trong ngành bảo hiểm

Ngành bảo hiểm nhân thọ là một trong những ngành có điều kiện và là một thị trường màu mỡ để phát triển công việc cho bản thân mình. Tìm việc làm chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực bảo hiểm không khó khi mà hiện này có rất nhiều thương hiệu bảo hiểm khác nhau hoạt động tại Đồng Tháp cho bạn lựa chọn môi trường làm việc phù hợp nhất với bản thân. Với công việc này bạn cần thực hiện các công việc cụ thể như:

Tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Đồng Tháp trong ngành bảo hiểm
Việc làm chăm sóc khách hàng tại Đồng Tháp trong ngành bảo hiểm

+ Thực hiện việc gọi điện thoại cho khách hàng theo dữ liệu danh sách sẵn có của công ty cung cấp cho bạn. Dữ liệu thông tin khách hàng để bạn gọi điện tư vấn sản phẩm bảo hiểm được cung cấp liên tục mỗi ngày.

+ Hẹn lịch với khách hàng để tư vấn trực tiếp, chuyển thông tin lịch hẹn đến nhân viên kinh doanh bảo hiểm của công ty để gặp Khách hàng tư vấn sản phẩm bảo hiểm của công ty phù hợp nhu cầu của khách hàng.

+ Khi làm nhân viên chăm sóc khách hàng tại ngành bảo hiểm bạn sẽ không phải chịu áp lực doanh số bán hàng, chỉ cần đạt chỉ tiêu cuộc hẹn được giao với cấp trên của bạn.

+ Không cần đi thị trường hoặc đi gặp trực tiếp khách hàng, không cần tự tìm kiếm khách hàng mà bạn chỉ cần gọi điện thoại cho danh sách khách hàng có sẵn được doanh nghiệp cung cấp.

+ Thực hiện việc lưu trữ dữ liệu thông tin khách hàng trên hệ thống quản lí, chăm sóc khách hàng qua điện thoại thường xuyên để tạo chất lượng dịch vụ và sự quan tâm tốt nhất đến khách hàng.

Với công việc tại vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng trong ngành bảo hiểm này bạn sẽ nhận được mức thu nhập trung bình hàng tháng cho bản thân vào khoảng 3 triệu – 5 triệu đồng lương cơ bản đi kèm với hoa hồng các cuộc hẹn thành công của bạn. Thu nhập trung bình hàng tháng bạn có thể nhận được rơi vào khoảng 9 triệu – 15 triệu đồng/tháng, mức thu nhập có thể cao hơn rất nhiều.

Tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Đồng Tháp trong ngành bảo hiểm
Việc làm chăm sóc khách hàng tại Đồng Tháp trong ngành bảo hiểm

3.2. Việc làm chăm sóc khách hàng tại Đồng Tháp trong lĩnh vực ngân hàng

Công việc một nhân viên chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực ngân hàng bạn có thể dễ dàng tìm việc làm tại Đồng Tháp cho bản thân. Ngành ngân hàng là một trong những lĩnh vực rất phát triển với đa dạng các ngân hàng khác nhau phát triển chi nhánh của doanh nghiệp tại Đồng Tháp. Việc làm chăm sóc khách hàng tại Đồng Tháp trong lĩnh vực ngân hàng bạn sẽ đảm nhận công việc tại vị trí công việc là nhân viên tư vấn tài chính và thực hiện các công việc như sau:

+ Tiếp nhận nguồn khách hàng do ngân hàng cung cấp, giới thiệu để bạn tiến hành tư vấn cho khách hàng về kế hoạch tài chính phù hợp với nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng có giải pháp về tài chính của bản thân mình.

+ Xây dựng mối quan hệ với khách hàng, duy trì mối quan hệ đó và hỗ trợ nhân viên ngân hàng trong các hoạt động kinh doanh, tài chính tại ngân hàng khi được phân công việc việc.

Tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Đồng Tháp trong lĩnh vực ngân hàng
Việc làm chăm sóc khách hàng tại Đồng Tháp trong lĩnh vực ngân hàng

+ Hỗ trợ khách hàng, hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ và chăm sóc khách hàng chu đáo để khách hàng gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

+ Thực hiện báo cáo công việc thường xuyên và trực tiếp cho trưởng kinh doanh khu vực, và theo định kỳ.

Với công việc là một chuyên viên tư vấn tài chính tại ngân hàng bạn có thể nhận được mức thu nhập cho bản thân vào khoảng từ 6 triệu – 15 triệu đồng/tháng, tùy thuộc vào năng lực làm việc của bản thân bạn. Đây là vị trí công việc thường uy tiên tuyển dụng với chuyên ngành tài chính ngân hàng, các lĩnh vực kinh doanh, bất động sản hoặc bảo hiểm đều có thể ứng tuyển vào vị trí công việc này.

3.3. Việc làm chăm sóc khách hàng tại Đồng Tháp trong lĩnh vực viễn thông

Bạn có thể tìm việc làm viễn thông với vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng cho bản thân mình tại các công ty Viettel, FPT, VNPT,.. Khi làm việc nhân viên chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực viễn thông bạn cần thực hiện các công việc như:

Tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Đồng Tháp trong lĩnh vực viễn thông
Việc làm chăm sóc khách hàng tại Đồng Tháp trong lĩnh vực viễn thông

+ Thực hiện việc quản lý hợp đồng thông qua việc kiểm tra hợp đồng, kiểm tra giấy tờ, cập nhật chính xác thông tin khách hàng và đầy đủ thông tin vào hệ thống.

+ Thực hiện theo yêu cầu của khách hàng về việc đổi chủ, chuyển đổi hoặc thanh lý hợp đồng.

+ Thực hiện việc thu phí dịch vụ của khách hàng khi khách hàng đến thanh toán tại quầy giao dịch của chi nhánh Hoặc từ các nhân viên thu cước phí dịch vụ của các chi nhánh.

+ Hỗ trợ công tác quản lý đội ngũ nhân viên thu cước để đảm bảo hoàn thành công việc thanh toán phí dịch vụ của khách hàng hàng tháng theo yêu cầu của bộ phận.

+ Thường xuyên cập nhập các thông tin về các khoản thu, nộp tiền đầy đủ và chính xác trên hệ thống quản lý của nhà mạng.

+ Thực hiện công tác chăm sóc khách hàng sử dụng và có nhu cầu sử dụng các dịch vụ viễn thông của công ty bạn.

Với vị trí công việc này bạn có thể nhận được mức thu nhập cho bản thân vào khoản 6 triệu – 9 triệu đồng/tháng, cùng với đó là các quyền lợi được hưởng theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

4. Hướng dẫn tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Đồng Tháp nhanh chóng với timviec365.vn

Bạn muốn tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Đồng Tháp trên timviec365.vn thì các thao tác thực hiện tìm kiếm cũng rất đơn giản, dễ dàng thực hiện để hỗ trợ bạn tìm việc làm nhanh chóng và hiệu quả nhất. Để hỗ trợ bạn tìm việc tốt nhất, ngày sau đây sẽ là các bước thực hiện tìm việc làm chăm sóc khách hàng cho các bạn có nhu cầu tìm việc làm tại Đồng Tháp:

Hướng dẫn tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Đồng Tháp nhanh chóng với timviec365.vn
Hướng dẫn tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Đồng Tháp nhanh chóng với timviec365.vn

+ Bước 1: Truy cập vào website của timviec365.vn để bắt đầu ngày với việc tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Đồng Tháp cho bản thân mình.

+ Bước 2: Tại giao diện trang chủ sẽ hiển thị phần “tìm kiếm việc làm”, bạn chỉ cần nhân trong mục chọn ngành nghề là “chăm sóc khách hàng” và trong mục chọn tỉnh “Đồng Tháp”. Sau đó bạn nhấn vào “tìm kiếm” để hệ thống bắt đầu chạy kết quả cho bạn.

+ Bước 3: Danh sách các công ty tuyển dụng vị trí chăm sóc khách hàng tại Đồng Tháp sẽ hiển thị để bạn có thể lựa chọn cho bản thân một môi trường, công ty làm việc phù hợp với bản thân. Ngoài ra bạn còn được cung cấp các thông tin về việc làm chăm sóc khách hàng tại các tỉnh thành khác trong cả nước.

+ Bước 4: Kích chuột vào công việc bạn đánh giá là phù hợp và đọc các thông tin về mô tả công việc, các thông tin về tuyển dụng, yêu cầu tuyển dụng, quyền lợi, hồ sơ xin việc cần những gì để đảm bảo bản thân phù hợp với vị trí công việc đó.

+ Bước 5: Ấn chọn “nộp hồ sơ” để ứng tuyển trực tuyến trên website cho công việc chăm sóc khách hàng bạn đã chọn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý để có thể nộp hồ sơ trực tuyến trên trang thì bạn cần tạo tài khoản và lập hồ sơ ứng viên.

Trên đây là các bước thực hiện cực đơn giản cho các bạn khi tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Đồng Tháp trên timviec365.vn cho bản thân mình. Để bạn sớm tìm được việc làm phù hợp với bản thân hãy trải nghiệm tìm việc ngày với website timviec365.vn.

>>> Xem thêm: 

Thị trường việc làm Đồng Tháp hiện nay đang vô cùng sôi động bởi các nhà tuyển dụng hàng đầu tại đây không ngừng đăng tin tìm kiếm ứng viên với mức lương hấp dẫn và chế độ đãi ngộ vô cùng tốt. Tham khảo ngay để tìm được công việc ưng ý nhất.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype