Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thu ngân ca sáng

Siêu Thị PTmart.

TUYỂN GẤP NHÂN VIÊN THU NGÂN CA SÁNG/ CHIỀU

Siêu Thị PTmart.

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 31/01/2021 5 - 7 triệu Chat

CÔNG TY CP PT CẦN TUYỂN GẤP NHÂN VIÊN THU NGÂN CA SÁNG VÀ CHIỀU: • 04 nhân viên thu ngân ca sáng (từ 6h đến 14h) • 04 nhân viên thu ngân ca chiều (từ 14h đến 22h) Cho chi nhánh siêu thị PTMART tại: Chu Văn An – Hà Đông, Hà Nội. Chung cư A10, Nam Trung Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN. Công việc: thanh toán, tính tiền cho khách và hỗ trợ sắp xếp hàng hoá gọn gàng.

+ Xem thêm

Công ty TNHH SX TM XNK Huy Hoàng

thu ngân ca sáng cho nhà hàng quận 1

Công ty TNHH SX TM XNK Huy Hoàng

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 22/11/2019 3 - 5 triệu Chat

spa Temple Leaf Healing tuyển dụng gấp nữ nhân viên thu ngân -Nắm rõ quy trình thanh toán và các thao tác làm việc với công cụ tính tiền. -Thực hiện công tác thu ngân: check bill, in bill, thanh toán tiền cho khách theo đúng quy trình thanh toán của nhà hàng - Không có kinh nghiệm sẽ được hướng dẫn + ca sáng: 10am-5pm làm việc tại nhà hàng Kyung Bok Gung 52 Hai Bà Trưng, Bến Nghé, quận 1

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Thu ngân ca sáng - việc làm thu hút nhiều sự quan tâm của giới trẻ trong những năm gần đây. Nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng dẫn đến nhu cầu tuyển dụng thu ngân ngày càng lớn. Để hiểu rõ về việc làm này hãy cùng timviec365.vn khám phá bài viết sau đây.

1. Khái quát về việc làm thu ngân ca sáng

Việc làm thu ngân ca sáng có thể nói là một việc làm thu ngân part time dành cho sinh viên hay những người lao động muốn kiếm thêm thu nhập,... Gọi là việc làm nhân viên thu ngân part time là vì khi tham gia, người lao động sẽ chỉ làm việc vào ca sáng của tất cả các ngày trong tuần, theo đó buổi chiều sẽ là do vị trí việc làm nhân viên thu ngân khác đảm nhận và buối tối sẽ được người nhận việc làm thu ngân ca tối tiếp nhận.

Hiện nay, phạm vi hoạt động của thu ngân không còn bị hạn chế, hầu hết các cửa hàng kinh doanh bán buôn hay bán lẻ cho đến các cửa hàng tiện ích, siêu thị, cửa hàng thời gian, phụ kiện đều có nhu cầu tuyển dụng thu ngân.

Khái quát về việc làm thu ngân ca sáng
Khái quát về việc làm thu ngân ca sáng

Thu ngân ca sáng được tuyển dụng nhiều hơn là do nhu cầu mua sắm của khách hàng tăng lên. Nếu là người quan tâm tới thị trường thì bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng tất cả các sản phẩm thuộc về nhiều lĩnh vực khác nhau đều được tiêu thụ mạnh hơn. Mặt khác, một phần là tạo điều kiện cho các bạn sinh viên và người lao động muốn kiếm thêm thu nhập nhanh chóng tìm được việc làm, bên cạnh đó chi phí chi cho nguồn nhân lực này cũng thấp hơn so với người làm toàn thời gian cố định.

Về bản chất thì việc làm nhân viên thu ngân ca sáng sẽ phải thực hiện những nhiệm vụ như việc làm thu ngân ở nhiều ngành nghề nói chung, ví dụ như việc làm thu ngân quán bida, việc làm thu ngân quán nhậu, việc làm thu ngân nhà sách, việc làm thu ngân shop,... Tuy nhiên với mỗi môi trường làm việc khác nhau thì có thể nhiệm vụ được giao sẽ có sự thay đổi để phù hợp.

Một thu ngân ca sáng có thể làm việc ở quán ăn, nhà hàng, khách sạn, vũ trường hoặc các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ khác. Để hiểu rõ hơn về việc làm này, hãy cùng tôi tìm hiểu chi tiết về nhiệm vụ của vị trí này ở nội dung bên dưới nhé.

2. Mô tả nhiệm vụ của thu ngân ca sáng chi tiết nhất

Tiếp đón khách hàng và cung cấp thông tin khi khách hàng yêu cầu

Dù là nhân viên thu ngân hay là bất cứ vị trí nào khác, đã làm việc thì đều phải tuân thủ theo quy định riêng mà công ty hay nhà hàng đề ra. Khi có khách hàng tới quán, thu ngân ca sáng cần phải tiếp đón nhiệt tình, tư vấn và giải đáp các thắc mắc mà khách hàng yêu cầu để họ hiểu rõ hơn về sản phẩm, dịch vụ mà bên bạn cung cấp.

Mô tả nhiệm vụ của thu ngân ca sáng chi tiết nhất
Mô tả nhiệm vụ của thu ngân ca sáng chi tiết nhất

Bên cạnh đó, thu ngân ca sáng cũng cần phải trả lời điện thoại cho khách hàng khi họ gọi tới, tư vấn qua email hoặc là các trang mạng xã hội khác.

Theo dõi và cập nhật giá của sản phẩm thường xuyên

Theo dõi và cập nhật giá sản phẩm, dịch vụ thường xuyên là nhiệm vụ tiếp theo mà thu ngân ca sáng cần phải làm. Hãy đảm bảo rằng bạn đã nắm rõ giá của tất cả các mặt hàng mà công ty đang bán. Đối với những sản phẩm nghi ngờ thay đổi giá thì hãy cập nhật trên hệ thống haowjc hỏi trực tiếp người quản lý để tránh trường hợp tính nhầm giá cho khách hàng nhé.

Thu tiền vào quỹ

Thu tiền chính là nhiệm vụ trọng yếu của thu ngân nói chung và thu ngân ca sáng nói riêng. Hãy đảm bảo rằng tất cả hàng hóa hay dịch vụ mà khách hàng mua đều được liệt kê trên hóa đơn, sau đó mới tính tiền cho khách.

Kiểm tra thật kỹ số lượng sản phẩm bên ngoài do khách hàng lựa chọn có khớp với số lượng trong hóa đơn hay không. Những khi cơ sở kinh doanh đông khách thì nhân viên thu ngân ca sáng có thể dễ nhầm lẫn, bởi vậy hãy chú ý tới vấn đề này nhé.

Kiểm tra tính thống nhất giữa giá ghi trên sản phẩm và giá cập nhật trong hệ thống

Do không làm việc cả ngày cho nên khi bạn thực hiện nhiệm vụ thì cần hết sức cẩn thận, thường xuyên kiểm tra bảng giá sản phẩm, dịch vụ trên hệ thống và đối chiếu với giá sản phẩm bên ngoài.

Thu ngân ca sáng làm những gì?
Thu ngân ca sáng làm những gì?

Bất cứ thay đổi nào về giá và hàng hoá thì cần phải cập nhật để áp dụng tính tiền cho khách, đồng thời nắm bắt những thông tin ấy để giao ca cho người sau.

Những khi không có khách, nhân viên thu ngân ca sáng cần phải thực hiện dọn dẹp vệ sinh nơi làm việc, sắp xếp lại hàng hoá vào đúng vị trí quy định và chọn lọc ra những mặt hàng sắp hết date để có phương pháp xử lý kịp thời.

3. Những yêu cầu tuyển dụng nào dành cho ứng viên thu ngân ca sáng?

Công việc thu ngân ca sáng cũng thuộc trong nhóm việc làm thu ngân không cần kinh nghiệm nên các doanh nghiệp cũng không quá khắt khe khi tuyển dụng ứng viên. Tuy nhiên bạn vẫn cần đảm bảo những yêu cầu cơ bản sau đây:

Thứ nhất, tốt nghiệp THPT trở lên. Yêu cầu này để đảm bảo rằng bạn là người thành thạo việc tính toán, thu ngân ca sáng sẽ rất cần tới điều đó.

Thứ hai, ứng viên cần chăm chỉ, chịu khó trong công việc. 

Những yêu cầu tuyển dụng nào dành cho ứng viên thu ngân ca sáng?
Những yêu cầu tuyển dụng nào dành cho ứng viên thu ngân ca sáng?

Thứ ba, có kỹ năng giao tiếp và thuyết phục khách hàng. Thường xuyên gặp gỡ và làm việc trực tiếp với khách hàng, nhân viên thu ngân ca sáng cần phải giỏi ăn nói, biết ứng xử khéo léo để làm hài lòng khách hàng, không những thế sự khéo léo này cũng là một trong những tiêu chí quan trọng giúp bạn níu kéo được khách hàng mua hàng thường xuyên, từ đó tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

4. Quyền lợi mà thu ngân ca sáng được hưởng là gì?

Tuy không phải là việc làm toàn thời gian cố định thế nhưng thu ngân ca sáng vẫn được hưởng những quyền lợi nhất định khi tham gia làm việc tại các đơn vị tuyển dụng. Cụ thể như sau:

- Thu nhập hấp dẫn từ 16.000 đ đến 17.000 đ/h. Tuy nhiên khi làm việc cho một số công ty, nhà hàng, nhà cung cấp dịch vụ lớn như việc làm thu ngân bệnh viện, việc làm thu ngân kế toán, việc làm nhân viên thu ngân siêu thị thì mức thu nhập có thể lên đến 25.000 đ/h.

- Khi làm việc, thu ngân ca sáng vẫn được hưởng chế độ nghỉ 1 ngày 1 tuần, tuy nhiên sẽ do sự sắp xếp của quản lý, thường thì không nghỉ vào cuối tuần bởi vì đây là những thời điểm lượng khách tăng cao.

Quyền lợi mà thu ngân ca sáng được hưởng là gì?
Quyền lợi mà thu ngân ca sáng được hưởng là gì?

- Thu ngân ca sáng còn được hưởng chế độ thưởng tết, thưởng những ngày lễ và thưởng theo doanh thu bán hàng.

- Ngoài ra, còn được hưởng phụ cấp tiền ăn trưa khi phải làm tăng ca.

Với những quyền lợi vừa rồi, mặc dù thu ngân ca sáng không được đóng bảo hiểm như ở các vị trí việc làm thu ngân giờ hành chính full time cố định thế nhưng qua đây họ lại tích lũy được kinh nghiệm làm việc thực tế, điều đó hết sức quan trọng.

5. Tìm việc làm thu ngân ca sáng ở đâu uy tín?

Bạn có thể tìm việc làm thu ngân ca sáng ở đâu khi vừa tham khảo những thông tin vừa rồi và cảm thấy mình phù hợp với công việc này?

Trong những năm trở lại đây, hình thức tìm việc online đang nở rộ với sự tham gia tích cực của cả ứng viên và nhà tuyển dụng. Các website tuyển dụng trực tuyến không ngừng ra đời và đóng góp lớn cho công cuộc tìm việc và tuyển dụng. 

Đó là lợi thế song cũng là những kẽ hở mà ứng viên cần phải đề phòng, trước thực trạng thật giả lẫn lộn thì một đơn vị tuyển dụng uy tín là điều hết sức cần thiết. Thế nhưng đâu mới là địa chỉ để bạn đặt lòng tin và giúp bạn tìm việc hiệu quả đây?

Tìm việc làm thu ngân ca sáng ở đâu uy tín?
Tìm việc làm thu ngân ca sáng ở đâu uy tín?

Qua khảo sát thì thấy, timviec365.vn là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng, không chỉ là việc làm thu ngân ca sáng mà bạn còn có thể tìm kiếm được rất nhiều việc làm hấp dẫn khác tại đây. Vậy hãy khám phá ngay để truy tìm cơ hội cho chính bản thân mình nhé.

Những thông tin về việc làm thu ngân ca sáng đến đây là kết thúc, hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ hữu ích đến người tìm việc và chúc bạn sớm tìm thấy việc làm yêu thích.


Việc làm thu ngân

Trong thế giới của thu ngân, không chỉ có thu ngân ca sáng mà còn rất nhiều các vị trí khác được tuyển dụng thường xuyên. Vì vậy nếu như đây không phải là việc làm phù hợp với bạn thì hãy thử tìm hiểu những việc làm khác xem sao. Những thông tin gợi ý bên dưới sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm thấy địa chỉ uy tín.

Việc làm thu ngân

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype