Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm lễ tân căn hộ

Công Ty Tnhh Atalian Global

Lễ tân căn hộ quận 2

Công Ty Tnhh Atalian Global

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/11/2021 7 - 10 triệu Chat

- Độ tuổi: 20 – 30, nhanh nhẹn và thân thiện. - Tiếng Anh: có thể giao tiếp TA từ trung bình trở lên, thành thạo máy vi tính. - Biết tiếng Hàn là 1 lợi thế - Không yêu cầu về giới tính, ngoại hình dễ nhìn, kỹ năng giao tiếp tốt. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm (CSKH/lễ tân tòa nhà, khách sạn).

+ Xem thêm

Công Ty Cp Đầu Tư Phát Triển Armo

NV Lễ tân - Hành chính

Công Ty Cp Đầu Tư Phát Triển Armo

Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Hạn nộp: 05/11/2021 5 - 7 triệu Chat

- Nữ từ 20 - 35 tuổi. - Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, giao tiếp tiếng Anh cơ bản và tin học văn phòng. - Ngoại hình ưa nhìn, cao 1.60m trở lên. - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm lễ tân và trợ lý Hành chính văn phòng. *Yêu cầu khác: - Khả năng giao tiếp tốt, hòa đồng. - Yêu nghề, ham học hỏi và có ý thức trách nhiệm cao.

+ Xem thêm

công ty TNHH becamex tokyu

Nhân viên lễ tân tòa nhà

công ty TNHH becamex tokyu

Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hạn nộp: 31/01/2021 Thỏa thuận Chat

*Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết - Tốt nghiệp THPT trở lên - Không cần kinh nghiệm, sẽ được đào tạo khi vô làm , có tinh thần ,trách nhiệm trong công việc và mong muốn gắn bó ổn định - Tiếng Anh giao tiếp cơ bản - Vi tính: Word, Excel, Power Point.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP QUẢN LÝ VÀ KHAI THÁC BẤT ĐỘNG SẢN RIVERA HOMES

NHÂN VIÊN LỄ TÂN CĂN HỘ

CÔNG TY CP QUẢN LÝ VÀ KHAI THÁC BẤT ĐỘNG SẢN RIVERA HOMES

Quận 10, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/08/2020 7 - 10 triệu Chat

Nữ ngoại hình ưa nhìn, giọng nói chuẩn Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành Lễ tân, Hành chính văn phòng, Thư ký, Văn thư lưu trữ, khối xã hội, ..... Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm Vi tính văn phòng thành thạo; biết giao tiếp Tiếng Anh. Nhanh nhẹn, chủ động trong công việc Có mong muốn đồng hành và phát triển cùng 1 Tập đoàn coi trọng các yếu tố Xanh - Bền vững - Thân thiện với môi trường

+ Xem thêm

công ty TNHH phát triển khu đô thị nam thăng long

Lễ tân Khu căn hộ

công ty TNHH phát triển khu đô thị nam thăng long

Quận Tây Hồ, Hà Nội

Hạn nộp: 30/12/2019 5 - 7 triệu Chat

1. Làm việc theo chế độ ca kíp 2. Có khả năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp. 3. Yêu thích công việc dịch vụ, có kỹ năng giao tiếp 4. Ưu tiên ứng viên sinh sống gần Khu đô thị

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm lễ tân căn hộ có khác công việc lễ tân quen thuộc hàng ngày mà chúng ta vẫn nhắc đến? Việc làm Lễ Tân – PG – PB không chỉ có một nghề duy nhất, trong thế giới của nó sẽ bao gồm rất nhiều lĩnh vực. Làm việc ở đâu nghề lễ tân của bạn sẽ được gắn thêm hậu tố ở đó kèm theo bảng phân công nhiệm vụ và yêu cầu đòi hỏi cũng khác nhau. Vậy với vị trí lễ tân căn hộ, những thông tin nghề nghiệp nào bạn cần phải nắm bắt?

Hãy đọc bài viết sau đây và khám phá những điều có giá trị về nghề, từ đó xác định xem đây có phải là vị trí phù hợp với chính mình hay không nhé.

1. Thông tin khái quát về việc làm lễ tân căn hộ

Lễ tân căn hộ là một vị trí thuộc nhóm việc làm Lễ tân nói chung, có địa điểm làm việc là tại quầy sảnh tiếp đón tại các khu căn hộ. Thông thường chúng ta chỉ nghe nói đến việc làm lễ tân nhà nghỉ, việc làm lễ tân văn phòng, việc làm lễ tân Công Ty, việc làm lễ tân Spa, việc làm lễ tân Ngân Hàng, việc làm lễ tân Thẩm Mỹ Viện, việc làm lễ tân quán cà phê,... Công việc lễ tân căn hộ có phần được ít nhắc đến hơn nhưng thực chất cơ hội nghề nghiệp tại vị trí này cũng rất lớn.

Thông tin khái quát về việc làm lễ tân căn hộ
Thông tin khái quát về việc làm lễ tân căn hộ

Bạn có thể nhìn thấy những cơ hội của nghề xen trong tiềm năng phát triển từ các ngành bất động sản, nhà đất, lĩnh vực xây dựng. Bởi vì những ngành này là nguyên nhân trực tiếp làm cho số lượng các căn hộ ngày càng được xây dựng nhiều. Một số vị trí quan trọng không thể thiếu để đảm bảo công tác quản lý, phục vụ hiệu quả căn hộ sẽ bao gồm vị trí quản lý khu căn hộ, bảo vệ và lễ tân. Do đó lễ tân căn hộ chính là một vị trí vô cùng quan trọng không thể thiếu.

Với vai trò là đại diện ở nơi làm việc, tại các khu căn hộ, lễ tân sẽ là hình ảnh đại diện cho cả tòa nhà, do đó, từ phong cách, cử chỉ, giọng điệu, cách ứng xử của nhân viên lễ tân tòa nhà đều tạo nên một hình ảnh hoàn thiện và trở thành "đại diện, thương hiệu" cho mỗi tòa nhà. Tất nhiên nhiệm vụ của họ là phải làm sao để giúp cho mỗi người đến với tòa căn hộ đều cảm thấy hài lòng, được tôn trọng và được phục vụ tốt nhất. Muốn vậy, tất cả những yêu cầu dành cho vị trí lễ tân căn hộ đều cần phải đạt đến sự mực thước.

Tìm hiểu về việc làm lễ tân căn hộ
Tìm hiểu về việc làm lễ tân căn hộ

Nếu ví việc làm lễ tân căn hộ là nghề "làm dâu trăm họ" thì cũng thực chẳng sai chút nào vì mỗi ngày, bạn sẽ tiếp xúc với rất nhiều người, hỗ trợ nhiều khách bằng sự hòa nhã, chuyên nghiệp nhất có thể. Vậy thực chất, lễ tân căn hộ sẽ làm việc như thế nào, phải đáp ứng những yêu cầu gì? Hiểu về nghề ở chiều sâu hơn nữa bằng cách tiếp tục khám phá nội dung dưới đây nhé.

Xem thêm: Việc làm khách sạn bao ăn ở

2. Nhiệm vụ chính của lễ tân căn hộ

Căn hộ là nơi cư trú. Cũng như những loại hình nhà ở khác, căn hộ phục vụ cho nhu cầu lưu trú của mọi người, người có nhu cầu nếu có đủ điều kiện về tài chính thì có thể mua một căn hộ trong tòa nhà làm tài sản riêng, nếu không, cũng có thể thuê căn hộ để ở. Các lễ tân căn hộ sẽ phụ trách tại quầy lễ tân ở các sảnh của khu căn hộ để phục vụ cho những người đang sinh sống tại tòa cũng như các khách vãng lai ra vào tòa. Cụ thể công việc của họ là gì?

Nhiệm vụ chính của lễ tân căn hộ
Nhiệm vụ chính của lễ tân căn hộ

2.1. Check – in và check out cho khách

Đây là nhiệm vụ chính của một nhân viên lễ tân căn hộ. Nhiều căn hộ có chức năng gần giống với nhà nghỉ, khách sạn do đó công việc check – in và check – out luôn để tiếp đón các khách vãng lai có nhu cầu thuê căn hộ trong thời gian nhất định, có thể một ngày hoặc 1 tuần, 1 tháng, thậm chí có thể lâu hơn thế cho đến khi trả phòng.

Khi check – in cho khách, nhân viên lễ tân căn hộ đảm bảo để khách được nhận phòng theo đúng giờ giấc quy định của tòa căn hộ hoặc theo lịch đặt trước của khách. Trong quá trình check – in, bạn cần thực hiện nghiệp vụ lễ tân trong việc xác nhận các thông tin cơ bản của khách hàng booking phòng căn hộ, giới thiệu chi tiết cho khách các thông tin cơ bản của khu căn hộ như khu căn hộ có những tiện ích gì mà họ có thể sử dụng, giờ giấc hoạt động của khu căn hộ cần lưu ý gì hay không và có yêu cầu gì đặc biệt mà khách cần lưu ý trong quá trình sử dụng căn hộ. Đồng thời lễ tân căn hộ cũng sẽ nhận các giấy tờ tùy thân cần thiết từ khách để đảm bảo cho việc giao dịch.

Lễ tân căn hộ làm gì?
Lễ tân căn hộ làm gì?

Khi khách trả phòng, mọi thủ tục sẽ được thực hiện và hoàn tất tại quầy lễ tân. Nhân viên lễ tân tiến hành đầy đủ các thủ tục check – out cơ bản bao gồm báo cho nhân viên buồng phòng thu dọn và kiểm tra các đồ dùng trong căn hộ thuộc sở hữu của tòa, tính toán các dịch vụ mà khách sử dụng tại đây, thông báo chi phí lưu trú của khách và thu tiền.

Xem thêm: Việc làm pg sữa

2.2. Hướng dẫn khách hàng làm thủ tục mua – bán căn hộ

Đối với những khách hàng muốn mua căn hộ, nhân viên lễ tân sẽ hướng dẫn chi tiết khách các thủ tục cần thiết. Cụ thể là nhân viên lễ tân căn hộ sẽ tiếp đón khách đến với căn hộ, hỏi nhu cầu cụ thể của họ và liên hệ với người quản lý tòa căn hộ và bộ phận kinh doanh để giao nhu cầu của khách về đúng phòng ban nghiệp vụ. Mọi thủ tục sau đó sẽ được giao về các bộ phận liên quan khác và chỉ đến khi nào khách hàng đã hoàn thành việc mua căn hộ thì lễ tân mới phục vụ đáp ứng các nhu cầu cơ bản khác của họ khi được yêu cầu.

Xem thêm: Việc làm PG bia

2.3. Hỗ trợ giải quyết các nhu cầu của khách hàng trong qúa trình lưu trú tại căn hộ

Nếu khách hàng có nhu cầu lưu trú trong thời gian ngắn thì thường sẽ sử dụng khách sạn hoặc nhà nghỉ. Khi chọn căn hộ, thường có đến 80% là nhu cầu lưu trú dài hạn, tính từ 1 tháng trở lên. Vì ở lại căn hộ khá lâu cho nên khách hàng sẽ có những nhu cầu nhất định, chẳng hạn như muốn mua bình nước, đặt xe đi lại, nhu cầu sử dụng các dịch vụ sửa chữa, giặt là, nhu cầu cần hỗ trợ xử lý các thiết bị ở trong căn hộ hoặc muốn thuê nhân viên dọn phòng,… Tất cả những nhu cầu này đều sẽ được trao đổi cụ thể với người lễ tân để có được các thông tin cần thiết.

Việc làm Lễ tân căn hộ
Việc làm Lễ tân căn hộ

Chẳng hạn như khi cần sửa thiết bị trong căn hộ, khách hàng sẽ thông báo cho lễ tân, lúc này người lễ tân sẽ làm nhiệm vụ kết nối với bộ phận sửa chữa và sắp xếp thời điểm công việc sửa chữa sẽ được tiến hành; nếu như khách hàng muốn book xe hoặc tìm các địa điểm nào đó trong khu vực, nhân viên lễ tân căn hộ cũng sẽ hỗ trợ giới thiệu dịch vụ xe của chính ban quản lý căn hộ nếu có hoặc giới thiệu các hãng xe phổ biến hoạt động tại khu vực giúp khách hàng không gặp phải bất kỳ khó khăn nào đối với nhu cầu sử dụng dịch vụ trong quá trình sinh sống ở đây.

Xem thêm: Việc làm pg nhà hàng

2.4. Những công việc khác

Ngoài những nhiệm vụ chính trên đây, lễ tân căn hộ còn thực hiện nhiều đầu việc khác, có thể điểm xuyết vào trong nghiệp vụ xuyên suốt của bạn như chuẩn bị hóa đơn theo định kỳ hàng tháng, làm nhiệm vụ liên hệ, kết nối với các bộ phận, đối tác liên kết khác, giải quyết các khiếu nại từ phía khách hàng.

Tuyển dụng Việc làm Lễ tân căn hộ
Tuyển dụng Việc làm Lễ tân căn hộ

2.5. Thời gian làm việc

Thời gian làm việc của lễ tân căn hộ thì thông thường sẽ là làm việc vào giờ hành chính hay bạn có thể đề xuất làm việc theo ca nếu như bộ phận quản lý toà nhà đó đồng ý, sẽ có các ca việc làm lễ tân ca sáng, việc làm lễ tân ca tối và ở một số nơi sẽ tuyển cả việc làm lễ tân ca đêm. Tùy vào sự tổ chức, sắp xếp của người giữ vị trí việc làm trưởng bộ phận lễ tân và nhân sự quản lý mà các ca sẽ được sắp xếp sao cho trở nên phù hợp với nhân viên.

Như vậy công việc không quá khó, những người tìm việc làm lễ tân không cần bằng cấp, việc làm lễ tân không cần kinh nghiệm có thể tự tin ứng tuyển, bất cứ ai có khả năng giao tiếp cũng đều có thể đảm đương việc làm lễ tân căn hộ. Nếu như bạn cảm thấy bảng mô tả công việc cũng như những yêu cầu của việc làm này phù hợp với mình thì hãy nhanh tay truy cập ngay timviec365.vn để tìm việc làm lễ tân căn hộ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhé.

Xem thêm: Việc làm PG chuyên nghiệp


Việc làm lễ tân - PG - PB

Hàng ngàn cơ hội việc làm lễ tân được gửi tới bạn thông qua website timviec365.vn. Hãy truy cập ngay đường dẫn link bên dưới để nắm bắt trọn vẹn và hiệu quả cơ hội nghề nghiệp đó cho bản thân mình bạn nhé.

Việc làm lễ tân - PG - PB

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype