Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên pha chế không cần kinh nghiệm

Cộng Cafe

nhân viên pha chế - phục vụ tại Cộng Cà Phê 15 Trúc Bạch

Cộng Cafe

Quận Ba Đình, Hà Nội

Hạn nộp: 01/02/2021 5 - 7 triệu Chat

Đi làm đúng giờ Tuân thủ các nội quy của cửa hàng, công ty Chăm Chỉ, Lễ Phép, Cần Cù Giao Tiếp Tốt, biết tiếng anh thì càng tốt Nhanh Nhẹn, Có trách nghiệm trong công việc Tự Chủ trong công việc và có ý chí cầu tiến Thái Độ trung thực, thật thà, hoà đồng

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Dịch vụ ăn uống phát triển đã tạo ra không ít cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ. Có thể kể đến các việc làm phổ thông như nhân viên phục vụ bàn, nhân viên thu ngân,... hay điển hình nhất là việc làm nhân viên pha chế. Cùng tìm hiểu việc làm nhân viên pha chế không cần kinh nghiệm qua bài viết dưới đây của timviec365.vn bạn nhé!

1. Cơ hội việc làm cho nhân viên pha chế không cần kinh nghiệm

Việc làm Pha chế - Bar nói chung là một trong những bộ phận không thể thiếu của các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống. Chẳng hạn như các quán cà phê, trà sữa, nhà hàng, khách sạn,... Nhân viên pha chế hay còn có thể hiểu là việc làm nhân viên quầy bar, việc làm nhân viên bar, là người trực tiếp làm ra các sản phẩm thức uống theo yêu cầu từ khách hàng và đảm bảo đạt tiêu chuẩn của cơ sở kinh doanh. Đó chính là lý do việc làm này cần những ứng viên có tay nghề, kiến thức về pha chế và rất nhiều những kỹ năng khác.

Cơ hội việc làm cho nhân viên pha chế không cần kinh nghiệm
Cơ hội việc làm cho nhân viên pha chế không cần kinh nghiệm

Vậy thị trường có tuyển dụng nhân viên pha chế không cần kinh nghiệm không? Câu trả lời là có. Rất nhiều tin tuyển dụng hiện nay không có yêu cầu tuyển dụng khắt khe cho vị trí làm việc này. Đặc biệt là về kinh nghiệm, mặc dù giá trị này vẫn được ưu tiên trong quá trình chọn lọc ứng viên. 

Nhưng với những ai tự tin về kỹ năng và nghiệp vụ pha chế cơ bản của mình. Bạn vẫn có cơ hội ứng tuyển ngay cả khi kinh nghiệm chỉ bằng con số 0. Tuy nhiên, đa phần việc làm này thường được tuyển dụng bởi các cơ sở kinh doanh nhỏ và vừa. Chẳng hạn như việc làm pha chế quán cafe hay các quán trà sữa, việc làm bar club nhỏ... Do vậy, quyền lợi và thu nhập của nhân viên pha chế không cần kinh nghiệm cũng tương đối thấp. 

2. Tìm hiểu việc làm nhân viên pha chế không cần kinh nghiệm

Chắc hẳn, rất nhiều bạn trẻ hiện nay quan tâm đến việc làm pha chế rượu, việc làm pha chế cafe, việc làm pha chế trà sữa,... Nhưng việc thiếu kinh nghiệm làm các bạn kém phần tự tin. Vậy thì đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích mà timviec365.vn sẽ bật mí sau đây nhé.

2.1. Nhân viên pha chế không cần kinh nghiệm làm nhiệm vụ gì?

Hiểu rõ tính chất và nội dung của công việc sẽ giúp ứng viên tự tin hơn trong quá trình ứng tuyển. Tương tự như những nhân viên pha chế thông thường, việc làm barista không cần kinh nghiệm, việc làm bartender không cần kinh nghiệm cũng làm tất cả nhiệm vụ liên quan đến bộ phận pha chế nói chung. Tuỳ vào từng cơ sở kinh doanh, những nhiệm vụ đảm nhiệm có thể khác nhau. Nhưng nhìn chung, đó là tổng hợp các nhiệm vụ như sau:

Nhân viên pha chế không cần kinh nghiệm làm nhiệm vụ gì?
Nhân viên pha chế không cần kinh nghiệm làm nhiệm vụ gì?

Thứ nhất, nhân viên pha chế không cần kinh nghiệm có nhiệm vụ pha chế những sản phẩm của khách hàng yêu cầu như việc làm nhân viên bartender, việc làm pha chế barista thông thường và sẽ được những nhân viên hay người giữ vị trí việc làm bar trưởng hướng dẫn. Thông thường, họ sẽ tiếp nhận đơn order từ các nhân viên phục vụ. Sau đó, họ sử dụng các nguyên liệu trong quầy pha chế để tạo ra những sản phẩm đảm bảo đúng quy trình và công thức pha chế. 

Thứ hai, nhân viên pha chế không cần kinh nghiệm có nhiệm vụ điều chỉnh thức uống theo yêu cầu của khách hàng. Trong trường hợp khách hàng có yêu cầu đặc biệt cho thức uống. Nhân viên pha chế không cần kinh nghiệm phải đáp ứng điều chỉnh sao cho khách hàng hài lòng nhất có thể. 

Thứ ba, đảm bảo khu vực pha chế sạch sẽ, vệ sinh. 

Thứ tư, có trách nhiệm bảo quản, vệ sinh, giữ gìn nguyên liệu pha chế, các dụng cụ và thiết bị sử dụng trong pha chế. 

Nhìn chung, nhiệm vụ của vị trí này không quá khác biệt so với việc làm nhân viên pha chế cafe, việc làm nhân viên pha chế trà sữa và các nhân viên pha chế thông thường. Tuy nhiên, ở một số cơ sở kinh doanh ví dụ như việc làm bar Nhật, việc làm bar Tây, việc làm pha chế nhà hàng lớn, nhân viên pha chế không cần kinh nghiệm được ví như nhưng nhân viên tập sự. Nghĩa là họ chỉ được phân công cho những nhiệm vụ phụ giúp, pha chế những thức uống tương đối đơn giản mà thôi. 

2.2. Yêu cầu tuyển dụng nhân viên pha chế không cần kinh nghiệm

Việc làm nhân viên pha chế không cần kinh nghiệm quả thực là một cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho những ai đam mê ngành nghề này. Mặc dù không yêu cầu về kinh nghiệm, tuy nhiên các ứng viên vẫn phải đáp ứng những tiêu chí tuyển dụng khác. Cụ thể như sau:

Yêu cầu tuyển dụng nhân viên pha chế không cần kinh nghiệm
Yêu cầu tuyển dụng nhân viên pha chế không cần kinh nghiệm

Thứ nhất, ứng viên cần là đối tượng có độ tuổi từ 18 - 25 tuổi.

Thứ hai, ứng viên phải có chuyên môn, kiến thức cơ bản về pha chế, danh mục đồ uống trong pha chế cơ bản và có kỹ năng pha chế hoàn chỉnh. Với những ứng viên không có kinh nghiệm, thì kiến thức và nghiệp vụ chính là điểm bù trừ xứng đáng nhất. 

Thứ ba, ứng viên phải có những kỹ năng như sau: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ứng xử, kỹ năng làm việc nhóm, ham học hỏi, tư duy nhanh nhẹn, năng động, có trách nhiệm cao với công việc, chủ động trong công việc và thân thiện. 

2.3. Quyền lợi và mức lương nhân viên pha chế không cần kinh nghiệm

Quyền lợi và mức lương nhân viên pha chế không cần kinh nghiệm
Quyền lợi và mức lương nhân viên pha chế không cần kinh nghiệm

Thu nhập nói chung và những gì liên quan đến quyền lợi cá nhân luôn được các ứng viên quan tâm hơn bao giờ hết. Tất nhiên, có rất nhiều yếu tố khách quan và cả chủ quan có tác động đến mức lương và quyền lợi của nhân viên pha chế không cần kinh nghiệm. Chẳng hạn như địa điểm làm việc, năng lực, cơ sở làm việc, quy mô nơi làm việc,... 

Nhưng nhìn chung, mức lương của việc làm này khởi điểm tương đối khá. Theo thống kê, trung bình từ 6 - 8 triệu, cao nhất từ 7 - 10 triệu/tháng. Còn với những người tìm việc barista part time, việc làm bartender part time, việc làm pha chế part time thì sẽ có mức lương khởi điểm từ 3 – 4 triệu/ tháng. 

Ngoài mức lương, việc làm này cũng được hưởng một số quyền lợi tuỳ thuộc vào chính sách nhân sự của từng công ty. Chẳng hạn như đồng phục, phụ cấp ăn uống, tăng ca, thưởng, tăng lương, nghỉ phép, du lịch, bảo hiểm,... 

3. Hướng dẫn tìm việc làm nhân viên pha chế không cần kinh nghiệm

Nhìn chung, với những bạn đam mê nghề pha chế nhưng hạn chế về mặt kinh nghiệm, thì đây sẽ là một lựa chọn vô cùng lý tưởng. Để tìm việc làm nhân viên pha chế không cần kinh nghiệm, ứng viên có thể thực hiện nhiều cách. Chẳng hạn như tìm thông tin trên mạng internet, các website tuyển dụng, Facebook, mạng xã hội khác. 

Hướng dẫn tìm việc làm nhân viên pha chế không cần kinh nghiệm
Hướng dẫn tìm việc làm nhân viên pha chế không cần kinh nghiệm

Bên cạnh đó, ứng viên có thể nhanh chóng tiếp cận được những tin tuyển dụng nhân viên pha chế không cần kinh nghiệm nhanh nhất thông qua timviec365.vn!


Việc làm Pha chế - Bar

Pha chế - Bar bao gồm nhiều vị trí việc làm năng động và hấp dẫn. Với mức thu nhập ổn định, bạn sẽ được học hỏi rất nhiều kỹ năng thông qua hệ thống việc làm này. Tham khảo danh sách việc làm Pha chế - Bar tại timviec365.vn!

Việc làm Pha chế - Bar

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype