Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm pha chế quán cafe

Cafe Babean Pha chế, phục vụ quán cafe

3 - 5 triệu

3 - 5 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 24/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Được nghe nhạc, môi trường thân thiện, vui vẻ

Được nghe nhạc, môi trường thân thiện, vui vẻ

Yêu cầu:

+ Xem thêm

Tập đoàn Sunshine Chuyên viên phát triển sản phẩm (Innovation Barista)

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 02/06/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức thu nhập hấp dẫn hoặc ứng viên có thể trực tiếp đàm phán theo năng lực - Môi trường làm việc trẻ trung, thân thiện, chuyên nghiệp, năng động & Làm việc với nhiều công nghệ tiên tiến - Các hoạt động công ty như: teambuilding, annual trips, barbecues, karaoke and more - Đầy đủ các quyền lợi theo luật lao động - Được hưởng lương tháng 13 cũng như được tham gia đóng BHXH, BHYT - Được hưởng ưu đãi khi mua nhà của tập đoàn - Được hưởng các chính sách của Tập đoàn lớn như ưu đãi các dịch vụ do tập đoàn cung cấp: mua nhà, mua sắm S’Mart, S’Cafe, học tập S’School, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe, đi lại- - Lộ trình đào tạo và phát triển nghề nghiệp rõ ràng

- Mức thu nhập hấp dẫn hoặc ứng viên có thể trực tiếp đàm phán theo năng lực - Môi trường làm việc trẻ trung, thân thiện, chuyên nghiệp, năng động & Làm việc với nhiều công nghệ tiên tiến - Các hoạt động công ty như: teambuilding, annual trips, barbecues, karaoke and more - Đầy đủ các quyền lợi theo luật lao động - Được hưởng lương tháng 13 cũng như được tham gia đóng BHXH, BHYT - Được hưởng ưu đãi khi mua nhà của tập đoàn - Được hưởng các chính sách của Tập đoàn lớn như ưu đãi các dịch vụ do tập đoàn cung cấp: mua nhà, mua sắm S’Mart, S’Cafe, học tập S’School, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe, đi lại- - Lộ trình đào tạo và phát triển nghề nghiệp rõ ràng

Yêu cầu: Yêu cầu công việc • Yêu thích và có ít nhất 01 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pha chế; • Am hiểu lĩnh vực coffee là một lợi thế; • Cập nhật xu hướng sản phẩm tốt; • Kỹ năng giải quyết vấn đề và quản lý thời gian tốt; • Sáng tạo, kiên nhẫn, cẩn thận.

Yêu cầu công việc • Yêu thích và có ít nhất 01 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pha chế; • Am hiểu lĩnh vực coffee là một lợi thế; • Cập nhật xu hướng sản phẩm tốt; • Kỹ năng giải quyết vấn đề và quản lý thời gian tốt; • Sáng tạo, kiên nhẫn, cẩn thận.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Chaba Nhân viện Phục vụ và pha chế

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/03/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Làm việc full time được hỗ trợ 25k tiền cơm/ngày Lương pha chế: 18.000 VNĐ/giờ + thưởng theo năng lực (500/ly; chia điều cho nhóm pha chế) Lương phục vụ : 15.000 VNĐ/giờ + thưởng theo năng lực (500/ly; chia điều nhóm phụ vụ) Mỗi tháng off 2 ngày (Tự sắp xếp) - Chi tiết công việc, mức lương và chế độ nhân viên sẽ được trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn. Rất vui được làm việc cùng các bạn!

Làm việc full time được hỗ trợ 25k tiền cơm/ngày Lương pha chế: 18.000 VNĐ/giờ + thưởng theo năng lực (500/ly; chia điều cho nhóm pha chế) Lương phục vụ : 15.000 VNĐ/giờ + thưởng theo năng lực (500/ly; chia điều nhóm phụ vụ) Mỗi tháng off 2 ngày (Tự sắp xếp) - Chi tiết công việc, mức lương và chế độ nhân viên sẽ được trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn. Rất vui được làm việc cùng các bạn!

Yêu cầu: Các bạn học sinh, sinh viên đủ 18 tuổi trở lên, Yêu thích công việc phục vụ khách hàng. Những tiêu chí chúng tôi trông đợi ở bạn là: - Nhanh nhẹn, trung thực, kỹ lưỡng - Có trách nhiệm với công việc được giao - Vui vẻ, nhiệt tình, thân thiện

Các bạn học sinh, sinh viên đủ 18 tuổi trở lên, Yêu thích công việc phục vụ khách hàng. Những tiêu chí chúng tôi trông đợi ở bạn là: - Nhanh nhẹn, trung thực, kỹ lưỡng - Có trách nhiệm với công việc được giao - Vui vẻ, nhiệt tình, thân thiện

+ Xem thêm

Orchid Cafe Nhân viên pha chế cafe, nhân viên phục vụ quán cafe

5 - 7 triệu

5 - 7 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 20/05/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Lương từ 5-7 triệu/tháng, được phụ cấp một bữa ăn. Một tháng được nghỉ 3-4 ngày.

Lương từ 5-7 triệu/tháng, được phụ cấp một bữa ăn. Một tháng được nghỉ 3-4 ngày.

Yêu cầu: + Pha chế cafe, đồ uống sinh tố, hoa quả theo yêu cầu. + Sắp xếp, dọn dẹp quán sạch sẽ. + Trung thực, nhanh nhẹn, nhiệt tình. + Yêu công việc.

+ Pha chế cafe, đồ uống sinh tố, hoa quả theo yêu cầu. + Sắp xếp, dọn dẹp quán sạch sẽ. + Trung thực, nhanh nhẹn, nhiệt tình. + Yêu công việc.

+ Xem thêm

Tigon Cafe Nhân viên phục vụ và nhân viên pha chế quán cafe

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Cần Thơ

Cần Thơ

Hạn nộp: 15/02/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Nhân viên được giảm 20% khi dùng thức uông của quán. Làm việc xoay ca hoặc cố định. Lương pha chế 18k/h. Phục vụ 15h/h.

Nhân viên được giảm 20% khi dùng thức uông của quán. Làm việc xoay ca hoặc cố định. Lương pha chế 18k/h. Phục vụ 15h/h.

Yêu cầu: Nhanh nhẹn. Gọn gàng. Sạch sẽ. Chân thật. Đúng giờ. Có tinh thần trách nhiệm với công việc. Công việc phù hợp với các bạn sinh viên, học sinh muốn làm thêm.

Nhanh nhẹn. Gọn gàng. Sạch sẽ. Chân thật. Đúng giờ. Có tinh thần trách nhiệm với công việc. Công việc phù hợp với các bạn sinh viên, học sinh muốn làm thêm.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

+ Xem thêm


Việc làm pha chế

Bên cạnh những thông tin liên quan đến phục vụ quán cafe, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về nhưng cơ hội khác của việc làm pha chế - trong bài viết sau nhé. 

Việc làm pha chế

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng