Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm lễ tân ngân hàng

Ngân Hàng Tnhh Mtv Shinhan Vietnam

LỄ TÂN NGÂN HÀNG SHINHAN Q3

Ngân Hàng Tnhh Mtv Shinhan Vietnam

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Có thể làm việc Full time - Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên; chấp nhận sinh viên đang đợi bằng - Ngoại hình ưa nhìn - Chăm chỉ; chịu khó học hỏi - Hạn chế giọng vùng miền - Có kinh nghiệm bán hàng; tư vấn; lễ tân; PG/PB là một lợi thế

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Du Lịch Và Dịch Vụ Ngân Lực

Nhân viên lễ tân

Công Ty Tnhh Du Lịch Và Dịch Vụ Ngân Lực

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/01/2021 5 - 7 triệu Chat

- Nữ tuổi dưới 25, cao từ 1,58m. - Tốt nghiệp các trường Trung cấp, Cao đẳng trở lên - Ngoại hình ưa nhìn, không nói ngọng, không nói tiếng địa phương, không nói lắp. - Nhanh nhẹn, chăm chỉ, tư cách đạo đức tốt, ưu tiên có kinh nghiệm tối thiểu 01 năm trong lĩnh vực lễ tân/ công tác thư ký, hành chính. - Địa điểm làm việc tại: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – 35 Hàng Vôi. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm lễ tân/ thư ký tại các ngân hàng. Nếu chưa có nghiệp vụ sẽ được đào tạo. Sinh năm từ 1996 đến 2000

+ Xem thêm

HRVN

[Vinfast] Lễ Tân Thu Ngân - Kế toán bán hàng ô tô

HRVN

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 04/04/2020 5 - 7 triệu Chat

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên về chuyên ngành kinh tế, kế toán. - Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm kế toán hoặc hành chính bán hàng trong lĩnh vực ô tô Xe máy.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Lễ tân ngân hàng là vị trí việc làm hấp dẫn được nhiều bạn trẻ yêu thích và muốn thử sức. Để có thể ứng tuyển thành công vào vị trí này, các ứng viên cần phải nắm rõ được các yêu cầu về nhiệm vụ, kỹ năng nhất định. Nếu bạn đang quan tâm đến vị trí này thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé.

1. Tìm hiểu chung về việc làm lễ tân ngân hàng

Việc làm Lễ tân - PG - PB có lẽ là vị trí việc làm không còn quá xa lạ đối với chúng ta hiện nay. Bên cạnh các lĩnh vực như việc làm lễ tân nhà nghỉ, việc làm lễ tân khách sạn 3 sao, việc làm lễ tân khách sạn 5 sao, việc làm lễ tân quán cà phê, việc làm lễ tân bar, việc làm lễ tân chung cư thì  lễ tân còn được tuyển dụng ở các ngân hàng. Vậy lễ tân ngân hàng có gì khác so với các vị trí lễ tân bình thường?

Tìm hiểu chung về việc làm lễ tân ngân hàng
Tìm hiểu chung về việc làm lễ tân ngân hàng

Đối với một số chi nhánh ngân hàng nhỏ, các phòng giao dịch thì sẽ ít khi có vị trí lễ tân. Tuy nhiên, khi các bạn đến các cơ sở chính của ngân hàng hay các văn phòng, chi nhánh lớn thì chắc chắn sẽ gặp các bạn lễ tân làm việc tại quầy bên ngoài, đảm nhiệm một số công việc liên quan đến chào đón khách hàng, hướng dẫn khách đến các bộ phận mà họ có nhu cầu.

Hiện nay, khi kinh tế - xã hội phát triển cùng sự ra đời của hàng loạt ngân hàng thì nhu cầu tuyển dụng vị trí lễ tân ngân hàng là vô cùng lớn. Để có thể thực hiện được các yêu cầu công việc trong vị trí này, các bạn sẽ cần hiểu rõ về nhiệm vụ, trách nhiệm của mình như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về mô tả vị trí lễ tân ngân hàng ở phần tiếp theo của bài viết nhé.

2. Chi tiết bản mô tả việc làm lễ tân ngân hàng

Nhìn chung nhiệm vụ của lễ tân ngân hàng sẽ không quá phức tạp và vất vả. Tùy vào từng ngân hàng khác nhau mà sẽ có các yêu cầu về công việc, sự phân công nhiệm vụ khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết các lễ tân ngân hàng sẽ chịu trách nhiệm về các vấn đề sau:

Chi tiết bản mô tả việc làm lễ tân ngân hàng
Chi tiết bản mô tả việc làm lễ tân ngân hàng

- Làm việc ở các quầy lễ tân bên ngoài sảnh của ngân hàng, trực điện thoại, tiếp nhận mọi thắc mắc, các vấn đề từ khách hàng và giải đáp (nếu có thể) hoặc là chuyển yêu cầu đến các bộ phận liên quan.

- Tiếp nhận các cuộc gọi từ khách hàng và chuyển đến các cá nhân, bộ phận được yêu cầu.

- Lễ tân ngân hàng là người sẽ đảm nhiệm công việc đón tiếp khách hàng khi đến thực hiện các giao dịch hay xử lý các vấn đề cần thiết, hướng dẫn họ đến bộ phận của ngân hàng.

- Tiếp nhận các bưu phẩm, công văn đến ngân hàng và gửi, chuyển các công văn từ ngân hàng đi các công ty hay khách hàng.

- Tham gia vào quá trình hỗ trợ tập thể cùng các cán bộ, nhân viên khác của ngân hàng.

- Thực hiện công tác lễ tân cho một số hoạt động, sự kiện của ngân hàng như là hội nghị, hội thảo, các lễ ký kết,…

Lễ tân ngân hàng làm những công việc gì
Lễ tân ngân hàng làm những công việc gì?

- Đảm nhiệm một số công tác về đặt vé, phòng khách sạn, hoa,… cho các sự kiện, cho các chuyến đi công tác của Ban lãnh đạo, du lịch của công ty.

- Hỗ trợ một số việc làm lễ tân hành chính khác theo yêu cầu đưa ra từ quản lý của ngân hàng.

3. Một số yêu cầu tuyển dụng vị trí lễ tân ngân hàng

Đối với vị trí lễ tân ngân hàng thì các yêu cầu đặt ra sẽ không quá khắt khe và cao như những vị trí thông thường. Tuy nhiên, môi trường ngân hàng sẽ rất nghiêm túc, chuyên nghiệp, đòi hỏi các kỹ năng, trình độ chuyên môn cao hơn so với các lĩnh vực và các công ty khác nên thường không tuyển vị trí việc làm lễ tân không cần kinh nghiệm, việc làm lễ tân không cần bằng cấp, việc làm lễ tân part time. Chính vì vậy, để có thể trúng tuyển và làm lễ tân tại các ngân hàng, ứng viên cần đảm bảo được một số tiêu chí như sau:

- Tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên, ưu tiên theo học các chuyên ngành liên quan đến lễ tân, ngân hàng, có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên ở vị trí tương đương.

- Có kiến thức tốt về lĩnh vực tài chính, ngân hàng, có nghiệp vụ lễ tân để có thể đáp ứng các yêu cầu khi làm việc trong ngân hàng.

Một số yêu cầu tuyển dụng vị trí lễ tân ngân hàng
Một số yêu cầu tuyển dụng vị trí lễ tân ngân hàng

- Thông thường ở các công ty, tổ chức hay ngân hàng sẽ ưu tiên chọn đối tượng phù hợp với việc làm lễ tân nữ từ 20 – 30 tuổi, ngoại hình ưa nhìn, thân thiện với mọi người. Và rất hiếm khi tuyển dụng vị trí việc làm lễ tân nam.

- Làm lễ tân ngân hàng, các bạn cần phải có kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng tin học văn phòng, tổ chức – sắp xếp công việc, kỹ năng chăm sóc khách hàng, xử lý các vấn đề phát sinh,…

- Khối lượng công việc của lễ tân ngân hàng thì khá nhiều, chủ yếu sẽ là một số việc nhỏ, tuy nhiên áp lực cũng khá lớn, do đó yêu cầu các ứng viên ứng tuyển vị trí này cần phải có khả năng chịu được áp lực trong quá trình làm việc.

- Đối với một số ngân hàng thì còn yêu cầu nhân viên có thể đảm nhận vị trí việc làm lễ tân biết tiếng Anh cơ bản, có thể giao tiếp, làm việc được với khách hàng là người nước ngoài.

4. Trở thành lễ tân ngân hàng, bạn nhận được những gì?

Khi trở thành nhân viên lễ tân làm việc trong các ngân hàng, các bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi, chế độ phúc lợi hấp dẫn. Ngân hàng vẫn luôn nổi tiếng là môi trường làm việc tốt, mang đến các chế độ đãi ngộ cao. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem bạn nhận được gì khi làm lễ tân tại ngân hàng nhé.

4.1. Mức lương dành cho lễ tân ngân hàng

Về mức lương dành cho lễ tân ngân hàng thì ở mức khá ổn, không quá cao như các vị trí chuyên môn khác nhưng cũng không phải quá thấp. Tùy vào từng ngân hàng làm việc cũng như năng lực, trình độ mà các bạn sẽ nhận được các mức lương khác nhau.

Mức lương dành cho lễ tân ngân hàng
Mức lương dành cho lễ tân ngân hàng

Tính theo trung bình ngoài thị trường hiện nay thì mức lương cơ bản dành cho lễ tân ngân hàng sẽ dao động từ 7 – 9 triệu đồng/tháng hoặc cũng có thể hơn nếu có trình độ, kỹ năng. Ngoài ra, với những ai làm lâu năm thì có thể được bổ nhiệm lên vị trí việc làm trưởng bộ phận lễ tân, mức lương sẽ không chỉ tăng theo vị trí công việc mà nó cũng sẽ tăng theo thâm niên làm việc. Đây là vị trí khá phù hợp dành cho những ai muốn có một công việc ổn định, lâu dài.

4.2. Quyền lợi hấp dẫn dành cho lễ tân ngân hàng

Không chỉ có mức lương tốt mà quyền lợi dành cho lễ tân ngân hàng cũng rất nhiều. Như đã đề cập ở trên, làm việc tại ngân hàng các bạn sẽ được hưởng chế độ đãi ngộ vô cùng cao như là:

- Môi trường làm việc rất chuyên nghiệp, nghiêm túc, giúp các bạn có thể rèn luyện, phát triển các kỹ năng cũng như học hỏi kinh nghiệm, kiến thức và có thể thực hiện được nhiều công việc ở các vị trí khác trong ngân hàng. 

- Được cung cấp đầy đủ các thiết bị làm việc như là máy tính, điện thoại, phương tiện đi lại (nếu cần thiết).

- Thời gian làm việc theo quy định của nhà nước, nghỉ cuối tuần, có ngày nghỉ phép, lễ, Tết. Nhân viên sẽ chỉ cần thực hiện vị trí việc làm lễ tân ca sáng, ca chiều và không phải nhận vị trí việc làm lễ tân ca tốiviệc làm lễ tân ca đêm ở một số loại hình dịch vụ đặc thù khác

- Được hưởng đầy đủ các quyền lợi của người lao động bao gồm bảo hiểm, thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ, hưởng trợ cấp, phụ cấp trong quá trình làm việc.

Quyền lợi hấp dẫn dành cho lễ tân ngân hàng
Quyền lợi hấp dẫn dành cho lễ tân ngân hàng

- Được tăng lương theo định kỳ, thâm niên, thậm chí đối với những ai có tố chất, kiến thức và nghiệp vụ chuyên môn tốt ở các vị trí khác thì cũng có thể được cân nhắc thuyên chuyển theo mong muốn.

- Làm việc tại các ngân hàng, các bạn sẽ có cơ hội được hưởng các mức thưởng cao hơn so với một số vị trí lễ tân khác như việc làm lễ tân nha khoa, việc làm lễ tân thẩm mỹ viện, việc làm lễ tân phòng trà, việc làm lễ tân tiệc cưới, việc làm lễ tân văn phòng,… Đặc biệt là trong các dịp lễ, Tết, hưởng lương tháng 13 theo quy định,…

Ngoài ra còn rất nhiều quyền lợi, chế độ khác mà các bạn có thể nhận được khi làm lễ tân ngân hàng. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay gửi hồ sơ ứng tuyển vào vị trí lễ tân ngân hàng mình yêu thích thôi nào.

Hy vọng qua những thông tin trong bài viết trên đây, các ứng viên có thể nắm rõ về vị trí việc làm lễ tân ngân hàng cùng các yêu cầu liên quan. Chúc các bạn may mắn và ứng tuyển thành công vào vị trí mình mơ ước nhé.


Việc làm lễ tân, PG, PB

Ngoài lễ tân ngân hàng thì các bạn cũng có thể làm lễ tân, PG, PB ở rất nhiều lĩnh vực, doanh nghiệp khác nhau. Cùng tham khảo danh sách các việc làm hot nhất dưới đây và ứng tuyển nhé.

Việc làm lễ tân, PG, PB

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype