Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Chi Tiết Nhà Tuyển Dụng

địa chỉ
Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà Sudico, KĐT Mỹ Đình - Mễ Trì, Đường Mễ Trì, Nam Từ Liêm

quy mô công ty
Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên

website công ty
Website: inter-agri.com.vn

Mô tả công ty

Công ty cổ phần Nông Sản Quốc Tế - Giới thiệu công ty Công ty Cổ phần Nông sản Quốc tế (Inter-Agri) không ngừng phát triển hơn 6 năm qua. Xuất phát từ nhu cầu của thị trường, công ty chúng tôi không ngừng phát triển mạnh cả về nhân lực và tìm kiếm những sản phẩm mới, đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Với tốc độ tăng trưởng như hiện nay, đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, trình độ chuyên môn tốt giàu nhiệt huyết, công ty chúng tôi được bạn hàng trong lĩnh vực đánh giá cao về năng lực, tiềm năng phát triển tốt và ổn định là một trong những đơn vị kinh doanh có uy tín. Với hoạt động chính phân phối nguyên liệu, phụ gia cho ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi. Đến nay Inter-Agri đã trở thành nhà cung cấp truyền thống cho các Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi và các Trang trại tại Việt Nam. - Lịch sử hình thành Công ty Cổ phần Nông sản Quốc tế khởi nghiệp kinh doanh nguyên liệu thức ăn chăn nuôi năm 2008, chúng tôi cung cấp những sản phẩm là nguyên liệu cho các Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi và Trang trại. Hiện Inter-Agri có trụ sở chính tại Hà Nội và Văn phòng đại diện tại Tp. Hồ Chí Minh. - Định hướng của chúng tôi Khởi nghiệp vào thị trường chăn nuôi từ khi mới thành lập, trước những khó khăn và thách thức lớn, tập thể Inter-agri đã không ngừng cố gắng học hỏi và đứng vững trước những biến đổi của cơ cấu thị trường. Định hướng của chúng tôi là tạo nên giá trị bền vững, tìm kiếm những sản phẩm mới mang tính cách mạng trong chăn nuôi, tiến hành thí nghiệm những sản phẩm mới tại các Trang trại trước khi đưa vào thị trường. Để thương hiệu Inter-agri trở thành điểm đến tin cậy của khách hàng và là một trong những công ty đầu ngành trong lĩnh vực chăn nuôi. Để đạt được như vậy, chúng tôi đưa sản phẩm tới tận tay người tiêu dùng. Thường xuyên thăm hỏi và nắng nghe ý kiến khách hàng để kịp thời cung cấp những sản phẩm người nông dân cần nhất. Hợp tác và không ngừng học hỏi đối tác quốc tế, củng cố và phát triển những sản phẩm hiện có, tìm kiếm những sản phẩm tiềm năng…

Công Ty Cổ Phần Nông Sản Quốc Tế Tuyển Dụng

Nhân Viên Kĩ Thuật Trồng Trọt

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNông - Lâm - Ngư - Nghiệp
địa điểmHà Nội
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
Xây dựng & hoàn thiện hệ thống các các bước sản xuất, file quản lý liên quan đến sản xuất
- lập kế hoạch sản xuất
- khai triển kế hoạch sản xuất đã được phê duyệt
- Nghiên cứu, phát triển ứng dụng công nghệ trồng trọt mới hiệu quả
- thu nhận các yêu cầu, định hướng về nghiên cứu, phát triển. Trên cơ sở đó, tìm tòi, đánh giá & cố vấn cho GĐSX & Quản lý trang trại về việc check, ứng dụng các cải tiến, các kỹ thuật và công nghệ mới vào quá trình canh tác, sản xuất của công ty nhằm nâng cao hiệu quả, hiệu suất
- Update kiến thức, thông tin về các công nghệ canh tác, quy trình canh tác, SP mới căn cứ vào các nguồn thông tin khác nhau thường xuyên & thường xuyên.
- Tiến hành check, nghiên cứu các loại Sản phẩm, cây giống, hạt giống mới; các loại công nghệ, kỹ thuật mới; lập báo cáo đánh giá, đối chiếu hiệu quả trước khi áp dụng đại trà.
- Chủ động xây dựng và duy trì mối LH với các chuyên gia, tổ chức trong lĩnh vực trồng trọt trong & ngoài nước để nắm bắt, đánh giá, đề xuất & thực hiện khai triển các công nghệ, kỹ thuật, SP mới. liên tục tham vấn các chuyên gia để cải tiến qui trình sản xuất, nâng cao hiệu suất, sản lượng, chất lượng SP.
- cập nhật thường xuyên các quy định của pháp luật liên quan tới lĩnh vực trồng trọt để cố vấn cho GĐSX đưa ra những điều chỉnh phù hợp và kịp thời.
Xem chi tiết

Nhân Viên Phát Triển Thị Trường Hồ Chí Minh

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNông - Lâm - Ngư - Nghiệp
địa điểmHồ Chí Minh
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpCao đẳng trở lên
• Quản lý & phát triển KH cũ, tìm khách hàng mới.
• Quản lý công việc bán hàng, quản lý hệ thống NPP trong địa bàn được phân công
• Thực hiện các hoạt động hội thảo, thăm trại…. nhằm phát triển thị phần Sản phẩm của công ty
• Triển khai các SP có giá trị và giải pháp kỹ thuật theo định phương pháp C ty.
• Huấn luyện, support KH nâng cao kỹ thuật chăn nuôi và cải tiến hiệu suất
• Thị trường làm việc: Củ Chi , Long An, Tây Ninh
Địa chỉ văn phòng Hồ Chí Minh: 76 Nguyễn Hão Vĩnh, Phương Tân Quý, Quận Tân Phú, HCM
Xem chi tiết

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng