Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: 122F Bùi Thị Xuân, Q1, HỒ CHÍ MINH

quy mô công ty
Quy mô: Đang cập nhật

website công ty
Website: westwaydental.vn

lĩnh vực hoạt động
Lĩnh vực: Công ty phòng khám nha khoa

Mô tả công ty

Chuỗi nha khoa quốc tế Westway là một trong số ít các nha khoa 5 sao đầu tư các trang thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất từ Đức, Pháp, Hàn Quốc cùng đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm. Với định hướng “Chất lượng tốt – Chi phí hợp lý”, Westway luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo cùng chi phí tốt nhất. Westway mong muốn mang lại những giải pháp nha khoa toàn diện và thẩm mỹ nhất nhằm giúp khách hàng khai phá quyền năng của nụ cười, bảo vệ sức khỏe cũng như tự tin trong cuộc sống.  


Viện Nha Khoa Quốc Tế Westway Tuyển Dụng

KẾ TOÁN TRƯỞNG [HỒ CHÍ MINH]

Trưởng nhóm
15 - 20 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềHành chính - Văn phòng, Kế toán - Kiểm toán
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
- Thực hiện công tác giám sát nội bộ, đảm bảo kiểm soát, vận hành phòng kế toán minh bạch, chính xác, hiệu quả - Cập nhật các thông tin pháp luật về thuế, tư vấn cho Giám đốc tài chính, hướng dẫn các kế toán chi tiết trong việc thực hiện chứng từ hợp lý, hợp lệ - Cập nhật đầy đủ các quy định pháp luật và chế độ chính sách để thực hiện các công việc kế toán chuẩn mực, chính xác và đúng pháp luật - Tham mưu cho Giám đốc tài chính về chính sách liên quan như thuế….. - Thực hiện các công việc khác liên quan đến tài chính kế toán theo yêu cầu của Giám đốc tài chính
Xem chi tiết

KẾ TOÁN TỔNG HỢP NỘI BỘ - THU NHẬP HẤP DẪN

Nhân viên
10 - 15 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềHành chính - Văn phòng, Kế toán - Kiểm toán
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
Mô tả công việc: Kế toán tổng hợp - Kiểm tra đối chiếu số liệu doanh thu, chi phí giữa các đơn vị nội bộ. - Lên báo cáo doanh thu hàng tháng làm cơ sở tính hoa hồng cho các bộ phận. - Theo dõi quản lý công nợ của Công ty. - Quản trị thu chi của Công ty. - Theo dõi, quản lý dòng tiền, lập báo cáo đối chiếu với thủ quỹ hàng tháng - Quản lý xuất nhập kho vật tư, định kỳ phối hợp với thủ kho kiểm kho để lập báo cáo hàng tuần, tháng, quý. - Tiến hành mua sắm vật tư theo đề xuất của các bộ phận. - Xử lý và hạch toán các nghiệp vụ kế toán vào phần mềm - Tham gia phối hợp công tác kiểm tra, kiểm kê tại đơn vị. - Thống kê và tổng hợp số liệu kế toán khi có yêu cầu. - Cung cấp số liệu cho Kế toán trưởng/Giám đốc tài chính hoặc các đơn vị chức năng khi có yêu cầu. - Phối hợp lập báo cáo thuế hàng tháng, báo tài chính theo từng quý, năm và các báo cáo giải trình chi tiết; - Giải trình số liệu và cung cấp hồ sơ, số liệu cho cơ quan thuế, kiểm toán, thanh tra kiểm tra theo yêu cầu của BGĐ. - Lưu trữ dữ liệu kế toán theo qui định. - Các công việc khác trong nghiệp vụ kế toán theo sự phân công từ BGĐ.
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng