Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản trị kinh doanh mới nhất tại vĩnh phúc

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản trị kinh doanh tại Vĩnh Phúc tháng 12/2021 (8 việc làm)

Tập Đoàn Vinchem Việt Nam

Chuyên viên Kinh doanh

Tập Đoàn Vinchem Việt Nam

Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên, Vĩnh Phúc

Hạn nộp: 15/01/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Quản trị kinh doanh đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bạn đang tìm kiếm việc làm quản trị kinh doanh tại Vĩnh Phúc có thu nhập cao và được làm việc trong môi trường năng động và phát triển. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây, để chúng ta tìm ra những cơ hội việc làm phù hợp với năng lực và nhu cầu bản thân. Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

1. Cơ hội việc làm quản trị kinh doanh tại Vĩnh Phúc đến từ các dự án đầu tư doanh nghiệp trong và ngoài nước

Cơ hội việc làm quản trị kinh doanh tại Vĩnh Phúc đến từ các dự án đầu tư doanh nghiệp trong và ngoài nước

Một trong những tiềm năng cơ hội lớn đến với việc làm quản trị kinh doanh tại Vĩnh Phúc chúng ta cần phải kể đến lợi ích từ các dự án của các doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư và mở rộng quy mô tại Vĩnh Phúc. Chính vì điều này mới là tác nhân làm tăng nhu cầu tuyển dụng đối với các vị trí quản lý trong những doanh nghiệp, chi nhánh đó ở Vĩnh Phúc.

Hiện nay, theo thống kê con số các doanh nghiệp, công ty ở trên địa bàn Vĩnh Phúc không dừng lại ở con số hàng chục hàng trăm công ty nữa mà lên đến con số hàng nghìn các doanh nghiệp, công ty mở ra tại Vĩnh Phúc với đầy đủ các loại quy mô vừa – nhỏ lớn. Có rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài đến đầu tư tại đây, tiêu biểu đó là doanh nghiệp đến từ Nhật Bản.

Nền kinh tế của Vĩnh Phúc ngày càng phát triển ngày kéo theo rất nhiều những lĩnh vực khác của Vĩnh Phúc, tiêu biểu nhất chính là chất lượng của nguồn nhân lực tại Vĩnh Phúc được  cải thiện và thay đổi vô cùng rõ rệt.

Số lao động có tay nghề ngày càng được nâng cao và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Người lao động có bằng cấp đào tạo văn bằng đại học vfa cao đẳng chiếm tổng số 60% lao động toàn tỉnh. Đây là một con số khá ấn tượng có thể thấy được nền kinh tế và đời sống người dân tại Vĩnh  Phúc phát triển rất nhiều

Kết hợp hai yếu tố giữ sự phát triển của nền kinh tế, tăng trưởng từ các dự án đầu tư, doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc và chất lượng nguồn nhân lực tại đây được nâng cao và cải thiện nên một tầng cao mới. Tất cả điều đó kết hợp lại đã đem đến cơ hội việc làm rất lớn cho người lao động tại Vĩnh Phúc không chỉ dừng ở việc làm quản trị kinh doanh mà trên rất nhiều những ngành nghề và lĩnh vực khác.

Vậy nên có thể khẳng định được những cơ hội việc làm đến với người lao động tại Vĩnh Phúc đều là cơ hội việc làm tốt có thu nhập cao và công việc ổn định. Điều này giúp nâng cao đời sống của người dân của tỉnh cúng như góp phần giúp nền kinh tế của tỉnh nhà ngày càng đi lên vững mạnh hơn.

2. Tổng hợp thông tin các doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc tuyển dụng việc làm quản trị kinh doanh

 Tổng hợp thông tin các doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc tuyển dụng việc làm quản trị kinh doanh

Chúng tôi đã tổng hợp đầy đủ danh sách các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng việc làm quản trị kinh doanh tại Vĩnh Phúc dưới đây. Hy vọng danh sách này sẽ giúp bạn tìm kiếm được một doanh nghiệp hay công ty phù hợp với bản thân, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

- Công ty TNHH MTV gara ô tô Trí Việt

- Công ty TNHH HD Việt Nam VP

- Công ty CP TM & DV du lịch Sao Việt

- Công ty TNHH Nam Dương Vĩnh Phúc

- Công ty cổ phần dịch vụ đầu tư bất động sản An Phát

- Công ty TNHH TM&DV vận tải Hải Huấn

- Công ty TNHH sản xuất và dịch vụ thương mại Hưng Thịnh Phát

- Công ty TNHH thương mại và dịch vụ tài chính Minh Khang

- Công ty TNHH tư vấn đầu tư và xây dựng Tuệ Minh

- Công ty TNHH dịch vụ đầu tư tài chính Hoàng Gia

- Công ty TNHH xây dựng và thương mại Khuyên Quyết

- Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Goldstar

- Công ty TNHH YT Solution Vina

- Công ty TNHH đầu tư và phát triển thương mại Việt Anh

- Công ty TNHH thương mại dịch vụ Hana Yume

- Công ty TNHH Uni Leader

- Công ty TNHH xây dựng và thương mại UMI Việt Nam

Đây đều là danh sách những công ty doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc có nhu cầu tuyển dụng quản trị kinh doanh tại đây. Bạn hoàn toàn có rất nhiều cơ hội có tìm kiếm việc làm tại những doanh nghiệp này, không chỉ giới hạnh lĩnh vực việc làm quản trị kinh doanh mà còn có rất nhiều lĩnh vực việc làm khác.

3. Top những thông tin tuyển dụng việc làm quản trị kinh doanh tại Vĩnh Phúc

Các doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc trên thực tế có nhu cầu tuyển dụng nhiều các vị trí việc làm quản trị kinh doanh tại Vĩnh Phúc hay không? Và các vị trí việc làm đó tập trung trong những lĩnh vực và ngành nghề nào? Hãy cùng khám phá top những thông tin tuyển dụng việc làm quản trị kinh doanh hot nhất hiện nay tại Vĩnh Phúc, tại đây nhé!

3.1. Nhân viên quản lý sản xuất nhà máy ô tô tại Vĩnh Phúc

Nhân viên quản lý sản xuất nhà máy ô tô tại Vĩnh Phúc

Một trong những cơ hội việc làm quản trị kinh doanh tại Vĩnh Phúc phải kể đến thông tin tuyển dụng quản lý sản xuất nhà máy ô tô tại Vĩnh Phúc. Đây là một trong những thông tin tuyển dụng mới nhất tại Vĩnh Phúc trong 2 tháng gần đây đối với vị trí quản lý, quản trị tại các doanh nghiệp, công ty tại Vĩnh Phúc.

Công việc được tuyển đối với vị trí nhân viên quản lý sản xuất nhà máy ô tô tại Vĩnh Phúc cần có trách nhiệm như sau:

- Cần xúc tiến điều hành và quản lý tài sản cố định( thiết bị, máy móc, nhà xưởng) của nhà máy

- Cần hỗ trợ và tư vấn các thắc mắc có liên quan hay gặp phải của vấn đề về Tài sản cố định

- Đẩy mạnh việc phân tích và tổng hợp báo cáo các vấn đề về tài sản cố định hàng quý, hàng tháng

- Làm các công việc khác được chỉ đạo từ cấp trên

Các kỹ năng cần có để ứng tuyển vào vị trí nhân viên quản lý sản xuất nhà máy oto tại Vĩnh Phúc nhà tuyển dụng cần:

- Kỹ năng ngoại ngữ thành tạo, trình độ tiếng anh lưu loát (nghe – nói – đọc – viết)

- Kỹ năng máy tính cần phải thành thạo các ứng dụng tin học văn phòng( excel, powerpoint, word)

- Cần chăm chỉ, thật hà, có khả năng làm việc nhóm, giao tiếp tốt, có kỹ năng tư duy vfa phân tích logic, biết xử lý tình huống, có tinh thần trách nhiệm và chịu áp lực công việc cao. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp, công ty của Nhật

- Có tinh thần và trách nhiệm, có thể đi công tác xa, làm thêm giờ, luân chuyển công việc có kỳ hạn giữa các chi nhánh khác nhau của công ty, sẽ có xe đưa đón.

Các  yêu cầu về trình độ học vấn và các yêu cầu khác của nhà tuyển dụng đối với vị trí này:

- Trình độ học vấn cần tốt nghiệp từ đại học trở lên và có ưu tiên cho ngành quản trị kinh doanh hoặc ngành kế toán

- Cả ứng cử viên nam và nữ đều có cơ hội ứng tuyển và xét tuyển như nhau. Độ tuổi từ 22 – 30 tuổi

- Hình thức xét tuyển sẽ là đơn xin việc, haowjc CV xin việc bằng tiếng Anh, có các bằng cấp photo liên quan và chứng minh thư photo

Tương đương với những yêu cầu cao từ nhà tuyển dụng đối với vị trí trên thì chế độ làm việc của người lao động cũng sẽ có rất nhiều hậu đãi:

- Lương, thưởng hấp dẫn, tùy thuộc theo năng lực và cạnh tranh, tương xứng với trách nhiệm công việc, chế độ làm việc ổn định trong môi trường rộng mở và chuyên nghiệp

- Xem xét và đánh giá năng lực và có chế độ xét tăng lương hàng năm. Có lộ trình thăng tiến rõ ràng ở các vị trí quản lý cấp cao hơn theo đúng chính sách và quy định của công ty

- Sẽ được hưởng và tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo đúng quy định của bộ luật lao động nước ta

- Được tham gia các khóa đào tạo theo yêu cầu của công việc, bên cạnh đó còn được tham gia các khóa đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, ngoại ngữ, đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng quản lý, kỹ năng giao tiếp để phát triển bản thân, và giúp công ty ngày càng phát triển vững mạnh hơn

- Được tham gia và hưởng các chế độ nghỉ dưỡng, du lịch trong và ngoài nước thường xuyên diễn ra theo quý mỗi năm của công ty tổ chức

- Có chế độ ưu tiên đặt biệt khi mua xe máy hoặc ô tô của công ty

Đây là một trong những việc làm thuộc lĩnh vực quản trị kinh doanh đem đến cơ hội việc làm tốt cho người lao động có thu nhập tốt và tìm được công việc có cơ hội thăng tiến và ổn định. Hãy truy cập vào timviec3655.vn để tìm hiểu thêm chi tiết việc làm quản trị kinh doanh tại Vĩnh Phúc nhé.

3.2. Thông tin tuyển dụng trưởng phòng kinh doanh làm việc tại Vĩnh Phúc

Thông tin tuyển dụng trưởng phòng kinh doanh làm việc tại Vĩnh Phúc

Đây là một trong những top việc làm quản trị kinh doanh có nhu cầu tuyển dụng trong tháng 7 gần đây, bạn đang có rất nhiều cơ hội ứng tuyển thành công vào vị trí trưởng phòng kinh doanh này. Các công ty, doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc trong những tháng cuối năm đang dẫn đẩy mạnh và thúc đẩy tình hình kinh doanh của doanh nghiệp mình lên. Vì vậy việc tuyển dụng và chiêu mộ những nhân tài về công ty họ trong thời gian gần đây diễn ra rất nhiều.

Vị trí và trách nhiệm của một người trưởng phòng kinh doanh rất lớn và quan trọng, cần giải quyết và phát triển đưa công ty lên một tầm cao mới, mang lại doanh thu khổng lồ cho doanh nghiệp, đó là mục đích cuối cùng của một người trưởng phòng kinh doanh cần đạt được.

Yêu cầu công việc của một trưởng phòng kinh doanh tại Vĩnh Phúc cần phải làm, bao gồm:

- Cùng với giám đốc chi nhánh hoạch định và lên các ý tưởng, giải pháp, kế hoạch, xây dựng các chiến lược kinh doanh cho từng tháng, quý và năm cho tất cả các mảng của chi nhánh tại Vĩnh Phúc

- Phối hợp và làm việc với giám đốc chi nhánh  lên các ý tưởng, giải pháp và kế hoạch xây dựng các chiến lược quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp cho từng tháng, quý và năm giúp đưa hình ảnh, thương hiệu phát triển lên một tầng cao mới, tạo ra được sự khác biệt với các đối thủ

- Cần trực tiếp chịu trách nhiệm đối với các hoạt động kết quả, hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp diễn ra theo mục tiêu đã vạch sẵn

- Cùng tham gia và triển khai các sự kiện, hoạt động marketing của doanh nghiệp cùng các phòng ban khác

- Kết hợp với bộ phận marketing xây dựng các chiến lược truyền thông, phân tích đối tượng khách hàng

- xây dựng và quản lý đội ngũ nhân viên trực thuộc phòng kinh doanh hoạt động có kết quả tốt nhất

Đối với một trưởng phòng kinh doanh sẽ được đánh và và xem xét rất cao về các kỹ năng và kinh nghiệm chuyên môn. Vì vậy để ứng tuyển thành công bạn cần đáp ứng được những kỹ năng dưới đây:

- Có trình độ bằng cấp từ đại học trở lên chuyên ngành quản trị kinh doanh hoặc marketing

- Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương từ 1 – 2 năm.

- Có kỹ năng quản lý tốt

- Có khả năng phân tích và phán đoán được xu hướng của thị trường

- Tu duy logic, nhiều sáng tạo,cải tiến các hoạt động cũ thành những hướng đi mới phát triển hơn

Bạn sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ phù hợp với mức thu nhập cao

- Đối với vị trí trưởng phòng kinh doanh mức lương không dưới 30 triệu/ tháng trở lên. Còn lại phụ thuộc vào trình độ và năng lực của bạn ở đâu

- Làm việc trong môi trường có rất nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, ít cạnh tranh hơn  khi làm việc tại các công ty, doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc

- Được hưởng các chế độ đãi ngộ, tăng lương, thưởng và đóng bảo hiểm đầy đủ theo quy định của bộ luật lao động

- Được đi du lịch và nghỉ dưỡng hàng năm

- Có chế độ đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn từ bản thân đề xuất

Bạn hoàn toàn có rất nhiều cơ hội ứng thành công vào vị trí việc làm trên tại các doanh nghiệp hoặc công ty tại Vĩnh Phúc

>>>> Tuy có mức lương cao nhưng khi  tìm việc làm ở Vĩnh Phúc thì rất ít người lựa chọn việc làm quản trị kinh doanh bởi vì yêu cầu công việc này khá cao. Thay vào đó nhóm công việc về dịch vụ đang được tìm kiếm rất nhiều do đây là ngành đang phát triển rất mạnh hiện nay, bạn có thể  tìm việc làm dịch vụ tại Vĩnh Phúc tại bất cứ đâu trên địa bàn tỉnh với hàng trăm công việc khác nhau có thể phù hợp với bạn.

3.3. Tuyển dụng giám đốc điều hành kinh doanh trong công ty Nhật Bản tại Vĩnh Phúc

 Tuyển dụng giám đốc điều hành kinh doanh trong công ty Nhật Bản tại Vĩnh Phúc

Giám đốc điều hành kinh doanh trong công ty Nhật Bản tại Vĩnh Phúc cũng là một trong top những việc làm quản trị kinh doanh tại Vĩnh Phúc có nhu cầu tuyển dụng cao, mang đến cơ hội ứng tuyển cho người lao động cũng như có thu nhập cao hiện nay.Vị trí này sẽ được tham gia vào việc lập kế hoạch kinh doanh và tham gia vào các hoạt động quản lý kinh doanh tổng thể. 

- Cùng với ban giám đốc lập kế hoạch kinh doanh, kế hoạch dự án mới dựa trên số liệu và phân tích kinh doanh 

- Quản lý các hoạt động của hoạt động kinh doanh để đảm bảo hoạt động trơn tru, đặc biệt là bộ phận hậu cần, dịch vụ khách hàng, tín dụng (AR), ... 

- Tuyển dụng mới tài năng cho bộ phận và quản lý công việc của cấp dưới 

- Chịu trách nhiệm và nhận báo cáo từ quản lý cấp dưới 

- Báo cáo với tổng giám đốc Nhật Bản

Yêu cầu đối với công việc, bạn cần đạt những yêu cầu dưới đây của nhà tuyển dụng:

- Tốt nghiệp đại học hoặc giáo dục đại học 

- Tiếng Việt hoặc người nước ngoài 

- Có ít nhất 10 năm kinh nghiệm ở vị trí tương tự với kinh nghiệm mạnh mẽ trong quản lý kinh doanh, lập kế hoạch kinh doanh 

- Thông thạo ngôn ngữ: Tiếng Nhật (N2 trở lên), TOEIC (> 750) 

- Xuất sắc trong kinh doanh , phân tích số và giải quyết vấn đề 

- Kỹ năng lập bảng và phân tích cao bằng Excel 

- Kỹ năng lãnh đạo với kinh nghiệm đã được chứng minh của nhân viên quản lý

Làm việc trong môi trường doanh nghiệp tại Nhật Bản sẽ giúp bạn phát triển hơn, có nhiều cơ hội thăng tiến cũng như năng cao trình độ và kỹ năng của bản thân. 

3.4. Giám đốc nhân sự trong doanh nghiệp Nhật Bản tại Vĩnh Phúc

Giám đốc nhân sự trong doanh nghiệp Nhật Bản tại Vĩnh Phúc

Hiện nay các doanh nghiệp có trụ sở và chi nhánh, đầu tư các  dự án lớn nhỏ vào Vĩnh Phúc ngày càng nhiều hơn. Vì vậy nhu cầu tuyển dụng quản lý tại các công ty Nhật Bản có vai trò vô cùng quan trọng và cần thiết. Một trong vị  trí đang được tuyển dụng mạnh tại các doanh nghiệp đó chính là giám đốc nhân sự. Để trở thành một giám đốc nhân sự bạn cần có trách nhiệm đối với công việc như sau:

- Phát triển phòng nhân sự: 

• Thực hiện và phát triển các chính sách và chương trình nhân sự 

• Quản trị màn hình để thiết lập các tiêu chuẩn và quy trình 

• Xác định cải tiến và giải quyết mọi khác biệt 

• Chọn và giám sát các nhà cung cấp tuyển dụng bên ngoài, nhà cung cấp phần mềm trả lương, công ty bảo hiểm, đại lý du lịch và viện đào tạo 

• Tham gia vào cuộc họp Quản lý hàng tháng 

• Tham gia vào các vấn đề kiểm toán của công ty 

• Tham gia lập ngân sách cho các chi phí liên quan đến nhân sự 

• Phối hợp với luật sư về các vấn đề pháp lý như thư yêu cầu và vấn đề đăng ký văn phòng 

- Đào tạo & Phát triển: 

• Thực hiện hệ thống đào tạo nhân viên bao gồm nhu cầu đào tạo thẩm định, lượng định, đánh giá

• Hỗ trợ phát triển nhân viên và theo dõi chi tiêu ngân sách đào tạo của công ty 

• Cung cấp hỗ trợ cần thiết cho Quản lý bộ phận để lựa chọn khóa học 

• Quản lý hệ thống quản lý hiệu suất và đảm bảo nộp nhân viên MBO hoàn thành hàng năm 

-  Việc làm: 

• Thực hiện Yêu cầu nhân lực thủ tục tuyển dụng và tuyển dụng ứng viên 

• Quản lý quy trình tuyển dụng cho ứng viên cấp quản lý và điều hành 

• Phỏng vấn tất cả các ứng viên và đề nghị mức lương cho ứng viên lọt vào danh sách 

-  Quan hệ nhân viên: 

• Xây dựng và đề xuất các chính sách và mục tiêu nhân sự cho công ty liên quan đến quan hệ nhân viên

• Khuyến nghị thực hành quan hệ nhân viên cần thiết để thiết lập mối quan hệ chủ nhân và nhân viên tích cực và thúc đẩy tinh thần và động lực của nhân viên cao: 

• Tiến hành điều tra khi khiếu nại hoặc lo lắng của nhân viên được đưa ra 

• Đánh giá, hướng dẫn và đề nghị chấm dứt việc làm 

- Bồi thường & Lợi ích 

• Hỗ trợ giám sát tiền lương và cơ cấu tiền lương của công ty, chính sách trả lương 

• Quản lý các hệ thống trả lương như thanh toán khuyến khích, kế hoạch thanh toán động viên nhân viên, tiền thưởng và điều chỉnh lương 

• Giám sát quản lý tiền lương tổng thể 

• Phân tích khảo sát thị trường để thiết lập các thông lệ trả lương giúp tuyển dụng và giữ chân nhân viên

• Khuyến nghị thay đổi lợi ích được cung cấp, nhắm mục tiêu vào sự hài lòng và duy trì của nhân viên 

- Pháp lý 

• Đảm bảo tiêu chuẩn lực lượng lao động của công ty phù hợp với luật pháp và yêu cầu của chính phủ 

• Đóng vai trò là bên điều phối các vấn đề pháp lý như vấn đề đăng ký công ty và thư yêu cầu 

- Tổ chức Phát triển 

• Thiết kế và thực hiện Khảo sát sự hài lòng của nhân viên 

• Chịu trách nhiệm về bản tin hàng quý của công ty 

• Tổ chức bữa tiệc & khiêu vũ và tiệc hè để thúc đẩy sự gắn kết và xây dựng đội ngũ

Yêu cầu để ứng tuyển thành công vào vị trí giám đốc nhân sự Nhật Bản bạn cần có đầy đủ những yếu tố bao gồm:

• Tốt nghiệp Đại học 

• Làm quen với luật và thực hành việc làm tại địa phương 

• Thành thạo phần mềm biên chế và văn phòng MS 

• Có kinh nghiệm quản lý các chương trình phúc lợi và bồi thường và các chương trình nhân sự khác 

• Mức độ bảo mật 

và giao tiếp tuyệt vời 

• Kỹ năng nói và viết hiệu quả kĩ năng giao tiếp

Trên đây là top 4 việc làm có nhu cầu tuyển dụng cao nhất tại Vĩnh Phúc trong lĩnh vực việc làm quản trị kinh doanh hiện nay. Hy vọng những chia sẻ trên trong bài viết của chúng tôi hữu ích giúp bạn có cơ hội việc làm quản trị kinh doanh tại Vĩnh Phúc tốt nhất. Cảm ơn bạn đã lắng nghe và theo dõi bài viết của chúng tôi.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype