Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm lễ tân thẩm mỹ viện

CÔNG TY TNHH MTV ALIBABA VIETNAMNET

NHÂN VIÊN LỄ TÂN THẨM MỸ VIỆN

CÔNG TY TNHH MTV ALIBABA VIETNAMNET

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/01/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nữ, độ tuổi 20 - 28 - Phải có ngoại hình đẹp, chiều cao từ 1m63 trở lên - Nhanh nhẹn, hòa đồng, nhiệt tình, trung thực, cẩn thận, - Khả năng giao tiếp lưu loát, lịch sự, khéo léo, ứng xử linh hoạt và xử lý các tình huống tốt. - Ưu tiên có kinh nghiệm làm qua vị trí tiếp tân, yêu thích lĩnh vực thẩm mỹ là một lợi thế.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Nghề lễ tân Thẩm mỹ viện có giàu tiềm năng để phục vụ cho việc tìm kiếm cũng như phát triển con dường sự nghiệp hay không? Liệu nghề này có nhàm chán và quá đỗi đơn giản để thực hiện? Việc tìm kiếm đáp án cho những điều nghi vấn đó là một bước giúp chúng ta tìm việc làm hiệu quả hơn và xác định rõ ràng con đường lập nghiệp hướng tới thành công nhiều hơn. Ngay trong bài viết này, những thông tin chi tiết nhất về việc làm thẩm mỹ viện sẽ được bật mí cho bạn.

Nếu như đang chuẩn bị ứng tuyển cho vị trí việc làm nhân viên lễ tân Thẩm Mỹ Viện nhưng lại vô cùng lo lắng không biết có chọn được một vị trí và địa chỉ tuyển dụng phù hợp cho mình hay không thì điều đầu tiên cần làm đó chính là chuẩn bị đầy đủ tất tần tật mọi thông tin liên quan về nghề này để củng cố cho bản thân những hiểu biết quan trọng và cần thiết nhất giúp bạn hiểu nghề cũng như biết cách tìm kiếm việc làm lễ tân Thẩm Mỹ Viện hiệu quả.

Lễ tân thẩm mỹ viện
Lễ tân thẩm mỹ viện

Quả thực không sai khi nói bài viết dưới đây chính là một góc nhỏ của cuốn từ điển nghề nghiệp mà bạn nên khám phá, nó sẽ cung cấp đầy đủ mọi thông tin bạn đang tìm kiếm liên quan đến nghề lễ tân thẩm mỹ viện.

1. Thông tin khái quát về việc làm Lễ tân Thẩm mỹ viện

Việc làm lễ tân – PG – PB vốn không xa lạ với bất cứ ai vì dù chưa từng làm trong lĩnh vực này thì chúng ta cũng có thể dễ dàng nhìn thấy hình ảnh của những nhân viên lễ tân mỗi khi đến bất cứ cơ sở nào đó, từ khách sạn, nhà ăn đến các tiệm buôn bán lớn, các công ty, doanh nghiệp,… tất cả đều có bộ phận nhân viên lễ tân phục vụ tiếp đón khách hàng. Có lẽ vì sự quen thuộc đó mà nghề lễ tân cũng trở nên phổ biến và không mấy người thắc mắc nhiều về việc làm này cho đến khi bạn nhận được những cơ hội cụ thể hơn nữa như việc làm lễ tân thẩm mĩ viện chẳng hạn. Vậy liệu rằng tại thẩm mỹ viện, nhiệm vụ việc làm, các yêu cầu đòi hỏi,… có giống với nghề lễ tân mà chúng ta vốn vẫn quen thuộc hay không?

Việc làm Lễ tân Thẩm mỹ viện
Việc làm Lễ tân Thẩm mỹ viện

Việc làm lễ tân với nhiệm vụ chính là đón chào khách như những vị trí lễ tân ở các lĩnh vực khác như việc làm lễ tân ngân hàng, việc làm lễ tân nhà nghỉ, việc làm lễ tân quán cà phê, việc làm lễ tân Chung cư, việc làm lễ tân Beer Club,..  nhưng nhân viên lễ tân Thẩm mĩ viện làm việc tại thẩm mĩ viện và sẽ cần phải đảm bảo đáp ứng những yêu cầu, nghiệp vụ liên quan mật thiết đến thẩm mĩ viện. Những việc làm lễ tân tại các lĩnh vực khác đa phần không đòi hỏi kinh nghiệm nhưng để làm lễ tân thẩm mĩ viện thì chắc chắn yêu cầu tối thiểu nhất bạn cần phải đáp ứng đó chính là  khả năng về chuyên môn nghiệp vụ. Nếu có người tìm việc lễ tân không cần bằng cấp, việc làm lễ tân không cần kinh nghiệm thì có thể làm việc tại vị trí việc làm lễ tân thẩm mĩ viện hay không? Câu trả lời là có thể nhưng xác xuất thành công lại chẳng có nhiều vì nhà tuyển dụng sẽ luôn ưu tiên những người có kiến thức về nghề làm đẹp để tuyển vào vị trí này.

Vậy thì rất cần thiết để bạn khám phá sâu hơn nữa những thông tin chi tiết của nghề này để có được một sự chuẩn bị tốt nhất cho bản thân với những điều nghề lễ tân thẩm mĩ viện đòi hỏi.

Xem thêm: Việc làm PG đứng line siêu thị

2. Mô tả việc làm lễ tân thẩm mỹ viện chi tiết nhất

Một người nhân viên lễ tân làm việc ở các cơ sở thẩm mỹ viện về cơ bản sẽ làm nhiệm vụ không khác gì so với những lễ tân khác như việc làm lễ tân tiệc cưới, việc làm lễ tân phòng trà, việc làm lễ tân căn hộ, việc làm lễ tân Bar,…Tuy nhiên, bởi vì nghề của họ gắn với dịch vụ làm đẹp, thực hiện ngay tại những thẩm mỹ viện khang trang, sang trạng nên nghiệp vụ nghề nghiệp cũng được đòi hỏi khắt khe hơn, nhiều nhiệm vụ thực hiện gắn liền với đặc điểm, tính chất, tập khách hàng của nghề thẩm mỹ. Vậy thì những nhiệm vụ đó cụ thể là gì?

Lễ tân thẩm mĩ viện sẽ làm nhiệm vụ cơ bản quen thuộc hàng ngày đó chính là tiếp đón khách hàng đến với thẩm mĩ viện sử dụng dịch vụ. Đối với khách hàng mới, người lễ tân sẽ tư vấn cho khách về các gói dịch vụ mà thẩm mỹ viện đang cung cấp, hỏi về nhu cầu của họ và cung cấp các gói dịch vụ phù hợp đáp ứng được nhu cầu đó. Còn đối với khách hàng thân thiết hoặc khách đã đặt lịch, trước đó, nhân viên lễ tân sẽ gọi điện cho khách hàng và sắp xếp lịch hẹn cho họ.

Tuyển dụng lễ tân thẩm mỹ viện
Tuyển dụng lễ tân thẩm mỹ viện

Cùng nghiệp vụ đó, nhân viên lễ tân thẩm mỹ viện sẽ nhận cuộc gọi của khách có nhu cầu tư vấn và đặt lịch. Lúc này bạn sẽ kiêm luôn vai trò của một tư vấn viên để cung cấp cho khách những gói dịch vụ của thẩm mỹ viện, hẹn lịch để mời khách đến sử dụng dịch vụ thông qua điện thoại. Nhiệm vụ này được thực hiện có thể phối hợp cùng với đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng của thẩm mỹ viện để nhằm thúc đẩy doanh số cho cơ sở.

Bên cạnh đó, nhân viên lễ tân thẩm mỹ đôi khi cũng sẽ phải phụ trách việc soạn thảo hợp đồng cho công ty với khách hàng. Trong trường hợp cơ sở thẩm mỹ viện có tổ chức chương trình hội viên thì lễ tân thẩm mỹ viện cũng là người phụ trách mảng này, bao gồm thực hiện công việc giới thiệu chương trình khách hàng hội viên, giúp khách hàng đăng nhập vào hệ thống hội viên và hỗ trợ cho tất cả các hội viên đó trong mọi vấn đề nhằm đảm quá trình hoạt động của bộ phận chăm sóc khách hàng được trôi chảy, thuận lợi.

Thông thường, lễ tân làm việc tại Thẩm mỹ viện sẽ hoạt động theo ca, sẽ có các ca việc làm lễ tân ca sáng, việc làm lễ tân ca tối và ở một số thẩm mỹ viện thì hiếm hoi sẽ mở cả ca việc làm lễ tân ca đêm. Tùy vào sự tổ chức, sắp xếp của người giữ vị trí việc làm trưởng bộ phận lễ tân và nhân sự mà các ca sẽ được xoay vòng sao cho trở nên phù hợp với người lễ tân.

Tưởng như không có khó khăn gì trong quá làm việc nếu như chỉ nhìn vào những mô tả trên đây thế nhưng khi chính thức làm việc, đã có biết bao người lao động chia sẻ rằng, nghề không đơn giản như họ từng nghĩ. Bạn sẽ cần phải đáp ứng tốt nhất một vài kỹ năng, yêu cầu mới có thể gắn bó và thậm chí là thành công với nghề này.

Xem thêm: Việc làm PG bán thời gian

3. Yêu cầu dành cho những lễ tân thẩm mỹ viện

Thông thường lễ tân thẩm mỹ viện sẽ ưu tiên tuyển dụng vị trí việc làm lễ tân nữ trong độ tuổi từ 22 cho đến 30 tuổi và trong một vài trường hợp đặc biệt thì mới tuyển dụng vị trí việc làm lễ tân nam, có tác phong nhanh nhẹn và hình thức ưa nhìn. Về bằng cấp, bạn có thể là lao động phổ thông tốt nghiệp từ cấp Trung học phổ thông trở lên nhưng đã có kinh nghiệm làm lễ tân hoặc có kiến thức liên quan đến nghề thẩm mỹ, làm đẹp. Những ứng viên đã từng làm việc tại các spa hay trung tâm thẩm mỹ, salon làm đẹp thì đều sẽ có thêm điểm cộng trong sự chọn lọc của nhà tuyển dụng.

Yêu cầu của người làm nghề lễ tân thẩm mỹ viên
Yêu cầu của người làm nghề lễ tân thẩm mỹ viên

Trong quá trình làm việc, kỹ năng giao tiếp được cho là thứ vũ khí quan trọng nhất mà nhân viên lễ tân thẩm mỹ viện cần phải có bởi vì nghiệp vụ của các bạn chủ yếu liên quan đến khách hàng, bạn thường xuyên phải đảm đương các nhiệm vụ như chào hỏi, đón tiếp, tư vấn và chăm sóc khách hàng cho nên không có thứ vũ khí này, bạn sẽ không thể điều hành mọi hoạt động quan trọng để dẫn khách hàng đến với mục tiêu cung cấp dịch vụ thành công cho họ.

Bên cạnh đó, nếu như nhân viên lễ tân thẩm mỹ viện có thể đảm nhận việc làm lễ tân biết tiếng Anh, việc làm lễ tân biết tiếng Trung, việc làm lễ tân biết Tiếng Hàn việc làm lễ tân biết tiếng Nhật là một lợi thế lớn được nhiều nhà tuyển dụng xem trọng.

Hơn nữa, kiến thức về làm đẹp chắc chắn sẽ phải có đối với một nhân viên lễ tân thẩm mỹ viện. Chính từ trong quá trình tư vấn dịch vụ, nhân viên lễ tân sẽ phải hiểu được các vấn đề của khách, nắm bắt tâm lý trong họ và nhạy bén để liên hệ ngay đến những gói dịch vụ phù hợp nhất. Có như vậy mới chạm tới được đúng mong muốn của khách hàng và kích thích nhu cầu sử dụng dịch vụ của họ tại thẩm mỹ viện.

Xem thêm: Việc làm lễ tân trung tâm tiếng Anh

4. Quyền lợi nhận được đối với nghề lễ tân thẩm mỹ viện

Sau tất cả những khéo léo, trách nhiệm với mọi đầu việc, người lễ tân cũng được các chủ thẩm mỹ viện đền đáp xứng đáng bằng những chính sách đãi ngộ, chế độ quyền lợi tốt. Họ vừa làm lễ tân, vừa có nghiệp vụ chăm sóc, tư vấn và phối hợp mật thiết với bộ phận kinh doanh cho nên một phần trọng công việc của họ còn phảng phất cả hoạt động kinh doanh. Đó là lý do vì sao bên cạnh mức lương cơ sở dao động từ 7 đến 9 triệu đồng thì nhân viên lẽ tân thẩm mỹ viện còn được hưởng cả phần trăm hoa hồng theo khách hàng. Tổng kết lại mỗi tháng, chỉ với vị trí lễ tân làm tại thẩm mỹ viện cũng giúp bạn kiếm được hơn chục triệu.

Quyền lợi của người lễ tân thẩm mỹ viện
Quyền lợi của người lễ tân thẩm mỹ viện

Mức lương tốt, người lao động còn hoàn toàn yên tâm về các phúc lợi khác mà thẩm mỹ viện mang đến. Những quyền lợi dành cho người lao động vẫn được đảm bảo như chế độ bảo hiểm, thưởng năng suất, thưởng lễ tết, chế độ phép,…

Còn đối với người giữ vị trí việc làm lễ tân part time thì vẫn đảm bảo được mức lương tốt, nhưng không chắc chắn sẽ nhận được toàn bộ quyền lợi dành cho người lao động mà thẩm mỹ viện mang đến.

Nhìn chung, việc làm lễ tân thẩm mỹ viện có thể mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Nếu bạn chưa biết cách tìm thấy chúng, hãy gửi gắm niềm tin tại timviec365.vn, các chuyên gia tại đây sẽ hỗ trợ bạn.  

Xem thêm: Việc làm lễ tân Massage


Việc làm Làm đẹp - Thể lực - Spa

Dưới tác động của xã hội và sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, những việc làm trong lĩnh vực Làm đẹp - Thể lực - Spa luôn luôn mang tới cho con người những cơ hội việc làm hấp dẫn, không chỉ có nhiều đầu việc để lựa chọn mà mỗi vị trí này cũng vô cùng đa dạng để bạn cân nhắc và tìm kiếm cho mình một vị trí tốt nhất, phù hợp nhất với mọi điều kiện đáp ứng nghề nghiệp của bản thân. Có lẽ chính vì đa dạng, phong phú như vậy mà  khiến cho bạn đôi khi khó tìm được việc vì không biết bản thân phù hợp với vị trí như thế nào, ngay cả khi định hướng nghề nghiệp bạn đã xây dưng rất rõ ràng. Để chắc chắn không có một bước đi nhầm với việc làm lĩnh vực Làm đẹp - Thể lực - Spa, hãy truy cập ngay website, tìm kiếm những sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ việc làm tại đây, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy cho mình một việc làm hấp dẫn.

Việc làm Làm đẹp - Thể lực - Spa

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype