Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản trị kinh doanh mới nhất tại đồng tháp

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản trị kinh doanh tại Đồng Tháp tháng 12/2021 (16 việc làm)

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thụy Sỹ*

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thụy Sỹ*

Hồ Chí Minh, Long An, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Tiền Giang

Hạn nộp: 10/06/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Quản trị kinh doanh đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Sau khi trải qua thời kỳ khủng hoảng, nền kinh tế Đồng Tháp giờ đây đã có dấu hiệu phục hồi với tốc độ tăng trưởng đáng ngạc nhiên. Chính nhờ điều này mà môi trường hoạt động kinh doanh của toàn tỉnh cũng đã mở rộng và phát triển hơn so với trước kia. Đồng thời mang lại nhiều công ăn việc làm cho người lao động nơi đây, đặc biệt là việc làm quản trị kinh doanh tại Đồng Tháp. Trong nội dung bài hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin liên quan để giúp các bạn có thể tìm được việc làm phù hợp với bản thân.

Điều kiện thúc đẩy việc làm quản trị kinh doanh tại Đồng Tháp

1. Tình hình việc làm quản trị kinh doanh tại Đồng Tháp

1.1. Điều kiện thuận lợi thúc đẩy triển việc làm quản trị kinh doanh tại Đồng Tháp

Việc làm quản trị kinh doanh là một trong những ngành nghề đang chiếm được nhiều cơ hội lao động và sở hữu nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai, đặc biệt là lĩnh vực xuất nhập khẩu. Ngoài ra các lĩnh vực thuộc ngành Nông nghiệp và Du lịch cũng có nhiều tiềm năng phát triển, tạo ra môi trường hoạt động kinh doanh lành mạnh. Đồng thời cũng là điều kiện thuận lợi để phát triển các ngành nghề kinh doanh trong tương lai, và không thể không nhắc đến xu hướng phát triển của việc làm quản trị kinh doanh ở Đồng Tháp.

1.1.1. Nền kinh tế bước sang trang mới

Trong năm vừa qua nền kinh tế tỉnh Đồng Tháp đã đạt 6,92% về tăng trưởng GRDP, ngành Nông nghiệp chính là điểm sáng và đóng góp khá nhiều vào việc thúc đẩy phát triển toàn tỉnh, cụ thể là tỉnh đã xuất khẩu gạo, thủy sản đạt mốc 1 tỷ USD chỉ trong lần đầu tiên; điều này cũng giúp cho người nông dân tăng thêm lợi nhuận để trang trải cuộc sống từ 370 – 480 triệu đồng/ ha. Ngoài ra tỉnh cũng đang thực hiện Đề án tái cơ cấu ngành Nông nghiệp, triển khai đẩy mạnh hợp tác, sản xuất để thể hiện được những vai trò kết nối giữa nông dân với các doanh nghiệp để từng bước tiến đến đà phát triển kinh tế.

Nhận diện được bức tranh ngành Nông nghiệp chưa thực sự toàn diện, do vậy mà tỉnh đã đẩy mạnh công tác thu hút nhà đầu tư khu nông nghiệp áp dụng công nghệ cao, kết quả là tổng vốn đầu tư lên đến 46 tỷ đồng và kết hợp với phát triển du lịch. Tiếp đó ngành công nghiệp cũng có tốc độ tăng trưởng tích cực từ cơ sở hạ tầng đến thiết bị, công nghệ ứng dụng cao cũng được áp dụng để tiết kiệm chi phí sản xuất; nhờ vậy mà kim ngạch xuất khẩu hàng hóa của tỉnh cũng đã đạt mốc đáng ngạc nhiên. Đồng thời cũng giúp cho các doanh nghiệp có động lực để phát triển hoạt động sản xuất, kinh doanh và mang lại nhiều cơ hội việc làm cho người lao động.

Tuy kết quả về nền kinh tế trong những năm vừa qua tương đối là tốt nhưng tỉnh Đồng Tháp vẫn chưa thực sự hài lòng, nên đã không ngừng thực hiện các dự án cũng như chính sách cải thiện kinh tế, xây dựng chính quyền điện tử, thúc đẩy môi trường đầu tư kinh doanh, đẩy mạnh chiến dịch thu hút nhà đầu tư và hỗ trợ nhằm mở rộng thị trường, áp dụng nhiều ứng dụng khoa học – kỹ thuật cao trong hoạt động sản xuất.

1.1.2. Môi trường kinh doanh khởi sắc

Nhờ vào những nỗ lực không ngừng mà hiện nay tỉnh đã có nhiều sự thay đổi, ngoài phát triển Nông nghiệp, ngành du lịch cũng đang “chuyển mình” mạnh mẽ, lượng khách du lịch ghé qua hàng năm đã mang lại doanh thu du lịch tăng đến 16%. Và điểm đáng chú ý nhất, đó chính là thị trường đầu tư kinh doanh của tỉnh là điểm sáng, cụ thể là tỉnh đã được chứng nhận đăng ký mới 31 dự án tổng vốn đầu tư đăng ký lên đến 2400 tỷ đồng; 2 dự án đầu tư trực tiếp từ nước ngoài trong năm 2018. Điều này đã mang lại không ít cho lợi ích kinh tế của toàn tỉnh. Đương nhiên các hoạt động kinh doanh cũng được mở rộng và thu hút được nhiều nhà đầu tư hơn nữa trong tương lai.

Cơ sở hạ tầng đối với ngành công nghiệp cũng đã có sự phát triển đồng đều hơn, nhờ vào phương châm hoạt động “đồng hành cùng doanh nghiệp” nên tỉnh Đồng Tháp luôn có những hiệu quả kinh doanh với tốc độ tăng trưởng kinh tế luôn có xu hướng tăng; một phần cũng cải thiện được thu nhập của người dân. Đây chính là thước đo cho sự nỗ lực điều hành của các lãnh đạo địa phương. Ngoài ra tỉnh cũng thường xuyên tạo ra những chuyến khảo sát thị trường nước ngoài, giao lưu thương mại giữa các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nhằm kết nối những cơ hội kinh doanh bền chặt hơn và cùng nhau phát triển không ngừng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của các tổ chức, doanh nghiệp.

Chỉ cần sử dụng Timviec365.vn là bạn có thể tìm việc làm tại Đồng Tháp nhanh chóng, hiệu quả và chính xác.

1.2. Cơ hội việc làm quản trị kinh doanh ở Đồng Tháp

Cơ hội việc làm quản trị kinh doanh tại Đồng Tháp

Với những nội dung chia sẻ ở trên thì có lẽ các bạn cũng phần nào thấy được những tiềm năng cũng như cơ hội để phát triển được việc làm quản trị kinh doanh đối với tỉnh Đồng Tháo lúc này. Những con số cụ thể để minh chứng được điều này là, tỉnh đã quy hoạch tổng thể được 1 khu kinh tế cửa khẩu, tại đây tổng hợp được nhiều lĩnh vực kinh doanh thương mại khác nhau với các cửa khẩu quốc tế; đồng thời cũng chính là trung tâm giao thoa để phát triển kinh tế toàn diện giữa các khu vực. Ngoài ra còn có 8 khu công nghiệp và thực hiện quy hoạch 31 cụm công nghiệp. Với những tiềm năng phát triển hoạt động sản xuất, kinh doanh này thì không khó đoán ra rằng nhu cầu tuyển dụng quản trị kinh doanh vô cùng lớn và còn có xu hướng tăng tích cực trong tương lai.

Thêm vào đó, tỉnh đang sở hữu 3.600 doanh nghiệp; trong đó 571 doanh nghiệp mới được ký duyệt và đi vào hoạt động trong năm 2018. Đây không phải là những con số nhỏ đối với tỉnh đang trong giai đoạn phát triển như hiện nay và điều này cũng chính là động lực để các doanh nghiệp phát triển hoạt động kinh doanh và tạo ra môi trường kinh doanh lành mạnh; cùng nhau phát triển bền vững trong tương lai.

Và thực tế thì trong mỗi một bộ máy hoạt động sản xuất, kinh doanh thì  không thể thiếu đi vai trò của việc làm quản trị kinh doanh, chưa kể các doanh nghiệp lớn có thị trường kinh doanh rộng lớn thì chắc chắn cần đến rất nhiều các vị trí của ngành nghề này. Do vậy các bạn hoàn toàn có thể tự nhân lên và ra được con số cơ hội của nguồn nhân lực ngành này được tiếp cận với công việc. Tuy nhiên thì khi nguồn cung việc làm tăng thì cũng kéo theo nguồn cầu cũng sẽ có xu hướng tăng, chính vì vậy mà cơ chế thị trường lao động cũng sẽ tặng mạnh, sự cạnh tranh cũng sẽ khốc liệt hơn. Nên các bạn đang quan tâm và muốn tìm việc làm quản trị kinh doanh ở Đồng Tháp thì hãy cố gắng học tập, trau dồi kinh nghiệm làm việc thực tế cùng với rèn luyện các kỹ năng mềm hỗ trợ cho công việc ngay từ bây giờ; để trong tương lai có thể tự tin ứng tuyển bất kỳ vị trí nào.

2. Một vài việc làm quản trị kinh doanh ở Đồng Tháp phổ biến

2.1. Chuyên viên phát triển thị trường

Hay còn được nhiều doanh nghiệp gọi là Business Development Manager, có thể nói đây là một trong những vị trí đang có nhiều tiềm năng phát triển, nhất là đối với cơ chế thị trường lao động giống như Đồng Tháp hiện nay. Bởi là một tỉnh đang trong giai đoạn phát triển cùng với nhiều doanh nghiệp mới đi vào hoạt động nên khá là cần đến chuyên viên phát triển thị trường để các dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp được đến gần với đối tượng khách hàng hơn. Đặc biệt là sẽ tạo nên môi trường cạnh tranh lành mạnh và cũng mang lại nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh doanh hơn.

Với vai trò mở rộng thị trường, tập khách hàng và tăng trưởng doanh thu cho một lĩnh vực sản phẩm thì các chuyên viên phát triển thị trường cần thực hiện các công việc như: Kiểm tra bảo mật hệ thống mạng (Network Security Testing), Kiểm tra bảo mật ứng dụng (Application Security Testing), các giải pháp đào tạo về bảo mật thông tin (Cyber Security Training); xác định thị trường/khách hàng tiềm năng, xây dựng kế hoạch tiếp cận để đạt được mục tiêu kinh doanh; làm việc với các đối tác cung cấp giải pháp, nghiên cứu, tìm hiểu về các giải pháp mới nhất trong an toàn thông tin; phối hợp với phòng kinh doanh và phòng kỹ thuật trong việc giới thiệu đến khách hàng; thiết lập quan hệ chiến lược với các khách hàng tiềm năng như các Bộ ban Ngành, các tập đoàn công nghệ, Ngân hàng, các công ty trong lĩnh vực an toàn thông tin, Khoa CNTT của các trường đại học…; theo dõi kết quả kinh doanh mảng sản phẩm mình phụ trách, lập dự báo kinh doanh, làm việc với nhà cung cấp để đem đến những hỗ trợ cần thiết cho khách hàng.

Mức thu nhập dành cho vị trí này được dựa khá nhiều vào quy mô cũng như khả năng làm việc của từng người, tuy nhiên với thị trường như Đồng Tháp hiện nay thì thường được giao động từ 10 triệu đồng đến 15 triệu đồng. Nếu các bạn là người yêu thích kinh doanh và muốn được làm việc với các môi trường khác nhau thì đây chính là vị trí phù hợp dành cho bạn.

2.2. Chuyên viên kinh doanh

Chuyên viên kinh doanh - việc làm quản trị kinh doanh tại Đồng Tháp

Là vị trí đang có nhu cầu tuyển dụng tương đối lớn, thực tế là khi các bạn truy cập trên các cổng thông tin việc làm sẽ thấy được muôn vàn các tin tức tuyển dụng vị trí này với đa dạng lĩnh vực cho các bạn ứng viên lựa chọn, điển hình tại địa chỉ timviec365.vn. Có thể các bạn cũng đã biết thì các chuyên viên kinh doanh chính là những người sẽ trực tiếp mang doanh thu về cho doanh nghiệp, nên chắc chắn vai trò của họ vô cùng quan trọng và luôn nhận được sự quan tâm từ chủ doanh nghiệp. Trên thị trường lao động Đồng Tháp hiện nay thì có thể nói vị trí chuyên viên kinh doanh là một trong những việc làm quản trị kinh doanh có xu hướng tuyển dụng tăng cao trong những năm gần đây.

Nhiệm vụ chính của vị trí này chủ yếu là tham gia trực tiếp vào quá trình phát triển, xây dựng, tìm kiếm khách hàng, kiểm tra các dự án, các kênh bán hàng của công ty; tìm kiếm khách hàng và xây dựng các mối quan hệ tốt với khách hàng. Quản lý, chăm sóc khách hàng; tìm hiểu, phân tích thông tin từ thị trường, phản hồi của khách hàng và những thông tin về đối thủ cạnh tranh; nắm rõ và am hiểu sâu về thị trường – Tham mưu cho Giám đốc trong các quyết định về chính sách và kế hoạch kinh doanh phù hợp; định hướng, xây dựng và lên các kế hoạch kinh doanh và các phương án hành động phù hợp với Công ty theo từng thời kỳ, từng giai đoạn; báo cáo cho Ban Giám Đốc về tình hình hoạt động kinh doanh của Công ty và tình hình thị trường theo định kỳ và khi có biến động.

Mức thu nhập của vị trí này tương đối là đa dạng và giao động từ 8 triệu đến khoảng 10 triệu tùy vào loại hình kinh doanh của doanh nghiệp cùng với khả năng làm việc của từng người; vì thực tế vị trí này thường được hưởng thêm các mức hoa hồng theo doanh số sản phẩm bán ra.

2.3. Chuyên viên sales admin

Sales admin được dịch sát nghĩa tiếng việt là quản trị bán hàng, tuy nhiên không phải vậy, đây là vị trí thư ký phòng kinh doanh. Với tốc độ tăng trưởng các doanh nghiệp tham gia hoạt động kinh doanh “chóng mặt” như hiện nay thì đây cũng là vị trí được “săn đón” nhiệt tình từ các nhà tuyển dụng. Tuy nhiên thì nhiệm vụ công việc này không đơn thuần giống với việc làm thư ký khác mà nhiệm vụ chính của Sales Admin chính là: Theo dõi công nợ đại lý, thu hồi nợ theo điều khoản thanh toán của hợp đồng; hiểu biết và phân tích được các báo cáo; lập kế hoạch và báo cáo trưởng phòng kinh doanh phân phối đúng, đủ và kịp thời; theo dõi tính toán thời điểm các đại lý có khả năng hết hàng để chủ động tiếp cận lên đơn hàng mới; chăm sóc khách hàng điểm bán của đại lý theo kế hoạch; kiểm soát nhận đơn hàng, Giám sát kiểm tra việc đóng gói chuẩn bị hàng hóa , giao hàng cho đại lý đúng tiến độ đơn hàng, báo cáo kịp thời các khó khăn phát sinh; nắm vững kiến thức sản phẩm, giá cả, tính năng, công dụng , các kế hoạch chỉ tiêu cho khu vực và chính sách bán hàng phân phối.

Mức lương đối với vị trí này được giao động từ 7 triệu đồng một tháng đến 10 triệu đồng tùy thuộc vào khối lượng công việc của từng doanh nghiệp cùng với kỹ năng của người làm việc. Nếu các bạn muốn tham khảo chi tiết việc làm này thì có thể truy cập vào địa chỉ timviec365.vn để tìm hiểu kỹ hơn.

Chuyên viên sales admin - việc làm quản trị kinh doanh tại Đồng Tháp

Dịch vụ ngày càng chiếm tỷ trọng cao trong nền kinh tế phát triển tại Đồng Tháp. Tham khảo thêm thông tin tìm việc làm dịch vụ tại Đồng Tháp để biết thêm chi tiết.

3. Cách tìm việc làm quản trị kinh doanh tại Đồng Tháp

3.1. Sử dụng tính năng tìm việc làm ngành nghề tỉnh thành trên timviec365.vn

Dựa vào nhu cầu cũng như xu hướng tìm việc làm của các bạn ứng viên nên các chuyên gia timviec365.vn  đã nghiên cứu và cho ra tính năng tìm việc làm dựa vào ngành nghề tại tỉnh thành, như vậy các bạn ứng viên sẽ cảm thấy dễ dàng khi tham khảo thông tin tuyển dụng hơn. Khi các bạn truy cập vào site chỉ cần thực hiện thao tác lựa chọn việc làm “quản trị kinh doanh” tại tỉnh thành bạn đang mong muốn làm việc “Đồng Tháp”.

Chỉ sau 1 giây thực hiện thao tác trên giao diện sẽ hiện lên một loạt danh sách các vị trí việc làm bạn đang quan tâm, trong đó bao gồm các nội dung liên quan đến vị trí việc làm: Mô tả chi tiết công việc, yêu cầu công việc, mức thu nhập, chế độ đãi ngộ,... Khi các bạn vẫn còn nhiều phân vân khi đưa ra sự lựa chọn nơi để ứng tuyển thì các bạn có thể sử dụng tính năng “tra cứu lương” hoặc “ so sánh lương”, như vậy bạn sẽ thấy được mức lương xứng đáng với khả năng cũng như kinh nghiệm của bản thân và sẽ có thêm cơ sở để lựa chọn nhà tuyển dụng để ứng tuyển.

Cách tìm việc làm quản trị kinh doanh tại Đồng Tháp

3.2. Tạo CV xin việc chuẩn

Hiện nay, trên timviec365.vn các bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng tạo và tải CV xin việc chuyên nghiệp về để phục vụ cho công cuộc tìm việc làm. Khi các bạn sử dụng tính năng này thì các bạn có khá nhiều sự lựa chọn, như: CV theo ngành nghề, CV thiết kế cổ điển, CV theo ngôn ngữ,… với 1001+ mẫu phù hợp nhiều đối tượng ứng viên dù chưa có kinh nghiệm, được nghiên cứu và thiết kế bởi các chuyên gia.

Trong quá trình tham khảo các bạn có thể lựa chọn “xem trước” để dễ dàng thấy rõ mẫu CV hơn, ứng ý với mẫu nào thì chỉ cần “sử dụng mẫu này” là hoàn toàn có thể sử dụng. Có một vài lưu ý nhỏ là các bạn nên lựa chọn các font chữ thông dụng được nhiều người sử dụng với cỡ chữ 13,14 và lựa chọn những thông tin nổi bật phù hợp với vị trí ứng tuyển trong một tờ A4. Như vậy nhà tuyển dụng sẽ không bị nhàm chán khi đọc mẫu CV xin việc của bạn và cũng không bỏ sót thông tin nào. Sau khi đã tạo xong thì các bạn có thể sử dụng tính năng “lưu CV” để các nhà tuyển dụng có thể tham khảo, bởi nếu các bạn làm như vậy thì khi nhà tuyển dụng thấy bạn phù hợp với vị trí họ đang tuyển thì rất có thể họ sẽ chủ động liên hệ để mời bạn ứng tuyển. Đương nhiên các bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội tiếp cận với nhiều nguồn thông tin tuyển dụng đa lĩnh vực hơn, các bạn sẽ vừa tiết kiệm thời gian vừa không mất khoản phí phát sinh nào để tìm việc làm. Tuy nhiên nếu các bạn muốn được chủ động tìm việc làm hay đã có việc làm mà không muốn nhà tuyển dụng liên hệ thì có thể chọn chế độ “tắt”.

Như vậy con đường tìm việc làm của bạn cũng trở nên dễ đi và đúng hướng hơn!

Nhờ vào sự phát triển kinh tế - xã hội mà nguồn nhân lực của tỉnh cũng đã có cơ hội được tiếp cận với nhiều lĩnh vực việc làm hơn. Đặc biệt là các bạn ứng viên khi tìm việc làm quản trị kinh doanh tại Đồng Tháp cũng có nhiều sự lựa chọn hơn trong tương lai. Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên đã giúp các bạn rút ngắn được con đường tìm kiếm sự nghiệp trong tương lai!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype