Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thu ngân part time

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Nguồn Nhân Lực Sài Gòn

SIÊU THỊ MINISTOP TUYỂN NHÂN VIÊN BÁN HÀNG, THU NGÂN CA PARTIME FULTIME. NHẬN SINH VIÊN LÀM THÊM

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Nguồn Nhân Lực Sài Gòn

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tuổi Từ 17 - 40t - Sức khoẻ tốt - Có CMND gốc nhận việc đi làm trước, hồ sơ bổ sung sau 30 ngày làm việc. ???? Liên hệ trực tiếp phòng nhân sự để đăng ký và nhận việc. SĐT-->➡ LIÊN HỆ ☎️ 0946813653 Anh Thịnh (Phòng Nhân Sự Để Đăng ký Nhận Việc) - Lưu ý : Đây là tuyển dụng trực tiếp, tin còn đăng là còn tuyển. - Nếu chưa chuẩn bị hồ sơ đầy đủ vui lòng mang theo chứng minh nhân dân (Hồ sơ được bổ sung sau khi nhận việc được 30 ngày) - Chỉ hỗ trợ đặt lịch hẹn phỏng vấn cho ứng viên liên hệ trực tiếp qua điện thoại.

+ Xem thêm

 Skyline Coffee

Tuyển 02 nhân viên thu ngân partime fulltime

Skyline Coffee

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2021 Thỏa thuận Chat

Ưu tiên: - Cẩn thận, trung thực và chăm chỉ - Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, bảng tính và tốt nghiệp PTTH trở lên. - Đã có kinh nghiệm làm thu ngân và có định hướng làm việc lâu dài.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Abipha

Nhân Viên Thu Ngân

Công Ty Cổ Phần Abipha

Thành phố Thuận An, Bình Dương

Hạn nộp: 25/02/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên - Niềm nở với khách hàng, nhanh nhẹn, có tinh thần cầu tiến - Chủ động trong công việc, có tinh thần trách nhiệm - Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí thu ngân hoặc lĩnh vực chăm sóc khách hàng là 1 lợi thế. - Kĩ năng tỉ mỉ, cẩn thận

+ Xem thêm

công ty TNHH delichi food

Nhân viên thu ngân - part time

công ty TNHH delichi food

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/05/2020 3 - 5 triệu Chat

- Biết sử dụng máy tính (ưu tiên biết sử dụng tốt Excel & Word) - Chịu được áp lực cao khi có nhiều đơn hàng. - Không được làm việc riêng trong giờ làm việc (đặc biệt khi có đơn hàng) - Có tinh thần cầu tiến , ham học hỏi, chịu lắng nghe và hoàn thiện bản thân. - Chủ động & linh hoạt trong công việc. - Phải có trách nhiệm và nghĩa vụ báo cáo cho cấp trên những vấn đề xảy ra trong tiệm để giải quyết sớm nhất - Ca làm việc partime : 17h-22h

+ Xem thêm

Thương Trường

Nhân viên thu ngân bán hàng có xoay ca part time

Thương Trường

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2019 3 - 5 triệu Chat

Từ 18t trở lên Trung thực tỉ mỉ Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm thu ngân part-time hiện đang là công việc được nhiều bạn sinh viên quan tâm. Cùng timviec365.vn khám phá những điều thú vị và đặc biệt của công việc này nhé.

1. Việc làm thêm thu ngân part-time cho sinh viên là gì?

Tiếp tân là công việc làm thêm quen thuộc trong những nhóm ngành dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, cửa hàng tiện lợi… Đây là công việc quen thuộc và không thể thiếu trong bất kỳ nhóm nghề kinh doanh sản phẩm, dịch vụ nào. 

 Việc làm thêm thu ngân part-time cho sinh viên là gì?
 Việc làm thêm thu ngân part-time cho sinh viên là gì?

Thông thường, người nhận vị trí việc làm nhân viên thu ngân cũng sẽ có trách nhiệm và nghĩa vụ nặng nề hơn các chức vụ khác trong cửa hàng khi chịu trách nhiệm về số lượng hàng tồn, số tiền trong quỹ, doanh thu trong ngày, lượng hàng hóa đã bán ra. Thêm vào đó trong những cửa hàng dịch vụ tiện ích, thu ngân là vị trí tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, thái độ phục vụ của người thu ngân sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến ấn tượng của khách hàng đối với chi nhánh đó.

2. Tại sao công việc thu ngân part-time thu hút nhiều ứng viên?

Mỗi mùa tuyển dụng, việc làm nhân viên thu ngân part time là một trong những công việc được nhiều ứng viên nộp hồ sơ ứng tuyển và có nguyện vọng làm việc tại các chuỗi cửa hàng dịch vụ, cửa hàng tiện lợi nhiều nhất. Sức hút của công việc này đến từ những tiêu chí sau: 

- Công việc thu ngân part-time cũng là một loại hình việc làm thu ngân không cần kinh nghiệm cũng như không yêu cầu nhiều về trình độ, bằng cấp: là một trong những công việc lao động phổ thông nhẹ, thu ngân part-time là công việc mà bất kỳ ai cũng làm được. Không chỉ các bạn sinh viên, rất nhiều tầng lớp khác trong xã hội cũng chọn công việc này để kiếm thêm thu nhập. Cùng với đó, sự phát triển của các chuỗi cửa hàng đồ ăn, đồ uống, dịch vụ tiện ích ngày một bành trướng tạo ra thị trường việc làm đa dạng, phong phú và dễ dàng lựa chọn. Rất nhiều trang web tuyển dụng đã thống kê thu ngân part-time là một trong những công việc bán thời gian được nhiều ứng viên quan tâm nhất.

Công việc thu ngân part-time không yêu cầu nhiều về trình độ
Công việc thu ngân part-time không yêu cầu nhiều về trình độ

- Công việc thu ngân part-time đem lại nhiều trải nghiệm quý giá: là công việc tiếp xúc với nhiều tầng lớp trong xã hội, rất nhiều bạn sinh viên đã tích lũy được vốn sống sau thời gian làm việc tại vị trí thu ngân part-time. Bất kể là công việc tại chuỗi cửa hàng ăn uống, cửa hàng tiện lợi hay cửa hàng kinh doanh, nhân viên thu ngân cũng phải có thái độ đúng mực, thân thiện với khách hàng. Thêm vào đó mỗi doanh nghiệp sẽ có văn hóa làm việc riêng, người thu ngân sẽ phải theo sát những thay đổi, quan điểm quản trị của cấp trên. Hiện nay các doanh nghiệp thường sử dụng các phần mềm bán hàng để đơn giản hóa công việc lưu trữ dữ liệu, việc hiểu biết thêm về các thao tác trên các phần mềm này cũng góp phần không nhỏ vào hiệu quả làm việc của người thu ngân. 

- Công việc thu ngân part-time giúp trau dồi các kỹ năng mềm: do phải giao tiếp nhiều, người nhân viên thu ngân sẽ học được cách nói chuyện, truyền đạt thông tin sao cho khéo léo, chính xác nhất. Là công việc tiếp xúc với nhiều người sẽ không tránh khỏi những vấn đề phát sinh, người nhân viên thu ngân sẽ hình thành phản xạ để ứng biến trước nhiều tình huống khó xử cũng như rèn luyện kỹ năng chăm sóc khách hàng. 

Công việc thu ngân part-time giúp trau dồi các kỹ năng mềm
Công việc thu ngân part-time giúp trau dồi các kỹ năng mềm

- Công việc thu ngân part-time có thời gian làm việc linh hoạt và mức lương ổn định. Tùy vào loại hình sản xuất, dịch vụ của từng doanh nghiệp mà các ca làm việc sẽ có những thay đổi khác nhau nhưng nhìn chung công việc thu ngân part-time thường khá linh động về mặt thời gian làm việc. Nhân viên thu ngân sẽ dựa trên lịch học, những sự kiện cá nhân để từ đó lựa chọn việc làm thu ngân ca sáng hay việc làm thu ngân ca tối, thay đổi ca làm việc sao cho phù hợp. Mức thu nhập tối thiểu của công việc thu ngân part-time hiện nay là 15k/ h. Tại những cửa hàng hay các tổ chức cung cấp dịch vụ lớn như việc làm thu ngân kế toán, việc làm thu ngân bệnh viện thì mức lương này có thể lên đến 25k/ h. Nếu gắn bó đủ lâu với doanh nghiệp, bạn có thể được cân nhắc lên vị trí việc làm thu ngân giờ hành chính full-time hoặc những công việc cấp quản lý. 

3. Những kỹ năng cần thiết để làm công việc thu ngân part-time

3.1. Thái độ trong công việc của thu ngân part-time

Như đã nói ở phần trên, công việc thu ngân part-time là một trong những công việc có mật độ tiếp xúc cao với khách hàng. Chính vì vậy việc xây dựng một thái độ làm việc cởi mở - thân thiện với khách, nghiêm túc - chuyên nghiệp với đồng nghiệp là vô cùng cần thiết ở trong bất kỳ ngành nghề nào, chẳng hạn như việc làm thu ngân quán bida, việc làm thu ngân phòng khám, việc làm nhân viên thu ngân siêu thị, việc làm thu ngân quán cà phê, việc làm thu ngân nhà hàng ca tối,.... 

Trong những trường hợp khách hàng khiếu nại chất lượng sản phẩm, nhân viên thu ngân sẽ phải chịu trách nhiệm trực tiếp trong ca làm việc, giải trình và truy xuất nhân viên chịu trách nhiệm pha chế, nấu nướng cũng như đưa ra biện pháp tạm thời để xoa dịu, thực hiện các nghiệp vụ chăm sóc khách hàng đơn giản. 

Thái độ trong công việc của thu ngân part-time
Thái độ trong công việc của thu ngân part-time

Tại các chuỗi cửa hàng dịch vụ, kinh doanh thông thường cường độ làm việc những dịp Lễ, Tết sẽ khá cao để đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí của xã hội. Rất nhiều trường hợp lợi dụng nhân viên thu ngân lơ là, mất cảnh giác để lừa đảo, chiếm đoạt tiền của doanh nghiệp cũng như sử dụng tiền giả để giao dịch mua bán. Người nhân viên thu ngân, đặc biệt là những người nắm giữ vị trí việc làm thu ngân siêu thị, việc làm thu ngân quán nhậu, việc làm thu ngân shop và các loại hình dịch vụ khác sẽ phải đề cao cảnh giác cũng như tập trung chú ý để đảm bảo hiệu quả công việc và tránh gây ra hậu quả đáng tiếc. 

Các doanh nghiệp thường sẽ tổ chức cho nhân sự tham gia những khóa đào tạo ngắn hạn để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn thu ngân và hiểu thêm về lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Người thu ngân càng hiểu về công việc bao nhiêu các công việc giao tiếp, giới thiệu tư vấn sản phẩm cho khách hàng của họ càng thuận lợi bất nhiêu. Tại những chuỗi cửa hàng, thu ngân part-time sẽ chịu trách nhiệm cho toàn bộ ca làm việc, do độ họ cần biết vào thời điểm này trong ngày cửa hàng sẽ có đặc điểm gì về doanh thu, món đồ nào được nhiều khách ưa thích. Mỗi khi cửa hàng tổ chức các đợt khuyến mại, giảm giá, áp dụng voucher đổi thưởng… nhân viên part-time sẽ được đội ngũ quản lý phổ biến kỹ lưỡng để dễ dàng làm việc và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. 

3.2. Những tình huống phát sinh khi làm công việc thu ngân part time

Công việc thu ngân part-time tưởng đơn giản nhưng lại có nhiều tình huống phát sinh bất ngờ. Như đã nêu lên ở trên, người nhân viên thu ngân sẽ phải chuẩn bị không chỉ từ kỹ năng làm việc, thái độ làm việc mà còn phải giữ cái đầu lạnh để bình tĩnh xử lý những vấn đề tác động từ ngoại cảnh. 

Công việc thu ngân gắn liền với tiền nong, doanh thu - một vấn đề nhạy cảm. Chính vì lẽ đó người nhân viên cần hết sức sát sao, chú tâm khi làm việc. Khi phát hiện số tiền trong quỹ tiền mặt, két của cửa hàng có dấu hiệu khả nghi, thiếu hụt so với định mức, họ sẽ phải báo cáo trực tiếp cho bộ phận quản lý để đưa ra những cách giải quyết phù hợp. Việc đề cao cảnh giác là vô cùng quan trọng nhất là trong thời đại hiện nay. Chỉ với một sơ suất nhỏ về tiền bạc, rất có thể bạn sẽ bị sa thải hoặc nặng hơn là truy cứu trách nhiệm hình sự nếu số tiền chênh lệch và thất thoát quá lớn. 

Những tình huống phát sinh khi làm công việc thu ngân part time
Những tình huống phát sinh khi làm công việc thu ngân part time

Công việc thu ngân part-time tuy có nhiều vất vả, phải chịu trách nhiệm trong nhiều khâu tuy nhiên nếu như bạn đủ trưởng thành, chín chắn, cẩn thận để theo đuổi công việc này đây sẽ là một trải nghiệm việc làm đáng nhớ và đem lại cho bạn những giá trị từ vô hình đến hữu hình. Các bạn sẽ được kết giao với vô số người bạn mới trong ca làm, xây dựng được mạng lưới quan hệ xã hội phong phú, cởi mở và hiểu thêm về một lĩnh vực.

Mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết trên, các bạn sinh viên, những người lao động đang tìm kiếm công việc bán thời gian sẽ có thêm một gợi ý thú vị cũng như hiểu thêm về công việc thu ngân part-time. Hãy theo dõi website của timviec365.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin về các công việc bán thời gian khác nhé. 


Phiên dịch tiếng Nhật tại nhà

Ngôn ngữ Nhật đã và đang là một trong những ngôn ngữ có sức hút nhất hiện nay. Đặc biệt, công việc nhân viên phiên dịch tiếng Nhật tại nhà là công việc được nhiều người quan tâm, theo dõi. Cùng khám phá những thông tin về công việc này qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. 

Phiên dịch tiếng Nhật tại nhà

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype