Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm lễ tân nhà nghỉ

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Do nhu cầu sử dụng nhà nghỉ tăng lên nên có nhà nghỉ mọc lên để phục vụ nhu cầu sử dụng của người dân. Một trong những vị trí việc làm có nhu cầu tuyển dụng nhiều khi số lượng nhà nghỉ tăng lên đó chính là vị trí việc làm lễ tân - PG - PB. Đây là một vị trí đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều, chế độ đãi ngộ và mức lương ở vị trí này cũng khá hấp dẫn, tuy nhiên khi ứng tuyển vị trí lễ tân nhà nghỉ ứng viên cũng cần đảm bảo một số yêu cầu. Để rõ hơn về việc làm lễ tân nhà nghỉ bạn có thể tham khảo một vài thông tin sau đây.

1. Mô tả công việc lễ tân nhà nghỉ

Mô tả công việc lễ tân nhà nghỉ
Mô tả công việc lễ tân nhà nghỉ

Lễ tân nhà nghỉ là một vị trí việc làm khá quen thuộc cũng gần giống với các vị trí lễ tân ở các ngành nghề khác như việc làm lễ tân Tiệc Cưới, việc làm lễ tân Phòng Trà, việc làm lễ tân Massage, việc làm lễ tân Chung cư,… vị trí việc làm này sẽ thực hiện những công việc cơ bản sau đây trong nhà nghỉ, bạn có thể tham khảo để hiểu hơn về việc làm lễ tân nhà nghỉ.

- Lễ tân nhà nghỉ thực hiện công việc check in, check out cho các khách hàng khi vào nhà nghỉ.

- Lễ tân nhà nghỉ có trách nhiệm hướng dẫn khách lên phòng, trả lời những thắc mắc của khách về những dịch vụ tại nhà nghỉ. Cung cấp những thông tin cần tiết khi khách hàng yêu cầu.

- Lễ tân nhà nghỉ cần phải phối hợp với các bộ phận khác để hoàn thành công việc trong ca trực.

- Thực hiện một số công việc khác khi được yêu cầu của cấp trên.

- Công việc cụ thể sẽ được trao đổi kỹ hơn khi phỏng vấn.

Xem thêm: Việc làm lễ tân khách sạn 5 sao

2. Yêu cầu khi ứng tuyển vị trí lễ tân nhà nghỉ

Yêu cầu khi ứng tuyển vị trí lễ tân nhà nghỉ
Yêu cầu khi ứng tuyển vị trí lễ tân nhà nghỉ

Nhìn chung vị trí lễ tân nhà nghỉ không có quá nhiều áp lực so với việc làm lễ tân Ngân Hàng, việc làm lễ tân Bệnh Viện, việc làm lễ tân Hành Chính, việc làm lễ tân Công ty, việc làm lễ tân Văn Phòng,… tuy nhiên khi ứng tuyển vị trí này nhà tuyển dụng thường đặt ra một số yêu cầu cơ bản sau đây cho vị trí lễ tân nhà nghỉ bạn có thể tham khảo.

- Yêu cầu về bằng cấp: Với nhân viên lễ tân nhà nghỉ thường không đặt nặng về vấn đề bằng cấp. Những ứng viên tốt nghiệp trung học phổ thông đều có thể ứng tuyển. Vậy nên những người tìm việc lễ tân không cần bằng cấp có thể ứng tuyển vào vị trí này nhưng nhà tuyển dụng sẽ ưu tiên những ứng viên được đào tạo chuyên ngành nhà hàng, khách sạn hơn.

- Yêu cầu về ngoại hình: Đây có lẽ là yêu cầu quan trọng nhất mà nhà tuyển dụng đưa ra. Ứng viên cần phải có ngoại hình sáng, khuôn mặt ưa nhìn, độ tuổi từ 20 đến 30 tuổi. Nam có chiều cao từ 1,65m trở lên, nữ có chiều cao từ 1,55m.

Yêu cầu khi ứng tuyển vị trí lễ tân nhà nghỉ
Yêu cầu khi ứng tuyển vị trí lễ tân nhà nghỉ

- Yêu cầu về kinh nghiệm: Những người tìm việc lễ tân không cần kinh nghiệm có thể được nhận vào làm ở vị trí này và sẽ được đào tạo ngay trong thời gian làm việc. Nhưng ở một số nơi sẽ ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nhà nghỉ, khách sạn…

- Những ứng viên có tinh thần học hỏi, cầu tiên, chăm chỉ, có trách nhiệm cao trong công việc, có kỹ năng giao tiếp tốt, có kỹ năng làm việc nhóm tốt sẽ được ưu tiên.

Trên đây là một vài yêu cầu mà vị trí lễ tân nhà nghỉ cần phải có để có cơ hội trúng tuyển. Nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có ngoại hình và khả năng giao tiếp về mặt kinh nghiệm nhà tuyển dụng chấp nhận những bạn sinh viên mới ra trường để đào tạo. Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm lễ tân nhà nghỉ chắc chắn sẽ rất tò mò về mức lương và chế độ đãi ngộ. Nội dung tiếp theo sẽ chi tiết cho bạn về mức lương và chế độ đãi ngộ, hãy cùng tham khảo nhé.

Xem thêm: Việc làm lễ tân khách sạn 3 sao

3. Mức lương và chế độ đãi ngộ

Mức lương và chế độ đãi ngộ
Mức lương và chế độ đãi ngộ

Hiện nay việc làm lễ tân nhà nghỉ có nhu cầu tuyển dụng khá nhiều, để tuyển dụng được nhận viên ở vị trí này nhà tuyển dụng đưa ra mức lương và chế độ đãi ngộ rất hấp dẫn. Bạn có thể tham khảo nội dung sau đây.

Mức lương của nhân viên lễ tân nhà nghỉ có lương cứng làm 8 tiếng/1 ngày vào khoảng 7 triệu đồng. Ngoài mức lương cứng nhân viên lễ tân nhà nghỉ còn được nhận thêm rất nhiều khoản hỗ trợ khác nhau như.

- Tiền phụ cấp trực đêm, tiền phụ cấp cơm trưa, xăng xe hay điện thoại.

- Tiền tip, tiền bo của khách hàng, đầy là một trong những khoản thưởng tương đối nhiều đối với vị trí nhà nghỉ.

- Bên cạnh những khoản tiền trên khi ứng viên ứng tuyển việc làm lễ tân nhà nghỉ được làm việc chính thức sẽ được đóng đầy đủ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo quy định của pháp luật.

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, sạch sẽ và có nhiều cơ hội nắm giữ những vị trí cao hơn như việc làm trưởng bộ phận lễ tân nếu làm tốt.

- Thời gian làm việc linh hoạt, nhân viên làm việc full time có thể lựa chọn, thay đổi giữa các ca việc làm lễ tân ca sáng, việc làm lễ tân ca tối hay việc làm lễ tân ca đêm. Còn với nhân viên thực hiện việc làm lễ tân part time thì chỉ chọn 1 trong 3 ca làm việc sáng, tối và việc làm lễ tân nhà nghỉ ca đêm sao cho phù hợp với công việc.

Đây có thể là một trong những yếu tố thu hút người lao động tìm kiếm công việc này. Nếu bạn là những người trẻ năng động, đang tìm kiếm cho mình một vị trí việc làm có thể tham khảo và tìm hiểu thêm về việc làm lễ tân nhà nghỉ, như những thông tin ở trên chúng ta thấy được vị trí việc làm này không có quá nhiều yêu cầu nhưng mức lương và chế độ đãi ngộ cũng khá tốt. Hơn nữa việc làm này cũng đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều, bạn có thể thực hiện tìm kiếm thông tin tuyển dụng theo hướng dẫn sau.

Xem thêm: Việc làm lễ tân Beer Club

4. Hướng dẫn cách tìm việc làm lễ tân nhà nghỉ

 Hướng dẫn cách tìm việc làm lễ tân nhà nghỉ
 Hướng dẫn cách tìm việc làm lễ tân nhà nghỉ

Để có thể tìm kiếm việc làm lễ tân nhà nghỉ ứng viên có thể tìm kiếm bằng cách truy cập vào trang timviec365.vn sau đó nhập những thông tin tìm kiếm về công việc bạn đang có nhu cầu tìm kiếm, địa chỉ làm việc, chỉ với những thao tác đơn giản trên bạn có ngay rất nhiều tin tuyển dụng của các nhà nghỉ đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí này.

Những thông tin tuyển dụng được đăng tải trên trang nhà tuyển dụng đã đưa ra rất nhiều những thông tin chi tiết và cụ thể về công việc, mức lương và yêu cầu mà nhà tuyển dụng đề ra. Ứng việc lựa chọn một tin tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ ứng tuyển.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ về việc làm lễ tân nhà nghỉ ở trên đã cung cấp thêm cho bạn một lựa chọn về nghề nghiệp. Nếu bạn cảm thấy phù hợp với vị trí việc làm này hãy truy cập ngay timviec365.vn đề nắm bắt cơ hội. Chúc các bạn may mắn.

Xem thêm: Việc làm Lễ tân Spa


Việc làm lễ tân - PG - PB

Việc làm lễ tân - PG - PB đây là một trong những ngành hot hiện nay khi có rất nhiều nhà hàng, khách sạn được ra đời. Nhu cầu tuyển dụng việc làm ở vị trí này tăng cao. Ứng viên dễ dàng tìm kiếm được những việc làm tiềm năng với mức lương hấp dẫn. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm lễ tân - PG -PB, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Việc làm lễ tân - PG - PB

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype