Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm pha chế trà sữa

Công Ty Tnhh Tm Sx Trà Cát Nghi

Nhân viên bán hàng

Công Ty Tnhh Tm Sx Trà Cát Nghi

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/03/2021 Thỏa thuận Chat

- Đam mê kinh doanh, tâm huyết và trách nhiệm trong công việc. - Chịu được áp lực công việc. - Có khả năng làm việc nhóm và làm việc độc lập. - Am hiểu các loại đồ uống, đặc biệt là trà và cà phê - Biết tổng hợp các thông tin khách hàng mới, chăm sóc khách hàng cũ qua máy tính - Ngoại hình dễ nhìn - Tính vui vẻ, hòa nhập, giao tiếp tốt, đặc biệt có tính kiên nhẫn - Biết chạy xe máy vững và biết lái xe máy an toàn - Đạo đức tốt và thật thà

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm Sx Trà Cát Nghi

Nhân viên pha chế ( Barista ) Trưởng cửa hàng

Công Ty Tnhh Tm Sx Trà Cát Nghi

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2021 7 - 10 triệu Chat

• Có nền tảng Barista, làm trà và cà phê. • Trung thực, thân thiện, giao tiếp tốt • Xử lý tình huống tốt • Hiểu biết về hàng hoá • Nhanh nhẹn và có khả năng làm việc độc lập cũng như trong đội nhóm • Làm theo ca, lương 7.000.000 đồng

+ Xem thêm

 Công Ty Tnhh Tư Vấn Và Phát Triển Giáo Dục Innedu Quảng Ninh

Tuyển dụng nhân viên pha chế quầy CaFe

Công Ty Tnhh Tư Vấn Và Phát Triển Giáo Dục Innedu Quảng Ninh

Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Hạn nộp: 15/01/2021 Thỏa thuận Chat

- Yêu cầu công việc: Có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên - Kỹ năng giao tiếp tốt - Trung thực, gắn bó lâu dài - Sạch sẽ và quản lý sắp xếp tốt khu vực làm việc - Nhiệt tình, năng động nhạy bén - Thích giao tiếp và thân thiện - Ngành nghề: Pha Chế Cafe

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Nếu đam mê trà sữa và mong muốn tìm kiếm cho mình một vị trí công việc thuộc khối ngành việc làm pha chế - bar thì việc làm pha chế trà sữa chính là một trong những vị trí công việc mà bạn không nên bỏ lỡ. Vậy cụ thể, việc làm nhân viên pha chế trà sữa gồm những nhiệm vụ quan trọng nào? Có những quyền lợi gì và yêu cầu ra sao? Chúng ta hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

1. Đôi nét về việc làm pha chế trà sữa

Là dòng đồ uống ngoại, vào Việt Nam theo trào lưu ẩm thực và giải trí, hiện nay, trà sữa đang là mặt hàng làm điêu đứng với giới trẻ Việt với hàng trăm những hương vị đến từ nhiều thương hiệu nhượng quyền khác nhau.

Đôi nét về việc làm pha chế trà sữa
Đôi nét về việc làm pha chế trà sữa

Bên cạnh làm phong phú cho bức tranh đồ uống của người Việt, những đơn vị này còn kiến tạo ra nhiều cơ hội việc làm, đặc biệt là khối ngành phục vụ đến pha chế. Nhân viên pha chế trà sữa là một trong những vị trí như vậy. Với vai trò là lực lượng chủ chốt trong những quán trà sữa, như cái tên của nó, nhân viên pha chế trà sữa sẽ đảm nhiệm công việc quan trọng nhất là pha chế những món đồ uống kết hợp với trà sữa theo gu và yêu cầu của khách tại quán offline hay theo những trang đặt hàng và gửi cho bên giao hàng. 

Với những thương hiệu trà sữa khác nhau, việc làm nhân viên pha chế sẽ nắm vững những công thức riêng cho những món đồ uống phản ánh đúng công thức chuẩn của quán. Với độ thịnh hành của trà sữa, nhu cầu tuyển dụng nhân lực dâng cao, hiện nay không quá khó để bạn bắt gặp tin tuyển dụng việc làm tại quán trà sữa và tìm cho mình một lựa chọn công việc phù hợp với thời gian của mình để nâng cao thu nhập cũng như rèn luyện kinh nghiệm pha chế. Hãy theo dõi ngay bản mô tả công việc của một nhân viên pha chế trong quán trà sữa cụ thể trong nội dung ngay sau đây nhé. 

2. Những nhiệm vụ quan trọng của nhân viên pha chế trà sữa

Thật ra, ngay trong tên vị trí tuyển dụng, bạn cũng một phần hình dung được nội dung công việc chính của việc làm này, đó chính là pha chế trà sữa. Tương đối giống với các vị trí pha chế ở những nơi khác ví dụ như việc làm pha chế quán cafe, việc làm nhân viên quầy bar, việc làm nhân viên bar, việc làm pha chế nhà hàng,… Nhưng đối với việc làm pha chế trà sữa thì có một chút khác biệt.

Trong các quán trà sữa, nhân viên pha chế trà sữa sẽ tiếp nhận order từ khách hoặc từ nhân viên phục vụ để làm đồ uống theo yêu cầu.

Những nhiệm vụ quan trọng của nhân viên pha chế trà sữa
Những nhiệm vụ quan trọng của nhân viên pha chế trà sữa

Những đồ uống này bắt buộc phải phản ánh đúng công thức của thương hiệu nhượng quyền, không được sáng tạo và làm khác. Đối với khách gọi từ quầy, nhân viên pha chế đồng thời sẽ là tiếp nhận chi phí của trà sữa và in hóa đơn ra cho khách. Với sự phát triển mạnh mẽ của các trang web đồ uống, ngoài khách offline, nhân viên pha chế trà sữa cũng là người tiếp nhận những đơn hàng trên web và pha chế sau, cập nhật tình hình khuyến mãi để nhận tiền và trả hàng cho nhân viên giao hàng của hệ thống.

- Phục vụ khách trong quán

Ngoài nhiệm vụ chính là pha chế, trong những quán trà sữa nhỏ, thường sẽ có một đến vài nhân viên pha chế trà sữa kiêm phục vụ làm việc thay phiên nhau. Họ đồng tiếp nhận việc phục vụ đồ uống, đồ uống đính kèm đến khách hàng đến quán cũng như giải thích những đồ uống, dịch vụ của quán trà sữa cho khách.

- Chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ quầy pha chế trà sữa, vừa đảm bảo mỹ quan và chất lượng của các sản phẩm trà sữa tại quán cũng là một trong những nhiệm vụ khác của nhân viên trà sữa. Họ sẽ đảm nhiệm công việc thu dọn quầy sạch sẽ trước ra về, giữ ngăn nắp các hũ nguyên liệu. Bên cạnh đó, pha chế trà sữa cũng sẽ dọn và rửa sạch sẽ cốc, máy pha đồ uống sau khi đã sử dụng và để khô.

Phục vụ khách trong quán
Phục vụ khách trong quán

Ngoài những nhiệm vụ này, một nhân viên pha chế trà sữa cũng sẽ thực hiện chấm công mỗi giờ vào ca, tan ca và thực hiện một số nhiệm vụ đột xuất do quản lý quán trà sữa đề xuất.

Trên đây, chính là những nhiệm vụ căn bản nhất của một nhân viên pha chế trà sữa. Hẳn rằng, bạn đã nằm lòng nội dung này và sẵn sàng xắn tay đảm nhiệm công việc khi ứng tuyển vào vị trí này rồi đúng không. Vậy, nhân viên pha chế trà sữa có những quyền lợi gì và yêu cầu gì cho nhân viên pha chế trà sữa? Chúng ta hãy cùng kéo xuống nội dung tiếp theo để theo dõi kỹ nội dung nhé. 

3. Yêu cầu tuyển dụng của việc làm pha chế trà sữa gồm những gì?

So với nhiều vị trí công việc khác trong ngành pha chế tiêu biểu có thể kể đến như việc làm pha chế rượu, việc làm pha chế cafe, việc làm pha chế barista, việc làm nhân viên bartender... pha chế trà sữa, đặc biệt từ những thương hiệu nhượng quyền từ nước ngoài không yêu cầu quá cao ở độ sáng tạo hay độ khó. Do vậy, đơn vị tuyển dụng không yêu cầu quá cao về tay nghề hay trình độ kinh nghiệm, khá là thích hợp cho những người tìm việc nhân viên pha chế không cần kinh nghiệm hay việc làm barista không cần kinh nghiệm.

Yêu cầu tuyển dụng của việc làm pha chế trà sữa gồm những gì?
Yêu cầu tuyển dụng của việc làm pha chế trà sữa gồm những gì?

Nhưng bù lại, sự trách nhiệm, chăm chỉ, nhanh nhẹn chính là yếu tố hàng đầu. Bên cạnh đó, bạn cần một lịch làm cụ thể. Bởi lẽ, các quán trà sữa có tần suất khách đến rất đông, cả online và offline. Bạn phải đảm bảo có mặt để hoàn thành nhiệm vụ. 

4. Một số quyền lợi của nhân viên pha chế trà sữa hiện nay

Đặc thù việc làm dịch vụ nhỏ trong những đơn vị kinh doanh đồ uống nhỏ và chuộng tuyển dụng nhân viên bán thời gian, các đơn vị này chỉ áp dụng lương cứng theo giờ hoặc tháng cho nhân viên, lương thưởng theo năng lực, thời gian làm việc chứ không setup chế độ bảo hiểm như dân văn phòng, hành chính. 

Một số quyền lợi của nhân viên pha chế trà sữa hiện nay
Một số quyền lợi của nhân viên pha chế trà sữa hiện nay

 Tuy nhiên, bạn có thể linh hoạt về thời gian của mình. Hiện nay, với vị trí nhân viên pha chế trà sữa full time, các quán đang áp dụng chi trả với mức lương dao động từ 4 - 6 triệu đồng/tháng. Với việc làm pha chế part time hay việc làm barista part time, mức thu nhập rơi vào khoảng 15 - 20.000 đồng/giờ.  

Trên đây là toàn bộ những thông tin hữu ích xoay quanh vị trí việc làm pha chế trà sữa. Mong rằng, thông tin này sẽ thật sự hữu ích với bạn trong quá trình tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp nhé. 


Cơ hội hot cho việc làm pha chế - bar

Bên cạnh việc làm nhân viên pha chế trà sữa, bạn có thể tìm hiểu thêm những thông tin cụ thể về việc làm pha chế - bar của timviec365.vn trong bài viết sau đây:

Việc làm pha chế - bar

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype