Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

no image

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Dcc

địa chỉĐịa chỉ: 38 Lạc Long Quân, Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

quy mô công tyQuy mô công ty: Từ 10 - 24 nhân viên

websiteWebsite: https://dcc.pro.vn

Mô tả công ty

* Tầm nhìn: Với khát vọng tổ chức không gian thân thiện, thuận tiện cho cộng đồng người Việt – phát triển bền vững. DCC phấn đấu trở thành doanh nghiệp uy tín và vị thế trên bản đồ Việt Nam, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt. * Sứ mệnh: DCC Là tổ chức tin cậy, mang yếu tố chất lượng đặt lên hàng đầu, đối với khách hàng là sự kính nể và trân trọng. Đa dạng hóa là một yếu tố thiết yếu khi kinh doanh, Áp dụng những tiêu chuẩn cao nhất khi nhập vật liệu và sản xuất thành phẩm. Kết hợp những thủ thuật thiết kế không gian văn minh, hiện đại. Khiến ngày càng có nhiều sự hài lòng của khách hàng đối với DCC. Đóng góp tích cực cho cộng đồng và cho môi trường. Nhận thức được rằng lợi nhuận là yếu tố quan trọng mang đến thành công tương lai của chúng ta. * Lĩnh vực hoạt động: Tư vấn Xây dựng; thiết kế, thi công xây dựng, thiết kế nội thất, ngoại thất các công trình xây dựng dân dụng như: Biệt thự, nhà phố, văn phòng, showroom, khách sạn, nhà hàng….

Tin tuyển dụng của Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Dcc

Kiến Trúc Sư Thiết Kế Nội Thất Tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Nhân viên
5 - 7 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKiến trúc - Tk nội thất, Xây dựng
địa điểmVĩnh Phúc
- Thiết kế kiến trúc ngoại thất, nội thất; - Triển khai tốt hồ sơ các dự án nội thất và kiến trúc công trình từ thiết kế cơ sở đến thiết kế kỹ thuật thi công. - Có khả năng diễn họa và thể hiện ý tưởng tốt. - Lập tiến độ và triển khai các bản vẽ theo các giai đoạn. - Kiểm soát chất lượng, tiến độ dự án được giao. - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng, khai thác Internet và các phần mềm chuyên ngành thiết kế nội thất, đồ họa.
Xem chi tiết

Kiến Trúc Sư

Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpĐại học trở lên
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềKiến trúc - Tk nội thất
địa điểmVĩnh Phúc
- :- Dựng 3D Kiến trúc Nội thất.- Đánh giá chuyên môn bản vẽ thiết kế kiến trúc và đề xuất các giải pháp cho bản vẽ Nội thất.- Chịu trách nhiệm thể hiện xuyên suốt hồ sơ kiến trúc của công trình Nội thất.- Triển khai chi tiết kiến trúc Nội thất- Hoàn thành công việc được phân công theo đúng tiến độ quy định về thời gian và chất lượng.- Sẽ trao đổi cụ thể thêm khi phỏng vấn.- Vị trí tuyển dụng: Nhân viên- Số lượng tuyển: 5 Nam/Nữ, độ tuổi từ 23 đến 35.- Thời gian làm việc: Giờ hành chính
Xem chi tiết
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại