Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thu ngân quán nhậu

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm thu ngân - một trong những việc làm phổ biến về cả nhu cầu tuyển dụng lẫn nhu cầu tìm việc nhất hiện nay. Đừng nghĩ việc làm thu ngân chỉ được tuyển dụng ở các cửa hàng, siêu thị,... mà ngay ở mô hình kinh doanh thông dụng nhất, đó là các quán nhậu cũng có nhu cầu tuyển dụng nhân viên thu ngân. Bạn có đang quan tâm đến việc làm thu ngân quán nhậu? Thử tìm hiểu những thông tin được timviec365.vn đề cập trong bài viết này để xem xét vị trí thu ngân quán nhậu có phù hợp với bạn hay không nhé!

1. Thu ngân quán nhậu - nhu cầu tuyển dụng tăng cao

 “Nhậu” trong ngôn từ của người Việt là một khái niệm quen thuộc và đã không quá xa lạ với bất kỳ ai. Khi nhắc đến nhậu, người ta có thể tưởng tượng và nhớ về rất nhiều khung cảnh đa dạng, tùy thuộc vào độ từng trải của mỗi người mà khung cảnh đó có thể khác nhau.

Thu ngân quán nhậu - nhu cầu tuyển dụng tăng cao
Thu ngân quán nhậu - nhu cầu tuyển dụng tăng cao

Khi nhắc đến nhậu, người ta có thể nghĩ ngay đến một cuộc vui bên bạn bè, gia đình, một buổi chiều nhâm nhi giữa các anh em trong công ty, một buổi gặp mặt nhân viên mới, một buổi chia tay đồng nghiệp cũ, một buổi hội ngộ khóa học, một buổi chúc mừng chốt hợp đồng đắt giá,... Dù hình ảnh hiện lên trong bạn có là gì đi chăng nữa. Thì một điều dễ dàng thấy được, đó là hầu như mọi cuộc vui đều diễn ra trên bàn nhậu và ở các quán nhậu.

Văn hóa nhậu của người Việt trở thành động lực cho hàng loạt cơ sở, quán xá chuyên cung cấp dịch vụ nhậu nhẹt ra đời. Nếu so sánh với hệ thống nhà hàng, khách sạn, chắc chắn tỷ lệ các quán nhậu vượt trội hơn hẳn. Bởi không chỉ tồn tại ở các khu vực thành phố, ở bất cứ nơi đâu, ngõ ngách nào cũng có mô hình kinh doanh này.

Tùy vào quy mô, các quán nhậu có thể sở hữu số lượng nhân sự khác nhau. Đó có thể là nhân viên phục vụ quán nhậu, nhân viên trông giữ xe ở quán nhậu, quản lý quán nhậu, đầu bếp quán nhậu,... và tất nhiên không thể thiếu việc làm nhân viên thu ngân quán nhậu.

2. Tìm hiểu chung về việc làm thu ngân quán nhậu

Tìm hiểu chung về việc làm thu ngân quán nhậu
Tìm hiểu chung về việc làm thu ngân quán nhậu

Ngày nay, số lượng quán nhậu đang tăng lên một cách nhanh chóng. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho quán nhậu từ đó cũng tỷ lệ thuận theo. Nếu như nhân viên phục vụ quán nhậu là lực lượng nhân sự chiếm phần đông nhất trong các quán nhậu, thì thu ngân lại là một vị trí có phần khiêm tốn hơn về mặt số lượng. Tùy vào quy mô của từng quán nhậu, mỗi quán có thể có từ 1 - 3 nhân viên thu ngân.

Nhân viên thu ngân quán nhậu là những cá nhân chịu trách nhiệm hỗ trợ khách hàng trong toàn bộ quá trình thanh toán. Sau khi khách đã sử dụng xong các dịch vụ và sản phẩm của quán nhậu. Nói như vậy để thấy rằng, thu ngân quán nhậu đóng vai trò rất quan trọng trong việc quản lý và giám sát nguồn thu ngân sách của quán nói chung.

Thu ngân quán nhậu cho dù là việc làm thu ngân part time hay việc làm thu ngân giờ hành chính full time thì vẫn đang là việc làm rất được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là các bạn trẻ không sở hữu chuyên môn quá cao, mà chỉ cơ bản có khả năng tính toán nhanh gọn. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về việc làm này qua thông tin về mô tả việc làm thu ngân quán nhậu sau đây:

2.1. Mô tả việc làm thu ngân quán nhậu

Mô tả việc làm thu ngân quán nhậu
Mô tả việc làm thu ngân quán nhậu

Trong bất kỳ hoạt động kinh doanh nào, nhân viên thu ngân cũng chiếm đóng một vai trò trọng yếu ví dụ như việc làm thu ngân quán cà phê, việc làm thu ngân quán bida, việc làm thu ngân nhà hàng ca tối,... Thu ngân quán nhậu chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ thu chi và trực tiếp tính toán lợi nhuận, doanh thu của quán. Những nhiệm vụ chính trong mô tả tin tuyển dụng thu ngân quán nhậu được đề cập như sau:

- Nắm vững quy trình thanh toán của quán nhậu và các thao tác thực hiện với công cụ, phần mềm tính tiền.

- Trực tiếp thực hiện các công đoạn trong quy trình thu ngân, bao gồm check bill, hỗ trợ thanh toán cho khách hàng, in bill theo đúng quy định về quy trình thanh toán của quán nhậu.

- Thu ngân quán nhậu phải đảm bảo quá trình thanh toán cho khách hàng thật nhanh chóng và chính xác.

- Thu ngân quán nhậu phải đảm bảo tổng số tiền mặt thu được trùng khớp với dữ liệu về doanh thu cụ thể trên hệ thống hàng ngày.

Mô tả việc làm
Mô tả việc làm

- Thu ngân quán nhậu phải lập sổ, làm số theo dõi hàng ngày, báo cáo chi tiết các hoạt động thu chi, tiền ra, tiền vào của quán nhậu.

- Thu ngân quán nhậu cũng là người cần đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho quầy thu ngân nói chung, có trách nhiệm bảo quản và giữ gìn những thiết bị máy móc, công cụ hỗ trợ thu ngân hoạt động ổn định.

- Thực hiện một số yêu cầu và công việc khác từ quản lý quán nhậu.

2.2. Yêu cầu tuyển dụng việc làm thu ngân quán nhậu

Thu ngân quán nhậu là một việc làm không cần kinh nghiệm quá cao như những vị trí thu ngân thuộc các lĩnh vực khác như việc làm thu ngân kế toán, việc làm thu ngân trường học,.... Tham khảo bản mô tả việc làm ở trên, bạn cũng có thể thấy nhiệm vụ của thu ngân quán nhậu tương đối đơn giản và lặp đi lặp lại.

Yêu cầu tuyển dụng việc làm thu ngân quán nhậu
Yêu cầu tuyển dụng việc làm thu ngân quán nhậu

Yêu cầu lớn nhất đối với các thu ngân quán nhậu chính là sự cẩn thận và chính xác. Bởi thu ngân quán nhậu làm việc trực tiếp với dòng tiền, dòng thu ngân sách của quán, do đó cần đảm bảo mọi thứ thật chuẩn xác, tránh những sai sót không đáng có. Đây cũng là vị trí tiếp cận với khách hàng cuối cùng sau khi khách hàng đã sử dụng xong dịch vụ của quán nhậu. Chính bởi vậy, trách nhiệm của họ là làm hài lòng khách ra về, để khách luôn ấn tượng tốt với quán và quay lại vào lần sau.

Một số yêu cầu khác của thu ngân quán nhậu như kiên nhẫn, trung thực, có kỹ năng giao tiếp, có khả năng tính toán nhanh, có khả năng phân biệt tiền giả và tiền thật,...

2.3. Mức lương và quyền lợi của thu ngân quán nhậu

Thu ngân quán nhậu có thể làm việc xoay ca theo chế độ part time và cả full time. Đối với những người ở vị trí việc làm nhân viên thu ngân part time thường sẽ chỉ phải chọn một trong 3 ca làm việc thông dụng như việc làm thu ngân ca sáng, ca chiều, việc làm thu nhân ca tối. Còn đối với những nhân viên thu ngân làm việc full time thì thông thường sẽ phải làm đủ 2 trong 3 ca làm việc, nhân viên sẽ phải chủ động sắp xếp, thay đổi thời gian làm việc với quản lý sao cho phù hợp với công việc. Tuy nhiên ở một số nơi thì nhân viên thu ngân full time có thể sẽ phải làm đầy đủ cả 3 ca trong ngày.

Do đó, lương và thu nhập của thu ngân quán nhậu cũng ảnh hưởng và được quyết định bởi yếu tố này.

Mức lương và quyền lợi của thu ngân quán nhậu
Mức lương và quyền lợi của thu ngân quán nhậu

Theo thống kê tin tuyển dụng thu ngân quán nhậu trên timviec365.vn, mức lương cố định cho một nhân viên thu ngân quán nhậu làm việc toàn thời gian là khoảng 4.5 - 5 triệu/tháng. Bên cạnh lương cố định, thu ngân quán nhậu còn có cơ hội nhận được các khoản thu nhập từ thưởng, tiền tips từ khách hàng, được quán bao ăn ở,....

Một vài chế độ khác có thể tùy thuộc vào chính sách nhân sự của từng công ty. Nhìn chung, đây là một vị trí hấp dẫn đối với nhiều người.

Truy cập ngay vào timviec365.vn để cập nhật tin tuyển dụng việc làm thu ngân quán nhậu mới nhất bạn nhé.


Việc làm thu ngân

Hàng loạt cơ hội vị trí việc làm thu ngân khác đang chờ đợi bạn đến ứng tuyển tại timviec365.vn. Click ngay tại đây.

Việc làm thu ngân

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype