Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm lễ tân quán cà phê

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm Lễ Tân – PG – PB là một việc làm phổ biến, việc làm này có rất nhiều vị trí cho bạn lựa chọn, bạn có thể ứng tuyển vị trí việc làm lễ tân nhà nghỉ, việc làm lễ tân phòng trà, việc làm lễ tân chung cư, việc làm lễ tân văn phòng... rất nhiều vị trí lễ tân cho bạn lựa chọn. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm lễ tân quán cà phê, hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Khám phá đôi nét về viết làm lễ tân quán cà phê

Quán cà phê không chỉ là nơi thưởng thức những cốc cà phê ngon mà hiện nay nơi này còn là nơi gặp gỡ bạn bè, đối tác chính vì vậy mà số lượng quán cà phê ngày càng được mở nhiều với nhiều phong cách khác nhau.

Khám phá đôi nét về viết làm lễ tân quán cà phê
Khám phá đôi nét về viết làm lễ tân quán cà phê

Với những quán cà phê đẳng cấp thì luôn có một bộ phận lễ tân đứng ngoài cửa hoặc ngoài khu lễ tân để thực hiện một số công việc như hướng dẫn khách đến vị trí bàn, trả lời những thắc mắc của khách hàng hay thực hiện một số công việc khác của nhân viên lễ tân. Có thể thây việc làm lễ tân quán cà phê hiện nay có nhu cầu tuyển dụng rất cao về cơ bản việc làm này không có quá nhiều yêu cầu nên đối với người tìm việc lễ tân không cần bằng cấp hay việc làm lễ tân không cần kinh nghiệm rất là phù hợp mà mức lương và chế độ đãi ngộ khá hấp dẫn.

Nếu bạn có kinh nghiệm, kỹ năng và được đào tạo chuyên nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm này thì có thể tham khảo một số thông tin dưới đây để hiểu hơn về việc làm lễ tân quán cà phê.

Xem thêm: Việc làm lễ tân Ngân Hàng

2. Mô tả công việc lễ tân quán cà phê

Như những phân tích ở trên chúng ta thấy được việc làm lễ tân quán cà phê có nhiều cơ hội việc làm vậy khi đảm nhận vị trí việc làm này thì người lao động cần phải thực hiện những công việc gì? Hãy cùng tìm hiểu bảng mô tả công việc quán cà phê sau đây nhé.

2.1. Chuẩn bị trước khi đón khách

- Công việc của người lễ tân quán cà phê trước mỗi ca làm thực hiện việc giao ca và nhận những ghi chú từ ca làm trước.

- Kiểm tra lại thông tin khách đặt bàn, thông tin này được tiếp nhận từ những lễ tân ở ca trước hoặc thông tin được ghi chi tiết trong sổ theo dõi. Người lễ tân cần phải nắm rõ những thông tin này để thực hiện theo đúng yêu cầu của khách.

Chuẩn bị trước khi đón khách
Chuẩn bị trước khi đón khách

- Nắm chắc các thông tin yêu cầu đặc biệt của khách sau đó liên hệ với các bộ phận pha chế, bộ phận phục vụ bàn để chuẩn bị yêu cầu tốt nhất cho khách hàng.

Trên đây là một số công việc mà người lễ tân quán cà phê cần phải thực hiện trước để chuẩn bị đón tiếp khách được chu đáo và chuyên nghiệp.

Xem thêm: Việc làm lễ tân Công Ty

2.2. Chào đón khách

Người nhân viên lễ tân quán cà phê thực hiện việc chào đón khách theo phong cách của nhà hàng, sau khi thực hiện xong màn chào hỏi người nhân viên lễ tân quán cà phê sẽ tư vấn và giải đáp với khách hàng mọi thông tin cần thiết.

- Khi này người lễ tân quán cà phê sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, hướng dẫn khách hàng đến bàn theo yêu cầu của khách hàng.

Chào đón khách
Chào đón khách

- Sau khi biết được yêu cầu của khách hàng và hướng dẫn khách hàng đến bàn thì người lễ tân thực hiện việc thông báo với các bộ phận liên quan về sự có mặt của khách và đưa khách đến với vị trí bàn đã đặt.

- Thực hiện việc ghi lại thông tin và yêu cầu của khách hàng, gửi đến các bộ phận liên quan để tiếp đón khách.

Xem thêm: Việc làm lễ tân Căn Hộ

2.3. Thực hiện công việc tư vấn

- Ngoài công việc chào hỏi thì người nhân viên lễ tân quán cà phê còn thực hiện việc tư vấn cho khách hàng, đưa ra những dịch vụ mà quán cà phê đang áp dụng để cho khách hàng lựa chọn.

- Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về những thông tin liên quan.

Thực hiện công việc tư vấn
Thực hiện công việc tư vấn

- Tiếp nhận thông tin phàn nàn của khách và thông báo cho các bộ phận liên quan giải quyết nhanh chóng.

-Thường xuyên cập nhật thông tin về số lượng khách hàng, số lượng bàn trống cho quản lý và các bộ phận khác để khách hàng không phải đợi lâu.

Xem thêm: Việc làm lễ tân Beer Club

2.4. Thực hiện thanh toán cho khách hàng

- Nhân viên lễ tân thực hiện công việc thành toán cho khách hàng, xác nhận những dịch vụ mà khách hàng đã sử dụng.

- Thực hiện việc in hóa đơn, thông báo số tiền mà khách hàng phải trả và nhận tiện, thanh toán cho các dịch vụ khác mà khách hàng đã sử dụng trong quán cà phê.

Ngoài ra còn thực hiện một số công việc khác theo yêu cầu của người quản lý.

Xem thêm: Việc làm lễ tân Thẩm Mỹ Viện

Thông thường, lễ tân làm việc tại quán cà phê sẽ hoạt động theo ca, sẽ có các ca việc làm lễ tân ca sáng, ca chiều và việc làm lễ tân ca tối, rất hiếm khi có quán cà phê nào mở cả vị trí việc làm lễ tân ca đêm. Tùy vào sự tổ chức, sắp xếp của người giữ vị trí việc làm trưởng bộ phận lễ tân hay nhân sự quản lý mà các ca sẽ được xoay vòng sao cho trở nên phù hợp với nhân viên.

3. Yêu cầu khi ứng tuyển vị trí nhân viên lễ tân cà phê

Vị trí nhân viên lễ tân quán cà phê khi tuyển dụng vị trí này nhà tuyển dụng đưa ra một số yêu cầu sau đây, bạn có thể tham khảo.

- Yêu cầu ứng viên có ngoại hình sáng, nữ có chiều cao từ 1m58 trở lên, nam có chiều cao từ 1m7. Đôi khi ở một số nơi, họ sẽ ưu tiên tuyển dụng vị trí việc làm lễ tân nữ hơn là việc làm lễ tân nam.

Yêu cầu khi ứng tuyển vị trí nhân viên lễ tân cà phê
Yêu cầu khi ứng tuyển vị trí nhân viên lễ tân cà phê

- Ưu tiên những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực lễ tân, có kinh nghiệm làm việc, có khả năng giao tiếp tốt, biết tiếng Anh giao tiếp là một lợi thế.

- Những ứng viên năng động, hoạt bát, có tinh thần cao với công việc, thực hiện đúng quy định của quan cà phê.

- Đặc biệt, những ai có khả năng đảm nhận vị trí việc làm lễ tân biết tiếng Anh, việc làm lễ tân biết tiếng Trung, việc làm lễ tân biết tiếng Nhật, việc làm lễ tân biết tiếng Hàn sẽ là một lợi thế rất lớn trong lúc tuyển dụng nhân sự cho việc làm lễ tân quán cà phê.

- Bên cạnh đó còn một số yêu cầu khác sẽ được trao đổi kỹ hơn khi phỏng vấn.

Xem thêm: Việc làm nhân viên Pg 

4. Mức lương và chế độ đãi ngộ khi ứng tuyển vị trí lễ tân quán cà phê

Nhìn chung mức lương và chế độ đãi ngộ ở vị trí này khá tốt, cụ thể như sau.

Mức lương của vị trí này dao động trong khoảng từ 6 triệu đến 7 triệu đồng một tháng, đây là mức lương cơ bản ngoài mức lương này ra thì người lao động còn nhận được một số khoản phụ cấp và thường khác. Trong đó, ví trí việc làm lễ tân part time sẽ có mức thu nhập ít hơn một chút so với các bạn làm full time nhưng bù lại những bạn làm part time sẽ chỉ cần làm 1 trong 3 ca làm việc là sáng, chiều hoặc tối.

Mức lương và chế độ đãi ngộ khi ứng tuyển vị trí lễ tân quán cà phê
Mức lương và chế độ đãi ngộ khi ứng tuyển vị trí lễ tân quán cà phê

Ngoài mức lương người lao động còn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Có cơ hội gặp gỡ nhiều khách hàng. Được đào tạo để thành lễ tân chuyên nghiệp và còn nhiều chế độ đãi ngộ khác.

Xem thêm: Việc làm pg bán thời gian

5. Mẹo tìm kiếm việc làm lễ tân quán cà phê

Như những thông tin ở trên chúng ta thấy việc làm lễ tân quán cà phê có nhu cầu tuyển dụng khá nhiều, ứng viên có thể tìm kiếm tin tuyển dụng ở nhiều nơi như trên facebook, zalo hay từ bạn bè người thân. Nhưng để quá trình tìm kiếm việc làm lễ tân quán cà phê diễn ra đơn giản và thuận lợi thì một địa chỉ tìm việc làm chuyên nghiệp có có được nhiều tin tuyển dụng thì không phải ai cũng biết.

Để tìm kiếm việc làm lễ tân quán cà phê ứng viên có thể lựa chọn và truy cập vào timviec365.vn thực hiện điền các thông tin cần thiết bạn sẽ có ngày rất nhiều tin tuyển dụng được đăng tải trên trang. Từ những tin tuyển dụng đó ứng viên có thể lựa chọn cho mình một tin tuyển dụng phù hợp và nộp hồ sơ ứng tuyển.

Mẹo tìm kiếm việc làm lễ tân quán cà phê
Mẹo tìm kiếm việc làm lễ tân quán cà phê

Khi ứng tuyển việc làm quán cà phê ứng viên cũng nên lưu ý về mặt hồ sơ giấy tờ, đặc biệt là CV xin việc, đây là giấy tờ quan trọng ứng viên cần phải lưu ý để có thể ghi điểm với nhà tuyển dụng và đánh bại những đối thủ khác, ứng viên có thể tham khảo và lựa chọn các mẫu CV xin việc trên trang, lựa chọn những mẫu CV xin việc phù hợp với vị trí việc làm của mình.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp ứng viên có được những thông tin hữu ích về việc làm lễ tân tại quán cà phê để có được những chuẩn bị tốt nhất khi ứng tuyển vị trí việc làm này. Chúc các bạn may mắn và tìm kiếm được những việc làm phù hợp.

Xem thêm: Việc làm nhân viên lễ tân hành chính 


Lê tân phòng khám

Lễ tân phòng khám là một trong những vị trí được tuyển dụng nhiều hiện nay. Để trợ giúp người làm động dễ dàng hơn trên con đường tìm việc làm lễ tân phòng khám cho bản thân, hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về công việc này với những chia sẻ dưới đây nhé! Nắm bắt ngay thông tin để tiến gần đến công việc lễ tân phòng khám nhé!

Lê tân phòng khám

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype