Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Độ tuổi

Cập nhật

Tìm thấy 1 việc làm

DANH MỤC VIỆC LÀM TẠI An Giang

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm tại An Giang

Tìm thấy 1 tin tuyển dụng Việc làm tốt nhất tại Huyện Tri Tôn - An Giang

no image
Nhân Viên Kỹ Thuật

Công Ty TNHH Một Thành Viên Sd

(Mã số: 01) Chăm sóc và kỷ thuật về trồng chuối

mức lương 3 - 5 triệu địa điểm Huyện Tri Tôn, An Giang hạn nộp hồ sơ 25/11/2017


Huyện Tri Tôn là một trong những huyện của tỉnh An Giang có rất nhiều lợi thế phát triển nền kinh tế. Huyện Tri Tôn giữ vị trí trọng tâm trong vùng Tứ giác Long Xuyên, có lợi thế lớn bởi nằm trong vùng “tam giác” kinh tế và du lịch bao gồm: Long Xuyên – Châu Đốc, Tịnh Biên – Tri Tôn và Thoại Sơn. Đồng thời, Tri Tôn có vị trí trọng điểm là nằm giữa trung tâm của 3 mũi nhọn kinh tế là Kampot (Campuchia), Hà Tiên ( tỉnh Kiên Giang) và huyện Tịnh Biên (An Giang), Tri Tôn có tiềm năng phát triển mạnh về kinh tế biên giới. 
Hiện tại, hạ tầng giao thông và mạng lưới điện trên địa bàn huyện Tri Tôn đã được các ban nhàng, doanh nghiệp cùng với Nhà Nước đầu tư về cơ bản. Khi các tuyến đường Tỉnh lộ 941 nối từ huyện Châu Thành, tuyến Tỉnh lộ 948 nối từ Tịnh Biên và Tỉnh lộ 943 nối từ Thoại Sơn được nâng cấp hoàn chỉnh, cùng với tuyến Tri Tôn – Vàm Rầy (tỉnh Kiên Giang) được đầu tư mở rộng, mọi cửa ngõ thông suốt với Tri Tôn đều thông suốt, tạo điều kiện cực kì thuận lợi để thu hút đầu tư bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Hiện tại, trên địa bàn huyện Tri Tôn cũng đã có hàng nghìn các  cơ sở kinh doanh, sản xuất, các doanh nghiệp lớn nhỏ, giải quyết vấn đề việc làm cho người dân, tạo công ăn việc làm đối với nhiều lĩnh vực khác nhau: lao động chân tay, lao động trí óc, nhân viên kinh doanh, lái xe, y tế - dược… 

 


Liên hệ qua skype