- Phối hợp với quản lý trung tâm giữ vững chất lượng và trình bày món ăn cho khách hàng đúng quy định
- Phát triển món mới hoặc cải tiến món ăn đa dạng phù hợp tiêu chuẩn khách hàng và loại hình sự kiện
- Chịu trách nhiệm về tỉ lệ hao hụt thực phẩm, nguyên vật liệu trong quá trình sơ chế
- .Phối hợp các bộ phận liên quan minh bạch về hóa đơn chứng từ và số liệu giao nhận tại bếp.
- Đến đúng giờ nhận và kiểm đếm hàng hóa thực phẩm từ nhà cung cấp giao đến
- Phân loại, sắp xếp và lưu kho , ký xác nhận chứng từ với bên giao hàng.
- Đảm bảo tất cả vật dụng, hàng hóa , nguyên vật liệu đã sẵn sàng bắt đầu .
- Duy trì chất lượng thực phẩm ở mức cao nhất có thể đạt được.
- Phụ trách các món theo thực đơn và yêu cầu của khách hàng đáp ứng đúng tiêu chuẩn
- Phối hợp tổ chức bếp chung, giám sát và trình thực hiện và trình bày tất cả món ăn theo tiêu chuẩn thống
nhất.
- Thực hiện tất cả quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và nội quy an toàn lao động.
- Thực hiện các quy định của trung tâm.
- Kiểm soát và hạn chế nguyên liệu hỏng, hủy hoặc hao hụt do quá trình sơ chế
- Duy trì tất cả các thiết bị bếp và đồ dụng hoạt động tốt
- Giữ gìn khu vực bếp sạch sẽ ngăn nắp, gọn gàng và có tổ chức
- Thời gian làm việc theo ca 8h ( đăng ký ca làm việc hàng tuần) từ 8h30 – 16h30 hoặc từ 14h30 – 22h30)
- Được nghỉ 1 ngày trong tuần từ thứ 2 -thứ 6 ( T7 và CN ưu tiên làm việc)
- Được đăng ký ca trước ngày thứ 6 hàng tuần .
- Những trường hợp có sự kiện buổi sáng sẽ được phân công theo sự sắp xếp quản lý .
Chia sẻ
Bình luận