Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm Nhân viên phát tờ rơi tại Hà Nội

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Việc làm phát tờ rơi không còn xa lạ đối với mỗi chúng ta nữa. Trong cuộc sống hiện đại, nó dần trở thành một công việc chính, một việc làm thêm khá phổ biến với các bạn sinh viên. Bạn băn khoăn không biết có nên làm công việc này hay không? Hãy cùng theo dõi trong nội dung bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về việc làm phát tờ rơi nhé.

1. Tìm hiểu chung về việc làm phát tờ rơi tại Hà Nội

Với sự phát triển của mạng internet hiện nay các hình thức quảng cáo của doanh nghiệp cũng dần đa dạng hơn và đem lại hiệu quả hơn. Thế nhưng nhiều người vẫn ưa chuộng hình thức quảng cáo bằng việc phát tờ rơi. Rất nhiều doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, dạy học có nhu cầu tuyển dụng nhân viên phát tờ rơi để quảng cáo cho chính mình.

 Tìm hiểu chung về việc làm phát tờ rơi tại Hà Nội
 Tìm hiểu chung về việc làm phát tờ rơi tại Hà Nội

Hiểu một cách đơn giản thì việc làm phát tờ rơi chính là người sẽ tiến hành nhận tờ rơi từ doanh nghiệp, công ty nào đó và phát trên địa bàn được phân công trước. Họ sẽ phải phát cho những người đi đường tờ rơi thông tin chứa nội dung quảng cáo đó. Nhìn thoáng qua bạn sẽ thấy việc làm phát tờ rơi này khá đơn giản, thế nhưng lại hoàn toàn ngược lại nhé. Để hiểu hơn về việc làm này bạn hãy theo dõi tiếp trong nội dung phần tiếp theo.

2. Mô tả việc làm phát tờ rơi tại Hà Nội đầy đủ và chi tiết nhất

Đối với mỗi công việc khi tham gia vào bạn sẽ phải đảm nhận nhiệm vụ cũng như các công việc khác nhau. Đối với việc làm phát tờ rơi, khối lượng công việc không quá khó cũng không quá nhiều thế nhưng lại được mọi người đánh giá là tương đối vất vả. Cụ thể ở việc làm này bạn sẽ phải đảm nhận các công việc như sau:

- Thứ nhất là nhận tờ rơi quảng cáo từ các công ty, doanh nghiệp thuê mình, sau đó nhận địa chỉ được phân công phát tờ rơi. Tuy nhiên cũng sẽ có những trường hợp không có phân công địa chỉ cụ thể, vì thế mà bạn sẽ được phát theo địa chỉ mình ở, làm việc. Còn trong trường hợp có nơi cụ thể thì sẽ phải phát đúng ở địa điểm mà nhà tuyển dụng đã yêu cầu mình làm.

Mô tả việc làm phát tờ rơi tại Hà Nội đầy đủ và chi tiết nhất
Mô tả việc làm phát tờ rơi tại Hà Nội đầy đủ và chi tiết nhất

- Thứ hai, bạn sẽ phải chủ động về thời gian, số lượng phát tờ rơi. Sẽ có những công ty yêu cầu làm cả ngày, trừ giờ nghỉ, thế nhưng cũng có nơi chỉ yêu cầu bạn phát trong khoảng 2 – 3 tiếng/ngày. Chính vì vậy mà bản thân bạn sẽ phải chủ động về thời gian làm việc của mình.

Thông thường bạn sẽ chỉ được phát mỗi người đi đường 1 tờ nhất định, tuy công việc không nhiều thế nhưng lại khá vất vả  và áp lực vì bạn sẽ phải thường xuyên di chuyển trên đường hoặc đứng ở một địa điểm cụ thể có nhiều người qua lại. Nhìn chung nhiệm vụ chính của bạn chính là làm sao cho các tờ rơi đến tay người đi đường mà họ có thể thấy thông tin quảng cáo đó.

3. Yêu cầu đối với việc làm phát tờ rơi tại Hà Nội

Việc làm phát tờ rơi là một công việc lao động phổ thông, chính vì thế mà cũng sẽ không yêu cầu về kinh nghiệm hay trình độ nào giống như những việc làm văn phòng khác. Tuy nhiên để tiến độ và chất lượng công việc đạt mức tốt nhất thì nhà tuyển dụng vẫn sẽ đưa ra một số yêu cầu cụ thể với việc làm phát tờ rơi như sau:

Yêu cầu đối với việc làm phát tờ rơi tại Hà Nội
Yêu cầu đối với việc làm phát tờ rơi tại Hà Nội

+ Thứ nhất là bạn cần phải đảm bảo sức khỏe ổn định, tương đối tốt, bởi lẽ với việc làm này sẽ phải di chuyển suốt ngoài đường cả ngày, thậm chí là trường nắng. Nếu như sức khỏe không ổn định bạn sẽ không thể hoàn thành được công việc.

+ Thứ hai là cần phải có thái độ trung thực để tham gia vào công việc bởi thông thường sẽ có người giám sát bạn trong quá trình phát tờ rơi.

+ Thứ ba, bạn cần phải đảm bảo về phương tiện đi lại cho riêng mình để có thể linh hoạt trong việc di chuyển địa điểm phát tờ rơi của mình theo yêu cầu của từng nhà tuyển dụng.

+ Thứ tư, cần phải cần cù và chăm chỉ trong công việc, yếu tố này sẽ luôn được nhà tuyển dụng coi trọng để tuyển dụng. Bởi vì họ sẽ không chấp nhận bỏ tiền ra để thuê một người mà không phát tờ rơi đủ số lượng họ quy định đâu nhé.

Nhìn chung với những yêu cầu này sẽ không phải quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng lao động tại Hà Nội, đặc biệt là các bạn sinh viên có nhu cầu, mong muốn làm thêm để gia tăng thu nhập. Nếu như bạn hứng thú với việc làm phát tờ rơi này thì có thể ứng tuyển ngay nhé.

4. Những quyền lợi, mức lương mà việc làm phát tờ rơi tại Hà Nội được nhận

Ngay từ đầu chúng ta cũng đã nói việc làm phát tờ rơi tại Hà Nội khá đơn giản, các yêu cầu cũng không quá cao, đặc biệt đây còn là việc làm lao động phổ thông. Cũng chính vì thế mà hầu như quyền lợi và mức lương đối với công việc này cũng không quá nhiều. Nhưng cơ bản bạn vẫn sẽ nhận được những quyền lợi mà có thể kể đến như sau:

Những quyền lợi, mức lương mà việc làm phát tờ rơi tại Hà Nội được nhận
Những quyền lợi, mức lương mà việc làm phát tờ rơi tại Hà Nội được nhận

+ Bạn sẽ được nhận lương theo tháng, theo tuần hoặc theo ngày, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn hoặc thỏa thuận ban đầu giữa bạn và nhà tuyển dụng.

+ Đối với những bạn có ý định làm công việc này lâu dài có thể trở thành nhân viên phát tờ rơi chính thức của công ty nếu như thái độ làm việc tốt.

+ Về vấn đề lương, bạn sẽ nhận được mức lương tương đối cao. Cũng sẽ có những công ty trả lương theo tiếng, có những công ty trả lương theo buổi hoặc theo số lượng tờ rơi đã phát được. Tuy nhiên thông thường mức lương dao động từ 50 – 200.000 đồng/ buổi (từ 2 – 3 tiếng phát tờ rơi) thậm chí còn cao hơn nếu như năng suất làm việc của bạn tốt.

Như vậy, nhìn chung về mức lương và quyền lợi của việc làm phát tờ rơi tại Hà Nội cũng khá tương đối, vì thế mà bạn vẫn có thể tham gia vào công việc này.

5. Mách nhỏ cách tìm việc làm phát tờ rơi tại Hà Nội hiện nay

Mách nhỏ cách tìm việc làm phát tờ rơi tại Hà Nội hiện nay
Mách nhỏ cách tìm việc làm phát tờ rơi tại Hà Nội hiện nay

Việc làm phát tờ rơi tại Hà Nội hiện nay có nhu cầu tuyển dụng tương đối lớn. Không quá khó khăn để bạn có thể tìm được một thông tin tuyển dụng về việc làm này, thế nhưng làm thế nào để tránh được tình trạng lừa đảo, mất tiền mà không có việc làm. Hiện nay, trang web timviec365.vn là một trang web tuyển dụng việc làm uy tín bậc nhất trên thị trường mà bạn có thể tin tưởng. Hãy truy cập vào đây để tìm kiếm các thông tin việc làm phát tờ rơi tại Hà Nội chính xác 100% từ các công ty.

Với những thông tin trong bài viết trên đây, rất mong rằng bạn cũng đã hiểu hơn về việc làm phát tờ rơi tại Hà Nội.


Việc làm lao động phổ thông

Việc làm lao động phổ thông trong những năm gần đây thu hút nhiều lao động ở nhiều đối tượng khác nhau. Nếu như bạn cũng đang tìm các thông tin việc làm lao đông phổ thông thì hãy click vào bài viết sau nhé.

Việc làm lao động phổ thông

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype